Đời sống

Từng mơ mộng nghĩ hôn nhân toàn màu hồng, anh chồng kết hôn xong giờ tỉnh ngộ khiến dân tình cười ngặt nghẽo

Hóa ra hôn nhân không phải lúc nào cũng tươi đẹp như người ta tưởng, hiện thực không chỉ khiến các chị mà đến các anh chồng cũng phải "vỡ mộng" không kém.

Trước khi quyết định "góp gạo thổi cơm chung", cặp đôi nào chẳng mơ về cuốc sống hôn nhân tràn đầy màu hồng, ngày ngày hạnh phúc. Thế nhưng đừng có mơ mộng vội, bởi thực tế, nó còn rất nhiều màu sắc khác... như màu vàng chẳng hạn!

Một ông bố trẻ mới đây đã khẳng định hôn nhân còn có cả màu vàng đã khiến cư dân mạng thả "ha ha" không ngớt. Đính kèm với lời nhận định này là đoạn clip anh chàng một tay ôm con, một tay lau rửa cho bé sau khi đi vệ sinh nặng.

"Lúc yêu nhau cứ nghĩ cuộc sống hôn nhân sẽ toàn màu hồng hạnh phúc các thứ! Sau này mới biết nó còn rất nhiều màu. Màu vàng sau đây là một ví dụ" - ông bố trẻ chia sẻ.

Từng mơ mộng nghĩ hôn nhân toàn màu hồng, anh chồng kết hôn xong giờ tỉnh ngộ khiến dân tình cười ngặt nghẽo
Cứ làm vệ sinh cho các con khi chúng ị đùn thế này thì hôn nhân hồng đâu chẳng thấy, chỉ một màu vàng kể cũng không sai! 
Từng mơ mộng nghĩ hôn nhân toàn màu hồng, anh chồng kết hôn xong giờ tỉnh ngộ khiến dân tình cười ngặt nghẽo - 1
Ông bố trẻ làm vệ sinh cho con nhỏ khá thuần thục, nhanh nhẹn.

Nhìn cảnh người đàn ông xăm trổ có vẻ hổ báo nhưng ở nhà vẫn tất bật chăm con nhỏ ai cũng phì cười nhưng cũng thật ấm lòng. Dĩ nhiên, trong rất đông những người đàn ông đã đôi ba lần lên chức bố thì anh chàng này vẫn chỉ là "tay mơ", nên nhìn động tác còn lóng ngóng lắm.

Từng mơ mộng nghĩ hôn nhân toàn màu hồng, anh chồng kết hôn xong giờ tỉnh ngộ khiến dân tình cười ngặt nghẽo - 2
(Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, không ít những cánh mày râu khác đồng cảm với ông bố trẻ, cho biết: "Cuộc sống hôn nhân không chỉ có màu vàng, thậm chí còn có mùi nữa".

Từng mơ mộng nghĩ hôn nhân toàn màu hồng, anh chồng kết hôn xong giờ tỉnh ngộ khiến dân tình cười ngặt nghẽo - 3
(Ảnh chụp màn hình)

Đoạn clip "cuộc hôn nhân màu vàng" của ông bố bỉm sữa này ngay sau khi đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác. Rất nhiều chị em vào xuýt xoa khen ngợi, mừng thay cho chị vợ của chủ thớt bởi anh sẵn sàng đỡ đần vợ làm việc nhà, chăm con.

Vậy mới thấy, không phải chỉ có cuộc "hôn nhân màu hồng" mới khiến người người ngưỡng mộ đâu nhé!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tung-mo-mong-nghi-hon-nhan-toan-mau-hong-anh-chong-ket-hon-xong-gio-tinh-ngo-khien-dan-tinh-cuoi-ngat-ngheo-tintuc719516Tin mới hơn