Đời sống

Tử vi thứ 7 ngày 22/02/2020 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội đầu tư, Dậu đối diện tiểu nhân

Nếu chẳng may bị tiểu nhân buông lời gièm pha, tuổi Dậu phải bình tĩnh nghĩ cách giải quyết, nếu như hành động lỗ mãng, bạn sẽ chỉ chứng mình lời đồn đại đó là sự thật thôi.

Tử vi ngày 22/02/2020 tức ngày 29/01 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 7 ngày 22/02/2020 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội đầu tư, Dậu đối diện tiểu nhân

Tuổi Tý thường xuyên nóng nảy và cáu kỉnh do phải chịu ảnh hưởng xấu của cục diện Tương Hại. Bản mệnh tự cho rằng mình là người hiểu vấn đề nhất nên chỉ thích làm theo ý mình, không muốn nghe lời khuyên của người khác. Nhưng cái tính ương ngạnh này cũng là nguyên nhân chính khiến bạn dễ mắc bẫy của kẻ tiểu nhân. Do đó, hãy thật cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định, đã bắt tay vào làm việc gì thì phải thật tập trung, chú ý, không nên chủ quan, lơ là, tạo sơ hở cho kẻ khác lợi dụng. Thổ khắc Thủy cho thấy mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia cũng không mấy hòa hợp. Để cải thiện tình trạng trên, bạn cần dành thêm thời gian để lắng nghe và trò chuyện với người ấy.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 7 ngày 22/02/2020 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội đầu tư, Dậu đối diện tiểu nhân - 1

Cục diện Tương Hình gây ra những tác động không tốt cho sự nghiệp của người tuổi Sửu. Bản mệnh bỗng trở nên kiêu ngạo, thích thể hiện, thậm chí ba hoa về những điều mình chưa rõ. Đây có thể trở thành nguồn cơn khiến bạn gặp phải rắc rối. Vì vậy hãy cân nhắc kĩ trước khi nói, tránh tình trạng hành động nóng vội, khiến người khác có cái nhìn sai lệch về bạn. Hẳn bạn cũng không muốn đưa ra quyết định sai, phiền người khác khắc phục hậu quả giúp mình. Tuy nhiên, Thiên Tài cho thấy con giáp này gặp may mắn trên phương diện tài lộc. Bạn có thể phát tài dù chỉ dựa vào vận may của mình. Song bạn không nên vin vào đó để nảy sinh thái độ “há miệng chờ sung”.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 22/02/2020 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội đầu tư, Dậu đối diện tiểu nhân - 2

Kiếp Tài gây rối, người tuổi Dần cần phải kiềm chế lòng tham của mình, không nên dao động vì những lợi ích được bày ra trước mắt. Hãy giữ vững lập trường của mình, có như vậy mới tránh xa được thị phi, rắc rối. Ngoài ra, vì bạn là người thẳng thắn nên dễ nói ra những lời hoặc có những hành động gây mất lòng mọi người xung quanh. Hãy chú ý rèn luyện cách cư xử của mình, bởi đó có thể là hòn đá cản bước bạn đến với thành công. Mộc khắc Thổ, mối quan hệ của con giáp này với nửa kia cũng không được như ý muốn. Dù có đang ức chế vì những chuyện ngoài xã hội, bạn cũng không nên to tiếng mà nên tâm sự với nửa kia, gây ảnh hưởng xấu đến bầu không khí gia đình.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 7 ngày 22/02/2020 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội đầu tư, Dậu đối diện tiểu nhân - 3

Tam Hợp phù trợ, công việc của người tuổi Mão tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên, để lập ra những kế hoạch thực tế hơn, bạn cần phải đánh giá chính xác năng lực của bản thân mình và tình huống trước mắt. Khi đứng trước những quyết định trọng đại, bản mệnh nên trò chuyện và thảo luận với mọi người xung quanh nhiều hơn, bởi lúc nào mọi người cũng sẵn sàng đưa ra những gợi ý đúng đắn cho bạn. Nhiều người cùng suy nghĩ bao giờ cũng đem lại kết quả tích cực hơn. Hôm nay trực Chấp là ngày thích hợp để khởi công xây dựng, tuy nhiên lại tránh các công việc khai trương, di chuyển. Nếu có kế hoạch bắt đầu công việc kinh doanh buôn bán, bạn nên lùi lại để chọn thời điểm thích hợp hơn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 22/02/2020 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội đầu tư, Dậu đối diện tiểu nhân - 4

Chính Tài nâng đỡ, người tuổi Thìn có thể nhận được phần thưởng xứng đáng cho những gì đã bỏ ra trong suốt thời gian qua. Cấp trên luôn quan tâm đến bạn và nhận ra đây là thời điểm để cho bạn những món quà khích lệ. Người buôn bán, kinh doanh cũng làm ăn khá tốt trong ngày hôm nay. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên cửa hàng lúc nào cũng có người ra người vào nườm nượp. Bạn có thể bắt đầu suy nghĩ đến việc mở rộng kinh doanh. Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và những người khác giới khá tốt đẹp. Nếu ai có ý định tiếp cận, bạn nên mở rộng lòng mình và cho người ta một cơ hội xem sao. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 7 ngày 22/02/2020 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội đầu tư, Dậu đối diện tiểu nhân - 5

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa người tuổi Tị và nửa kia đang phát triển rất tốt đẹp. Bạn thấu hiểu nửa kia và luôn nhận ra những cảm xúc bất thường của người ấy. Để có thể được như vậy là nhờ đôi bên thường xuyên chia sẻ và tâm sự với nhau. Những người còn độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác phái. Nếu có người chân thành đến với mình, bạn hãy thử cho đôi bên một cơ hội, đừng tiếp tục nhốt mình trong thế giới riêng. Tuy nhiên, Thương Quan báo hiệu có thể bạn sẽ bị cấp trên chèn ép. “Tránh voi chẳng xấu mặt nào”, nếu có thể, bạn cần tránh tiếp xúc với những người quyền cao chức trọng nếu muốn một ngày trôi qua yên bình hơn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 22/02/2020 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội đầu tư, Dậu đối diện tiểu nhân - 6

Dưới sự giúp đỡ của Nhị Hợp, người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn nếu đầu tư, làm ăn trong ngày hôm nay. Nhờ có khả năng nhìn nhận và đánh giá tình hình chuẩn xác, bản mệnh có thể tìm được những mối khách hàng hứa hẹn. Bạn cũng có nhiều cơ hội để mở rộng cá mối quan hệ xã giao. Bản thân bạn vốn là người nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nên luôn nhận được nhiều sự yêu mến. May mắn hơn, những người đã được bạn giúp đỡ vào lúc này có thể sẽ là quý nhân của bạn lúc khác. Hỏa sinh Thổ cho thấy bản mệnh luôn tìm cách thấu hiểu suy nghĩ và cảm nhận của con cái của mình. Đôi bên tranh thủ nhiều cơ hội để tăng cường giao lưu, trò chuyện. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 7 ngày 22/02/2020 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội đầu tư, Dậu đối diện tiểu nhân - 7

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Mùi dễ làm ăn khấm khá nhờ những công việc tay trái. Bạn cố gắng không ngừng nghỉ để cải thiện đời sống và hoàn thiện bản thân. Hôm nay, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Bên cạnh đó, bạn cũng là người luôn quan tâm và chăm sóc gia đình. Bạn luôn chủ động giúp đỡ mọi người trong gia đình, đồng thời chú trọng đến việc hâm nóng tình cảm giữa các thành viên. Nhờ vậy mà gia đình bạn luôn hạnh phúc. Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bản mệnh nên đi theo những hướng tốt đã được chỉ ra để công việc thêm phần may mắn, giảm bớt những rắc rối không mong muốn. Hướng tốt hôm nay là Đông Nam và Tây Bắc.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 7 ngày 22/02/2020 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội đầu tư, Dậu đối diện tiểu nhân - 8

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân vẫn còn lẻ bóng sẽ trở nên rất vượng đào hoa vào ngày hôm nay. Bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người khác giới nhờ vào những điểm mạnh của mình. Tuy nhiên, những người lập gia đình lại cần giữ khoảng cách với những người có ý định làm thân với mình. Nếu buông thả theo cảm xúc nhất thời và ứng xử không khéo léo, bạn có thể để việc này gây ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình. Chính Quan nâng đỡ, người có chức quyền nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Bản mệnh luôn nghiêm túc và có trách nhiệm cao trong công việc, vì thế mà việc gì vào tay bạn cũng được giải quyết gọn gàng.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 7 ngày 22/02/2020 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội đầu tư, Dậu đối diện tiểu nhân - 9

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Dậu sẽ vướng phải nhiều vấn đề khó giải quyết trong ngày hôm nay. Có thể kẻ tiểu nhân sẽ mang lại nhiều rắc rối cho bạn, khiến người khác có cái nhìn không đúng về những việc bạn đã làm. Nếu chẳng may rơi vào tình cảnh này, bạn cũng cần giữ bình tĩnh hết sức, tránh để bản thân rơi vào trạng thái kích động, làm ra những hành động gây hối hận về sau. Hãy để sự thật và thời gian chứng minh sự trong sạch của bạn. Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mỗi ngày. Bạn tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 22/02/2020 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội đầu tư, Dậu đối diện tiểu nhân - 10

Tương Hình tác động khiến người tuổi Tuất trở nên quá mức thẳng thắn. Bạn không nghĩ đến cảm nhận của người khác mà luôn nói thẳng những gì mình cho là đúng nên dễ gây tổn thương cho mọi người, đồng thời khiến bản thân vướng phải nhiều rắc rối. Những lúc gặp khó khăn trong công việc, bạn không nên quá căng thẳng, lo lắng mà nên suy nghĩ lạc quan hơn, bạn vốn tài giỏi hơn bạn nghĩ nhiều. Chỉ cần quyết tâm, bạn sẽ dần dần khắc phục được tất cả mọi khó khăn. Thổ vượng cũng cho thấy nhiều khi bạn quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc vốn đơn giản lại thành ra phức tạp. Hãy quan sát vấn đề dưới một góc độ khác, bạn sẽ thấy nhiều việc trở nên dễ dàng hơn nhiều.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 7 ngày 22/02/2020 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội đầu tư, Dậu đối diện tiểu nhân - 11

Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không được êm ấm. Bản mệnh có thể cảm thấy mình trở nên lạc lõng vì không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai. Trước mắt, bạn hãy dành thời gian để xem lại kế hoạch xem sao. Mối quan hệ với nửa kia cũng không mấy êm đẹp. Đôi bên dễ xảy ra chiến tranh lạnh vì không biết cách thông cảm cho nhau. Cả hai đều cần bình tĩnh ngồi lại nói chuyện để tháo gỡ mọi vấn đề. Chính Ấn cho thấy những người đi theo con đường học tập, nghiên cứu hoặc công danh sự nghiệp có những bước tiến lớn trong công việc. Bạn được cấp trên giao cho nhiều trách nhiệm lớn lao và bạn luôn cố gắng để không phụ sự tin tưởng đó.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-7-ngay-22022020-cua-12-con-giap-ngo-co-co-hoi-dau-tu-dau-doi-dien-tieu-nhan-tintuc667589
Loading...Tin mới hơn