Đời sống

Tuổi Thìn năm Kỷ Hợi

Một năm nhiều may mắn về tiền bạc, tình cảm với tuổi Thìn.

Tuổi Thìn đứng vị trí thứ 5 trong bảng 12 con giáp, là những người mạnh mẽ, độc lập và tự tin. Người tuổi này luôn có năng lượng tỏa sáng, gây được ấn tượng mạnh mẽ với mọi người, thường khiến đám đông bị cuốn hút nhiều hơn là cảm giác ghen tị. Đây là những con người có khả năng giao tiếp tốt, có gu thẩm mỹ, yêu thích cái đẹp, biết làm đẹp và thích sưu tầm. Yêu gia đình vô điều kiện, người tuổi Thìn đôi khi không biết làm thế nào để đối diện với sự cô đơn khi vắng bóng gia đình, người thân.

Trời phú cho tính thật thà, cởi mở, người tuổi Thìn yêu thích công việc thiên về tương tác, giao tiếp, diễn thuyết, đặc biệt trước đám đông. Tuy nhiên, điểm này đôi khi trở thành yếu điểm của tuổi Thìn: họ dễ quá trớn, trở thành kẻ "nổ" trong mắt người khác. 

Tuổi Thìn năm Kỷ Hợi

Với sức hấp dẫn rất tự nhiên, không có gì lạ khi người tuổi Thìn luôn được mến mộ. Ngược lại, họ cũng dễ bị cuốn hút bởi sự cám dỗ. Họ khát khao được ghi nhận, được ngưỡng mộ, được yêu mến. Giữa đám đông, rất dễ để nhận diện tuổi Thìn bởi trang phục, phụ kiện nổi bật mà họ mang trên người. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp điều này phản tác dụng, tức là khi không ai chú ý đến họ, họ sẽ trở nên bực dọc, buồn bã không dứt. Thế nên, đừng dại động vào "sĩ diện" của tuổi Thìn, họ sẽ nổi đóa và phản công bạn không thương tiếc. Đừng quên, người tuổi này không dễ nhường sân khấu cho ai hết, trừ khi họ muốn thế. 

Bướng bỉnh và bền chí, người tuổi Thìn thich nghi tốt với các tình huống, không dễ dàng chấp nhận từ bỏ. Họ cũng không mấy khi tiếc nuối những chuyện đã qua, thường là nhìn về tương lai mà hy vọng, quyết tâm. Thế nên, ngày hôm qua có thể là một câu chuyện không vui, nhưng ngày mai, khi đối diện với bạn, tuổi Thìn vẫn giữ tác phong duyên dáng, tự tin nhất và khiến bạn phải choáng ngợp. 

Người tuổi Thìn suy nghĩ nhanh nhạy, yêu thích nghệ thuật. Vì thế, họ phù hợp với các công việc như làm nghệ thuật, chính trị và giáo dục. Không thích làm việc một mình, họ thích các hoạt động nhóm, có năng lực trong việc lập kế hoạch và đưa ra các ý tưởng. Dù vậy, họ cần người hỗ trợ với các chi tiết lẫn lộn. 

Đàn ông tuổi Thìn kiên định, vững vàng với đức tin của mình. Họ cũng là những người không bao giờ lơ là trách nhiệm hay tỏ ra đa nghi không nguyên cớ. Trong mắt tập thể, đó là những con người hoàn toàn đáng tin cậy. Những người này không tiêu xài hoang phí, dù thực tâm họ ít chi li tiền bạc. Có máu phiêu lưu, họ thích trải nghiệm, thích được nổi tiếng (dù đôi khi công sức bị uổng phí). Nếu lấy vợ (mà vốn họ không đặt nặng chuyện này khi còn trẻ tuổi), người tuổi Thìn sẽ tìm đối tượng có thể hỗ trợ họ trong công việc, sự nghiệp, nhiều hơn là chọn lựa thiên về cảm xúc. 

Trong khi đó, đàn bà tuổi Thìn mạnh mẽ và đầy sức hấp dẫn. Đừng bao giờ coi thường năng lực của họ, nếu không, họ sẽ khiến bạn "sáng mắt". Phụ nữ tuổi này nghiêm túc trong công việc, có lòng tự trọng cao "vô bờ bến". Thứ duy nhất họ luôn yêu cầu đối phương cần phải có, chính là sự tôn trọng. Là người yêu thích công việc, đam mê sự nghiệp, đôi khi họ xao nhãng cả gia đình. Đương nhiên, một khi đã kết hôn, người tuổi này sẽ nỗ lực bằng mọi cách để đảm bảo cho tổ ấm được hạnh phúc. 

Kỷ Hợi báo hiệu một năm thú vị cho tuổi Thìn. Đương nhiên, so về khó khăn, thuận lợi sẽ chiếm phần ưu thế, đem lại cho bạn nhiều vận may trên con đường mình đi.

Sự tập trung và chủ động đóng vai trò tiên quyết trong thành công của tuổi Thìn năm Kỷ Hợi này. Đây cũng là năm bạn nên lấy quy luật nhân quả làm gốc rễ trong đầu tư, kinh doanh, "gieo hạt tốt, gặt quả lành". Ngoài ra, bạn nên tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, đây cũng là một cách giúp bạn giữ gìn may mắn bên mình. Trong tương tác, nên duy trì quan điểm linh hoạt, sẵn sàng thỏa hiệp thay vì bảo thủ theo quan điểm riêng.

Tuổi Thìn năm Kỷ Hợi - 1

Về sự nghiệp và tiền tài: 

Con đường sự nghiệp của tuổi Thìn năm này tươi sáng. Với người làm kinh doanh, đầu tư, năm này báo hiệu thu nhập tăng trưởng thông qua việc ký kết nhiều hợp đồng giá trị. Bạn bè xã hội cũng chính là trợ lực cho bạn quảng bá, giới thiệu hình ảnh của mình tới xung quanh, giúp bạn mở rộng môi trường làm ăn. Bạn tốt của tuổi này là tuổi Thân và Tý.   

Quảng cáo
Kỹ năng phân tích là điểm mạnh, giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch thực hiện mục tiêu. Trí thông minh giúp bạn bước qua mọi chướng ngại vật một cách tự tin, mạnh mẽ. Khoảng tháng 3 tới tháng 5, tình hình tài chính sẽ được cải thiện đáng kể, tuy nhiên nên cẩn thận chi tiêu. 

Mục tiêu được xác định, quyết tâm được tăng cường, tuổi Thìn vì thế có một năm hiệu quả trong việc học hành, bổ sung kiến thức. Cuối năm có thể đem lại cho bạn một số vận may bất ngờ về tiền bạc.

Về chuyện tình cảm:  

Kỷ Hợi là năm "nở hoa" cho tuổi Thìn ở phương diện đời sống tình cảm. Nếu bạn đang mong muốn tìm một nửa, đây là thời cơ "vàng". Các cuộc gặp gỡ, hội họp bạn bè, họp lớp... có thể là cơ hội để bạn gặp một nửa.

Với người đang yêu, năm này đem đến cái kết đẹp cho đôi lứa, hai bạn có cơ hội về một nhà. 

Tuy nhiên, với những người đã kết hôn, nên thận trọng trong lời ăn, tiếng nói, cần cùng nhau tâm tình để tháo gỡ khúc mắc thay vì nổi nóng, xúc phạm đối phương và làm mối quan hệ rạn nứt, đặc biệt vào khoảng tháng 5. Để cải thiện đời sống tình cảm, phái nữ có thể đeo trang sức mảnh màu xanh, trong khi phái nam chọn phụ kiện màu đen. 

Về sức khỏe: Người tuổi Thìn ít ốm đau, họ khỏe mạnh, dẻo dai, tuy nhiên khi ốm lại rất nghiêm trọng. Nguyên nhân dẫn đến ốm đau chủ yếu do bận rộn công việc, ít chú ý đến sức khỏe, coi thường những dấu hiệu bệnh tật, đặc biệt trong giai đoạn tháng 4.

Để giữ cho mình sức khỏe tốt, người tuổi này nên tránh suy nghĩ quá nhạy cảm, cần điềm tĩnh và thư giãn nhiều hơn. Tập luyện hàng ngày là cách để bạn tránh khỏi bệnh tật. 

Những chỉ dẫn may mắn của tuổi Thìn:

Màu đem lại may mắn: Vàng, bạc, xám

Màu cần tránh: Trắng

Số may mắn: 1, 6, 7

Số cần tránh: 4, 9

Hướng tốt lành: Tây Nam

Hướng thuận tài lộc: Tây Bắc, Bắc

Hướng thuận tình cảm: Tây

Tuổi hợp: tuổi Dậu, Thân, Tý 

Tuổi khắc: Tuất, Mão, Thìn  

Tháng mang lại may mắn: 8/1 tới 19/6

Tháng kém may mắn: 11/7 tới 29/10

Theo Thùy Linh (Ngoisao.net)
Loading...Tin mới hơn