Đời sống

Tử vi Thứ 7 ngày 28/01/2023 của 12 con giáp: Mão đón tài lộc, Thìn tiêu hao tiền bạc

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình của 12 con giáp trong ngày hôm nay nhé.

Tử vi ngày 28/01/2023 tức ngày 07/01 theo lịch âm nămQuý Mãocủa 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý 

Tử vi Thứ 7 ngày 28/01/2023 của 12 con giáp: Mão đón tài lộc, Thìn tiêu hao tiền bạc

Chính Quan xuất hiện, người tuổi Tý cho thấy khả năng xử lý khéo léo các tình huống khó nhằn trong công việc bằng khả năng xã giao lẫn năng lực làm việc của mình. Ngày này bạn còn có được nhiều cơ hội tốt trong làm ăn khi bạn có được các mối quan hệ đối tác tiềm năng và đáng tin cậy.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Thứ 7 ngày 28/01/2023 của 12 con giáp: Mão đón tài lộc, Thìn tiêu hao tiền bạc - 1

Thương Quan tác động, người tuổi Sửu có xu hướng trễ nải trong các kế hoạch công việc của mình. Về tài vận, hôm nay dự đoán tuổi Sửu sẽ phải chi tiêu nhiều hơn. Mời vừa ra Tết nhưng bạn đã có nhiều vấn đề cần dùng đến tiền. Dù là con giáp thực dụng và chăm chỉ nhưng đó vẫn là chưa đủ nếu như bạn muốn làm giàu cho túi tiền của mình.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Thứ 7 ngày 28/01/2023 của 12 con giáp: Mão đón tài lộc, Thìn tiêu hao tiền bạc - 2

Cục diện Tam Hợp che chở cho vận trình ngày thứ 7 này của người tuổi Dần. Công việc tiến triển tốt đẹp, nghỉ Tết dài cũng không làm gián đoạn quá nhiều các kế hoạch của bạn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Thứ 7 ngày 28/01/2023 của 12 con giáp: Mão đón tài lộc, Thìn tiêu hao tiền bạc - 3

Được Lục Hợp Thái Tuế nâng đỡ, người tuổi Mão có điềm báo vượng phát về đường công danh. Ngày này bạn còn được quý nhân mang tới vận may tiền bạc. Con giáp này kiếm tiền dễ dàng hơn hơn, nhanh chóng thu được lợi nhuận lớn từ các kế hoạch đầu tư làm ăn của mình, tài lộc vô cùng rủng rỉnh.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Thứ 7 ngày 28/01/2023 của 12 con giáp: Mão đón tài lộc, Thìn tiêu hao tiền bạc - 4

Ngày Tuất Thìn Tương Xung, người tuổi Thìn vướng phải nhiều chuyện không như ý muốn trong ngày hôm nay, nhất là vận trình sự nghiệp không được suôn sẻ. Hung vận đeo bám còn khiến con giáp này dễ gặp chuyện mất tiền, mới vừa ra Tết đã chẳng kiếm được bao nhiêu còn có nguy cơ tiêu hao tiền bạc.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Thứ 7 ngày 28/01/2023 của 12 con giáp: Mão đón tài lộc, Thìn tiêu hao tiền bạc - 5

Tài lộc cũng bạn cũng rất khả quan ở thời điểm này, nhất là người làm ở lĩnh vực đầu tư hay buôn bán. Có thể nói vận may của con giáp này đã tới, hãy tranh thủ tìm kiếm khách hàng, mở rộng quy mô làm ăn và làm đầy túi tiền của mình.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Thứ 7 ngày 28/01/2023 của 12 con giáp: Mão đón tài lộc, Thìn tiêu hao tiền bạc - 6

Được Tam Hợp che chở, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ được dự báo là có nhiều bước tiến triển vô cùng suôn sẻ. Con giáp này có thể tìm ra phương án giải quyết vấn đề hợp lý nhờ có sự giúp đỡ của cấp trên và đồng nghiệp.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Thứ 7 ngày 28/01/2023 của 12 con giáp: Mão đón tài lộc, Thìn tiêu hao tiền bạc - 7

Vận trình tài lộc có dấu hiệu bất ổn. Thời điểm này, bản mệnh cần thận trọng trong những tính toán tài chính, rất có thể sẽ có người nhòm ngó hay âm mưu lôi kéo khiến tuổi này hao tiền tốn của. Do đó đừng quá tin vào lời hứa hẹn lợi ích của ai đó mà vung tiền dễ dàng. Cục diện Tương Phá cản trở vận trình ngày thứ 7 này của tuổi Mùi. Bản mệnh có nguy cơ đụng độ tiểu nhân do bản thân đã suy nghĩ vấn đề quá đơn giản.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Thứ 7 ngày 28/01/2023 của 12 con giáp: Mão đón tài lộc, Thìn tiêu hao tiền bạc - 8

Cát khí đang vượng nên đường tài lộc của những chú Khỉ cũng không đến nỗi nào. Con giáp này nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày làm ăn thuận lợi. Bản mệnh có khá nhiều cơ hội phát tài nếu bỏ qua thì rất đáng tiếc, có thể tham vấn kinh nghiệm của người đi trước để phán đoán tình hình chính xác hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Thứ 7 ngày 28/01/2023 của 12 con giáp: Mão đón tài lộc, Thìn tiêu hao tiền bạc - 9

Tuất Dậu Tương Hại nhắc nhở người tuổi Dậu cần chuẩn bị tinh thần trước những sóng gió có thể ập tới trong ngày hôm nay. Hung vận quá lớn khiến bạn dễ gặp phải những sự cố ngoài ý muốn. Tốt hơn hết bản mệnh không nên tiến hành các công việc, kế hoạch trọng đại trong thời điểm này.

Đây cũng không phải thời điểm thích hợp để tiến hành đầu tư mạo hiểm, đặc biệt là những lĩnh vực tồn tại nhiều rủi ro như chứng khoán hay cổ phiếu…

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Thứ 7 ngày 28/01/2023 của 12 con giáp: Mão đón tài lộc, Thìn tiêu hao tiền bạc - 10

Người tuổi Tuất được Thực Thần hậu thuẫn, báo hiệu Thần Tài đang đứng về phía bạn nên làm gì cũng dễ dàng thu tiền về tay. May mắn về tài lộc giúp cho con giáp này có thể triển khai những kế hoạch kinh doanh mà mình ấp ủ đã lâu. Nhờ thế mà tiền bạc rủng rỉnh, người tuổi Tuất cũng được thoải mái chi tiêu.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Thứ 7 ngày 28/01/2023 của 12 con giáp: Mão đón tài lộc, Thìn tiêu hao tiền bạc - 11

Đường tài lộc của bản mệnh không có biến động gì đáng kể. Nếu không nhiệt tình trong công việc, bạn có thể gây ra sai sót phải đền bù bằng tiền của mình hoặc bị trừ lương, trừ thưởng. Người làm kinh doanh dễ chậm chân so với đối thủ, đôi khi để lỡ cơ hội làm ăn một cách đáng tiếc. Hung tinh Thiên Quan tác động, công việc của người tuổi Hợi khá trì trệ.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tu-vi-thu-7-ngay-28-01-2023-cua-12-con-giap-mao-on-tai-loc-thin-tieu-hao-tien-bac-a367555.html