Đời sống

Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp: Dần tiền bạc rủng rỉnh, Sửu dễ gặp rắc rối

Tuổi Sửu tính tình hôm nay bỗng nhiên vô cùng nóng nảy, đừng để mình rơi vào bẫy tiểu nhân khiến sự nghiệp trở nên khó khăn.

Tử vi ngày 29/11/2019 tức ngày 04/11 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp: Dần tiền bạc rủng rỉnh, Sửu dễ gặp rắc rối

Người tuổi Tý hôm nay dễ gặp chuyện không hài lòng trong công việc. Tý Ngọ Tương xung, có kẻ ném đá giấu tay nhằm hãm hại con giáp này, không muốn bạn có được thành công. Do đó, những chú Chuột hãy thận trọng hơn trong từng việc mình làm, đừng để lộ ra sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng rồi từ đó bày mưu tính kế cho bạn sập bẫy. Chính bản thân con giáp này cũng phải có biện pháp đề phòng mọi lúc mọi nơi. Thương Quan khiến cho mọi chuyện trong ngày dường như đều thiếu suôn sẻ thuận lợi khi mà ngay cả chuyện tình cảm vốn dĩ đang rất tốt đẹp cũng trở nên không như ý. Người tuổi Tý có thể sẽ mắc phải những rắc rối và phiền phức ngoài ý muốn. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp: Dần tiền bạc rủng rỉnh, Sửu dễ gặp rắc rối - 1

Sửu Ngọ Tương hại án ngữ, ảnh hưởng nhiều đến vận trình của tuổi Sửu. Bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc vì tính khí của mình. Tuổi Sửu bỗng trở nên thiếu kiên nhẫn và điềm đạm hơn ngày thường. Bạn có thể nổi nóng với đồng nghiệp chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, khó khăn và khắt khe với những người cùng hợp tác với mình, ảnh hưởng nhiều đến tiến độ công việc. Những chú Trâu nên đề phòng người tuổi Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần hôm nay. Có thể họ không có ý xấu nhưng những việc họ làm lại tác động tiêu cực đến cuộc sống của bản mệnh nên không thể bỏ qua. Chính Ấn soi đường dẫn lối nên người tuổi Sửu có thể nhanh chóng vượt qua mọi chuyện. Bản mệnh là người thông minh, nhân từ, dù không ham mê danh lợi thì cơ hội vẫn tự tìm đến. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp: Dần tiền bạc rủng rỉnh, Sửu dễ gặp rắc rối - 2

Thiên Tài xuất hiện mang cho tuổi Dần những khoản tiền bất ngờ, có thể là trúng thưởng, đối tác trả nợ, được cấp trên khen thưởng... Ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh báo tin vui về đường tình duyên. Bạn đã chủ động hơn trong việc tìm kiếm tình yêu và không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình với người thầm thương trộm nhớ. Ít nhất đó là bước khởi đầu rất tốt rồi đó. Theo Nhị Thập Bát Tú, Ngưu Kim Ngưu xuất hiện là hung tinh, khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại, nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gả, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp: Dần tiền bạc rủng rỉnh, Sửu dễ gặp rắc rối - 3

Tuổi Mão nên cẩn trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Mão Ngọ tương phá, điềm báo phá tài đang đến rất gần. Có thể bản mệnh sẽ mắc phải sai lầm lớn, và cái giá phải trả cho sai lầm đó chính là tiền bạc trong tay ngày một hư hao. Kiếm được đồng tiền của thiên hạ không dễ dàng một chút nào, vì thế, con giáp này cần có kế hoạch chi tiết, thấu đáo cho mọi chuyện nếu muốn tiền đẻ ra tiền, rủi ro luôn ở mức thấp nhất. Bù lại, nhờ có Chính Tài tương trợ nên bạn cảm thấy tự tin trong mọi việc từ công việc cho tới tình cảm. Hôm nay, con giáp này hoàn toàn tin tưởng vào trực giác của bản thân vì bạn hiểu rõ rằng đó là những gì mà mình từng trải qua, từng đối mặt sẽ mang lại cho chúng ta cảm nhận rõ ràng về một sự việc đang đến.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp: Dần tiền bạc rủng rỉnh, Sửu dễ gặp rắc rối - 4

Thiên Ấn xuất hiện, tuổi Thìn đang thể hiện rất tốt năng lực của mình, thậm chí bạn còn khiến cho cấp trên ngạc nhiên với những năng lực tiềm ẩn trước đó chưa hề thể hiện ra nữa. Vận trình công việc cũng nhờ đó mà may mắn hơn nhiều. Việc hợp tác làm ăn vô cùng thuận lợi, con giáp này có lộc phát tài. Tuy nhiên, trước khi chọn người hợp tác, cần phải lưu ý tránh những con giáp tuổi Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần, họ có thể khiến cho vận trình từ tốt chuyển thành xấu, nên thận trọng là hơn. Hỏa dưỡng Thổ, người tuổi Thìn có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Tình yêu sinh sôi nảy nở nhanh chóng, mối quan hệ thăng cấp bất ngờ khiến cho chính người trong cuộc cũng phải ngạc nhiên. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp: Dần tiền bạc rủng rỉnh, Sửu dễ gặp rắc rối - 5

Người tuổi Tị hôm nay được Tam hội cục nâng đỡ nên chuyện tiền bạc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bản mệnh nhìn thấy cơ hội kiếm tiền và nhanh tay dốc vốn vào đầu tư và lợi nhuận thu về khá khả quan. Bản mệnh trong ngày hôm nay cũng có đường tình duyên cực kì vượng sắc. Song hôm nay công việc của người tuổi Tị dễ nảy sinh trục trặc do Thiên Quan chiếu mệnh, gây ra đủ chuyện rắc rối ngoài ý muốn. Vì tin người thái quá, cuối cùng con giáp này thành ra tự hại bản thân mình. Hỏa khí vượng, người tuổi Tị dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, mũi, ruột non, lưỡi..., bản mệnh nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp: Dần tiền bạc rủng rỉnh, Sửu dễ gặp rắc rối - 6

Cục diện Ngọ Ngọ tự hình khiến tuổi Ngọ tâm trạng thất thường, rất dễ buồn phiền vì những chuyện liên quan đến tình cảm. Hỏa khí quá vượng cho thấy gia đình đang bất ổn, có nhiều chuyện tranh cãi lục đục. Có thể bản mệnh thời gian gần đây quá bận rộn nên không có thời gian cho gia đình, dẫn đến những mâu thuẫn không được hóa giải. May mắn là có Chính Quan nhập cục, công danh sự nghiệp của những chú Ngựa đang trên đà phát triển. Bản mệnh nếu biết lợi dụng cơ hội lần này để tiến thân thì không cần phải lo lắng về chuyện tương lai, có được nhiều bước đột phá lớn. Tài thần ở hướng Tây Nam, nếu có ý định khởi nghiệp kinh doanh thì bản mệnh có thể xem xét đến yếu tố này. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp: Dần tiền bạc rủng rỉnh, Sửu dễ gặp rắc rối - 7

Ngọ Mùi Tương hội, người tuổi Mùi có nhân duyên tốt đẹp, vận đào hoa nở rộ, có khả năng thu hút sự chú ý của mọi người. Người độc thân có thể sẽ gặp được tình yêu mình mong đợi đã lâu. Hỏa Thổ tương sinh cũng mang đến một vận trình tốt đẹp cho những ai đã có gia đình. Tình cảm sau những bão dông lại càng trở nên nồng nàn, thắm thiết hơn. Những chú Dê không thể tưởng tượng được có ngày mình lại thấy tình yêu nồng thắm đến vậy, cảm giác hạnh phúc ngập tràn trong tim. Chính Ấn trao cho con giáp này thêm quyền lực và sức mạnh, hãy tập trung làm tốt việc của mình để không lỡ mất cơ hội thăng tiến nhé. Bản mệnh hôm nay được cấp trên trao cho thử thách để thử sức đó.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp: Dần tiền bạc rủng rỉnh, Sửu dễ gặp rắc rối - 8

Tỷ Kiên chiếu mệnh, người tuổi Thân nên linh hoạt hơn trong công việc của mình. Có những lúc sự cứng nhắc sẽ khiến bạn mất đi cơ hội để thể hiện tốt năng lực của mình và thuyết phục cấp trên về khả năng thăng tiến. Chỉ cần điều chỉnh bản thân một chút, mọi khó khăn đều có thể được giải quyết dễ dàng. Trong mối quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc, ngày Hỏa xung khắc với Kim sẽ gây ra những bất đồng trong mối quan hệ tình cảm của người tuổi Thân. Vợ chồng dễ nảy sinh tranh chấp, cãi vã vì những vấn đề nhỏ nhặt của cuộc sống cơm áo gạo tiền. Lời khuyên cho những chú Khỉ là dù ở bất kì hoàn cảnh nào, bản mệnh cũng phải giữ bình tĩnh cho mình. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp: Dần tiền bạc rủng rỉnh, Sửu dễ gặp rắc rối - 9

Kiếp Tài xuất hiện là điềm báo người tuổi Dậu có những vấn đề liên quan tới việc tranh lợi đoạt tài, trộm cướp, nghi ngờ, mâu thuẫn,... Sự mù quáng của tuổi Dậu có thể khiến cho bản mệnh phải trả giá khá đắt. Ngũ hành Hỏa khắc Kim cũng khiến bản mệnh gặp phải nhiều chuyện không như ý trong đường tình duyên. Đối với người độc thân, bạn thầm thương người ta mà người ta lại chẳng thương mình. Vợ chồng đồng sàng dị mộng, không tìm được tiếng nói chung. Tuổi Dậu mệt mỏi khi mà dù chỉ một vấn đề đơn giản hai người cũng tranh cãi không ngừng nghỉ. Hỷ thần ở hướng Tây Bắc, hãy thử hẹn hò tại một địa điểm nào đó ở hướng này để hâm nóng tình cảm nhé.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp: Dần tiền bạc rủng rỉnh, Sửu dễ gặp rắc rối - 10

Ngọ Tuất Bán hợp dự báo vận trình của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay suôn sẻ và may mắn vô cùng. Quý nhân nâng đỡ, giúp cho chuyện làm ăn của bản mệnh thuận lợi, tiền bạc hanh thông, lợi nhuận càng ngày càng tăng tiến. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải lập ra kế hoạch chi tiêu khoa học cho mình. Thiên Ấn nâng đỡ cho người tuổi Tuất làm việc liên quan đến nghệ thuật, y học, luật sư, nghề tự do...hứa hẹn sẽ có những thành tích cao. Con giáp này thu nhập chẳng tồi chút nào, tài lộc dồi dào trong tay. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên nhớ rằng những gì bạn có không phải chỉ do bạn làm ra mà là do công sức của bao nhiêu người hỗ trợ vì thế phải bày tỏ lòng biết ơn những người đã giúp đỡ mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp: Dần tiền bạc rủng rỉnh, Sửu dễ gặp rắc rối - 11

Thực Thần đang trợ vận cho người tuổi Hợi nên công việc cũng như túi tiền của bản mệnh hôm nay luôn may mắn và căng phồng. Vận may tài lộc đến, dù cho cản cũng không được, bản mệnh thoải mái tiêu xài không phải lo lắng. Có điều, ngày Hỏa xung khắc với Thủy sẽ gây ra những bất đồng trong mối quan hệ tình cảm của con giáp này. Vợ chồng lục đục, trong nhà mọi chuyện xào xáo, nếu mất bình tĩnh thì rất có thể sẽ không thể kìm giữ được thế cục. Bất cứ lúc nào, bản mệnh cũng phải giữ bình tĩnh cho mình. Đối với những ai đang còn độc thân, bản mệnh chưa tìm được người thực sự phù hợp với mình nên đành ngậm ngùi ôm mối duyên tình đã lỡ.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-6-ngay-29112019-cua-12-con-giap-dan-tien-bac-rung-rinh-suu-de-gap-rac-roi-tintuc656423
Loading...Tin mới hơn