Đời sống

Tử vi thứ 7 ngày 15/05/2021 của 12 con giáp: Mùi lứa đôi khăng khít, Dần làm việc theo cảm hứng

Việc mỗi người sẵn sàng nhường đối phương một bước để duy trì mối quan hệ chính là chìa khóa giúp tuổi Mùi và người ấy xóa bỏ rào cản ngăn cách tình yêu.

Tử vi ngày 15/05/2021 tức ngày 04/04 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 7 ngày 15/05/2021 của 12 con giáp: Mùi lứa đôi khăng khít, Dần làm việc theo cảm hứng

Tam Hội che chở cho vận trình của người tuổi Tý, đặc biệt là ở đường tình duyên. Các mối quan hệ xã giao của bản mệnh đều hài hòa tốt đẹp, tình cảm gia đình êm ấm cũng nhờ con giáp này luôn quý trọng hạnh phúc mình đang có, biết cách chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Ngày này, tuổi Tý còn được Tỷ Kiên nâng đỡ, nhờ vậy trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong giờ phút quan trọng, có sức ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời. Bản mệnh đứng trước cơ hội trước mắt đã biết mình nên làm gì mới tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân. Thủy khí vượng nhắc nhở về việc bạn đã lơ là không quan tâm đúng mức về sức khỏe của bản thân trong thời gian dài vừa qua. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 7 ngày 15/05/2021 của 12 con giáp: Mùi lứa đôi khăng khít, Dần làm việc theo cảm hứng - 1

Thiên Quan mang tới những nỗi lo lắng không yên cho người tuổi Sửu trong hôm nay khi tiểu nhân quấy phá, khiến cho công việc trong ngày của con giáp này không được tiến triển tốt đẹp. Ngày này có lẽ sẽ có nhiều chuyện khiến bạn đau đầu, hãy chuẩn bị tâm lý vững vàng nhé. Mệnh chủ cũng cần chú ý cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Điềm thị phi đang tới rất gần, họa từ miệng mà ra ai cũng biết nhưng mấy ai làm được, con giáp này nên biết điều gì nên nói, điều gì không nên nói, tránh vô tình đắc tội với người khác. Thổ - Thủy xung khắc, bạn chớ nên hành xử vô lý rồi lại bắt nửa kia phải bao dung và chịu đựng mình. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 15/05/2021 của 12 con giáp: Mùi lứa đôi khăng khít, Dần làm việc theo cảm hứng - 2

Lục Hợp xuất hiện mang tới không ít tin mừng về chuyện tình cảm cho tuổi Dần. Đường tình duyên của những chú Hổ vô cùng thuận lợi. Bạn và người ấy có những giây phút hạnh phúc bên nhau. Cả hai đều coi việc chăm sóc cho đối phương là niềm vui của mình và không ngừng nỗ lực để làm người ấy vui cười. Thương Quan xuất hiện, bản mệnh chưa thực sự chú tâm vào những gì mình đang làm. Tốt nhất là bạn nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc của bản thân, thay đổi cách thức làm việc và có trách nhiệm hơn với những gì mình đang làm. Việc của bạn còn liên quan đến rất nhiều người khác, đừng dễ dàng bỏ dở chỉ vì không còn duy trì được hứng thú ban đầu.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 7 ngày 15/05/2021 của 12 con giáp: Mùi lứa đôi khăng khít, Dần làm việc theo cảm hứng - 3

Dưới sự tác động của Tam Hợp, người tuổi Mão có những quyết định đúng đắn trong chuyện tình cảm. Nhiều người độc thân nhờ đó mà có những cơ hội mới tốt hơn, mang lại hi vọng mới trong việc tìm kiếm tình yêu. Hôm nay cũng là ngày hòa hợp của các cặp đôi. Thực Thần còn mang lại may mắn cho con giáp này về đường tài lộc, nhất là những người kinh doanh tự do, tha hồ đón tiền bạc dồi dào. Nhờ vậy, bản mệnh không còn quá căng thẳng như trước trong những chuyện liên quan đến tiền bạc nữa, bạn hoàn toàn có thể thả lỏng mình. Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và phòng giã gạo, thai phụ không nên dịch chuyển ở nơi này tránh làm động Thai thần.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 15/05/2021 của 12 con giáp: Mùi lứa đôi khăng khít, Dần làm việc theo cảm hứng - 4

Chính Quan nâng mệnh, đây thời điểm tuổi Thìn đang rất nỗ lực cho sự nghiệp của bản thân. Chẳng điều gì tự nhiên đến, bạn nhận thức rất rõ điều đó nên tự xây dựng quyết tâm và thái độ nghiêm túc để bản thân cố gắng để vươn đến thành công. Bên cạnh đó, đây cũng là lúc bạn nên dành thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe và luyện tập thể dục. Đừng vì quá bận rộn mà quên việc chăm sóc bản thân. Ngũ hành xung khắc không tốt cho chuyện tình cảm của những chú Rồng. Giữa bạn và người ấy có kha khá vấn đề tiềm ẩn từ lâu nhưng cả hai đều chọn cách lơ đi, khiến chúng như những ngòi nổ âm thầm đe dọa tình yêu của hai bạn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 7 ngày 15/05/2021 của 12 con giáp: Mùi lứa đôi khăng khít, Dần làm việc theo cảm hứng - 5

Hợi Tị Tương Xung có thể là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của tuổi Tị ngày càng đi vào ngõ cụt, mãi chưa thấy lối ra. Con giáp này cứ cố chấp làm theo ý mình mà không chịu để ý cảm xúc của đối phương thì chẳng sớm thì muộn cũng đổ vỡ mà thôi. May mắn, Chính Tài giúp bản mệnh giảm bớt nỗi muộn phiền trong chuyện tình cảm khi những cơ hội tăng tài lộc, sản nghiệp trở nên bừng sáng rõ ràng không chỉ cho bản mệnh mà còn cho cả người thân trong gia đình. Có thể là nhờ vào việc buôn bán, làm ăn đúng thời điểm mang lại lợi nhuận tăng tiến cho bản mệnh, thời tới rồi nên đừng chần chừ thêm nữa nhé, nên bạn nhớ tận dụng tốt và đừng quên nghĩ tới cả những kế hoạch dài hạn khác.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 15/05/2021 của 12 con giáp: Mùi lứa đôi khăng khít, Dần làm việc theo cảm hứng - 6

Tuổi Ngọ được Thiên Tài che chở, đường tài lộc của bạn bỗng chốc thuận lợi hơn, không còn phải đắn đo suy nghĩ chuyện chi tiêu trong tương lai. Nhờ vậy, tinh thần của bản mệnh cũng trở nên phơi phới tích cực hơn. Rũ bỏ được nỗi lo tài chính, bạn như trút bỏ được một gánh nặng không nhỏ. Điều này còn tiếp thêm động lực để bạn phấn đấu hơn trong công việc. Tuy nhiên, ngày Thủy – Hỏa bất dung là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải dành thêm thời gian cho gia đình thay vì cứ chỉ mải mê công việc hay lao mình đi kiếm tiền. Tiền bạc quan trọng nhưng gia đình là tài sản quý giá chẳng thể đánh đổi bằng bất cứ thứ gì. Hãy luôn quan tâm đến những người thân thiết và yêu thương nhất của mình bạn nhé.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 7 ngày 15/05/2021 của 12 con giáp: Mùi lứa đôi khăng khít, Dần làm việc theo cảm hứng - 7

Tam Hợp cục che chở, mối quan hệ tình cảm của tuổi Mùi khiến mọi người ngưỡng mộ. Trải qua nhiều sóng gió, cả hai dành cho nhau rất nhiều sự tôn trọng và tin tưởng. Người độc thân đã chịu lắng nghe điều trái tim mình muốn nói. Bạn sẽ không để hạnh phúc trôi tuột khỏi tay chỉ vì những tổn thương đã qua trong quá khứ. Tuy nhiên, Thiên Quan cảnh báo con giáp này tốt nhất là tránh va chạm với quan chức cấp trên trong ngày hôm nay. Cho dù lời cấp trên nói khiến bạn cảm thấy bất mãn, trước hết bạn cũng nên yên lặng lắng nghe, sau đó nhìn lại xem vấn đề ở phía bản thân là gì trước khi lên tiếng phản biện.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 7 ngày 15/05/2021 của 12 con giáp: Mùi lứa đôi khăng khít, Dần làm việc theo cảm hứng - 8

Hợi Thân Tương Hại gây không ít rắc rối cho người tuổi Thân trong hôm nay. Bản mệnh có một ngày lao đao vì tai tiếng, thị phi từ trên trời rơi xuống khiến bạn chẳng kịp trở tay. Điều cần thiết nhất lúc này là cố gắng bình tĩnh, tránh bị người khác kích động rồi làm điều sai trái. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng cần phải bình tĩnh và bao dung hơn, đừng để tính khí nóng nảy của mình gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ gia đình nơi có những người thân thiết nhất. Đến lúc mọi người thật sự xa cách nhau thì bạn có làm cách nào cũng khó vãn hồi. Ngày 15/5/2021 tức ngày 4/4 âm lịch, nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng, nên tránh mọi sự tổn thương tại vị trí này.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 7 ngày 15/05/2021 của 12 con giáp: Mùi lứa đôi khăng khít, Dần làm việc theo cảm hứng - 9

Thiên Ấn trợ mệnh, người tuổi Dậu sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc của mình trong hôm nay. Những khó khăn nảy sinh bất ngờ trong công việc tưởng như cản lối con giáp này lại trở thành cơ hội để bạn tỏa sáng ngày hôm nay, giành lấy những gì xứng đáng với mình. Tài năng tiềm ẩn chưa từng được dùng đến của người tuổi Dậu khiến cho cấp trên có cái nhìn khác về bản mệnh, tin tưởng và quyết định trao thêm nhiều cơ hội cho bản mệnh phát huy được hết tài năng của mình, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Kim sinh xuất cho Thủy, mâu thuẫn bất đồng khiến đôi lứa dễ chia lìa đôi ngả.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 15/05/2021 của 12 con giáp: Mùi lứa đôi khăng khít, Dần làm việc theo cảm hứng - 10

Tuổi Tuất được cát tinh Chính Quan chỉ lối dẫn đường, nhờ thế mà giành được những thành công vượt trội trong công việc. Mọi việc tiến triển một cách thuận lợi đến chính bạn cũng phải bất ngờ. Khó khăn không làm bản mệnh nản lòng, ngược lại càng thôi thúc con giáp này thêm nỗ lực nhiều hơn nữa. Tinh thần cống hiến hết mình và nghiêm túc giúp mệnh chủ không để những trở ngại làm cho mình bỏ cuộc, bạn có tinh thần trách nhiệm cao, đã là những việc được giao cho mình là cố gắng hết sức để hoàn thành, chính vì thế mà cấp trên rất yên tâm khi giao công việc cho người tuổi này. Thổ - Thủy xung khắc khiến chuyện tình cảm của tuổi Tuất không khả quan lắm. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 7 ngày 15/05/2021 của 12 con giáp: Mùi lứa đôi khăng khít, Dần làm việc theo cảm hứng - 11

Hợi – Hợi Tự Hình ảnh hưởng không nhỏ đến trạng thái tinh thần của người tuổi Hợi trong hôm nay. Tâm trạng bạn lúc nào cũng buồn bực, khó lòng tập trung vào bất cứ việc gì. Con giáp này trở nên nhạy cảm hơn hẳn thường ngày, bất cứ tác động nào từ bên ngoài cũng có thể khiến bạn bất an và lo lắng rất nhiều. Lại thêm Kiếp Tài giáng họa, mệnh chủ dễ đánh mất khoản tiền không nhỏ vì mù quáng và dễ dàng đặt lòng tin vào người khác. Bản mệnh nên lấy đó làm bài học khi phải trả giá đắt bằng đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Trong một ngày vận khí ảm đạm như này, bạn còn dễ nảy sinh những suy nghĩ bốc đồng, khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương vì sự thất thường của mình. 

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> 7 đồ cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ khiến sức khỏe sa sút, hôn nhân lục đục
>> 3 lỗi phòng tắm phạm phong thủy, cần tránh xa hoặc cải thiện ngay kẻo gặp vận rủi
>> Ác mộng đeo bám, lập tức thay đổi phong thủy phòng ngủ


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-7-ngay-15052021-cua-12-con-giap-mui-lua-doi-khang-khit-dan-lam-viec-theo-cam-hung-tintuc758192