Đời sống

Tử vi thứ 7 ngày 11/7/2020 của 12 con giáp: Dần vợ chồng dễ cãi vã, Thìn cẩn thận kẻ tiểu nhân

Xem tử vi thứ 7 ngày 11/7/2020 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Thìn dễ bị tiểu nhân chơi xấu, ám hại nhưng bạn lại chẳng hề hay biết gì, vẫn cặm cụi làm việc.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 7 ngày 11/7/2020 của 12 con giáp: Dần vợ chồng dễ cãi vã, Thìn cẩn thận kẻ tiểu nhân

Xem tử vi thứ 7 ngày 11/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tý gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn dễ xảy ra xung đột với các đồng nghiệp. Về tài chính, Tý vượng tài lộc, bạn có thể kiếm được một khoản thu kha khá trong ngày hôm nay. Về tình cảm, do quá bận rộn với công việc mà Tý có ít thời gian quan tâm tới gia đình, người yêu khiến hai bạn dễ xảy ra cãi vã. Về sức khỏe, Tý rất dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược và mất ngủ trong hôm nay. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra không được như ý muốn, bạn có nhiều đối thủ cạnh tranh tại nơi làm việc. Về tài chính, Sửu có nhiều khoản tiền phải chi tiêu khiến túi tiền của bạn hao hụt đi rất nhiều. Về tình cảm, Sửu vượng vận đào hoa, bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới, tuy nhiên bạn đừng bắt cá hai tay nhé. Về sức khỏe, Sửu nên chú ý sinh hoạt điều độ, đúng giờ. 

Tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 11/7/2020 của 12 con giáp: Dần vợ chồng dễ cãi vã, Thìn cẩn thận kẻ tiểu nhân - 1

Dần được quý nhân giúp đỡ nên công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ, các mối quan hệ hợp tác được mở rộng. Về tài chính, thu nhập của Dần được thu nhập, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng tiết kiệm chi tiêu để đề phòng các vấn đề phát sinh. Về tình cảm, cuộc sống vợ chồng dễ xảy ra cãi vã, tuy nhiên những người độc thân lại được người thân, bạn bè giới thiệu cho vài đối tượng để gặp mặt, tìm hiểu. Sức khỏe của Dần không được tốt, bạn dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. 

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra tương đối thuận lợi, các rắc rối trước đó đang dần được tháo gỡ, tuy nhiên để theo kịp tiến độ của người khác, Mão cần phải nỗ lực gấp 2, gấp 3 lần. Tình hình tài chính ổn định, nhờ có hậu phương vững chắc mà Mão có thể yên tâm đi kiếm tiền. Vận trình tình cảm nở rộ, những người độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy một nửa của đời mình. Về sức khỏe, Mão nên tích cực vận động để thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. 

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 11/7/2020 của 12 con giáp: Dần vợ chồng dễ cãi vã, Thìn cẩn thận kẻ tiểu nhân - 2

Thìn gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn dễ bị tiểu nhân chơi xấu, ám hại nhưng bạn lại chẳng hề hay biết gì, vẫn cặm cụi làm việc. Về tài chính, thu nhập của Thìn suy giảm, trong khi đó bạn lại có nhiều khoản tiền cần chi. Vận trình tình cảm ảm đạm, những người độc thân khó tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe của Thìn không được tốt, bạn không có hứng thú ăn uống, ngủ không ngon giấc. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 7 ngày 11/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra vô cùng hanh thông, bạn tràn đầy nhiệt huyết và gặt hái được những thành tựu đáng nể. Vận trình tình cảm khởi sắc, những người làm ăn kinh doanh có thể tìm được khách hàng tiềm năng, hàng hóa tồn đọng có cơ may được giải quyết tốt. Về tình cảm, những người độc thân nên chủ động hẹn gặp hoặc bày tỏ tình cảm của mình với nửa kia. Sức khỏe của Tỵ suy giảm, bạn rất dễ bị tổn thương gan. 

Tuổi Ngọ 

Tử vi thứ 7 ngày 11/7/2020 của 12 con giáp: Dần vợ chồng dễ cãi vã, Thìn cẩn thận kẻ tiểu nhân - 3

Công việc của Ngọ không mấy thuận lợi, bạn dễ gặp phải một vài rắc rối khiến bạn không biết phải xử lý như thế nào. Tình hình tài chính tụt dốc, bạn hãy cắt giảm những chi tiêu không hợp lý để bảo đảm túi tiền của mình. Chuyện tình cảm ngày một khởi sắc, nửa kia luôn bên cạnh Ngọ, động viên và giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn. Sức khỏe của Ngọ không có gì đáng ngại, tuy nhiên bạn nên nghỉ ngơi khi cảm thấy mệt mỏi, đừng làm việc quá sức nhé.  

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra vô cùng hanh thông, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt công việc được giao. Vận trình tài lộc tuy không khởi sắc rực rỡ nhưng cũng thu về khoản lợi nhuận nhất định, đặc biệt là những người kinh doanh online. Vận trình tình cảm ảm đạm, Mùi chẳng màng tới chuyện yêu đương, cứ mãi chìm đắm trong thế giới độc thân của mình. Về sức khỏe, Mùi có thể bị những cơn đau dạ dày hành hạ. 

Tuổi Thân 

Tử vi thứ 7 ngày 11/7/2020 của 12 con giáp: Dần vợ chồng dễ cãi vã, Thìn cẩn thận kẻ tiểu nhân - 4

Thân khó tập trung vào công việc, bạn dễ bị xao nhãng bởi việc gia đình nên hiệu suất công việc không cao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Thân nên tập trung tiết kiệm thay vì tiêu xài hoang phí. Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi khiến mối quan hệ ngày càng xa cách. Về sức khỏe, Thân có thể bị nổi mụn hoặc gặp các vấn đề khác về da. 

Tuổi Dậu

Dậu năng động, tích cực và có thể hoàn thành sớm những nhiệm vụ được giao, được cấp trên đánh giá cao năng lực của bạn. Về tài chính, Dậu vượng vận tài lộc, chuyện kinh doanh buôn bán vô cùng thuận lợi nên bạn sẽ thu về một khoản lời lớn. Về tình cảm, những khúc mắc trước đó giữa các cặp đôi được tháo gỡ, mối quan hệ quay về trạng thái ổn định. Về sức khỏe, tinh thần của Dậu thoải mái, không phải chịu áp lực gì. 

Tuổi Tuất 

Tử vi thứ 7 ngày 11/7/2020 của 12 con giáp: Dần vợ chồng dễ cãi vã, Thìn cẩn thận kẻ tiểu nhân - 5

Tuất gặp nhiều trở ngại trong công việc, bạn rất dễ mất tập trung và vướng vào những tin đồn không hay. Về tài chính, Tuất nên cố gắng thắt chặt chi tiêu nếu không bạn rất dễ rơi vào cảnh vay nợ. Về tình cảm, những người độc thân nên cố gắng nhiều hơn thì bạn mới có thể chinh phục được trái tim của đối phương. Về sức khỏe, Dậu nên chú ý nhiều hơn tới chế độ ăn uống của mình. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 7 ngày 11/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, Hợi được quý nhân giúp đỡ nên khó khăn nào bạn cũng sẽ vượt qua dễ dàng. Tình hình tài chính không quá tệ, nguồn thu của Hợi dư dả và bạn biết cách kiểm soát túi tiền của mình tốt hơn. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, các cặp đôi có một ngày thứ 7 trọn vẹn bên nhau. Sức khỏe của Hợi ổn định, tuy nhiên hệ hô hấp hoạt động hơi kém. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tiểu Nguyệt (Saostar.vn)

https://saostar.vn/doi-song/tu-vi-hom-nay-thu-7-ngay-1172020-cua-12-con-giap-20200709224239195.html
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn