Đời sống

Tuổi Mùi năm Kỷ Hợi

Đây là một năm dễ chịu, hài hòa, không nhiều sóng gió, cũng không vắt kiệt sức bạn với công việc bộn bề.

Người tuổi Mùi sống sôi nổi và lãng mạn. Đặc điểm nổi bật của họ là sự yêu đời, yêu cuộc sống, dù thể hiện bên ngoài đôi khi khiến nhiều người nghĩ rằng họ yếu đuối, bi quan. Sống chân thành, biết tha thứ, chi tiêu rộng rãi và luôn lắng nghe mong muốn của các đối tác, tuổi này đi đâu cũng được mọi người yêu quý. Họ làm gì cũng thường suy nghĩ kỹ trước sau, không bao giờ vội vàng, hấp tấp, thế nên, một khi đã đưa ra quyết định, họ sẽ ít hối hận nhìn lại. Và đó thường cũng là các quyết định sáng suốt.

Tuổi Mùi năm Kỷ Hợi

Bản chất là những người hiền hòa, họ yêu thiên nhiên, thú vật, trẻ em. Sống sạch sẽ, ngăn nắp, tuổi này có khả năng sắp xếp cuộc sống gia đình rất tốt. Tuy nhiên, đôi khi, họ áp đặt những kỳ vọng của mình lên người khác, mong muốn mạnh mẽ biến họ trở nên có thái độ ương bướng, khiến mối quan hệ trở nên khó khăn. Điều thú vị là, khi rơi vào cuộc đối đầu, tranh cãi, tuổi này có xu hướng "đầu hàng" sớm, họ chỉ im lặng, đơn giản vì muốn sớm kết thúc cãi vã. 

Yêu thích cái đẹp, ham làm đẹp, người tuổi này thường tiêu tốn không ít tiền bạc cho việc chưng diện bản thân. Hẳn nhiên điều này không có gì sai trái, nhưng nên có sự điều chỉnh, tránh phung phí. Thích được chăm sóc mọi người, tuổi Mùi hợp với các công việc như y tá, bác sĩ... , tuy nhiên không thích hợp với các công việc mang tính chi tiết.  

Đàn ông tuổi Mùi thực sự là những quý ông lịch lãm. Thuộc tuýp của gia đình, những người này biết quan tâm, chia sẻ với người họ yêu. Đi đâu họ cũng có bạn, do bản tính thích lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ. Khi bạn của tuổi Mùi gặp rắc rối, họ sẽ không ngại dang tay giúp đỡ. 

Trong cuộc sống, đàn ông tuổi Mùi không gây ra cho mình quá nhiều áp lực, cũng không có tính đổ lỗi, trách móc bất cứ ai. Tuy nhiên, đôi khi, họ tỏ ra có một chút bi quan, thậm chí nhìn nhận mọi việc ủy mị, tiêu cực. Trong đời sống, họ khát khao sự quan tâm, hỗ trợ, đôi khi dùng sự nhiệt tình như một cách để che giấu những khoảng tối nội tâm của mình. 

Đàn bà tuổi Mùi đáng tin cậy, biết quan tâm. Chẳng gì có thể lọt ra khỏi mắt họ. Là những người thích các hoạt động xã hội, họ nhiệt tình, năng nổ, chính là "cánh tay phải" cho cấp trên phó thác trong các hoạt động tập thể. Tuy vậy, điểm yếu của họ là không giỏi giải quyết các vấn đề, nhất là liên quan tới chi tiết. 

Phụ nữ tuổi Mùi có tiêu chuẩn cao, không bao giờ cảm thấy hài lòng với mình, họ thích được yêu thương, quan tâm. Hơn ai hết, họ thường lo lắng vẩn vơ, muốn có sự bao bọc, đảm bảo an toàn. 

Kỷ Hợi thực sự là một trong những năm quan trọng trong đời sống của người tuổi Mùi, bởi họ đứng trước những cơ hội "có một không hai" để xoay chuyển cuộc sống theo hướng tích cực. Năm này hứa hẹn mang đến những thay đổi bất ngờ, những người bạn mới mẻ, những thời điểm "đột phá" đáng trông đợi.  

Nhìn chung, đây là một năm dễ chịu, hài hòa, không nhiều sóng gió, cũng không vắt kiệt sức bạn với công việc bộn bề. Sự soi sáng của các vì sao may mắn giúp bạn dễ dàng sải bước trên đường mình đi, bạn tìm thấy mục tiêu, động lực cho mình. 

Tuổi Mùi năm Kỷ Hợi - 1

 Về tài chính, sự nghiệp: 

Nếu hai năm vừa qua bạn trải qua nhiều thách thức, khó khăn trong cuộc sống, thì tới Kỷ Hợi, bạn sẽ cảm thấy những bài toán thử thách sự nhẫn nại ấy đã có kết quả. Sự bền bỉ vượt khó sẽ được đền đáp xứng đáng thông qua những cơ hội, vận may. Lương, thưởng có thể được tăng, thậm chí bạn được cất nhắc ở vị trí tốt hơn, nếu bạn nỗ lực thể hiện được mình. Một số dấu hiệu cho thấy sự thay đổi liên quan đến sự nghiệp của bạn.  

Thời điểm cuối năm, tuổi Mùi có thể phải đối mặt với khó khăn trong việc duy trì sự tập trung, đôi khi đánh mất sự bình tĩnh và trở nên nóng nảy, vội vàng. Các quyết định họ đưa ra có thể gây mất mát tiền bạc, hao tổn tinh thần. Để tránh điều này, cần phải hết sức thận trọng trong từng lời ăn, tiếng nói. 

Quảng cáo
Tác động của các vì sao may mắn giúp bạn thành công trong một số dự án quan trọng, tuy nhiên điều cần thiết nhất vẫn luôn là giữ tập trung cao độ, không nên nghe những lời xúi giục, đàm tiếu của mọi người xung quanh. Ngoài ra, bạn nên tiết kiệm trong chi tiêu.

Kỹ năng giao tiếp được cải thiện thông qua sự tăng cường gặp gỡ, giao lưu giúp bạn biểu đạt được điều mình muốn trước đám đông.

Về chuyện tình cảm: 

Người tuổi Mùi tôn sùng cái đẹp, thiên tính mơ mộng và tâm hồn lúc nào cũng đầy chất thơ giúp họ lánh xa những ồn ào, vụn vặt của đời sống thường nhật. Trong tình yêu, họ hết mình với người tình, nhưng như thế không có nghĩa là biến mình thành một ai đó để làm đẹp lòng "một nửa". Trái ngược lại, họ đặt ra không ít chuẩn mực và mong muốn đối phương đạt được nó. Khi yêu một người tuổi Mùi, bạn ắt hẳn phải cống hiến hết mình cho tình yêu, khiến cho người ấy cảm thấy thực sự được nâng niu trọn vẹn, nếu không, chàng/nàng sẽ sớm cho mối quan hệ ấy một dấu chấm hết. Cái họ cần, chính là một đối tác ổn định, cùng họ chia sẻ cả cảm xúc tinh thần lẫn thể xác.

Với tuổi Mùi, đây thực sự là một năm đặc biệt trong các mối quan hệ, khi bạn có nhiều thời gian cho một nửa yêu thương, từ đó thắt chặt tình cảm hai phía. Với những cặp đang yêu, nên tìm kiếm tiếng nói chung trong mọi vấn đề, đặc biệt là sự hòa hợp thể xác, bởi những đòi hỏi không được đáp ứng có thể khiến hai phía không hiểu nhau.

Năm này cũng cho người độc thân bước vào mối quan hệ mới, tiến tới hôn nhân, sinh con đẻ cái.

Về sức khỏe: 

Sức khỏe tuổi Mùi năm này ổn định, xuất phát từ sự thoải mái về tinh thần. Rắc rối duy nhất chính là "tâm bệnh", thường đến do những mâu thuẫn trong tình yêu, khiến họ nghĩ ngợi, sinh đau ốm. 

Sự chủ quan có thể khiến bạn bỏ qua việc khám xét định kỳ, dù điều này quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng cần thận trọng khi tham gia giao thông, tránh tai nạn. 

Người tuổi này cũng dễ bị ảnh hưởng sức khỏe do sự thay đổi của môi trường, vì thế, nên cẩn trọng mỗi khi đi công tác, du lịch... , đặc biệt ở giai đoạn tháng 7, tháng 10. 

Những chỉ dẫn may mắn của tuổi Mùi: 

Con số may mắn: 2, 8, 9
Số nên tránh: 6, 7
Màu đem lại may mắn: Xanh lá cây, đỏ, tím
Màu nên tránh: Nâu, đen, ánh vàng
Hướng tốt lành: Bắc, Tây Bắc
Hướng tài lộc: Tây Nam
Hướng tốt cho tình cảm: Bắc
Tuổi Mùi hợp với tuổi Ngọ, Hợi, Mão, khắc với tuổi Sửu, Tý, Tuất
Thời điểm may mắn: 19/7 tới 28/11
Thời điểm nên cẩn trọng: 12/3 tới 27/5

Theo Thùy Linh (Ngoisao.net)
Loading...Tin mới hơn