Đời sống

Tử vi thứ 7 ngày 03/04/2021 của 12 con giáp: Hợi gặp thị phi, Mão dư dả

Có vẻ như những gì người tuổi Hợi đạt được thời gian qua khiến tiểu nhân ganh ghét, đố kị nên tìm mọi cách để hãm hại, chặn bước tiến của con giáp này.

Tử vi ngày 03/04/2021 tức ngày 22/02 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 7 ngày 03/04/2021 của 12 con giáp: Hợi gặp thị phi, Mão dư dả

Dưới sự che chở của Thực Thần, việc kiếm tiền làm giàu của người tuổi Tý trở nên suôn sẻ và dễ dàng hơn bao giờ hết. Con giáp này kinh doanh làm ăn phát đạt, dễ gặp được những cơ hội tốt mà phất lên nhanh chóng, dù có gặp khó khăn cũng được bạn bè, người thân giúp đỡ để vượt qua thuận lợi. Dù hôm nay là cuối tuần nhưng có lẽ bạn sẽ chẳng thể nào nghỉ ngơi nếu không muốn đánh mất tài lộc, vất vả một chút nhưng chắc chắn kết quả nhận về sẽ vô cùng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Thủy – Hỏa bất dung, đường tình duyên của những chú Chuột lại chẳng may mắn như đường tài lộc. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 7 ngày 03/04/2021 của 12 con giáp: Hợi gặp thị phi, Mão dư dả - 1

Tam Hợp có lợi cho các mối quan hệ của người tuổi Sửu. Đặc biệt là người độc thân nên nhân cơ hội này hãy “bật đèn xanh” cho đối tượng mà bạn đang để ý vì cơ hội thành công rất cao. Các cặp đôi có một ngày bình an, không nhiều nỗi lo, chỉ thấy sự bình an và ấm áp khi ở bên nhau. Các cặp vợ chồng dễ nhận được tin vui bầu bí trong ngày này lắm đấy. Thêm nữa, bạn sẽ có những trải nghiệm mới trong công việc ngày hôm nay khi mà Thiên Ấn trao cho bạn cơ hội để thể hiện những ý tưởng của mình, biến chúng trở thành hiện thực. Thời điểm này dù công việc có phát sinh bất kỳ vấn đề, bản mệnh cũng có thể xử lý rất linh hoạt và hiệu quả.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 03/04/2021 của 12 con giáp: Hợi gặp thị phi, Mão dư dả - 2

Tị Dần Tương Hại, tuổi Dần cần phải kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn. Tuy có nhiều chuyện không mong muốn nảy sinh bất ngờ ngoài kiểm soát, nhưng đừng để cơn nóng giận bao trùm mất cả lý trí. Chính Tài soi đường chỉ lối, tài lộc đổ ùn ùn về, bản mệnh có thể kiếm một khoản kha khá cho mình nhờ sự chăm chỉ và chịu khó của mình. Nhân ngày tài lộc tích tụ trong tay, rất thích hợp để tiết kiệm và đầu tư sinh lời, để tiền bạc được sinh sôi nảy nở. Về tình cảm, con giáp này có cơ may tìm thấy được một nửa của mình trong ngày ngũ hành tương sinh như hôm nay. Mộc sinh Hỏa nên mang tới nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái cho người tuổi này. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 7 ngày 03/04/2021 của 12 con giáp: Hợi gặp thị phi, Mão dư dả - 3

Tuổi Mão may mắn được Thiên Tài nâng đỡ nên chuyện tiền bạc chẳng cần phải lo lắng gì nhiều. Cát thần này mang tới tài lộc dư dả cho bản mệnh, chuyện kinh doanh vô cùng phát đạt, mang lại lợi nhuận không tồi, tiền bạc ùn ùn kéo về, rủng rỉnh tiền tiêu. Hỏa – Mộc tương sinh, báo hiệu những tin vui về đường tình cảm của những chú Mèo. Người độc thân có thể sẽ gặp được người ưng ý, tình cảm hứa hẹn phát triển nhanh chóng nhờ ấn tượng tốt đẹp ban đầu. Những xúc cảm ban đầu nhen nhóm vô cùng tươi đẹp, hãy nắm bắt lấy cơ hội để kết thúc cuộc sống “FA” của mình nhé. Các đôi đã yêu nhau lâu có thể tính tới chuyện trăm năm, yêu thương nhau đủ độ thì tính tới lúc về chung một nhà.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 03/04/2021 của 12 con giáp: Hợi gặp thị phi, Mão dư dả - 4

Chính Ấn xuất hiện báo hiệu tuổi Thìn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả, suôn sẻ như ý. Những vẫn đề khúc mắc trước đây cuối cùng đã được giải quyết khi bạn tìm ra vấn đề cốt lõi, từ đó đưa ra phương pháp xử lý phù hợp. Nhiều đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao những nỗ lực của bạn. Ngũ hành Hỏa sinh Thổ nên đường tình duyên của những chú Rồng nhờ thế mà khởi sắc rực rỡ. Quý nhân sẽ dẫn lối chỉ đường cho bản mệnh tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Hãy mở lòng mình và đón nhận tình cảm của người khác. Chỉ khi bạn thực sự mở cửa trái tim thì tình yêu mới tới. Đừng quá lo lắng về những thứ đã xảy ra trong quá khứ, hạnh phúc trong tương lai mới là thứ bạn cần nắm bắt.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 7 ngày 03/04/2021 của 12 con giáp: Hợi gặp thị phi, Mão dư dả - 5

Chính Quan nâng đỡ, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tị cũng có phần thuận lợi hơn hẳn trước đó. Bản mệnh biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã định và cố gắng không ngừng nghỉ để giành lấy điều đó. Với tinh thần trách nhiệm cao, cấp trên luôn tin tưởng giao nhiều trọng trách của tập thể của con giáp này. Đây vừa là thử thách nhưng đồng thời cũng là cơ hội mà bản mệnh luôn sẵn sàng đón nhận để thể hiện khả năng của bản thân, bởi bạn hiểu nó đồng nghĩa với cơ hội thăng tiến không còn xa nữa. Hỏa vượng nhắc nhở những chú Rắn nên chú ý tới thái độ và lối ăn nói của mình trước mặt nửa kia. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 03/04/2021 của 12 con giáp: Hợi gặp thị phi, Mão dư dả - 6

Tam Hội xuất hiện giúp tuổi Ngọ hiểu rõ được điều trái tim mình thực sự muốn là gì. Bạn biết được đâu là người phù hợp với mình, đâu là người mình nên gắn bó cả đời. Các cặp đôi nhờ cát thần che chở nên những mâu thuẫn, bất hòa trước đó có thể được giảm nhẹ khi bạn luôn bao dung và biết cách lắng nghe. Nhờ vậy, tình cảm gia đình và với một nửa của mình khá hài hòa, dễ chịu. Đặc biệt, trong những hoàn cảnh khó khăn, bất trắc, người thân luôn là điểm tựa vững chắc của bạn trong cuộc sống. Tuy nhiên, ngày này còn có sự hiện diện của hung tinh Thiên Quan. Công việc, chuyện làm ăn kinh doanh của tuổi Ngọ có thể sẽ chịu ảnh hưởng của điều này khi mà kẻ tiểu nhân tìm cơ hội để lừa gạt. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 7 ngày 03/04/2021 của 12 con giáp: Hợi gặp thị phi, Mão dư dả - 7

Thiên Ấn che chở cho vận trình ngày hôm nay của người tuổi Mùi để mọi sự hanh thông, công việc luôn hoàn thành xuất sắc. Ngày này, những chú Dê có thể được cấp trên giao đảm nhiệm thêm nhiều trọng trách, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp chẳng còn xa nữa. Dù vẫn còn một vài khó khăn trước mắt nhưng bạn hoàn toàn có cơ hội để chuyển mình, tạo ra đột phá lớn lao. Nhờ ngũ hành tương sinh, chuyện tình cảm của con giáp này diễn ra vô cùng tốt đẹp. Những mâu thuẫn trước đây được hóa giải, hiểu nhầm được bỏ qua. Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 7 ngày 03/04/2021 của 12 con giáp: Hợi gặp thị phi, Mão dư dả - 8

Lục Hợp Quý nhân nhập mệnh, người tuổi Thân có một ngày mới thuận lợi, dễ đạt được các mục tiêu mà bạn đã đề ra từ trước đó. Bên cạnh đó có bạn nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn bè, quan trọng là đối phương luôn giúp một cách vô tư mà không cần bất cứ hồi báo nào. Tuy nhiên, ngày này Kiếp Tài cũng ở bên rình rập và đe dọa vận trình tài lộc của con giáp này. Bản mệnh cần có những quyết định mang lý trí nhiều hơn. Hỏa khắc Kim gây bất lợi cho chuyện tình cảm của người tuổi Thân. Người độc thân có thể gặp nhiều nỗi buồn phiền khi tình duyên lận đận, dù đã tìm được người tâm đầu ý hợp nhưng chưa chắc cả hai đã nên duyên.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 7 ngày 03/04/2021 của 12 con giáp: Hợi gặp thị phi, Mão dư dả - 9

Tam Hợp cục xuất hiện, người tuổi Dậu có một ngày vận trình nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ hơn, rất thích hợp để tiến hành các kế hoạch hợp tác kinh doanh thu lợi. Cát thần này mang tài lộc đến cho bản mệnh, chuyện kinh doanh vô cùng phát đạt, mang lại lợi nhuận không tồi, tiền bạc ùn ùn kéo về, rủng rỉnh tiền tiêu. Tỷ Kiên giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn, quyết đoán và dứt khoát nắm giữ cơ hội và phát huy năng lực của mình một cách tốt nhất để đạt được mục tiêu đã định, không chần chừ hay xem xét quá nhiều mà lỡ mất thời cơ. Tuy nhiên, vận trình tình cảm của người tuổi Dậu lại sa sút khi mà ngũ hành Kim Hỏa xung khắc, gây ra những bất đồng ý kiến trong mối quan hệ của bạn và người ấy.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 03/04/2021 của 12 con giáp: Hợi gặp thị phi, Mão dư dả - 10

Chính Ấn chiếu mệnh đảm bảo công việc trong ngày của tuổi Tuất tiến triển khá tốt. Bản mệnh trong ngày hôm nay có cơ hội để thể hiện bản thân. Lại thêm tinh thần làm việc nhiệt tình, tinh thần cống hiến cao độ của con giáp này khiến cho công việc không vấp phải khó khăn gì quá lớn. Nhờ thế mà bạn nhận được sự chú ý của cấp trên, cũng có thêm cơ hội khẳng định vị trí của mình. Hỏa sinh Thổ che chở cho chuyện tình yêu của con giáp này phát triển ngọt ngào. Ngày 22 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 7 ngày 03/04/2021 của 12 con giáp: Hợi gặp thị phi, Mão dư dả - 11

Tị Hợi Tương Xung là điềm báo có thị phi xuất hiện, người tuổi Hợi có thể phải đối mặt với những chiêu trò chơi xấu, ngấm ngầm vu oan giá họa của tiểu nhân nhằm hạ bệ uy tín của bạn. tác động của Thương Quan sẽ càng khiến cho mọi chuyện thêm phần rối ren. Bạn cần phải tuân thủ những quy định đã được đặt ra chứ không phải làm việc theo cảm hứng, dù có đạt hiệu quả cao đến đâu. Có trách nhiệm với việc mình làm sẽ giúp bạn đạt được sự tin tưởng trong tập thể, đừng làm ảnh hưởng đến công việc của những người khác. Hỏa Thủy xung khắc, vận trình tình cảm của người con giáp này cũng có phần sa sút. 

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Nên trồng 8 loại cây phong thủy này trong nhà để trừ tà khí, khai thông vượng khí, mang tài lộc đến cho gia chủ
>> 10 tuyệt chiêu phong thủy trong tay, đánh bay kẻ thứ ba có ý định chen chân
>> 12 mẹo phong thủy phòng khách nên áp dụng để tấn tài tấn lộc, an khang thịnh vượng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-7-ngay-03042021-cua-12-con-giap-hoi-gap-thi-phi-mao-du-da-tintuc748829