Đời sống

Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp: Tý tình cảm tốt đẹp, Sửu bị Thiên Quan ngáng đường

Tuổi Sửu hôm nay phải hết sức cẩn thận trong những vấn đề liên quan đến sổ sách, tài chính, đừng lơ là kẻo gây ra hậu quả khó lường.

Tử vi ngày 22/11/2019 tức ngày 26/10 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp: Tý tình cảm tốt đẹp, Sửu bị Thiên Quan ngáng đường

Hợi Tý Tương hội cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Tý diễn ra tốt đẹp. Đến được với nhau đã là cái duyên, được nên đôi vợ chồng là do tu nhiều kiếp mới thành. Hiểu được điều này, vợ chồng hết mực gắn bó, yêu thương nhau, cùng cố gắng vì tương lai phía trước. Trong công việc, người tuổi Tý có tham vọng, có quyết tâm mong muốn giành lấy thành công nên chăm chỉ, cần mẫn làm việc, chẳng quản ngại khó khăn. Thủy vượng báo hiệu những sa sút trong sức khỏe của tuổi Tý. Bản mệnh nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Khó khăn trước mắt là điều ai cũng thấy, nhưng hãy luôn duy trì tâm thế lạc quan, đừng vì thế khó khăn mà chán nản, gục ngã hay làm hại thân mình.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp: Tý tình cảm tốt đẹp, Sửu bị Thiên Quan ngáng đường - 1

Tuổi Sửu hôm nay bị Thiên Quan ngáng đường nên hung hiểm rất khó đoán định. Bản mệnh nên cẩn trọng trong mọi vấn đề để tránh xảy ra những chuyện không như ý muốn. Đặc biệt, những người làm việc có liên quan đến tiền bạc, con số như nhân viên ngân hàng, kế toán…nên kiểm kê số liệu chi tiết, cặn kẽ, in sao hóa đơn rõ ràng, tránh làm việc lơ là mà mắc sai lầm. Cục diện Tương Hội sẽ giúp cho người ấy nhìn thấy nét quyến rũ tiềm ẩn của bản mệnh, sẵn sàng làm mọi thứ chỉ để đổi lấy ánh mắt đắm đuối, nụ cười hạnh phúc của những chú Trâu. Tuy nhiên, con giáp này muốn có được yên duyên thì đừng áp đặt những tiêu chuẩn của mình lên đối phương mà hãy chọn người phù hợp với mình.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp: Tý tình cảm tốt đẹp, Sửu bị Thiên Quan ngáng đường - 2

Dần Hợi Nhị Hợp, người tuổi Dần làm việc chăm chỉ, hiệu suất hơn hẳn mọi người nên được cấp trên ưu ái, dễ có cơ hội thăng tiến. Tất cả đều là kết quả xứng đáng cho những gì bản mệnh đã bỏ ra. Ngũ hành Thủy dưỡng Mộc dự báo đường tình duyên của tuổi Dần thứ 6 này khá tốt. Bạn có thể sẽ được người yêu tạo cho sự bất ngờ vui vẻ để giải tỏa bớt những căng thẳng trong cuộc sống. Nửa ấy của bạn quả là người tâm lý. Tuy nhiên, khi Thương quan nhập mệnh, con giáp này lại tự tin thái quá vào bản thân mình, dễ bỏ qua những lời cảnh báo mà không chuẩn bị phương án dự phòng cho những tình huống bất ngờ nảy sinh.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp: Tý tình cảm tốt đẹp, Sửu bị Thiên Quan ngáng đường - 3

Hợi Mão Bán hợp, tuổi Mão độc thân hiểu và thông cảm cho những vất vả của đối phương. Tình cảm giữa hai người càng ngày càng nồng thắm hơn, có lẽ sẽ chẳng bao lâu nữa là đến ngày về chung một nhà. Những ai đã tìm được bến đỗ bình yên của cuộc đời vận trình tình cảm cũng muôn phần tốt đẹp. Mối quan hệ hài hòa, cởi mở cũng giúp bản mệnh gặp nhiều may mắn trong công việc, kí kết được những hợp đồng có giá trị, tạo dựng được uy tín của bản thân trong mắt đối tác. Thực Thần trợ mệnh mang đến phúc lộc dồi dào, cho thấy cơ may tài lộc của tuổi Mão hôm nay khá lớn. Bạn đừng để mình lỡ mất cơ hội nhé. Hãy hành động thật nhanh nhưng đừng quên là suy nghĩ kỹ càng đấy.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp: Tý tình cảm tốt đẹp, Sửu bị Thiên Quan ngáng đường - 4

Chính Quan xuất hiện mang theo những tin tốt lành và may mắn cho cho sự nghiệp của người tuổi Thìn. Bản mệnh luôn làm tốt mọi nhiệm vụ được giao nên được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp quý mến. Tuy nhiên, trong công việc, bản mệnh quyết đoán bao nhiêu thì ở phương diện tình cảm lại do dự, thiếu quyết đoán đến đó. Lý do là bởi bạn sợ mắc phải sai lầm rồi lại chia tay, lại phải trải qua nỗi đau thất tình từng phải trải qua trong quá khứ. Cách tốt nhất để bản mệnh không vướng phải bất cứ rắc rối nào là cân bằng thời gian cho công việc và tình cảm gia đình, vợ chồng, tình yêu đôi lứa.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp: Tý tình cảm tốt đẹp, Sửu bị Thiên Quan ngáng đường - 5

Cục diện Tứ hành xung xuất hiện dự báo những mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa bạn người ấy. Nếu không vì nhau mà sửa đổi, mà cố gắng, mối quan hệ này rất dễ dẫn đến rạn nứt, đổ vỡ. May mắn là Chính Tài xuất hiện mang đến những điểm sáng trong vận trình tài lộc hôm nay của tuổi Tị ngày hôm nay, giúp giáp này kinh doanh phát đạt, kiếm tiền dễ như trở bàn tay nhờ lợi nhuận tăng cao. Con giáp này hãy mạnh dạn tiến hành đầu tư kinh doanh hay mở rộng lĩnh vực mình đang làm, bởi thời điểm này cát khí đang vượng, rất dễ kiếm đạt được thành công mĩ mãn, nếu bỏ lỡ thì rất tiếc.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp: Tý tình cảm tốt đẹp, Sửu bị Thiên Quan ngáng đường - 6

Thiên Tài giáng thế mang đến những cơ hội kiếm tiền khá lớn, con giáp này dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì đều có khả năng phát tài. Tài thần nằm ở hướng Tây Bắc, tuổi Ngọ có thể lợi dụng điểm này để khai trương mở cửa hàng hay cầu tài lộc. Đừng ngại gian khó, vất vả, bởi thành quả mà bạn có được sau đó sẽ vô cùng xứng đáng. Tuy nhiên, ngũ hành Thủy Hỏa tương khắc khiến cho mối quan hệ tình cảm giữa con giáp tuổi Ngọ và người ấy không được suôn sẻ như mong muốn, những mâu thuẫn nảy sinh. Bạn không muốn làm cho người ấy tổn thương, nhưng trong nhiều chuyện chẳng thể tránh được.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp: Tý tình cảm tốt đẹp, Sửu bị Thiên Quan ngáng đường - 7

Hợi Mùi bán hợp, đường tình duyên của người tuổi Mùi đang khởi sắc rực rỡ. Ngày Trực Thành, tốt cho xuất hành, giá thú, con giáp này nếu cảm thấy tình cảm đủ chín thì có thể tính tới chuyện kết hôn. Vợ chồng hòa thuận, những áp lực trong cuộc sống đều vượt qua dễ dàng, không thể khiến cho mối quan hệ của hai người trở nên xa cách. Có vấn đề gì đôi bên cùng chung sức hiệp lực, đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn. Tuy nhiên, người tuổi Mùi có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc do Thiên Quan giáng họa, kẻ tiểu nhân bày ra mưu hèn kế bẩn để cướp đoạt công sức tuổi Mùi bỏ ra, khiến bạn mất nhiều thời gian để có thể làm lại được mọi thứ như ban đầu.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp: Tý tình cảm tốt đẹp, Sửu bị Thiên Quan ngáng đường - 8

Thân Hợi Tương hại dự báo bản mệnh bị kẻ tiểu nhân kia nhòm ngó vị trí của mình. Tuổi Thân cố gắng hết sức để chống đỡ nhưng lợi thế ở phía đối phương mà con giáp này không thể làm khác được, đành chấp nhận lui về sau. Tuy nhiên, bản lĩnh kiên định, chính trực sẽ giúp bạn vượt qua được mọi chuyện. Chính Ấn trợ lực, tuổi Thân càng có thêm động lực để tiến về phía trước. Ngũ hành Kim Thủy tương sinh cho thấy người tuổi Thân hôm nay đào hoa vô số, dễ tìm thấy được 1 nửa cho riêng mình. Con giáp này cũng không phải người dễ theo đuổi đâu, nhưng khi có người phù hợp thì trái tim tự xích lại gần nhau. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp: Tý tình cảm tốt đẹp, Sửu bị Thiên Quan ngáng đường - 9

Thiên Ấn trợ vận giúp đẩy lùi khó khăn, thử thách, tuổi Dậu nhờ đó có thể sẽ giành được những thành công vang dội trong công việc. Bản mệnh có lối tư duy sáng tạo, lại giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm, hứa hẹn sẽ mang về doanh thu lớn cho tập thể. Kim dưỡng sinh cho Thủy, tình trạng vợ chồng khẩu chiến sẽ chấm dứt trong ngày, thay vào đó là sự sẻ chia, gắn kết, không khí gia đình hòa hợp, hạnh phúc. Người độc thân vượng vận đào hoa, đi xa hay gần đều có vệ tinh vây xung quanh. Ngày hôm nay, Hỷ Thần nằm ở hướng Đông Nam, nếu cần phải có thêm may mắn khi xuất hành kí kết hợp đồng, người tuổi Dậu hãy nhớ kĩ điều này.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp: Tý tình cảm tốt đẹp, Sửu bị Thiên Quan ngáng đường - 10

Tuổi Tuất được Chính Quan che chở, đường công danh sự nghiệp nhờ thế mà vô cùng hanh thông thuận lợi. Quý nhân chỉ dẫn cho con giáp này con đường đúng đắn để tiến bước. Bản mệnh không quản ngại gian khổ để hoàn thành công việc. Là con giáp có trách nhiệm, người tuổi Tuất được cấp trên đánh giá rất cao và có dự định cất nhắc để bồi dưỡng cho những vị trí cao hơn. Tuy nhiên, ngũ hành Thủy Thổ xung khắc có thể khiến cho niềm vui trong ngày hôm nay của tuổi Tuất không được trọn vẹn. Đường tình duyên kém sắc, các cặp đôi dễ dàng gây mâu thuẫn vì những chuyện không đáng có. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp: Tý tình cảm tốt đẹp, Sửu bị Thiên Quan ngáng đường - 11

Tuổi Hợi cảm thấy nhức xương, đau chân tay, mỏi cơ, toàn thân đau nhức… Nguyên nhân cũng là do ngày Thủy khí mạnh nên xương cốt bị tổn thương, các cơ thịt thu lại khiến bạn uể oải. Bên cạnh việc nghỉ ngơi, thư giãn gân cốt, người tuổi Hợi cũng nên tiến hành vận động những bài tập nhẹ nhàng như yoga, dưỡng sinh hay ngồi thiền. Kiếp Tài chiếu mệnh, chẳng những thất bại trong công việc mà con giáp này còn có thể gặp phải rắc rối về tài chính nữa. Tiêu xài không kiểm soát, đầu tư mà không tìm hiểu kĩ càng… tuổi Hợi dễ đánh mất vận may của mình. Tính tình thay đổi thất thường, dễ khiến cho tình cảm giữa 2 người xảy ra rạn nứt. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-6-ngay-22112019-cua-12-con-giap-ty-tinh-cam-tot-dep-suu-bi-thien-quan-ngang-duong-tintuc655278
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn