Đời sống

Tử vi thứ 6 ngày 29/04/2022 của 12 con giáp: Dần túi tiền rủng rỉnh, Ngọ mâu thuẫn

Quan hệ của tuổi Ngọ với đồng nghiệp hôm nay không được suôn sẻ cho lắm, con giáp này nên bình tĩnh, đừng để rơi vào bẫy của kẻ khác nhé!

Tử vi ngày 29/04/2022 tức ngày 29/03 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 29/04/2022 của 12 con giáp: Dần túi tiền rủng rỉnh, Ngọ mâu thuẫn

Kiếp Tài chiếu mệnh, người tuổi Tý tìm được quyết tâm làm việc. Bạn không ngại hiện thực hóa ý tưởng của mình, cho dù mọi người xung quanh có bàn lùi đi chăng nữa. Tất nhiên, kiên định với mục tiêu của bản thân là tốt, song bạn vẫn cần phải chú ý tới ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài. Hãy lắng nghe ý kiến của người đáng tin cậy để có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề, từ đó đưa ra giải pháp chính xác để thực hiện mục tiêu. Hôm nay trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho hợp lý, như vậy sẽ nhận được nhiều may mắn, dễ đạt thành công.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 29/04/2022 của 12 con giáp: Dần túi tiền rủng rỉnh, Ngọ mâu thuẫn - 1

Tam Hội giúp sức, người tuổi Sửu sẽ hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ được phân công. Thậm chí, bạn tìm ra cách giải quyết vấn đề mới mẻ, giúp tăng năng suất lao động, truyền động lực cho bạn bè và đồng nghiệp xung quanh. Những việc bạn đã làm từ trước đến nay ắt được lãnh đạo chú ý và đánh giá cao. Nếu hoàn cảnh phù hợp, bạn nên đàm phán để được thăng chức, tăng lương. Chắc hẳn ai cũng sẽ muốn níu giữ một nhân viên tài năng như bạn đấy. Thổ khắc Thủy, tiếc rằng chuyện tình cảm của bản mệnh lại chẳng mấy hài hòa. Có lẽ bạn quá tập trung cho sự nghiệp nên đã quên mất việc dành thời gian cho nửa kia. Hãy tìm cách hâm nóng cảm xúc trước khi mối quan hệ trở nên lạnh nhạt nhé.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 29/04/2022 của 12 con giáp: Dần túi tiền rủng rỉnh, Ngọ mâu thuẫn - 2

Thực Thần đem tới dấu hiệu tích cực cho con đường tài lộc của người tuổi Dần, đặc biệt nếu bạn là người làm nghề tự do. Sự cố gắng của bạn suốt bấy lâu nay đã được trả công hậu hĩnh. Bạn có thể xem xét mở rộng quy mô làm ăn, hợp tác của mình. Hãy tin tưởng và điểm mạnh của bản thân chứ đừng vội hài lòng và cho phép bản thân ở mãi trong khu vực quen thuộc, thoải mái. Tài năng của bạn còn có thể giúp bạn vươn xa hơn nữa. Vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài nhà kho và phòng giã gạo. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 29/04/2022 của 12 con giáp: Dần túi tiền rủng rỉnh, Ngọ mâu thuẫn - 3

Dưới sự ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, công việc của người tuổi Mão khó mà tiến triển thuận lợi được trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy dường như tất cả mọi yếu tố đều đang cản trở mình chạm tay đến mục tiêu. Tuy nhiên, trước khi oán trách những tác động khách quan, bạn cũng cần xem lại những việc làm của mình, bởi rất có thể bạn đang mắc sai lầm ở đâu đó mà chưa nhận ra. Khi khắc phục được vấn đề này, mọi việc sẽ lại tiến triển đều đặn như trước. Thủy sinh Mộc, gia đình chính là điểm tựa của bạn mỗi khi gặp khó khăn, vì thế, bạn đừng ngại ngần tâm sự, chia sẻ gánh nặng với nửa kia của mình. Đối phương rất sẵn sàng giúp bạn phân tích vấn đề, truyền động lực để bạn tiếp tục cố gắng đấy.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 29/04/2022 của 12 con giáp: Dần túi tiền rủng rỉnh, Ngọ mâu thuẫn - 4

Tam Hợp giúp sức, người tuổi Thìn có cơ hội gặp gỡ được người đồng chí hướng trong ngày hôm nay. Đôi bên không chỉ truyền động lực cho nhau mà còn cùng nhau phát triển dự án, khiến công việc tiến triển thuận lợi. Người làm ăn kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng, nhờ thế mà những khách hàng cũ sẽ giới thiệu thêm cho bạn những khách hàng mới, khiến việc làm ăn không ngừng mở rộng, hứa hẹn một khoản thu kha khá. Thổ khắc Thủy lại cho thấy bạn chưa quá sẵn sàng bước chân vào một mối quan hệ. Cho dù sự chăm sóc của người ấy khiến bạn cảm thấy rất an tâm và dễ chịu, song bạn lại không cho rằng mình đã phải lòng đối phương.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 29/04/2022 của 12 con giáp: Dần túi tiền rủng rỉnh, Ngọ mâu thuẫn - 5

Thiên Tài dẫn lối, người tuổi Tị dễ tìm ra hướng phát triển mới phù hợp với mình, nhờ vậy mà tiền bạc chảy ầm ầm về trong túi. Bản mệnh không cần phải quá vất vả như mọi người xung quanh nhưng vẫn có thể rủng rỉnh tiền tiêu, không lo túng thiếu. Thậm chí, một số người còn có thể phát tài dựa vào may mắn trong ngày hôm nay, có thể là trúng số, cũng có thể là những khoản đầu tư nằm im trước đây bỗng sinh lợi nhuận. Bạn cầm tiền trong tay thì nên có hướng sử dụng đúng đắn, chớ tiêu pha lãng phí. Hôm nay ngày 29 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 29/04/2022 của 12 con giáp: Dần túi tiền rủng rỉnh, Ngọ mâu thuẫn - 6

Tý Ngọ tương xung đẩy người tuổi Ngọ vướng vào những rắc rối không hồi kết với đồng nghiệp. Dù bạn cố gắng tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình, nhưng xung quanh vẫn luôn có những kẻ "thọc gậy bánh xe", tìm cách gây rối. Khi mọi việc diễn ra không như ý, bản mệnh cũng chớ nên quá nóng nảy, bởi những hành động bốc đồng sẽ đẩy bạn vướng vào những rắc rối lớn hơn. Hãy làm ngơ trước những lời bàn tán của kẻ xấu, kết quả công việc sẽ phơi bày trắng đen rõ ràng. Thủy khắc Hỏa, chuyện tình cảm của người độc thân vẫn chưa có kết quả. Bạn không biết cách để bày tỏ tình cảm của mình nên chỉ có thể đứng từ xa quan sát người ấy, còn đối phương vẫn mơ hồ trước những hành động của bạn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 29/04/2022 của 12 con giáp: Dần túi tiền rủng rỉnh, Ngọ mâu thuẫn - 7

Tương Hại giáng họa, người tuổi Mùi dễ mắc bẫy kẻ tiểu nhân do cái tính cả tin của mình. Bạn không phân biệt được người tốt kẻ xấu, dễ dàng nghe theo lời xúi giục của kẻ xấu xung quanh mình. Trong ngày hôm nay, bạn còn phải đề phòng cả người thân cũng như đồng nghiệp xung quanh mình. Có người thấy cái lợi thì sáng mắt nên sẵn sàng tìm cách hãm hại bạn. Tốt nhất, trước khi làm điều gì, bạn cần phải kiểm chứng thông tin rõ ràng. Thổ khắc Thủy, bạn quá tự tin vào tình cảm giữa 2 người và nghĩ rằng người ấy rồi cũng sẽ bỏ qua tất cả mọi lỗi lầm của mình như mọi lần. Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó, bạn không trân trọng tình yêu của nửa kia thì đến một lúc nào đó, người ấy sẽ bỏ bạn mà đi.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 29/04/2022 của 12 con giáp: Dần túi tiền rủng rỉnh, Ngọ mâu thuẫn - 8

Kim sinh Thủy, con đường tình duyên của người tuổi Thân đang trải hoa hồng. Bản mệnh dễ dàng nhận thấy được ai là người thực lòng trân trọng và dành tình cảm cho mình, nhờ đó đưa ra được những sự lựa chọn chính xác. Với người đã có đôi có cặp, bạn mong muốn cùng người ấy gây dựng nên 1 gia đình hạnh phúc của riêng mình. Nếu tình cảm đã chín muồi, hai người có thể cùng bàn tính đến những chuyện xa xôi hơn. Mọi người xung quanh chắc chắn sẽ ủng hộ hai bạn. Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên dễ được cấp trên khen ngợi, thậm chí được cất nhắc thăng chức, tăng lương. Bạn ngày càng tin tưởng vào bản thân mình và ngập tràn tinh thần quyết tâm, cố gắng.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 29/04/2022 của 12 con giáp: Dần túi tiền rủng rỉnh, Ngọ mâu thuẫn - 9

Tương Phá gây họa, người tuổi Dậu cần cẩn thận trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, bởi không phải mối làm ăn nào thoạt nhìn hấp dẫn cũng đem lại lợi nhuận như hứa hẹn. Sự cả tin sẽ dễ khiến bạn sập bẫy kẻ xấu đấy. Nếu còn thiếu kinh nghiệm thực tế, bạn cần dành thời gian học hỏi mọi người xung quanh và tiến những bước chậm mà chắc. Còn nếu nôn nóng làm giàu, bạn sẽ chỉ càng mất nhiều hơn được mà thôi. Làm giàu không trong một sớm một chiều mà rất cần sự kiễn nhẫn. Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Nam và Tài thần xuất hiện ở hướng Tây.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 29/04/2022 của 12 con giáp: Dần túi tiền rủng rỉnh, Ngọ mâu thuẫn - 10

Thiên Quan ngáng trở, người tuổi Tuất dễ vướng vào chuyện thị phi trong ngày hôm nay. Kẻ xấu có thể vu họa, đặt điều, khiến người khác có ấn tượng xấu về bạn. Việc bạn cần phải làm chính là dùng hành động thực tế để chứng tỏ bản thân. Đồng thời, dù làm trong lĩnh vực gì đi nữa, bản mệnh cũng hạn chế mâu thuẫn, va chạm với người quyền cao chức trọng. Những kẻ đó có thể lợi dụng quyền lực để gây khó dễ cho bạn trong tương lai, khiến công việc khó có thể tiến triển theo chiều hướng bạn mong muốn. Thổ khắc Thủy, có thể bạn đang mắc phải sai lầm nghiêm trọng trong tình cảm đấy. Con giáp này đã đánh giá sai về những rung động của trái tim mình. Bạn không nên quá coi trọng những giá trị vật chất kẻo đánh mất tình yêu.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 29/04/2022 của 12 con giáp: Dần túi tiền rủng rỉnh, Ngọ mâu thuẫn - 11

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi giữ được tinh thần hăng hái, tích cực trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng bắt tay vào công việc, dù cho đó là 1 nhiệm vụ khó khăn. Bạn coi đây là cơ hội để mình khẳng định bản thân, vươn tới nấc thang mới. Người cần tham gia thi cử, tuyển chọn trong ngày hôm nay cũng dễ đạt được thành tích cao. Bạn có cách hành xử đúng đắn, gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Rất có thể, bạn sẽ được nhận vào làm công việc mà mình luôn mơ ước. Tuy nhiên, trong ngày Thủy vượng như hôm nay, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Nếu có thời gian, hãy tập luyện thể dục thể thao, chớ ngồi một chỗ quá lâu hoặc làm việc quá sức.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-6-ngay-29042022-cua-12-con-giap-dan-tui-tien-rung-rinh-ngo-mau-thuan-tintuc820905