Đời sống

Tử vi thứ 7 ngày 16/01/2021 của 12 con giáp: Mão áp lực, Tị kiếm tiền

Thực tế những áp lực mà tuổi Mão phải chịu phần lớn là do con giáp này tự tưởng tượng ra. Hãy thả lỏng bản thân một chút không thì sớm muộn bạn cũng lo nghĩ dẫn đến sinh bệnh thôi!

Tử vi ngày 16/01/2021 tức ngày 04/12 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 7 ngày 16/01/2021 của 12 con giáp: Mão áp lực, Tị kiếm tiền

Chính Ấn nâng đỡ nên công việc của tuổi Tý có nhiều bước chuyển biến thuận lợi. Bản mệnh có cơ hội gặp quý nhân, được chỉ dạy để nhanh chóng giải quyết vấn đề khúc mắc trước đó. Những gì bạn không biết sẽ có người ngay lập tức hỗ trợ, hướng dẫn bài bản, lúc này đừng giấu những yếu kém của bản thân, sự thành thật sẽ mang lại may mắn cho bạn vào ngày hôm nay. Ngoài ra, bạn đừng ngại thử sức với những cơ hội có tính thử thách, mạo hiểm hơn một chút, chắc chắn thành quả nhận lại sẽ rất đáng chúc mừng đó. Thủy khí vượng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của những chú Chuột không được ổn định. Có thể vì thời gian qua quá bận rộn nên bản mệnh không có thời gian để rèn luyện cơ thể.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 7 ngày 16/01/2021 của 12 con giáp: Mão áp lực, Tị kiếm tiền - 1

Chính Tài nhập cục báo hiệu những tin vui về đường tài lộc của người tuổi Sửu. Nguồn thu của bản mệnh chủ yếu đến từ công việc chính. Bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ thì mọi việc đều ổn định, đủ ăn đủ tiêu lại để ra được khoản tích góp dư dả, không có điều gì cần lo buồn. Không nên tham những khoản phụ thu, dễ ảnh hưởng tới sự nghiệp. Lục Hợp che chở nên đường tình duyên của bản mệnh khởi sắc không ngừng. Tình cảm đôi lứa thêm phần ổn định sau khi cả hai quyết định thẳng thắn trò chuyện để hóa giải hết mọi khúc mắc trước đó. Trong khi đó người độc thân có thêm nhiều cơ hội để thoát khỏi cảnh chăn đơn gối chiếc hiện tại.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 16/01/2021 của 12 con giáp: Mão áp lực, Tị kiếm tiền - 2

Tỷ Kiên nhập cục khuyên người tuổi Dần chớ nên để những suy nghĩ lối mòn, cố chấp của bản thân ảnh hưởng tới tương lai của mình. Có nhiều điều bạn cần phải linh hoạt hơn trong cách nghĩ và cách làm để có thể theo kịp thời đại. Hãy thay đổi một vài định kiến hiện tại. Nếu bạn cứ mãi khăng khăng cho mình là đúng mà không chịu thay đổi thì sẽ chẳng thể làm nên thành tựu lớn được đâu. Người tuổi Dần vốn nhiệt tình, năng nổ với công việc nhưng đôi khi lại khá cố chấp và ngang bướng với lựa chọn của mình. Để rồi khi bị phản đối, bạn dễ sinh nản lòng, bỏ cuộc giữa chừng, cố gắng khắc phục điểm này nhé. Ngày Thủy sinh Mộc, đường tình duyên của con giáp này vượng sắc, đào hoa nở rộ. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 7 ngày 16/01/2021 của 12 con giáp: Mão áp lực, Tị kiếm tiền - 3

Tý Mão Tương Hình, người tuổi Mão phải chịu không ít áp lực trong công việc. Mọi thứ đổ dồn lên vai con giáp này khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, khó tránh được lúc nghĩ tới chuyện buông xuôi. Kiếp Tài tô thêm lên bức tranh vận trình hôm nay của những chú Mèo một màu sắc ảm đạm khi tiền bạc cũng thất thoát khó kiểm soát. Có vẻ như chuyện kinh doanh của con giáp này sẽ gặp phải trục trặc, bản mệnh không kịp thời xử lý nên càng lúc càng trở nên hỗn loạn, tiền của cứ thế tiêu tan theo dòng nước. Điểm sáng duy nhất trong ngày này của người tuổi Mão chính là chuyện tình cảm êm ả. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 16/01/2021 của 12 con giáp: Mão áp lực, Tị kiếm tiền - 4

Dưới tác động của cục diện Tam Hợp, tuổi Thìn có một ngày vận trình tươi sáng, làm việc gì cũng có cảm giác thong dong nhẹ nhàng, trôi chảy. Đặc biệt là việc ký kết hợp đồng, bàn bạc hợp tác làm ăn trong hôm nay diễn ra hết sức thuận lợi. Nhờ vậy bản mệnh bỏ túi không ít lợi nhuận. Tài lộc khá tốt, dù không hẳn là ngồi đếm tiền mỏi tay nhưng nhờ công việc trôi chảy nên các khoản thu về của bạn đều rất khả quan. Việc buôn bán, kinh doanh cũng có lãi đều đều nhờ Thiên Tài che chở, tuy không quá đột phá nhưng với bạn đó cũng coi là thành công rồi. Thủy – Thổ xung khắc sẽ ảnh hưởng phần nào tới chuyện tình cảm lứa đôi, có thể nảy sinh mâu thuẫn từ những vấn đề nhỏ nhặt thường ngày. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 7 ngày 16/01/2021 của 12 con giáp: Mão áp lực, Tị kiếm tiền - 5

Nhờ Thực Thần chiếu mệnh, việc kiếm tiền của người tuổi Tị trở nên dễ dàng hơn. Lúc này, bản mệnh cần phải tập trung đầu tư thêm vào công việc kinh doanh của mình, đừng để lỡ mất cơ hội bởi không phải lúc nào vận may cũng ở bên cạnh bạn như hôm nay. Thủy – Hỏa bất dung khiến đường tình duyên của những chú Rắn sẽ có nhiều biến động. Ngũ hành xung khắc dẫn đến những cuộc tranh cãi không ngừng giữa bạn và người ấy. Ai cũng có cái lý của mình nhưng giữa người yêu mà cứ quyết hơn thua đến cùng thì không nên chút nào. Nếu bạn không hiểu được điều đó thì dù có cố gắng thế nào vẫn sẽ xa nhau mà thôi.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 16/01/2021 của 12 con giáp: Mão áp lực, Tị kiếm tiền - 6

Người tuổi Ngọ có điềm báo họa thị phi trong ngày vấp phải cục diện Tý Ngọ Tương Xung. Ngày này, bản mệnh chớ nên phô trương bản thân, khoe khoang tài năng kẻo vướng phải những lời đàm tiếu không hay. Thương Quan nhập cục, mọi chuyện càng thêm rối ren khi các mối quan hệ trong công việc của bạn cũng không được suôn sẻ như ý muốn. Môi trường làm việc đầy rẫy cạnh tranh thiếu lành mạnh, ghen ghét đố kị lẫn nhau đòi hỏi mệnh chủ phải giữ cái đầu lạnh để có thể ứng phó với mọi tình huống bất lợi có thể xảy ra. Ngũ hành xung khắc cho thấy tình cảm của con giáp này có dấu hiệu đi xuống. Người độc thân dễ bị kẻ xấu lừa gạt tình cảm chỉ vì tính nhẹ dạ cả tin, cần lý tính hơn trong tình cảm.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 7 ngày 16/01/2021 của 12 con giáp: Mão áp lực, Tị kiếm tiền - 7

Tý Mùi Tương Hại là điềm báo tiểu nhân vận của người tuổi Mùi khá cao. Những kẻ ghen ghét luôn tìm cách ngáng trở quá trình thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Chỉ một chút nữa thôi là đạt được mục tiêu nhưng kẻ xấu giữa đường chặn lại, khiến kế hoạch bị thay đổi theo chiều hướng khó lường. Chuyện tình cảm trong ngày Thủy – Thổ xung khắc cũng khó mà êm đềm như mong muốn. Thậm chí tiểu nhân còn có thể đe dọa đến mối quan hệ tưởng như luôn vững bền của hai bạn. Con giáp này có thể phải đối mặt với những rạn nứt trong mối quan hệ của mình, khi mà kẻ thứ 3 có khả năng sẽ tấn công. May là Chính Tài xuất hiện sẽ mang đến những tin tích cực trên đường tài lộc. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 7 ngày 16/01/2021 của 12 con giáp: Mão áp lực, Tị kiếm tiền - 8

Tuổi Thân may mắn được Tam Hợp che chở, mọi thứ diễn tiến đúng như những gì bạn tính toán, dễ dàng đạt được kết quả mà mình mong muốn. Thời điểm này, những chú Khỉ gần như không gặp phải cản trở cũng không có áp lực nặng nề nào, cứ từ từ mà tiến lên thôi. Chẳng những vậy, cát thần này còn rất có lợi cho đường tình duyên của con giáp này. Các mối quan hệ tình cảm cá nhân đến tình cảm bạn bè, đồng nghiệp, người thân đều vô cùng hài hòa tốt đẹp. Nếu trước đó có những mâu thuẫn gì thì lúc này là cơ hội tốt để bạn và đối phương gỡ bỏ những hiểu nhầm không đáng có. Ngũ hành tương sinh rất tốt cho người độc thân trên con đường tìm kiếm một nửa thuộc về mình. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 7 ngày 16/01/2021 của 12 con giáp: Mão áp lực, Tị kiếm tiền - 9

Tý Dậu Tương Phá báo hiệu một ngày không mấy vui vẻ với người tuổi Dậu. Vận khí giảm sút khiến công việc của con giáp này trong ngày không lý tưởng, có vài chuyện không mong muốn có thể xảy tới. Theo đó, bạn làm gì cũng nên thận trọng, suy tính kỹ càng trước khi hành động, thà chậm một chút còn hơn là nhanh mà sai sót. Đừng quá lo lắng, Chính Quan xuất hiện kịp thời sẽ giảm bớt cho bạn những áp lực trong ngày hôm nay. Mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết đâu vào đấy, sau cơn mưa trời lại sáng, rồi bạn sẽ vượt qua thời kỳ ảm đạm này để đón nhận những điều tốt đẹp hơn ở trước mắt. Kim sinh Thủy giúp những mâu thuẫn trước đây của bạn và người ấy đều được hòa giải. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 16/01/2021 của 12 con giáp: Mão áp lực, Tị kiếm tiền - 10

Thiên Tài nâng đỡ mà người tuổi Tuất chuẩn bị tinh thần đón tin vui về tiền bạc đi nhé. Bản mệnh có thể sẽ nhận được sự trợ giúp của mọi người trong việc kinh doanh, lợi nhuận tăng cao, không còn phải vất vả chắt bóp từng đồng như trước nữa. Tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà sinh chủ quan. Rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào, hãy cẩn trọng hơn nữa khi lựa chọn đối tác làm ăn với mình. Tìm hiểu thông tin đa chiều là điều cần thiết để hạn chế tối đa nguy cơ bị lừa lọc, lợi dụng mà bạn có thể gặp phải do cả tin. Ngày Thủy - Thổ xung khắc, tình cảm giữa bạn và người ấy như có một hố sâu ngăn cách chẳng thể nào xóa bỏ. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 7 ngày 16/01/2021 của 12 con giáp: Mão áp lực, Tị kiếm tiền - 11

Tuổi Hợi được Thiên Ấn trao thêm sự sáng suốt và mẫn tuệ để giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng. Thời điểm này, có thể bạn sẽ tìm ra những cách thức hiệu quả để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các nhiệm vụ thường nhật, có thêm sự tin tưởng từ đồng nghiệp và cả đánh giá cao từ cấp trên. Ngoài ra, bạn cũng nên quyết đoán và tự tin hơn nữa trong các quyết định của bản thân. Cơ hội không đến quá nhiều lần và bạn nên nhanh tay nắm bắt chúng khi còn có thể. Kỹ năng giao tiếp cũng là vấn đề cần bạn chú ý. Chúng có thể là yếu tố giúp cho các kế hoạch của bạn được thực hiện trôi chảy hơn. Ngày 4 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng, nên tránh mọi sự tổn thương tại vị trí này.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-7-ngay-16012021-cua-12-con-giap-mao-ap-luc-ti-kiem-tien-tintuc731352Tin mới hơn