Đời sống

Tử vi tuần mới (15/8 - 21/8): top 3 con giáp được Thần Tài gõ cửa, may mắn tài vận phất lên như gió khiến ai cũng phát hờn

Top 3 con giáp dưới đây nhận lộc trời rơi xuống, lộc lá ngày càng gia tăng trong tuần mới này, tài lộc rủng rỉnh khiến nhiều người ghen tị.

1. Tuổi Tý

tử vi 12 con giáp, tử vi năm 2022, con giáp may mắn tuần mới
Tử vi tuần mới (15/8 - 21/8) này cho biết, tuổi Tý được Thần Tài gõ cửa, có khả năng được thăng chức, thu nhập tăng mạnh, vận khí của tuổi Tý có thể nói là tốt vô cùng (Ảnh minh họa)

Tý dù là đàn ông hay phụ nữ đều đàng hoàng, ngay thẳng và sống thiện lương. Con giáp này biết trước biết sau, đối nhân xử thế khôn khéo nên ai cũng quý mến, thương yêu. Đặc biệt, nhờ chăm làm việc thiện nên con giáp giàu sang này tích được rất nhiều công đức.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý cũng rất đáng chú ý. Trong khoảng thời gian này, tuổi Tý có gia đình sẽ rất hạnh phúc, sinh hoạt như ý. Tuổi Tý còn độc thân sẽ gặp được người phù hợp, sự nghiệp và tình duyên đẹp cả đôi đường.

2. Tuổi Dậu

tử vi 12 con giáp, tử vi năm 2022, con giáp may mắn tuần mới
(Ảnh minh họa)

Dậu trời sinh khá tự tin, tuy rằng trong công việc, năng lực của họ không tính là ưu tú, xuất sắc nhất nhưng con giáp này rất chăm chỉ, lại kiên định, có khả năng chịu khổ nhọc. Làm chuyện gì cũng không sợ hãi khó khăn, dù gian khổ cũng có thể kiên trì tới cùng.

Tử vi tuần mới cho biết, sự nghiệp của người tuổi Dậu có nhiều bước phát triển thuận lợi bất ngờ. May mắn hơn, quý nhân còn xuất hiện và giúp Dậu khắc phục được nhiều vấn đề tưởng chừng hóc búa từ trước đó.

Tài chính của Dậu từ đây cũng trở nên rộng rãi, con giáp mặc sức chi tiêu mà không lo thiếu thốn. Tuy nhiên, Dậu cũng nên chủ động nắm bắt mọi thứ, đừng quá ý lại nếu không khó mà đạt được thành tựu.

3. Tuổi Thìn

tử vi 12 con giáp, tử vi năm 2022, con giáp may mắn tuần mới
(Ảnh minh họa)

Thìn là con giáp cá tính, mạnh mẽ và vô cùng thông minh. Thìn dám nghĩ dám làm, dám vượt lên chính mình để chinh phục đỉnh cao danh vọng nên càng về hậu vận con giáp giàu có này càng lắm của nhiều tiền, sung sướng như tiên.

Tử vi tuần mới cho biết, Thìn liên tục nhận được nhiều tin vui bất ngờ cả ở phương diện tiền bạc lẫn tình cảm. Trong công việc tài lộc tuổi Thìn dồi dào chẳng ai có thể sánh lại kịp.

Do được Thần Tài ưu ái và “điểm mặt chỉ tên” nên người tuổi Thìn sẽ có vô số cơ hội phát tài. Chỉ cần nắm bắt được thời cơ thì ngày nào cũng là ngày thu được tiền của con giáp này.

Dung (Nguoiduatin.vn)

 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-tuan-moi-158-218-top-3-con-giap-duoc-than-tai-go-cua-may-man-tai-van-phat-len-nhu-gio-khien-ai-cung-phat-hon-tintuc836805