Đời sống

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp: Mùi được Thiên Tài nâng đỡ, Tị phải chịu nhiều áp lực

Tuổi Tị hôm nay rất dễ chuốc họa vào thân nếu không biết kiềm chế sự nóng nảy của mình lại.

Tử vi ngày 14/12/2019 tức ngày 19/11 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp: Mùi được Thiên Tài nâng đỡ, Tị phải chịu nhiều áp lực

Cục diện Tương Phá gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho người tuổi Tý, vì vậy bản mệnh cần hết sức cẩn thận trong ngày hôm nay. Rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện ở xung quanh bạn, gây trở ngại cho công việc của bạn. Tuy nhiên, chỉ cần nghiêm túc với công việc mình làm thì ảnh hưởng của cục diện này cũng không phải là quá lớn. Nếu bạn luôn là một người làm việc hết mình thì chắc chắn mọi người xung quanh đều thấu hiểu và chẳng ai lại tin tưởng những lời dối trá vô căn cứ đâu. Thiên Ấn cho thấy bạn là một người mẫn cảm và linh hoạt, có khả năng thích nghi với môi trường mới một cách nhanh chóng. Vì vậy, người trẻ tuổi hãy tự tin thể hiện mình, gây ấn tượng tốt cho đồng nghiệp.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp: Mùi được Thiên Tài nâng đỡ, Tị phải chịu nhiều áp lực - 1

Do có Tam Hợp phù trợ, người tuổi Sửu dễ dàng tạo dựng được uy tín với mọi người, một phần là nhờ sự điềm tĩnh và chín chắn. Bản mệnh có tài lãnh đạo bẩm sinh, bạn có thể đưa cả tập thể đi tới thành công nhờ sự quyết đoán khi giải quyết công việc. Tuy nhiên, nếu đã đứng trên cương vị cao thì bạn cần trò chuyện, tiếp xúc với cấp dưới nhiều hơn. Hãy chú trọng quan sát và tìm hiểu để biết được điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người, từ đó có cách phân công công việc hợp lý. Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Cho dù có bận rộn đến đâu, bạn cũng không quên dành thời gian cho gia đình. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp: Mùi được Thiên Tài nâng đỡ, Tị phải chịu nhiều áp lực - 2

Kiếp Tài gây rối, người tuổi Dần dễ trở thành đối tượng bị người khác nghi ngờ. Nếu bạn không làm việc gì có lỗi với lương tâm, bạn không cần phải lo lắng hay bối rối, bởi rồi sự thật sẽ chứng minh tất cả, mọi người sẽ hiểu được con người của bạn thôi. Bạn là người nhiệt tình và thẳng thắn, luôn có tinh thần phấn đấu không ngừng trong sự nghiệp và học tập, thế nhưng đôi khi, bạn cũng cần bước chậm lại để lắng nghe ý kiến của mọi người. Kim khắc Mộc, tình cảm của con giáp này và người nhà chưa chắc đã được yên bình. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Bản mệnh hãy đặt mình vào vị trí đối phương và suy nghĩ dưới một góc độ khác xem sao.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp: Mùi được Thiên Tài nâng đỡ, Tị phải chịu nhiều áp lực - 3

Do cục diện Tương Xung tác động, người tuổi Mão có thể rất thông minh, nhanh nhẹn và có linh cảm nhạy bén, tuy nhiên bản mệnh lại quá kiêu ngạo với tài năng của mình nên sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có ý kiến trái chiều. Bạn không thể bắt ép người khác có đồng ý kiến với mình, bởi mỗi người là một cá thể độc lập với những suy nghĩ khác nhau. Nếu muốn người khác nghe theo ý kiến của mình, bạn cần phải trình bày quan điểm một cách thuyết phục. Kim khắc Mộc, người độc thân có những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm trong ngày hôm nay. Bạn thường cự tuyệt sự tiếp xúc đến từ những người khác giới, không có bất cứ ai có cơ hội đến gần hơn với mình.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp: Mùi được Thiên Tài nâng đỡ, Tị phải chịu nhiều áp lực - 4

Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Thìn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người, thế nhưng chính bạn lại chưa hiểu rõ về điều mình thực sự mong muốn nên thành ra thiếu tự tin, hay do dự, khó đưa ra được quyết định cuối cùng. Hôm nay vốn là một ngày rất thích hợp để hợp tác làm ăn với bạn, vì thế, những ai làm công việc kinh doanh, đầu tư nên mạnh dạn đưa ra quyết định bắt tay với đối tác. Đừng chần chừ quá lâu, khiến cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Thổ sinh Kim, con giáp này và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định. Hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau. Nhiều khi, người ấy đã giúp bạn đưa ra những định hướng rất chính xác trong những tình huống khó khăn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp: Mùi được Thiên Tài nâng đỡ, Tị phải chịu nhiều áp lực - 5

Thương Quan báo hiệu một ngày làm việc cực kỳ áp lực đối với người tuổi Tị. Nếu không biết cách kiềm chế bản tính nóng nảy, nói năng thiếu suy nghĩ của mình, bạn rất dễ gây hấn với người khác, ảnh hưởng đến tiền đồ của bản thân. Bạn cũng cần chú ý tới tác phong làm việc, tuân theo sự sắp xếp của ban lãnh đạo chứ không nên một mình một ý, công khai tỏ thái độ chống đối cấp trên. Hỏa khắc Kim, con giáp này thường hay nổi nóng với nửa kia của mình. Bản mệnh không nên trút những cơn nóng giận lên đầu người thân thiết nhất một cách vô cớ như vậy, bởi mọi hành động của người ấy chỉ xuất phát từ sự lo lắng và quan tâm.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp: Mùi được Thiên Tài nâng đỡ, Tị phải chịu nhiều áp lực - 6

Hỏa khắc Kim chứng tỏ người tuổi Ngọ không gặp nhiều may mắn trong những mối quan hệ tình cảm. Nếu còn độc thân, bản mệnh đừng nên vội vàng đến với một ai đó mà cần suy nghĩ cho kĩ, có thể cả hai đều chưa chắc chắn về những cảm xúc của mình. Nếu đã có gia đình, bản mệnh có thể sẽ đau đầu vì chuyện con cái. Mệnh chủ cảm thấy không hài lòng vì con cái luôn cố tình làm trái ý của mình. Tuy nhiên, đôi bên nên nói chuyện nghiêm túc để cùng tháo gỡ chứ bạn không nên ép buộc con cái hoặc lạm dụng roi vọt. Thực Thần chiếu mệnh giúp những người làm ăn kinh doanh có cơ hội tìm được khoản đầu tư hứa hẹn. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp: Mùi được Thiên Tài nâng đỡ, Tị phải chịu nhiều áp lực - 7

Thiên Tài nâng đỡ, người tuổi Mùi có thể phát tài nhờ những công việc tay trái của mình, một phần là nhờ bạn đã không ngừng cố gắng trong suốt thời gian qua và đã đưa ra được những quyết định sáng suốt. Bản mệnh cũng có thể phát tài nhanh chóng nhờ những hoạt động rút thăm trúng thưởng hoặc đỏ đen. Tuy nhiên, đây là hình thức làm giàu không bền vững, bạn tốt nhất không nên lạm dụng kẻo sẽ gánh chịu hậu quả khôn lường. Thổ sinh Kim, mối quan hệ của bạn với gia đình rất hòa hợp. Bạn luôn là một người biết chăm lo cho cả nhà. Bạn hiểu rằng trên đời này, tình thân là điều quý giá nhất trên đời, dù có là tiền tài, địa vị đi chăng nữa cũng chẳng thể nào đánh đổi được.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp: Mùi được Thiên Tài nâng đỡ, Tị phải chịu nhiều áp lực - 8

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Thân dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ sự thông minh và khéo léo bẩm sinh của mình. Bản mệnh có thể gây ấn tượng tốt đẹp cho mọi người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Sự nghiệp của bạn cũng có những bước tiến thuận lợi bởi cấp trên đã nhận ra được điểm mạnh của bạn. Bạn được phân công giải quyết những nhiệm vụ quan trọng, vì thế, bạn càng càng phải cố gắng và phát huy khả năng hơn trước gấp nhiều lần. Hôm nay trực Thu, người làm kinh tế có thể thu được một khoản lợi nhuận kha khá. Bạn vốn là con giáp giỏi đầu tư. Tuy nhiên, bạn cần tránh những công việc như khởi công, xây dựng nhà cửa, xuất hành.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp: Mùi được Thiên Tài nâng đỡ, Tị phải chịu nhiều áp lực - 9

Trong ngày hôm nay, do phải chịu tác động của cục diện Tự Hình nên người tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy, nhất là khi có ai làm điều gì khiến bạn không vừa ý. Bạn có xu thế nói năng mà không suy nghĩ kĩ càng nên dễ gây tổn thương cho người khác. Bản mệnh hãy chú ý cách diễn đạt để tránh những rắc rối không đáng có. Chẳng ai muốn phải nghe những lời chê trách thiếu tế nhị của bạn cả. Đừng quá tự kiêu, cho rằng mình làm việc gì cũng đúng đắn và có tư cách chỉ trích người khác như vậy. Bản mệnh cần phải chú ý sức khỏe của mình hơn, không nên quá tập trung vào một vấn đề nào đó mà bỏ lơ những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp: Mùi được Thiên Tài nâng đỡ, Tị phải chịu nhiều áp lực - 10

Tuổi Tuất gặp phải đủ chuyện phức tạp trong ngày hôm nay do chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Hại. Bạn có thể chịu sự hãm hại của những người tưởng chừng như thân thiết. Bạn không nên quá bi quan mà hãy coi đây là cơ hội để nhận ra ai là kẻ không đáng làm bạn. Tình cảm giữa bạn và nửa kia cũng có thể có dấu hiệu bất ổn. Bạn không nên tiếp tục thờ ơ, lạnh nhạt như vậy, nếu không quan hệ giữa đôi bên sẽ càng trở nên xa cách hơn Hãy nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và nghĩ cách khắc phục ngay lập tức. Hôm nay không thích hợp để xuất hành, nếu bắt buộc phải đi xa, bạn nên đi theo hướng Đông Nam và Tây Bắc.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp: Mùi được Thiên Tài nâng đỡ, Tị phải chịu nhiều áp lực - 11

Kim sinh Thủy, mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và gia đình rất yên ấm. Bạn luôn lắng nghe ý kiến của nửa kia trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì. Nếu còn độc thân, nhân duyên khác giới của bạn cũng khá vượng. Bản mệnh nên nhiệt tình tham gia vào những buổi tụ tập, giao lưu, rất có thể bạn sẽ tìm ra được người phù hợp với mình ở đó. Đừng ngại ngần chủ động bắt chuyện với người khác. Chính Ấn cũng phù trợ những người làm trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu. Bạn có thể nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên, cơ hội thăng tiến nằm trong tầm tay. Chính sự thông minh, nhanh nhẹn nhưng không ham danh lợi của bạn đã ghi điểm trong mắt người khác.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-7-ngay-14122019-cua-12-con-giap-mui-duoc-thien-tai-nang-do-ti-phai-chiu-nhieu-ap-luc-tintuc658561Tin mới hơn