Đời sống

Tưởng bị bom hàng, anh shipper 'cứng như vỏ trứng' tìm đến lớp nam sinh để giao đồ tận tay

Trong khi anh shipper vật vạ ngồi ở cửa chờ thì nam sinh vẫn không hay biết gì, ngồi yên vị trong lớp.

Hình thức mua hàng online gần đây đã trở nên quen thuộc và tiện lợi được nhiều người lựa chọn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại là bạn có thể mua được món đồ mình yêu thích mà không cần đi đâu xa, bởi đã có đội ngũ shipper giao đến tận nơi.

Nhiều bạn học sinh vì còn phải đi học nên đã chọn trường lớp là địa điểm được giao hàng. Từ đây, nhiều tình huống giao hàng “dở khóc dở cười” đã ra đời. Điển hình như mới đây, câu chuyện “bom hàng” của một bạn nam sinh ngay sau khi được đăng tải lên Facebook đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác từ phía cư dân mạng.

Tưởng bị bom hàng, anh shipper 'cứng như vỏ trứng' tìm đến lớp nam sinh để giao đồ tận tay
Anh shipper cùng dàn “camera chạy bằng cơm” đang cùng nhau truy tìm nam sinh “bom hàng”

Một tài khoản có tên là L.K.T đã chia sẻ những hình ảnh hài hước về một anh shipper đứng chờ khách giao đồ với dòng caption: “Khi bạn muốn bom hàng nhưng gặp phải anh shipper cứng”.

Trong những bức hình được đăng tải, anh shipper này thể hiện mình rất “quen đường quen lối” khi lấy một chiếc ghế nhựa xanh ngồi trước lớp đợi khách hàng. Một vài "thuyết âm mưu" cho rằng anh shipper từng học ở ngôi trường này hoặc đã quá quen mặt khách nên mới ung dung ngồi đợi như vậy.

Tưởng bị bom hàng, anh shipper 'cứng như vỏ trứng' tìm đến lớp nam sinh để giao đồ tận tay - 1
Hàng một bên, người một bên ngồi chờ “thượng đế” ra nhận hàng

Trong khi anh shipper chờ ngoài kia, nam sinh ngồi trong lớp vẫn ngơ ngác và không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cuối cùng, bằng một cách thần kì nào đó, cả hai vẫn gặp được nhau và nhận hàng thành công.

Tưởng bị bom hàng, anh shipper 'cứng như vỏ trứng' tìm đến lớp nam sinh để giao đồ tận tay - 2
Nam sinh này vẫn hồn nhiên ngồi trong lớp mà không hề biết bên ngoài kia có một người đang ngóng trông.
Tưởng bị bom hàng, anh shipper 'cứng như vỏ trứng' tìm đến lớp nam sinh để giao đồ tận tay - 3
Đã gặp được nhau rồi nhưng nó lạ lắm, gói hàng vẫn trên tay anh shipper

Bài viết sau khi được đăng tải, cư dân mạng không khỏi cười bò trước sự “lầy lội” của các bạn học sinh. Nhiều người còn cho rằng, gặp phải anh shipper cứng thế này thì muốn bom hàng cũng không dám. Cũng có vài ý kiến tỏ ra khá đồng cảm với nghề “dầm mưa dãi nắng” của anh shipper. Một số bình luận của cư dân mạng như sau:

- Anh shipper trong lòng các shop nè.

- Ai có info anh ship không ạ, mình muốn độc quyền anh này.

- Anh shipper kiểu: Đây là trường cũ anh, nên chú em không thoát được đâu.

- Mọi người ơi vui thì vậy chứ đừng bao giờ bùng hàng shipper kiểu này tội họ lắm. Họ toàn phải đi giao hàng trưa nắng nóng để mình có nhà mới lấy được hàng đấy.

Tuy nhiên, đây chỉ là một bài đăng nhằm trêu đùa bạn bè của L.K.T chứ không hề có ý xấu. Ngay bên dưới bài đăng, bạn cùng lớp của cậu học trò “bom hàng” đã nhanh chóng đứng ra lên tiếng thanh minh cho “chiến hữu”. Theo đó, vì đang trong giờ học không được phép ra ngoài nên nam sinh mới phải gọi anh shipper giao đến tận cửa lớp, chứ không có chuyện định... bùng hàng như lời “tố cáo” của L.K.T.

Tưởng bị bom hàng, anh shipper 'cứng như vỏ trứng' tìm đến lớp nam sinh để giao đồ tận tay - 4
Cuối cùng cả hai cũng đã có thể nói lời “tạm biệt” khi cậu học trò ra nhận hàng

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tuong-bi-bom-hang-anh-shipper-cung-nhu-vo-trung-tim-den-lop-nam-sinh-de-giao-do-tan-tay-tintuc829615