Đời sống

Tử vi thứ 7 ngày 02/07/2022 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Sửu đề phòng kẻ xấu

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình của 12 con giáp trong ngày hôm nay 2/7/2022 nhé.

Tử vi ngày 02/07/2022 tức ngày 04/06 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý 

Tử vi thứ 7 ngày 02/07/2022 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Sửu đề phòng kẻ xấu

 Tiếp nối tử vi ngày 1/7/2022 của 12 con giáp, Tý Thìn Bán Hợp tăng cơ hội gặp được quý nhân cho người tuổi Tý trong hôm nay. Ngày này khả năng ngoại giao, tương tác của những chú Chuột cũng nhờ có Chính Quan mà ngày càng trở nên khéo léo hơn, có lợi cho những kế hoạch hợp tác hay ký kết làm ăn. Vận trình tình cảm cũng khá tốt. Dù không cần làm gì đao to búa lớn nhưng bạn vẫn có được hạnh phúc mà mình đang có bằng những việc đơn giản.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 7 ngày 02/07/2022 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Sửu đề phòng kẻ xấu - 1

Xem tử vi ngày 2/7/2022 của 12 con giáp, người tuổi Sửu gặp cục diện Tương Phá nên có thể sẽ buộc phải điều chỉnh kế hoạch công việc của mình vì những sự cố bất ngờ. Bạn dễ bị tiểu nhân quấy phá, không thì cũng là đối thủ gây khó dễ khiến bạn không thể phát huy thế mạnh của mình. Chuyện tình cảm trong ngày tốt không xấu, một số người có thể sẽ cảm thấy mối quan hệ nhạt nhẽo và muốn làm gì đó để khuấy động bầu không khí.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 02/07/2022 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Sửu đề phòng kẻ xấu - 2

Tam Hội cục xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Dần cho thấy, con giáp này đón ngày mới với sự thoải mái, vô tư và một tinh thần phấn chấn. Nhờ vậy bạn có thể giải quyết công việc một cách sáng suốt, hiệu suất được nâng cao khá rõ. Tuy nhiên, ngày ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 7 ngày 02/07/2022 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Sửu đề phòng kẻ xấu - 3

Tương Hại ảnh hưởng nên tuổi Mão rất dễ mất tập trung, không chú tâm vào công việc của mình. Ngoài ra tuổi này còn có nguy cơ đối mặt với họa tiểu nhân, có người muốn gây hại cho bạn. Người này có thể là bạn bè, cấp dưới hoặc đồng nghiệp muốn cạnh tranh không lành mạnh. Cũng bởi bạn để lộ sơ hở cho đối phương nắm thóp nên tự mua dây buộc mình. Ngũ hành Mộc khắc Thổ khiến chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng bị ảnh hưởng bởi tính thiếu kiên nhẫn và tâm trạng thất thường của con giáp này.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 02/07/2022 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Sửu đề phòng kẻ xấu - 4

Ngày Thìn – Thìn Tự Hình, tâm trạng của người tuổi Thìn có phần bất ổn, ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần làm việc của bản mệnh. Hung vận trong ngày còn khiến con giáp này gặp một chút khó khăn trong vấn đề giao tiếp với đồng nghiệp. Thổ khí vượng cũng nhắc nhở Thìn nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình hơn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 7 ngày 02/07/2022 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Sửu đề phòng kẻ xấu - 5

Tỷ Kiên xuất hiện, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tị không mấy suôn sẻ. Sự chủ quan của bạn đã dẫn tới rắc rối. Con giáp này nên tập trung vào công việc của mình hơn nữa, càng tỉ mỉ, cẩn trọng thì càng giảm bớt những rủi ro có thể xảy ra. Về phương diện tình cảm, tuổi Tị có thể sẽ gặp phải những khúc mắc trong chuyện tình cảm của mình.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 02/07/2022 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Sửu đề phòng kẻ xấu - 6

Hung tinh Kiếp Tài khiến tài lộc của người tuổi Ngọ vô cùng bất ổn, tiền vừa vào tay đã có chuyện xảy ra, con giáp này phải bỏ ra một khoản mới có thể giải quyết được. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần tập trung vào công việc đang thực hiện dở dang, bởi thời gian này không hợp để bắt đầu kế hoạch hay công việc mới. Ngũ hành tương sinh nhưng là mối quan hệ sinh xuất nên nhân duyên lận đận.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 7 ngày 02/07/2022 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Sửu đề phòng kẻ xấu - 7

Cục diện Hình Thái Tuế có thể là nguyên nhân khiến người tuổi Mùi gặp bế tắc trong việc tìm ra giải pháp để tháo gỡ tình hình công việc vốn đang đầy rối ren. Dù có nhiều ý tưởng mới mẻ nhưng bạn lại vấp phải sự phản đối và nghi ngờ từ đồng nghiệp nên chưa được đánh giá cao như mong muốn. Trong quá trình trao đổi công việc, bạn cũng nên chú ý thái độ của mình kẻo gây ra những hiểu lầm không đáng có. Con giáp này được khuyên cần học cách kiềm chế, kiểm soát cảm xúc của mình. Ngày này vận trình tình cảm cũng không được tốt.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 7 ngày 02/07/2022 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Sửu đề phòng kẻ xấu - 8

Được Tam Hợp cục che chở, công việc của người tuổi Thân diễn ra khá trôi chảy. Các hoạt động xã giao trong ngày cũng được diễn ra rất suôn sẻ, nhờ vậy mà bản mệnh dễ dàng nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ của mọi người. Về cơ bản mọi kế hoạch đều được tiến hành trơn tru nên cấp trên đang đánh giá người tuổi này rất cao, không chỉ về hiệu quả công việc mà còn về các kĩ năng khác. Kim được Thổ dưỡng, vận trình tình cảm thì con giáp này lại đón nhận tin vui.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 7 ngày 02/07/2022 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Sửu đề phòng kẻ xấu - 9

Thứ 7 này, tuổi Dậu may mắn được Lục Hợp trợ mệnh nên trở nên năng động, có những sáng kiến đột phá thúc đẩy nhanh tiến độ công việc. Phương diện tài lộc trong ngày cũng khá tươi sáng thấy rõ, bản mệnh có nhiều nguồn thu nhập từ bên ngoài hoặc được giới thiệu cho thêm những mối làm ăn mới. Hôm nay cũng là một ngày vượng duyên của con giáp này.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 02/07/2022 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Sửu đề phòng kẻ xấu - 10

Ngày Thìn Tuất Tương Xung nhắc nhở tuổi Tuất phải bình tĩnh hơn để giải quyết những sự cố mới phát sinh do sự bất cẩn của người khác. Ngày này bạn còn được khuyên nên thận trọng trong các dự án làm ăn, kinh doanh. Đặc biệt người làm chủ càng nên tính toán cẩn thận, kiểm tra kỹ càng đề phòng bị đối thủ chơi xấu nhằm phá hủy uy tín trên thị trường của bạn. Đường tình duyên còn nhiều vấn đề khúc mắc khi các cặp đôi vẫn giận hờn, hiểu lầm nhau.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 7 ngày 02/07/2022 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Sửu đề phòng kẻ xấu - 11

Thiên Quan tác động, công danh sự nghiệp của tuổi Hợi có điềm báo bị tiểu nhân ngáng trở, tìm cơ hội hãm hại lúc con giáp này sơ hở. Các kế hoạch đang tiến hành gặp không ít trục trặc. Bên cạnh đó Hợi cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình, đừng vì nhanh mồm nhanh miệng mà nói lời thiếu suy nghĩ động chạm tới người khác. Phương diện tình cảm vẫn giữ ở mức bình ổn, không gặp phải trở ngại nào quá lớn nhưng cũng chưa có gì đột phá.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-7-ngay-02072022-cua-12-con-giap-ty-gap-quy-nhan-suu-de-phong-ke-xau-tintuc830296