Đời sống

Tử vi thứ 7 ngày 08/05/2021 của 12 con giáp: Thìn bức bối, Dậu hợp tác thuận lợi

Tuổi Thìn hôm nay nếu cảm thấy khó chịu thì cố gắng đừng nói chuyện với ai, tránh gây tổn hại đến tâm trạng của bản thân và cả hòa khí xung quanh.

Tử vi ngày 08/05/2021 tức ngày 27/03 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 7 ngày 08/05/2021 của 12 con giáp: Thìn bức bối, Dậu hợp tác thuận lợi

Tam Hợp giúp tuổi Tý gây dựng được danh tiếng và sự tin tưởng trong tập thể nhờ có tác phong làm việc nghiêm túc và thái độ hòa nhã với tất cả mọi người. Bản mệnh chú ý hơn trong cách giao tiếp nên không gây mất lòng ai, ngoài ra còn có thể tạo được thiện cảm cho những người gặp mặt lần đầu tiên. Đây là lý do khiến mệnh chủ được rất nhiều người tin tưởng, được cấp trên giao phó nhiệm vụ quan trọng. Bạn có thể chỉ đạo mọi người thực hiện công việc theo đúng kế hoạch, đồng thời giúp đỡ được những người gặp phải khó khăn, bế tắc. Thủy Thổ xung khắc, những chú Chuột cũng nên chú ý, quan tâm hơn đến gia đình của mình. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 7 ngày 08/05/2021 của 12 con giáp: Thìn bức bối, Dậu hợp tác thuận lợi - 1

Tương Phá báo hiệu về những rắc rối mà tuổi Sửu có thể vấp phải trong hôm nay. Bản mệnh nên đặc biệt cẩn trọng kẻo có kẻ ném đá giấu tay, khiến cho vận trình công danh sự nghiệp gặp nhiều nỗi lao đao, chịu nhiều oan ức dù bản thân không có lỗi lầm gì. Ngày này, sự thiếu tập trung của những chú Trâu có thể gây ra những sai sót không đáng có để lại hậu quả nặng nề. Do đó, bạn cần phải hết sức cẩn trọng trong công việc vào ngày hôm nay, làm gì cũng phải kiểm tra lại kĩ càng trước sau để không ảnh hưởng tới tiền đồ của bản thân. Thổ khí vượng gây ức chế tinh thần, người tuổi Sửu nếu không kiểm soát cảm xúc, để cơn nóng giận che mờ mắt sẽ dễ nói ra những lời gây tổn thương tới nửa kia.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 08/05/2021 của 12 con giáp: Thìn bức bối, Dậu hợp tác thuận lợi - 2

Tam Hội tụ khí mang đến cho con giáp tuổi Dần nhiều may mắn trên con đường tình cảm. Người có đôi tìm lại được những cảm xúc ngọt ngào của tình yêu, khám phá thêm nhiều điều mới lạ từ phía đối phương. Người còn độc thân có cơ hội thoát kiếp cô đơn trong ngày hôm nay. Duyên phận đến rất bất ngờ mà không hề báo trước, bản mệnh chớ nên e ngại mà cố gắng nắm giữ cơ hội ngay khi có thể. Đừng quá khắt khe với đối phương cũng như với chính mình, ai cũng có quyền được hưởng hạnh phúc. Cát thần Thiên Ấn cũng giúp đỡ phần nào cho vận trình sự nghiệp hôm nay của những chú Hổ. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 7 ngày 08/05/2021 của 12 con giáp: Thìn bức bối, Dậu hợp tác thuận lợi - 3

Thìn Mão Tương Hại, tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào để gây khó dễ cho người tuổi Mão. Kẻ xấu sẽ tìm mọi cách để gây khó khăn trên con đường thăng tiến, phát triển sự nghiệp của bạn, cần đề cao cảnh giác. Ngũ hành xung khắc còn có thể sẽ ảnh hưởng phần nào đến tình cảm lứa đôi của con giáp này. Bạn và nửa kia có thể xảy ra khắc khẩu trong ngày hôm nay. Dù nguyên nhân có xuất phát từ bất cứ điều gì thì bạn cũng không nên nổi khùng lên và nói những điều gây tổn thương đối phương. Bù lại, có Thực Thần đứng bóng nên vận trình tài lộc vô cùng hanh thông rộng mở. Những người làm kinh doanh được hưởng lợi khi mà Thực Thần đem tới cho họ nhiều cơ hội làm ăn hiếm có.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 08/05/2021 của 12 con giáp: Thìn bức bối, Dậu hợp tác thuận lợi - 4

Thìn – Thìn Tự Hình có thể là nguyên nhân khiến suy nghĩ của người tuổi Thìn rơi vào tình trạng bế tắc, hành sự lại do dự, thiếu quyết đoán. Đó là lý do bạn làm gì cũng có cảm giác trúc trắc, bất thuận mặc dù trên thực tế tình hình không hề xấu như bạn nghĩ. Tuổi Thìn vốn suy nghĩ thoáng, lại biết lo liệu trước sau. Nhưng một khi tâm lý bị ảnh hưởng, bản mệnh lại trở nên cứng nhắc, bảo thủ, tự cho mình là đúng, không chịu nghe lời khuyên của mọi người xung quanh. Bạn đang tự tay đẩy bản thân vào những tình huống rắc rối mà không hay biết. Ngày Thổ vượng ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của bản mệnh. Trong người bức bối khó chịu, cần kiềm chế rất nhiều để không nổi nóng với mọi người.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 7 ngày 08/05/2021 của 12 con giáp: Thìn bức bối, Dậu hợp tác thuận lợi - 5

Tỷ Kiên trợ lực, người tuổi Tị có thêm sự nhanh nhẹn và mạnh mẽ để đưa ra những quyết định có lợi cho bản thân. Bạn nhận rõ những thế mạnh của bản thân và biết cách tận dụng những điều đó để làm lợi cho mình. Đường công danh nhờ vậy đang đà tăng tiến, công việc trôi chảy, điềm báo thăng tiến đang đến rất gần. Chính sự quyết đoán và năng động tạo thêm nhiều cơ hội thành công cho người tuổi Tị trong ngày hôm nay. Đừng quá phụ thuộc vào ý kiến của những người xung quanh, chỉ nên tham khảo chứ đừng để mình bị lạc hướng bởi lời khuyên của những người đi trước. Hỏa sinh Thổ, đôi lứa có nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 08/05/2021 của 12 con giáp: Thìn bức bối, Dậu hợp tác thuận lợi - 6

Kiếp Tài khiến tuổi Ngọ phải đau đầu vì tiền. Một phút mù quáng lỡ làng khiến bản mệnh hối hận không thôi khi tiền bạc trong túi lũ lượt ra đi. Tin người thái quá, bạn chưa xem xét kĩ càng, cân nhắc thiệt hơn đã vội đầu tư, tai họa khó lòng tránh nổi. Nếu ngay từ đầu có thể giữ được sự tỉnh táo, bình tĩnh suy xét thì bạn đã không phải chịu kết cục hôm nay. Đây là một bài học đắt giá mà chắc chắn con giáp này không thể quên và luôn lấy đó để răn dạy bản thân về sau.May là ngũ hành tương sinh giúp tình cảm riêng tư có khởi sắc, nhất là với người đang trong giai đoạn hẹn hò, tìm hiểu. Hãy tranh thủ cơ hội này để tăng tiến mối quan hệ, cùng nhau xác định cụ thể hướng đi của hai người.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 7 ngày 08/05/2021 của 12 con giáp: Thìn bức bối, Dậu hợp tác thuận lợi - 7

Mùi Thìn Tương Hình nhắc nhở người tuổi Mùi nên chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình trong ngày hôm nay để tránh họa thị phi không đáng. Ai cũng có lúc mắc sai sót, bạn không nên lớn tiếng lên giọng chê bai, chỉ trích những sai sót nhất thời của người khác. Nếu không, đây sẽ trở thành nguyên nhân khiến mọi người xa lánh bạn. Thương Quan xuất hiện, bản mệnh cũng cần để ý những dấu hiệu mà hung thần này cảnh báo. Có thể thành tích tốt trong công việc của bạn sẽ khiến những kẻ tiểu nhân nảy sinh ghen ghét, mong bạn phạm lỗi. Hãy để ý tới bất cứ ai tiếp cận để nịnh nọt mình. Thổ khí quá vượng, bản mệnh cần chú ý hơn đến vấn đề tiêu hóa của mình.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 7 ngày 08/05/2021 của 12 con giáp: Thìn bức bối, Dậu hợp tác thuận lợi - 8

Tam Hợp cục nâng đỡ nên vận trình của tuổi Thân trong hôm nay càng ngày càng khởi sắc. Con giáp này có một ngày vô cùng thuận lợi về tình cảm. Nhân duyên tới nhanh và toàn là duyên lành, không những kết được bạn tốt, có thêm đối tác, khách hàng, đồng nghiệp mà bạn còn dễ dàng tìm thấy đối tượng khiến mình rung động. Ngày này, những chú Khỉ có thể tận dụng những mối quan hệ thân thiết để hoàn thành công việc, tăng tiến tài chính và nghe ngóng thông tin để hoạch định tương lai. Khi cần thiết bản mệnh cũng có thể nhờ sự giúp đỡ của những người này, yên tâm là họ sẽ không từ chối bạn đâu. Tuổi Thân đang có lộc trong kinh doanh, buôn bán lắm đấy nhé, tất cả là nhờ Thiên Tài. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 7 ngày 08/05/2021 của 12 con giáp: Thìn bức bối, Dậu hợp tác thuận lợi - 9

Lục Hợp che chở, tuổi Dậu đón những bước tiến thuận lợi trong việc hợp tác làm ăn, nhất là ai đang kinh doanh tự do. Vấn đề tài chính không quá ảm đạm, miễn bạn có thể kiểm soát được công việc của mình thì chuyện tiền bạc sẽ không còn khiến bạn muộn phiền nữa. Tài thần nằm ở hướng Chính Đông, nếu có ý định cầu tài hay khai trương, mở rộng quy mô kinh doanh thì bản mệnh có thể tham khảo thêm hướng đi này cho mình để mọi việc thêm phần thuận lợi. Ngày ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm cũng ngày càng khởi sắc, có thể bạn sẽ nhận được không chỉ một lời tỏ tình trong ngày hôm nay. Vợ chồng gắn bó bền chặt vì bao sóng gió đã vượt qua.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 08/05/2021 của 12 con giáp: Thìn bức bối, Dậu hợp tác thuận lợi - 10

Thìn Tuất Tương Xung, tuổi Tuất có thể phải đương đầu với tình trạng thất thoát tiền bạc một cách đáng tiếc. Bản mệnh cần thận trọng với tất cả các khoản chi tiêu đồng thời quản lý tài sản thật tốt. Hạn chế cho vay mượn tiền nong, không đứng ra làm trung gian thế chấp cho người khác vay mượn để tránh các nguy cơ rủi ro trong hôm nay. Trong công việc, bạn cũng cần lưu ý thái độ và ngữ khí khi trao đổi với đống nghiệp, tránh dùng những từ ngữ nặng nề, mang tính chỉ trích gay gắt, sẽ khiến mối quan hệ đồng nghiệp xấu đi. Phê bình cũng cần lựa chọn cách thức tế nhị, phù hợp và mang tính xây dựng, có như vậy mới giữ được hòa khí. Thổ khí vượng, vấn đề sức khỏe cũng không thể chủ quan. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 7 ngày 08/05/2021 của 12 con giáp: Thìn bức bối, Dậu hợp tác thuận lợi - 11

Hung tinh Thiên Quan tác động, người tuổi Hợi cần phải cẩn trọng với các mối quan hệ xã giao xung quanh mình. Trong công việc, những cạnh tranh về địa vị, lợi danh có thể biến những người tưởng chừng tốt với mình trở thành kẻ xấu. Bản mệnh không nên có tâm hại người, nhưng nếu không có tâm phòng người thì bản thân chính là người gặp bất lợi. Ngày Thủy – Thổ xung khắc cũng gây không ít bất lợi cho đường tình duyên của con giáp này. Giữa bạn và người ấy nảy sinh mâu thuẫn, quan điểm trái ngược nên không tìm được tiếng nói chung. Đã vậy không ai chịu nhường ai, cả hai đều mong muốn đối phương làm theo ý mình, cuối cùng gây ra cãi vã.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> 10 bảo vật cải thiện phong thủy ai không biết thì thiệt đủ đường
>> 8 bí kíp phong thủy tuyệt đối không được làm lơ nếu muốn tăng lương thăng chức
>> 6 vị trí đại kỵ phong thủy không nên đặt giường ngủ, chớ dại phạm sai kẻo đêm mơ ác mộng, ngày gặp xui xẻo


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-7-ngay-08052021-cua-12-con-giap-thin-buc-boi-dau-hop-tac-thuan-loi-tintuc756642