Đời sống

Tử vi thứ 7 ngày 07/12/2019 của 12 con giáp: Mão được nâng đỡ, Dậu gặp tai họa

Tuổi Dậu hôm nay nên kiềm chế bản thân lại, cãi nhau với cấp trên chẳng những không giúp bạn xả được cơn tức mà còn gây ra những hậu quả khó lường.

Tử vi ngày 07/12/2019 tức ngày 12/11 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 7 ngày 07/12/2019 của 12 con giáp: Mão được nâng đỡ, Dậu gặp tai họa

Chính Tài hứa hẹn một tương lai rực rỡ nếu người tuổi Tý giữ vững được tinh thần làm việc chăm chỉ, cần cù như hiện tại. Bạn vốn là một người có tài, vì thế, hãy đưa ra những mục tiêu tham vọng hơn ngay từ bây giờ. Những ai luôn nỗ lực không ngừng trong công việc sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng. Bản mệnh có thể được cất nhắc lên vị trí thích hợp với năng lực hơn hoặc được nhận một khoản tiền thưởng khả quan trong tương lai. Thủy sinh Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà rất hài hòa và yên ấm. Bản mệnh có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình mỗi khi gặp khó khăn bế tắc, chỉ cần hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 7 ngày 07/12/2019 của 12 con giáp: Mão được nâng đỡ, Dậu gặp tai họa - 1

Kiếp Tài gây họa, người tuổi Sửu có thể vướng phải những vụ tranh quyền đoạt lợi, nghi ngờ hoặc mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc chính bạn bè của mình. Bạn cảm thấy thất vọng vì không được ai tin tưởng và ủng hộ. Những lúc như vậy, bạn không nên thất vọng mà cần dành thời gian xem xét lại chính mình. Có thể bạn đã làm sai ở một giai đoạn nào đó mà chưa được ai phát hiện ra. Nếu đúng, hãy kiểm tra và chỉnh sửa lại ngay. Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy hài hòa vì đôi bên không chịu trò chuyện thường xuyên với nhau. Hãy mở lòng hơn, đừng giữ kín mọi chuyện vì nghĩ rằng người ấy không hiểu mình.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 07/12/2019 của 12 con giáp: Mão được nâng đỡ, Dậu gặp tai họa - 2

Thiên Quan chiếu mệnh, người tuổi Dần gặp phải nhiều rắc rối trong sự nghiệp vào ngày hôm nay. Bạn có thể bị quan lại xấu trong chính quyền chèn ép, khiến đầu óc lúc nào cũng ở trong trạng thái mệt mỏi và ức chế. Bạn cũng cần phải rèn luyện để khiến mình trở nên điềm tĩnh hơn, không nên kích động quá dễ dàng vì những thông tin không chính xác bên ngoài. Trước khi bày tỏ quan điểm, bạn cần biết chắc chắn rằng thông tin mình nhận được có đúng hay không. Hôm nay trực Mãn là ngày thích hợp để cầu phúc, cầu tài. Vì vậy nếu là người làm ăn kinh doanh, bạn có thể tranh thủ ngày hôm nay để thực hiện những công việc này, chắc chắn hiệu quả tăng cao.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 7 ngày 07/12/2019 của 12 con giáp: Mão được nâng đỡ, Dậu gặp tai họa - 3

Do có sự trợ giúp của Tam Hội, mọi công việc của người tuổi Mão đều tiến triển rất thuận lợi. Hôm nay là một ngày may mắn, vì vậy, nếu bản mệnh ấp ủ kế hoạch gì thì không nên chần chừ, do dự. Bản mệnh còn có thể gặp được quý nhân vào ngày hôm nay, và người đó có thể là người quen của bạn. Quý nhân sẽ cho bạn hướng phát triển phù hợp hơn trong tương lai. Hãy rèn luyện bản thân và không ngừng cố gắng. Chính Quan cho thấy những ai làm công việc bàn giấy có cơ hội thăng quan tiến chức nhanh chóng nếu bạn chớp được cơ hội thể hiện điểm mạnh của mình. Bạn sẽ nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp và được cấp trên đánh giá cao.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 07/12/2019 của 12 con giáp: Mão được nâng đỡ, Dậu gặp tai họa - 4

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của người tuổi Thìn không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn dễ cãi cọ, mâu thuẫn với nửa kia của mình và nguyên nhân có là do những bất đồng khó dung hòa giữa đôi bên. Khi tranh cãi nổ ra, bản mệnh nên giữ bình tĩnh và đặt mình vào vị trí của người ấy. Nếu không biết kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, bạn rất dễ nói ra những lời gây tổn thương nửa kia, khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt. Tỷ Kiên khuyên bản mệnh nên chủ động hòa nhập hơn nữa với tập thể, nhất là với những ai vừa mới thay đổi môi trường làm việc. Hãy cho mọi người biết bạn là ai, đồng thời tạo cho mình cơ hội hiểu biết hơn về mọi người.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 7 ngày 07/12/2019 của 12 con giáp: Mão được nâng đỡ, Dậu gặp tai họa - 5

Do ảnh hưởng xấu của cục diện Tương Hại, người tuổi Tị cần phải sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở trong ngày hôm nay. Bạn dễ cảm thấy khó chịu, ức chế vì những lời đồn đại, đặt điều không chính xác về bản thân mình. Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân. Có thể bản tính bốc đồng sẽ khiến bạn gây thù chuốc oán với đồng nghiệp và tệ hơn nữa là kẻ tiểu nhân. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và hành động có kiểm soát hơn. Mộc sinh Hỏa, may mắn, mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của bạn, hãy nói chuyện và thảo luận với người ấy để tìm ra phương pháp giải quyết hợp lý cho mọi chuyện.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 07/12/2019 của 12 con giáp: Mão được nâng đỡ, Dậu gặp tai họa - 6

Nhờ có Tam Hợp phù trợ, người tuổi Ngọ trở nên nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc. Dù công việc có khó khăn đến đâu, bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào thực hiện, bạn cũng sẵn lòng giúp đỡ người khác mỗi khi thấy có ai đó đang gặp khó khăn. Tuy nhiên, có lẽ là bạn đang nóng vội quá mức đấy. Hãy suy nghĩ kĩ càng mọi mặt trước khi đưa ra quyết định, và đặc biệt, đừng dễ dàng từ bỏ ngay khi vừa gặp khó khăn, nếu không bạn khó có thể phát triển bền vững. Mộc sinh Hỏa, những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Bản mệnh có cơ hội gặp người phù hợp với mình nếu chủ động và mở rộng lòng mình hơn. Hãy cho mọi người biết được sức hút của bạn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 7 ngày 07/12/2019 của 12 con giáp: Mão được nâng đỡ, Dậu gặp tai họa - 7

Mộc khắc Thổ, người tuổi Mùi dễ gặp phải đào hoa xấu trong ngày hôm nay. Hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình. Có thể những người đó tiếp cận bạn với ý đồ không thuần khiết. Nếu đã lập gia đình, con giáp này cũng cần phải biết giữ mình trong mối quan hệ với những người khác giới khác nếu không muốn chuyện này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Đừng vì niềm vui nhất thời mà phải hối hận về sau. Kiếp Tài nhận thấy người tuổi này có tính cách thẳng thắn nhưng cũng chính vì thế mà bạn thường xuyên đẩy người khác vào tình huống khó xử. Trước khi nói hoặc làm việc gì, bạn cần quan sát hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp kĩ hơn. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 7 ngày 07/12/2019 của 12 con giáp: Mão được nâng đỡ, Dậu gặp tai họa - 8

Dần Thân tương xung, người tuổi Thân sẽ phải làm việc rất vất vả vào ngày hôm nay mà không được nhiều người trợ giúp và chia sẻ. Nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tích cực thì đây là một cơ hội tốt để bạn rèn giũa bản thân. Trong chuyện tình cảm, con giáp này đang dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hay bạn bè đàn đúm. Hãy quan tâm đến nửa kia của mình hơn và nhanh chóng có kế hoạch hâm nóng cảm xúc trước khi tình cảm đôi bên nguội lạnh. Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Đông Nam để gặp Tài Thần hoặc hướng Bắc để gặp Hỷ Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 7 ngày 07/12/2019 của 12 con giáp: Mão được nâng đỡ, Dậu gặp tai họa - 9

Thương Quan giáng họa, người tuổi Dậu rất dễ vướng vào tranh chấp với ban lãnh đạo. Bạn không nên đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không, chính bạn mới là người phải nếm trái đắng. Cho dù có gặp khó khăn nhiều đến thế nào đi chăng nữa, bản mệnh cũng không nên suy nghĩ nông nổi, muốn từ bỏ hoặc thôi việc, bởi hành động đó chỉ là trốn chạy chứ không thể giải quyết được gốc rễ vấn đề. Hãy dũng cảm đối mặt với thử thách. Kim khắc Mộc khuyên bản mệnh không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng, bởi làm vậy chỉ càng khiến bạn cảm thấy nặng nề hơn mà thôi. Hãy tâm sự với nửa kia hoặc với những người bạn thực sự tin tưởng nhiều hơn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 07/12/2019 của 12 con giáp: Mão được nâng đỡ, Dậu gặp tai họa - 10

Tỷ Kiến gây rối, người tuổi Tuất làm lãnh đạo phải giải quyết nhiều rắc rối do cấp dưới gây ra. Hãy có chế độ thưởng phạt phân minh để mọi người có ý chí phấn đấu hơn, đồng thời giữ những người tài giỏi ở cạnh bên mình. Người làm nhân viên, công chức cần phải cẩn trọng khi giao tiếp với đồng nghiệp. Đừng để những lời nói vô ý của mình trở thành cái cớ để người khác hãm hại mình. Trước khi phát biểu ý kiến, bạn hãy cân nhắc thật kĩ càng. Mộc khắc Thổ, một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy biết suy nghĩ cho người khác, đừng nói ra những lời tổn thương lòng người như vậy.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 7 ngày 07/12/2019 của 12 con giáp: Mão được nâng đỡ, Dậu gặp tai họa - 11

Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Hợi nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Bạn là người có tính tình hiền lành, chu đáo nên ai cũng muốn kết giao. May mắn hơn nữa, bạn có thể sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Một khi bắt tay vào làm công việc gì, con giáp này luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ, mong muốn khẳng định giá trị của bản thân. Hẳn là cấp trên cũng đánh giá rất cao sự quyết tâm của bạn. Thủy sinh Mộc, quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp. Hai người trò chuyện và tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống. Mỗi khi gặp khó khăn, bạn tin tưởng người đó luôn ủng hộ mình.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-7-ngay-07122019-cua-12-con-giap-mao-duoc-nang-do-dau-gap-tai-hoa-tintuc657559
Loading...