Đời sống

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Thìn đề phòng tiểu nhân

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình 12 cong giáp trong ngày hôm nay 14/05/2022 nhé.

Tử vingày 14/05/2022 tức ngày 14/04 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý 

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Thìn đề phòng tiểu nhân

Xem tử vi ngày 14/5/2022 của 12 con giáp, tuổi Tý gặp cục diện tương Hình Thái Tuế án ngữ nên công việc trong ngày có những trục trặc nhất định, ảnh hưởng tới khả năng phát huy của bản mệnh. Dù bạn đã rất nỗ lực nhưng vẫn phải mất khá nhiều thời gian mới khắc phục được vấn đề.

Ngày này, tâm tính của Tý cũng dễ trở nên bất ổn, nhất là khi thấy mọi thứ không diễn ra theo cách mình mong muốn. Một vài mối quan hệ trong công việc cũng dễ xấu đi vì nguyên nhân này.

 2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Thìn đề phòng tiểu nhân - 1

Tuổi Sửu trong ngày được Thực Thần chiếu mệnh sẽ có những tin tích cực ở phương diện tài lộc. Tử vi hàng ngày cho thấy, việc kinh doanh buôn bán khá hanh thông, tiền bạc liên tục đổ về túi. Mộc khắc Thổ lại khiến tình cảm gặp chút rắc rối bởi cả hai đều quá coi trọng công việc, ít dành thời gian cho nhau.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Thìn đề phòng tiểu nhân - 2

Tiếp nối tử vi ngày 13/5/2022 của 12 con giáp, Tam Hội cục xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Dần báo hiệu bản mệnh được quý nhân che chở trong việc tìm ra con đường phát triển của mình trong tương lai. Trong vấn đề tình cảm, dù thời gian này khá bận rộn cho những kế hoạch cá nhân, song những chú Hổ vẫn cố gắng dành thời gian để chăm lo cho mối quan hệ của mình.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Thìn đề phòng tiểu nhân - 3

Ngày được Thiên Ấn nhập mệnh, tuổi Mão đạt được những bước tiến mới trong tiến trình sự nghiệp của mình. Ngày này bạn càng mạnh dạn thể hiện thì càng dễ có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Trái với công việc, vận trình tình cảm của tuổi này có phần sa sút. Khi xảy ra tranh chấp, tuổi Mão nên kiệm lời nếu không có thể nói ra những lời không hay làm tổn thương nửa kia.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Thìn đề phòng tiểu nhân - 4

Ngày Mão Thìn Tương Hại, tuổi Thìn dường như đang thiếu sự tỉnh táo trong công việc, đánh mất sáng suốt thường ngày. Bạn nên nhìn nhận sự việc một cách lý trí hơn, tránh để cảm xúc lấn át. Ngày này, vận khí của Thìn còn tiềm ẩn họa tiểu nhân hãm hại, gây không ít cản trở cho bước tiến trước mắt của bạn. Không chỉ vậy, ngũ hành xung khắc cũng cho thấy đường tình duyên của con giáp này có phần sa sút.

 6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Thìn đề phòng tiểu nhân - 5

Kiếp Tài giáng họa, vận trình ngày mới của người tuổi Tị phải đối mặt với họa hao tài đang kéo đến. Con giáp này có nguy cơ nguy cơ thất thoát tiền bạc khá lớn. Ngày này nếu không kiềm chế được nhu cầu của bản thân, người tuổi Tị rất dễ tiêu xài hoang phí. Mộc sinh Hỏa, bù lại, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang trong những tháng ngày lãng mạn và ngọt ngào vô cùng.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Thìn đề phòng tiểu nhân - 6

Chịu tác động từ cục diện Mão Ngọ Tương Phá, người tuổi Ngọ được nhắc nhở nên chú ý tới những hạng mục công việc còn dang dở của mình. Chịu tác động từ cục diện Mão Ngọ Tương Phá, người tuổi Ngọ được nhắc nhở nên chú ý tới những hạng mục công việc còn dang dở của mình. Đặc biệt, bạn nên tránh những cuộc cãi vã hay tránh nói những lời dễ gây hiểu lầm, thậm chí có thể khơi mào một cuộc xích mích không đáng có.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Thìn đề phòng tiểu nhân - 7

Tam Hợp Thái Tuế dự báo hôm nay sẽ là một ngày nhiều may mắn cát lành với người tuổi Mùi. Bạn có thể bắt tay vào thực hiện những dự án còn dang dở. Điều bạn cần nhất bây giờ là sự tự tin, cũng như một chút mạo hiểm để xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

Cát khí trong hôm nay cũng cho thấy vận tài lộc của con giáp này tăng tiến bất ngờ, mang đến nguồn thu nhập đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt là những người buôn bán kinh doanh sẽ vô cùng hanh thông thuận lợi, tìm được hướng đầu tư phát triển mới, thu về nhiều tiền bạc hơn.Vận trình tình cảm khá bình ổn, mặc dù đôi khi vẫn còn có chút bất đồng trong quan điểm, suy nghĩ.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Thìn đề phòng tiểu nhân - 8

Thứ 7 này, vận trình tài lộc của người tuổi Thân đang trên đà tăng tiến khi được Chính Tài hậu thuẫn. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp này gặp chút rắc rối do ngũ hành xung khắc. Con giáp này rất biết cách kiếm tiền, khéo léo tận dụng những lợi thế của mình để biến nó thành cơ hội, thu tiền về đầy tay là điều đương nhiên. Các cặp đôi không tìm được tiếng nói chung khi có xung đột xảy ra.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Thìn đề phòng tiểu nhân - 9

Do ảnh hưởng của Tương Xung cục, người tuổi Dậu phải đối mặt với những nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Không khí gia đình căng thẳng, vợ chồng lục đục vì không kiểm soát được cảm xúc khiến cho đối phương bị tổn thương.

Thiên Tài xuất hiện cho thấy bản mệnh có cơ hội kiếm tiền trong chớp mắt. Thu nhập chủ yếu đến từ những việc làm thêm, việc tay trái. Với năng lực của mình, tuổi Dậu hoàn toàn có thể làm tốt mọi việc và kiếm tiền bạc về tay nhanh chóng.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Thìn đề phòng tiểu nhân - 10

Người tuổi Tuất chịu ảnh hưởng của Thương Quan nên tinh thần làm việc có phần uể oải, thiếu sự tập trung. Cũng trong hôm nay, bản mệnh nên chú ý trong mọi phương diện xã giao, giữ các mối quan hệ của mình luôn trong tầm kiểm soát để tránh gặp phải những xung đột ngoài ý muốn. Vận tình duyên đi xuống vì ngũ hành tương xung, người độc thân vẫn còn nhiều trắc trở trong quá trình tìm kiếm một nửa phù hợp với mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Thìn đề phòng tiểu nhân - 11

Nhờ Tam Hợp hỗ trợ, người tuổi Hợi làm nghề buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày thứ 7 thuận lợi, hàng hóa bán chạy hơn thường lệ. Với người làm công ăn lương, bản mệnh được cả cát thần Chính Quan nhập mệnh nên vận trình chẳng có gì phải lo lắng. Vận trình tình cảm không có gì đáng ngại. Tuy nhiên, bản mệnh cần quan tâm hơn nữa tới người ấy của mình.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-bay-ngay-14052022-cua-12-con-giap-suu-don-tai-loc-thin-de-phong-tieu-nhan-tintuc823066