Đời sống

Tử vi thứ 7 ngày 20/7/2019 của 12 con giáp: Tị được quý nhân giúp, Mão phá tài

Tuổi Mão hôm nay nên cẩn thận với tài chính của mình. Quên những khoản chi và đầu tư đi vì khả năng gặp lừa đảo của bạn hôm nay rất cao đấy.

Tử vi ngày 20/7/2019 tức ngày 18/6 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 7 ngày 20/7/2019 của 12 con giáp: Tị được quý nhân giúp, Mão phá tài

Tác động xấu của cục diên Tương Xung khiến tuổi Tý hay cảm thấy căng thẳng và nóng nảy. Bản mệnh có nhiều suy nghĩ cực đoan dẫn đến hành động thiếu kiểm soát. Bản mệnh có thể nhận được sự quan tâm của khá nhiều bạn khác giới, tuy nhiên, đa số không phải là những người chân thành muốn làm thân với bạn. Con giáp nên giữ khoảng cách với họ, nếu còn độc thân, hãy chờ đợi thời điểm thích hợp hơn. Chính Tài cho thấy bạn là một người cần cù và chịu khó. Bản mệnh không nên cảm thấy nhụt chí hay thất vọng chỉ vì những khó khăn nhất thời. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 7 ngày 20/7/2019 của 12 con giáp: Tị được quý nhân giúp, Mão phá tài - 1

Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Sửu có tính khí thất thường. Bạn trở nên nóng nảy và thay đổi nhanh chóng đến mức khiến mọi người ngạc nhiên. Vì bản tính nóng nảy nên bản mệnh cũng thường mất kiên nhẫn với những công việc khó khăn, phức tạp. Có lẽ trong khoảng thời gian vừa rồi bạn đã bắt mình làm việc quá sức, hãy để bản thân nghỉ ngơi một vài ngày nhé. Hỏa sinh Thổ, may mà nửa kia của bạn luôn là một người dịu dàng và thấu hiểu. Nếu có chuyện gì căng thẳng, hãy tâm sự với người ấy, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 20/7/2019 của 12 con giáp: Tị được quý nhân giúp, Mão phá tài - 2

Tam Hợp giúp đỡ, người tuổi Dần luôn nhiệt tình với tất cả mọi người. Bản mệnh là người quyết đoán nên nghĩ gì là lập tức bắt tay vào làm ngay, tuy nhiên, những quyết định của bạn thường khá hấp tấp và vội vàng. Con giáp này cần duy trì sự nhiệt huyết và kiên trì của mình trong suốt khoảng thời gian thực hiện nhiệm vụ, đừng chỉ hứng thú lúc mở đầu rồi về sau thành ra bỏ bê, lười biếng, như vậy thì công việc sẽ không thế hoàn thành tốt được. Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia phát triển tốt đẹp. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 7 ngày 20/7/2019 của 12 con giáp: Tị được quý nhân giúp, Mão phá tài - 3

Cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Mão cần phải chú ý đến việc quản lý tài sản, tiền bạc trong ngày hôm nay. Nếu không cần thiết, tốt nhất bản mệnh không nên chi tiêu quá hào phóng, cẩn thận sẽ gặp phải đối tượng lừa đảo. Nếu đang làm công việc kinh doanh, bạn không nên đi đến quyết định đầu tư vào thời điểm này, bởi có thể bạn sẽ chạm trán với những mối làm ăn bất lợi. Chính Quan nhận thấy bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nghiêm túc với công việc mà mình được giao cho, tuy nhiên, bạn thường có suy nghĩ quá cứng nhắc. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 20/7/2019 của 12 con giáp: Tị được quý nhân giúp, Mão phá tài - 4

Tỷ Kiên báo hiệu một ngày làm việc không thuận lợi của người tuổi Thìn. Bản mệnh có thể vướng vào những vụ tranh chấp, mâu thuẫn giữa đồng nghiệp hoặc các phe phái với nhau. Bạn cũng cần phải quan tâm đến hoàn cảnh xung quanh mình hơn, xem mọi người có những đánh giá, nhận xét gì về bản thân mình. Đừng sống quá khép kín và cô lập mình với xung quanh, khiến cuộc sống của mình trở nên buồn bã, tẻ nhạt. Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này với cha mẹ của mình rất hòa thuận. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 7 ngày 20/7/2019 của 12 con giáp: Tị được quý nhân giúp, Mão phá tài - 5

Công việc của người tuổi Tị tiến triển thuận lợi trong ngày nhờ có sự trợ giúp của Tam Hội. Thái độ hòa nhã khiến bản mệnh thường được nhiều người yêu mến. Con giáp này có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Khi cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn nên nhanh chóng và tự tin nắm bắt, không nên nghi ngờ chính mình và chần chừ do dự quá lâu. Thiên Ấn xuất hiện càng khẳng định hôm nay là một ngày may mắn của bản mệnh, đặc biệt nếu như bạn làm trong các ngành nghệ thuật, khoa học, dịch vụ… 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 20/7/2019 của 12 con giáp: Tị được quý nhân giúp, Mão phá tài - 6

Cục diện Tự Hình gây ra những tác động xấu cho người tuổi Ngọ. Bản mệnh tỏ ra mình là người rất hiếu thắng, bạn không chịu được những lời nói khích bác của người khác và dễ đưa ra những quyết định nóng vội. Mệnh chủ không thích nghe lời phê phán mà chỉ thích nghe những lời khen ngợi, xu nịnh từ phía người ngoài. Bạn nên biết rằng những lời nhận xét chân thành của mọi người sẽ giúp bạn tiến bộ dần dần, và chúng có giá trị hơn lời khen nhiều. Hôm nay không phải là thời điểm lý tưởng để bạn quyết định đi xa. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 7 ngày 20/7/2019 của 12 con giáp: Tị được quý nhân giúp, Mão phá tài - 7

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi rất vượng vận đào hoa trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, bạn hãy tranh thủ cơ hội này để tiếp xúc và mở lòng hơn với những đối tượng khác giới. Nếu đã lập gia đình, bản mệnh có một ngày yên bình. Bạn và nửa kia rất yêu thương nhau nên luôn bàn bạc và giúp đỡ nhau trong mọi công việc ở nhà. Tuy nhiên, Kiếp Tài khuyên bản mệnh cần cân nhắc kĩ càng hơn mỗi khi làm một việc gì đó. Bạn là người có tham vọng và có ý chí nhưng lại quá nóng vội, vì vậy đôi khi đưa ra những quyết định thiếu chính xác, gây hối tiếc về sau.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 7 ngày 20/7/2019 của 12 con giáp: Tị được quý nhân giúp, Mão phá tài - 8

Thực Thần phù trợ, người tuổi Thân dễ phát tài trong ngày hôm nay, nhất là với những ai đang làm nghề tự do và đã cố gắng trong suốt thời gian qua. Bản tính ôn hòa và rộng rãi chính là nguyên nhân khiến bạn được nhiều người yêu mến. Bạn dễ gây được ấn tượng tốt ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Hôm nay là ngày thích hợp để bạn mở rộng các mối quan hệ. Hỏa khắc Kim, mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia của mình không quá tốt đẹp. Hai bên có thể xảy ra hiểu lầm vào ngày hôm nay, hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 7 ngày 20/7/2019 của 12 con giáp: Tị được quý nhân giúp, Mão phá tài - 9

Thiên Quan khuyên người tuổi Dậu tốt nhất nên tránh va chạm với mọi người, đặc biệt là cấp trên hoặc những người có địa vị trong xã hội. Nếu không biết kiềm chế tính nóng nảy, bạn có thể gặp rắc rối trong tương lai. Bản mệnh cũng có thể trở thành một người ngang ngược khi luôn muốn mọi người phải nghe theo sự sắp đặt của mình. Hãy trao đổi với mọi người để tìm ra ý kiến hợp lý nhất, chứ suy nghĩ của riêng mình bạn chưa hẳn đã là chính xác nhất. Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia khá hòa hợp.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 20/7/2019 của 12 con giáp: Tị được quý nhân giúp, Mão phá tài - 10

Tỷ Kiên khuyên người tuổi Tuất nên bình tĩnh và thảo luận mọi chuyện với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Nếu không chú ý ăn nói, bạn có thể gây mất lòng những kẻ tiểu nhân luôn sẵn sàng ý định hãm hại bạn. Hỏa sinh Thổ, con giáp này có một mái ấm rất hạnh phúc. Nếu đã kết hôn, hẳn người ấy sẽ luôn thấu hiểu và thông cảm với những hành động của bạn, cho dù bạn có nóng nảy và làm người ấy phật lòng đi chăng nữa. Con cái cũng là một trong số những điều khiến bản mệnh tự hào. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 7 ngày 20/7/2019 của 12 con giáp: Tị được quý nhân giúp, Mão phá tài - 11

Thủy khắc Hỏa, người tuổi Hợi dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Không phải lúc nào bạn đối xử tốt với người ta thì người ta cũng đáp lại một tình cảm tương tự, vì thế bạn không nên quá thất vọng hoặc tổn thương vì chuyện này. Trong gia đình, mối quan hệ giữa đôi bên cũng không được như mong muốn. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và hàn gắn ngay khi còn kịp, đừng nên bỏ mặc mọi chuyện muốn tới đâu thì tới. Hôm nay còn là một ngày cực kì may mắn trên phương diện tài lộc với con giáp này do có Thiên Tài phù trợ. 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn