Đời sống

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của 12 con giáp: Ngọ gặp xui rủi cả ngày, Tị có nhân duyên hòa hợp

Đối mặt với một loạt những rắc rối trong công việc nên tuổi Ngọ chẳng còn thời gian mà yêu đương. Thôi thì cứ tập trung giải quyết việc chính cho xong thì tâm trạng mới thảnh thơi mà yêu đương được.

Tử vi ngày 24/5/2019 tức ngày 20/4 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của 12 con giáp: Ngọ gặp xui rủi cả ngày, Tị có nhân duyên hòa hợp

Người tuổi Tý gặp phải cục diện Tương Phá, có muốn bình yên cũng chẳng được bình yên khi cứ có kẻ nhăm nhe quấy phá, ném đá giấu tay, gây đủ chuyện thị phi. Tình yêu của con giáp này cũng vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng. Tình cảm vợ chồng nếu không đủ vững vàng có thể sẽ bị những định kiến, hiểu lầm xã hội làm cho rạn nứt đáng kể. Thực Thần lại mang đến tin vui khác bù đắp cho những hoang mang này của tuổi Tý. Tài lộc ùn ùn đổ về nhà, có nhiều cơ hội cho bản mệnh cải thiện tài chính của mình.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của 12 con giáp: Ngọ gặp xui rủi cả ngày, Tị có nhân duyên hòa hợp - 1

Tuổi Sửu có thể là người khá may mắn trong ngày thứ 6 này khi mà cả chuyện tình cảm và công việc đều tiến triển đúng như ý muốn của bạn, sự viên mãn hiện lên trên khuôn mặt. Tam Hợp quý nhân sẽ giúp cho bản mệnh tháo gỡ những mâu thuẫn còn đang vướng mắc với người thân. Mọi người cuối cùng cũng chịu hiểu và thông cảm cho những người mình yêu thương. Thiên Ấn có thể sẽ giúp cho tuổi Sửu phát huy hết được những năng lực còn tiềm ẩn của mình. 

3. Tử vi tuổi Dần 

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của 12 con giáp: Ngọ gặp xui rủi cả ngày, Tị có nhân duyên hòa hợp - 2

Người tuổi Dần có Chính Tài nâng đỡ nên chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn nhiều phần. Thu nhập trong ngày chủ yếu đến từ công việc chính, nghĩa là bản mệnh làm tốt thì sẽ có quà. Mộc Kim tương xung khiến cho tình cảm đôi bên dần trở nên lạnh nhạt. Người độc thân mong muốn bắt đầu 1 mối quan hệ mới nhưng có nhiều điều đang ngăn cản bạn tiến tới. Con giáp này nếu thực sự yêu thương thì đừng để mình chùn bước mà bỏ cuộc.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của 12 con giáp: Ngọ gặp xui rủi cả ngày, Tị có nhân duyên hòa hợp - 3

Tuổi Mão cần phải xem lại tình cảm của mình. Mão Dậu tương xung, có thể con giáp này sẽ gặp phải họa đào hoa xấu, khiến cho bạn dễ phải chịu tổn thương. Người ấy không hiểu và thông cảm cho những khó khăn bạn đang phải đối mặt mà chỉ luôn miệng chê bai, chỉ trích khi nhìn thấy người khác có được thứ này thứ kia hơn mình, chẳng quan tâm đến cảm nhận của đối phương. Thiên Tài là động lực để bạn kiếm tiền. Con giáp này sẽ có thể kiếm được thêm nhiều tài lộc nhờ vào tài năng tiềm ẩn của mình. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của 12 con giáp: Ngọ gặp xui rủi cả ngày, Tị có nhân duyên hòa hợp - 4

Người tuổi Thìn đang được Lục Hợp quý nhân che chở, đường tài lộc tăng tiến ầm ầm. Bản mệnh tìm được người hợp tác làm ăn có lợi, có thể hợp tác lâu dài. Chính Ấn báo hiệu về những cơ may thăng tiến trong thời gian tới của con giáp này. Bản mệnh đạt được nhiều thành quả trong 1 thời gian ngắn, gây được ấn tượng tốt với cấp trên. Tuổi Thìn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để không tụt lại phía sau. Có rất nhiều thách thức còn đang chờ đợi bạn ở phía trước.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của 12 con giáp: Ngọ gặp xui rủi cả ngày, Tị có nhân duyên hòa hợp - 5

Hôm nay, người tuổi Tị có thể sẽ nhận ra được tình cảm thực sự của mình. Tị Dậu bán hợp, bạn cứ đi tìm nửa kia ở mãi tận đâu đâu mà chẳng nhận ra người ấy ở rất gần mình. Tình duyên là thế, đi 1 vòng trái đất rồi lại về bên nhau. Nếu đã có duyên với nhau thì có chạy đằng trời cũng không thoát được, trừ khi bạn khăng khăng từ chối hạnh phúc đến bên mình. Chính Quan cho thấy con giáp này đang làm rất tốt việc được giao. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của 12 con giáp: Ngọ gặp xui rủi cả ngày, Tị có nhân duyên hòa hợp - 6

Người tuổi Ngọ thứ 6 này cần phải thận trọng khi làm việc, nhất là những việc liên quan đến giấy tờ, tiền bạc bởi Thiên Quan có thể rình lúc bạn sơ hở, mất cảnh giác để làm hại, khiến bạn điêu đứng. Tiểu nhân chẳng từ bất cứ thủ đoạn nào, đừng dùng suy nghĩ của người ngay để áp đặt cho kẻ gian, chỉ càng khiến cho chúng ta rơi vào thế bất lợi mà thôi. Kim Hỏa tương xung, tình duyên ảm đạm, bản mệnh còn bận rộn giải quyết những vấn đề trong cuộc sống nên chẳng hề quan tâm gì đến chuyện yêu đương.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của 12 con giáp: Ngọ gặp xui rủi cả ngày, Tị có nhân duyên hòa hợp - 7

Tuổi Mùi hôm nay có Thiên Ấn nâng đỡ nên nhanh chóng thoát khỏi những rắc rối đang gặp phải với đồng nghiệp. Bạn biết cách khéo léo xoa dịu vấn đề mà không khiến cho mọi người khó xử. Thổ sinh xuất cho Kim, bạn biết rằng mình yêu người ấy nhưng lại chẳng biết cách để thể hiện tình cảm của mình. Những mâu thuẫn trong cặp đôi này xảy ra cũng là vì 2 người hiểu lầm nhau. Tuổi Mùi không chỉ cần phải mềm mỏng với người ngoài mà còn phải biết cách cư xử với chính những người thân yêu của mình.  

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của 12 con giáp: Ngọ gặp xui rủi cả ngày, Tị có nhân duyên hòa hợp - 8

Tuổi Thân sẽ có 1 ngày hạnh phúc với tình yêu. Thân Dậu tương hội, có những chuyện bất ngờ mà người ấy chỉ dành riêng cho bạn mà thôi. Điều đó hâm nóng tình cảm của bạn và người ấy. Bạn hiểu và thông cảm cho đối phương và ngược lại, đôi bên cùng cố gắng để vun đắp tình cảm càng ngày càng phát triển hơn, nồng nàn hơn nữa. Kiếp Tài giáng họa, tài lộc trong ngày không được dồi dào cho lắm. Tiền bạc trong túi mình rõ ràng nhưng có thể sẽ bay biến bất cứ lúc nào nếu như tuổi Thân không cân bằng lại thu chi.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của 12 con giáp: Ngọ gặp xui rủi cả ngày, Tị có nhân duyên hòa hợp - 9

Tuổi Dậu gặp phải cục diện Tự Hình, dẫn đến những mâu thuẫn trong gia đình. Không khí trong nhà căng thẳng quá mức, khiến cho không ai có thể thấy thoải mái. Tỷ Kiên trợ mệnh, con giáp này mạnh mẽ và quyết đoán hơn rất nhiều khi đứng trước lựa chọn công việc. Tuổi Dậu có được nhiều động lực để phấn đấu hơn trong cuộc sống. Bản mệnh có thành công, có thành quả sau những nỗ lực của mình, không gì có thể khiến bạn thấy nản lòng.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của 12 con giáp: Ngọ gặp xui rủi cả ngày, Tị có nhân duyên hòa hợp - 10

Tuất Dậu tương hại, tình cảm rạn nứt khiến cho tuổi Tuất mệt mỏi không biết phải làm thế nào để có thể hóa giải được những căng thẳng giữa 2 người mà không gây tổn thương. Chính Ấn nhập mệnh, con giáp này sẽ được quý nhân trợ giúp khá nhiều trong công việc. Con đường thăng tiến phía trước của bản mệnh sẽ còn hanh thông rộng mở hơn rất nhiều. Tuổi Tuất cần phải nỗ lực nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn, rồi sau đó sẽ được thảnh thơi làm điều mình thích.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019 của 12 con giáp: Ngọ gặp xui rủi cả ngày, Tị có nhân duyên hòa hợp - 11

Thương Quan chiếu mệnh, tuổi Hợi sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc, trong khi bản thân lại không đủ tập trung để làm việc nên khó khăn lại càng thêm chồng chất. Con giáp này nếu không nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình thì vấn đề sẽ càng nghiêm trọng hơn, khó khăn càng thêm lớn, không có cách nào để tháo gỡ.  Kim sinh Thủy, nhân duyên vượng sắc, người độc thân sẽ nhanh chóng tìm được người mình yêu thương thật lòng. 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn