Đời sống

Tưởng lấy vợ giáo viên là hiền, cuối cùng người chồng phạm lỗi bị phạt theo cách của học sinh khiến dân tình cười bò

Nhìn người đàn ông cặm cụi viết bản kiểm điểm nhận lỗi mà dân tình không nhịn được cười.

"Anh trai tôi mới lấy vợ được 2 tháng, vợ làm giáo viên, gia đình vợ vừa gia giáo vừa có tiền nhưng lúc nào tôi cũng thấy ông anh than khổ. Anh bảo tôi sau này nhất định không được lấy vợ làm nghề giáo. Mỗi lần ông ấy làm gì sai là vợ lại phạt như mấy đứa học sinh. Hết úp mặt và tường rồi đánh vào mông, giờ đỡ hơn chủ yếu phạt vào kinh tế. Cứ mỗi lần vi phạm là anh phải đóng phạt 500 nghìn.

Hôm qua, ông anh đi ăn sinh nhật bạn không báo về cho vợ làm vợ chờ cơm. Đến 3 giờ sáng anh mới về nhà. Vợ anh không chửi mắn câu nào, bảo anh tự rửa bát rồi lặng lẽ sắp vali, bắt taxi về nhà ngoại.

Ông anh mình xin lỗi mãi không được cuối cùng đành phải sử dụng cách viết bản tự kiểm điểm xin chữ ký phụ huynh mới tha. Nghĩ buồn cười quá", dòng chia sẻ của cậu em trai khi thấy anh viết bản kiểm điểm.

Tưởng lấy vợ giáo viên là hiền, cuối cùng người chồng phạm lỗi bị phạt theo cách của học sinh khiến dân tình cười bò
Người chồng cặm cụi viết bản tự kiểm điểm.
Tưởng lấy vợ giáo viên là hiền, cuối cùng người chồng phạm lỗi bị phạt theo cách của học sinh khiến dân tình cười bò - 1
Nội dung tự kiểm điểm của chồng.

Hóa ra là cặp đôi này nảy sinh mâu thuẫn, mà nguyên nhân lớn đến từ anh chồng. Để vợ hết giận, quay về nhà, anh chồng quyết định viết bản kiểm điểm, liệt kê mọi lỗi lầm rồi xin hứa không tái phạm. Theo nội dung bản kiểm điểm thì có thể thấy, người chồng: “Chỉ vì một phút nông nổi nghe lời bạn mà lỡ tắt nguồn điện thoại khiến chị Trinh - tên người vợ, chờ cơm muộn. Tôi vô cùng biết lỗi cũng như ân hận về hành động đó”.

Cuối cùng, anh xin được tha lỗi và chịu mọi hình phạt. Ở phần kí tên còn có cả phần cho phụ huynh ký nữa, thật sự nghiêm túc.

Câu chuyện khiến dân mạng bật cười trước những gì xảy đến với cặp đôi này. Có lẽ, vì "bệnh nghề nghiệp" nên người vợ luôn xử lý chồng theo cách đặc biệt. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tuong-lay-vo-giao-vien-la-hien-cuoi-cung-nguoi-chong-pham-loi-bi-phat-theo-cach-cua-hoc-sinh-khien-dan-tinh-cuoi-bo-tintuc714534Tin mới hơn