Đời sống

Tử vi thứ 6 ngày 30/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp thị phi, Thân lời lãi

Tuổi Sửu hôm nay phải biết khiêm tốn nghe ý kiến của người khác. Sự "cố tình thể hiện" của bạn chỉ đang chứng minh với người khác rằng mình đang thiếu hiểu biết thôi.

Tử vi ngày 30/04/2021 tức ngày 19/03 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 30/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp thị phi, Thân lời lãi

Tam Hợp nâng đỡ giúp cải thiện tâm trạng cho người tuổi Tý. Trong ngày nghỉ lễ này, những khó khăn, rắc rối không hề làm bạn chùn bước hay chán nản mà ngược lại, càng khiến bạn cảm thấy quyết tâm hơn. Bạn hoàn toàn có thể đặt nhiều hi vọng hơn vào những kế hoạch tương lai của mình, bởi bạn đang nhận được sự đánh giá tích cực đến từ rất nhiều người. Hãy tiếp tục cố gắng hết sức, bởi bạn bỏ ra bao nhiêu công lao thì sẽ được nhận lại bấy nhiêu thành quả. Đáng mừng hơn, trong chuyện tình cảm, Kim sinh Thủy cho thấy bản mệnh có một gia đình rất hòa thuận. Trong dịp nghỉ lễ dài ngày, gia đình bạn có thể lên kế hoạch vui chơi, nghỉ dưỡng để tinh thần thêm nhẹ nhõm.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 30/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp thị phi, Thân lời lãi - 1

Kiếp Tài gây rối, người tuổi Sửu đã dễ vướng vào chuyện tranh chấp, thị phi với mọi người xung quanh. Lời khuyên cho bạn trong kì nghỉ này là thêm một việc chi bằng bớt một việc, chớ nên hành xử nóng nảy bốc đồng khiến "chuyện bé xé ra to". Một số người quá tự tin vào khả năng của mình nên không muốn hợp tác với ai, cho rằng việc đó là tốn thời giờ và vô ích. Tuy nhiên, sự kiêu ngạo sẽ biến bạn thành "ếch ngồi đáy giếng", bởi trên thực tế ai cũng có điểm mạnh đáng để bạn học tập. May mắn, ngũ hành Thổ sinh Kim cho thấy người độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Trong các buổi giao lưu gặp gỡ, hãy tự tin thể hiện cá tính rồi mọi người sẽ nhận ra sức hấp dẫn của bạn.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 30/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp thị phi, Thân lời lãi - 2

Dần Thân Tương Xung cho thấy người tuổi Dần vất vả sẽ phải làm việc mọi việc một mình dù là ngày nghỉ lễ. Tuy nhiên, dù xung quanh không có ai chủ động giúp đỡ bạn đi nữa, bạn cũng chớ tốn thời gian than thân trách phận, bởi việc đó chẳng hề đem lại lợi ích thiết thực nào. Để tăng hiệu quả làm việc, một khi đã bắt tay vào công việc gì, bản mệnh không nên lơ đãng hoặc cố tình làm cẩu thả cho xong việc. Nếu lỡ mắc phải sai sót, bạn sẽ lại phải tốn thêm công sức để khắc phục, thậm chí phải làm lại từ đầu đấy. Hôm nay ngày 19 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 30/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp thị phi, Thân lời lãi - 3

Chính Quan đem lại nhiều may mắn cho sự nghiệp của tuổi Mão. Nếu phải đi làm hôm nay, tinh thần làm việc có trách nhiệm cao của bạn khiến lãnh đạo luôn cảm thấy an tâm khi giao cho bạn trọng trách. Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý cởi mở hơn khi tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, đừng biến mình thành 1 người bảo thủ, cứng nhắc. Đôi khi thay đổi cách tiếp cận vấn đề sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp giải quyết công việc suôn sẻ, thuận lợi hơn nhiều. Kim khắc Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá yên bình. Dù bận rộn đến mấy, có lẽ đôi bên vẫn cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn, đừng để mối quan hệ giữa mọi người ngày càng xa cách.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 30/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp thị phi, Thân lời lãi - 4

Người tuổi Thìn có 1 ngày làm việc gì cũng thuận lợi nhờ có Tam Hợp giúp sức. Nhờ có sự tin tưởng, giúp đỡ của mọi người xung quanh, bạn lại càng cảm thấy tự tin hơn nữa. Tuy nhiên, bản mệnh cần cởi mở hơn trong giao tiếp với mọi người xung quanh, bởi dường như bạn đang tự khép mình, không muốn chia sẻ suy nghĩ của mình với bất cứ ai. Việc trao đổi ý kiến có thể giúp bạn nhanh chóng nhận ra thiếu sót của bản thân. Hôm nay trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc, tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Bạn nên sắp xếp công việc cho phù hợp để thực hiện, giúp gặp nhiều điều thuận lợi hơn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 30/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp thị phi, Thân lời lãi - 5

Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tị nhanh chóng nắm bắt được mong muốn của mọi người xung quanh nên luôn có cách cư xử khéo léo. Bạn sẽ nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Trong cuộc sống, bạn là người rất hăng hái giúp đỡ người khác, cho dù đối phương có bày tỏ mong muốn của mình hay không. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn xây dựng được những quan hệ xã giao tốt đẹp. Đáng buồn, Hỏa khắc Kim cho thấy có vấn đề xảy ra trong mối quan hệ gia đình của bản mệnh. Vợ chồng bạn liên tiếp chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng. Nhân ngày được nghỉ, hai người hãy hạ cái tôi của mình xuống và trò chuyện thẳng thắn với nhau.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 30/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp thị phi, Thân lời lãi - 6

Hỏa khắc Kim cảnh báo người tuổi Ngọ, dường như đang dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thờ ơ với gia đình của mình. Ngày nghỉ, bạn nên ở bên người thân nhiều hơn, bởi tình thân là điều quan trọng nhất, dù có nhiều tiền bạc cũng không mua được. Trong gia đình, những người trẻ tuổi có thể trở nên mâu thuẫn với cha mẹ hoặc họ hàng do những suy nghĩ khác biệt. Dù mỗi thế hệ có một quan điểm, 1 cách nghĩ khác nhau nhưng bạn nên thử lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người đi trước. Trên phương diện sự nghiệp, Chính Ấn cho thấy bạn là người hết lòng với công việc, vì vậy mà công việc bạn phụ trách luôn đạt được những kết quả khả quan. Cơ hội thăng tiến chẳng còn ở xa bạn nữa.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 30/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp thị phi, Thân lời lãi - 7

Kiếp Tài mang tới nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho người tuổi Mùi. Dù làm việc gì đi nữa, bạn cần phải cẩn thận kẻ tiểu nhân tiếp cận mình trong ngày hôm nay, tốt nhất là không nên dễ dàng tin theo lời rủ rê hoặc bàn tán của người ngoài. Con giáp này cần phải tập trung vào việc mà mình đang làm, đồng thời kết hợp tiếp thu ý kiến của người khác. Trước khi đưa ra quyết định, bạn cần phải suy xét kĩ càng nhiều khía cạnh khác nhau chứ không nên vội vã, làm việc theo cảm hứng nhất thời. Thổ sinh Kim, bản mệnh và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Để có thể được như hiện tại, trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 30/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp thị phi, Thân lời lãi - 8

Thực Thần phù trợ, người tuổi Thân có thể kiếm được một khoản tiền lời lãi kha khá nếu bạn đang làm các công việc buôn bán tự do. Khoản tiền này hoàn toàn tương xứng với công sức lao động bạn bỏ ra trong khi người khác được nghỉ ngơi. Bản tính rộng rãi, cởi mở giúp bạn xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao, hợp tác tốt đẹp. Trong những người bạn quen ắt có quý nhân giúp bạn tiếp cận được với những cơ hội đáng quý trong tương lai. Tuy nhiên, Kim khí vượng, bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Người lớn tuổi chú ý không làm việc quá sức, người còn trẻ cũng không nên làm việc quá sức, bỏ qua cảnh báo của cơ thể.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 30/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp thị phi, Thân lời lãi - 9

Công việc của tuổi Dậu tiến triển thuận lợi. Tam Hội thúc đẩy giúp bạn sẵn sàng học hỏi những điều mới từ mọi người và mọi việc xung quanh dù là ngày nghỉ lễ. Đồng thời, bạn cũng chẳng ngại thử thách mình trong những lĩnh vực mới để có thể tiến bộ nhanh chóng. May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp được quý nhân ngay trong ngày hôm nay. Đây chính là cơ hội tốt để bạn học hỏi những kinh nghiệm quý báu do đối phương truyền dạy, giúp ích cho công việc sau này. Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Đông Nam sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Bắc sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 30/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp thị phi, Thân lời lãi - 10

Tỷ Kiên cho thấy người tuổi Tuất có chí tiến thủ, luôn mong muốn được vươn tới những vị trí cao hơn trong sự nghiệp, bạn cố gắng ngay khi mọi người đều muốn nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bạn lại thường tự cô lập bản thân, ít xây dựng các mối quan hệ. Hãy cởi mở hơn với mọi người xung quanh, bạn sẽ nhận thấy những hiệu quả khác biệt. Trên phương diện tình cảm, Thổ sinh Kim, người tuổi này rất vượng đào hoa. Nếu đã có đối tượng thầm mến và còn độc thân, bạn nên cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu về nhau kĩ hơn. Đã đến lúc bạn cần tìm một người cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn rồi đấy.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 30/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp thị phi, Thân lời lãi - 11

Tương Hại giáng họa khiến người tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối, do có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay. Tuy nhiên, bạn cần nhắc nhở bản thân mình chớ nên nóng nảy, bởi càng nóng nảy thì bạn lại càng dễ rơi vào bẫy. Trong công việc, tâm tính dễ bị kích động sẽ dẫn bạn đến những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc gì, bạn không nên chỉ làm theo ý mình mà nên thử thảo luận, trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn. Thời gian dư dả, bạn hãy tiếp tục dành thời gian cân nhắc. Kim sinh Thủy, may mắn nửa kia chính là một chỗ dựa tinh thần rất vững vàng cho bạn. 

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> 6 lỗi phong thuỷ nhất định phải tránh trong nhà bếp, phạm 1 điều thì đừng thắc mắc sao mãi mà chẳng giàu
>> 5 vị trí đặt cây phong thủy 'đắc địa' giúp gia chủ hóa giải năng lượng xấu, đón tài lộc
>> 3 vị trí phong thủy ảnh hưởng đến tương lai phát triển của cả gia đình, chớ dại 'chặn đường' thần tài


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-6-ngay-30042021-cua-12-con-giap-suu-gap-thi-phi-than-loi-lai-tintuc755010