Đời sống

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp: Dần thăng chức, Thìn gặp tiểu nhân

Danh tiếng của tuổi Thìn đang chịu những tác động tiêu cực không nhỏ do tiểu nhân nói xấu, con giáp này phải hết sức bình tĩnh kẻo trúng kế của kẻ xấu.

Tử vi ngày 19/10/2019 tức ngày 21/9 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp: Dần thăng chức, Thìn gặp tiểu nhân

Nhờ có Tam Hội phù trợ mà người tuổi Tý có một ngày làm việc rất bình yên. Bản mệnh là người thông minh và tinh tế, có vai trò gắn kết tập thể, khiến công việc tiến triển thuận lợi hơn hẳn thường ngày. Cơ hội thăng tiến có thể xuất hiện ngay trước mắt bạn, vì thế hãy tự tin nắm bắt, đừng để cơ hội rơi vào tay người khác. Quý nhân xuất hiện phù trợ khiến mọi việc càng trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn nhiều. Tuy nhiên, Thổ khắc Thủy nhắc nhở bản mệnh rằng có một vài vấn đề không thể lờ đi được đang tồn tại trong gia đình bạn. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp: Dần thăng chức, Thìn gặp tiểu nhân - 1

Hôm nay là một ngày không mấy thuận lợi với người tuổi Sửu. Bản mệnh phải chịu tác động xấu của Tỷ Kiên nên dễ vướng phải những vụ tranh chấp quyền lợi của đồng nghiệp. Bản mệnh là người dũng cảm và kiên định, bạn luôn đặt ra những kế hoạch phấn đấu rõ ràng cho mình nhưng đôi khi bạn cảm thấy mình là một người khó hòa nhập, không có ai thực sự hiểu mình. Con giáp này cần phải mở rộng lòng mình và trò chuyện nhiều hơn. Thổ vượng nhắc nhở bản mệnh cũng không thể lơ là vấn đề sức khỏe. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp: Dần thăng chức, Thìn gặp tiểu nhân - 2

Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Dần luôn nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Cấp trên luôn hài lòng và yên tâm mỗi khi giao cho bạn bất cứ công việc gì. Bạn có thể được cất nhắc vào một vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình. Đây chính là lúc bạn cần hăng hái và tự tin vào bản thân mình hơn nữa. Con giáp này hoàn toàn có khả năng dẫn dắt tập thể tới thành công. Thổ khắc Mộc, con giáp này cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp: Dần thăng chức, Thìn gặp tiểu nhân - 3

Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa người tuổi Mão và con cái đang dần trở nên căng thẳng. Bạn có thể sẽ cảm thấy vô cùng nóng giận vì con cái không chịu nghe theo lời mình. Bạn và người ấy cũng có thể xảy ra mâu thuẫn trong ngày vì có nhiều quan điểm không trùng hợp. Thiên Quan nhận thấy cho dù bạn là người lãnh đạo hay chỉ là nhân viên bình thường thì cũng cần phải học cách khiêm tốn lắng nghe. Đừng cho rằng mình tài giỏi hơn người khác mà lên mặt hoặc nói những điều không hay.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp: Dần thăng chức, Thìn gặp tiểu nhân - 4

Do chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Phá, tuổi Thìn dễ gặp phải trục trặc trong công việc. Bạn có thể đối mặt với kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay, kẻ đó có thể tác oai tác quái, khiến mọi người nghĩ sai về bạn. Tuy nhiên, bạn chớ nên nóng nảy mà hãy bình tĩnh tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình, rồi mọi người sẽ nhận ra ai đúng ai sai. Nếu bạn không làm điều gì đáng trách thì không có gì phải lo lắng cả. Hỏa sinh Thổ, bản mệnh nên tâm sự những điều chất chứa trong lòng với nửa kia của mình để hai người cùng thảo luận tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp: Dần thăng chức, Thìn gặp tiểu nhân - 5

Chính Ấn phù trợ, người tuổi Tị có thể vươn lên vị trí mà mình hằng mong muốn bấy lâu nay. Mọi sự cố gắng của bạn đều sẽ được đền đáp xứng đáng, vì vậy, dù hiện tại có vất vả đến đâu thì cũng đừng nên nản chí. Bạn được mọi người nể phục vì đức tính thông minh, nhân hậu và không ham danh lợi của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vội hài lòng với hiện tại. Bạn vẫn còn có khả năng thăng tiến lên vị trí cao hơn hiện tại rất nhiều. Hỏa sinh Thổ, người tuổi này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp: Dần thăng chức, Thìn gặp tiểu nhân - 6

Do chịu tác động của cục diện Tương Hại, người tuổi Ngọ dễ mất bình tĩnh trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng to tiếng với mọi người dù nguyên nhân chẳng có gì to tát. Điều này khiến không khí căng thẳng và mọi người không muốn tiếp xúc nhiều với bạn. Tính thiếu kiên nhẫn cũng khiến bản mệnh dễ dàng gác lại những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ đang dang dở. Hỏa sinh Thổ, con giáp này luôn quan tâm đến gia đình nhỏ của mình và đặc biệt là quan tâm đến cha mẹ. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp: Dần thăng chức, Thìn gặp tiểu nhân - 7

Cục diện Tương Hình khiến tuổi Mùi quá mức tự tin trong ngày hôm nay. Bản mệnh không muốn nghe theo lời khuyên của bất cứ ai cả và lúc nào cũng muốn là người đi đầu. Con giáp này cũng cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người đối diện. Khi muốn góp ý cho ai, bạn nên tránh dùng những từ quá trực tiếp khiến người nghe tổn thương. Thổ vượng, mệnh chủ cần phải suy nghĩ cởi mở hơn và sẵn sàng tiếp thu ý kiến của người khác. Những suy nghĩ bảo thủ đôi khi sẽ khiến mọi việc trở nên khó giải quyết, thậm chí là đi vào ngõ cụt. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp: Dần thăng chức, Thìn gặp tiểu nhân - 8

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân còn độc thân rất vượng nhân duyên trong ngày hôm nay. Bản mệnh dễ nhận được sự chú ý của người khác giới nhờ bản tính hài hước của mình. Những người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí hòa hợp giữa các thành viên trong nhà. Bạn quan niệm ai có vấn đề gì thì nên tâm sự với cả nhà ngay, sau đó mọi người sẽ cùng tìm cách giải quyết thích hợp. Tuy nhiên, Thương Quan lại cảnh báo con giáp này nên kiềm chế cái tính hiếu thắng của mình lại, nếu không muốn hành động này gây ảnh hưởng tới sự nghiệp tương lai.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp: Dần thăng chức, Thìn gặp tiểu nhân - 9

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Dậu dễ khiến mọi người thán phục và tin tưởng nhờ những kinh nghiệm của mình. Tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng của bản mệnh có thể hướng mọi người đi tới thành công. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải chú ý đến tính cách nông nổi của mình. Khi đứng trước một cơ hội, bạn cần phải suy tính trước sau kĩ càng, không nên mù quáng đâm đầu vào những việc nằm quá khả năng của mình. Thực Thần còn cho thấy những người làm nghề tự do dễ nhận được phúc lộc trong ngày hôm nay. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp: Dần thăng chức, Thìn gặp tiểu nhân - 10

Sửu Tuất tương hình, người tuổi Tuất quá thẳng thắn trong ngày hôm nay. Dù chủ đích của mệnh chủ là tốt đi chăng nữa thì vẫn có thể gây ra những phản ứng trái chiều. Trong công việc, cho dù có gặp phải trở ngại, bạn cũng không nên đầu hàng ngay lập tức. Nếu nhận thấy một mình mình không thể giải quyết được vấn đề thì đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh. Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Nam để gặp Tài Thần.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp: Dần thăng chức, Thìn gặp tiểu nhân - 11

Nhờ có Chính Quan phù trợ mà công việc của người tuổi Hợi có những tiến triển rõ rệt. Bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp nên dù bắt tay vào làm việc gì, bạn cũng được mọi người ủng hộ hết mình. Bản mệnh là người có tinh thần trách nhiệm cao, tuy nhiên dễ rơi vào tình trạng bảo thủ và cứng nhắc. Hãy lắng nghe và tiếp ý kiến của mọi người kĩ càng hơn trước khi định phản bác bất cứ điều gì. Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của bản mệnh và nửa kia lại không được yên bình.

Dung(SHTT)
Loading...