Đời sống

Tử vi thứ 6 ngày 22/01/2021 của 12 con giáp: Tị gặp quý nhân, Thân gây họa

Tuổi Thân hôm nay hãy bình tĩnh xử lý từng việc một, đừng vội vàng mà "xôi hỏng bỏng không".

Tử vi ngày 22/01/2021 tức ngày 10/12 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 22/01/2021 của 12 con giáp: Tị gặp quý nhân, Thân gây họa

Người tuổi Tý thường xuyên cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi dưới ảnh hưởng xấu của cục diện Tương Xung. Để ngày hôm nay trôi qua nhẹ nhàng hơn, bản mệnh cần tìm cách loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, bi quan. Trong chuyện tình cảm, người độc thân có thể nhận được sự quan tâm đến từ một vài đối tượng khác giới, song bạn chớ nên vội vàng cho đối phương cơ hội bởi chưa chắc đó đã là người đáng tin tưởng. Đôi bên cần nhiều thời gian để hiểu rõ về nhau hơn. Thương Quan cho thấy nếu nóng nảy gây hấn với người có quyền cao chức trọng thì bạn chính là người phải chịu thiết. Nếu mọi việc đều có thể giải quyết bằng cách trao đổi nhẹ nhàng thì bạn không nên "chuyện bé xé ra to".

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 22/01/2021 của 12 con giáp: Tị gặp quý nhân, Thân gây họa - 1

Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Sửu đánh mất sự điềm tĩnh và chắc chắn vốn có. Bạn thường xuyên thay đổi suy nghĩ và cách hành động, khiến cho nhiều người cảm thấy khó đoán và khó xử. Đây cũng là nguyên nhân khiến bản mệnh thường mắc lỗi sai trong khi giải quyết những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận. Có lẽ thể suốt thời gian qua bạn đã làm việc quá vất vả, hãy cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần. Hỏa sinh Thổ, may là nửa kia của bạn luôn dịu dàng và thấu hiểu. Nếu có chuyện gì căng thẳng, bạn đừng giấu trong lòng mà hãy tâm sự với người ấy. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng và hai người cũng có thể nhanh chóng tìm ra cách giải quyết hơn.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 22/01/2021 của 12 con giáp: Tị gặp quý nhân, Thân gây họa - 2

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Dần trở nên quyết đoán hơn khi đứng trước các sự lựa chọn. Bạn thường nhanh chóng bắt tay vào công việc khi đã hạ quyết tâm, song bạn chớ nên hấp tấp và vội vàng quá nhé. Bên cạnh đó, con giáp này cần chú ý thay đổi bản tính "cả thèm chóng chán" của mình. Đặc biệt là khi bắt tay vào công việc gì, bạn nên duy trì sự nhiệt huyết và kiên trì trong thời gian dài, như vậy mới mong thấy được kết quả cuối cùng. Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ giữa hai vợ chồng bạn phát triển tốt đẹp. Hai người luôn tôn trọng nhau, hiếm khi nào bất hòa, đặc biệt là mỗi khi đưa ra những quyết định trọng đại.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 22/01/2021 của 12 con giáp: Tị gặp quý nhân, Thân gây họa - 3

Cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Mão cần phải giữ cẩn thận trong lĩnh vực chi tiêu trong ngày hôm nay. Đặc biệt nếu tham gia vào các sự kiện tập trung đông người, bạn cần chú ý bảo vệ tài sản, chớ để mình rơi vào cảnh bị mất trộm, mất cắp. Người làm công việc đầu tư, kinh doanh cũng chớ vội vàng đưa ra quyết định vào thời điểm này nếu không muốn rơi vào bẫy mà kẻ lừa đảo đang giăng sẵn. Hãy bình tĩnh để chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn, không nên nóng vội ham làm giàu nhất thời. Ngày 10 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 22/01/2021 của 12 con giáp: Tị gặp quý nhân, Thân gây họa - 4

Thiên Ấn mang lại nhiều niềm vui cho người tuổi Thìn. Đặc biệt, bạn sẽ dễ tìm được cơ hội khẳng định tài năng của mình nếu như bạn đang làm trong lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, dịch vụ... Người làm lãnh đạo với kinh nghiệm phong phú của mình hoàn toàn có đủ năng lực để dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công. Các mối quan hệ rộng rãi cũng giúp cho bạn tiếp xúc được với nhiều cơ hội phát triển hơn. Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này với những người lớn tuổi trong nhà rất hòa thuận. Vì vậy, người còn trẻ tuổi có thể chia sẻ và tham khảo lời khuyên của người đi trước, nếu như bạn đang bối rối trước tương lai, lạc lối trong việc tìm ra hướng đi cho mình.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 22/01/2021 của 12 con giáp: Tị gặp quý nhân, Thân gây họa - 5

Công việc của người tuổi Tị tiến triển thuận lợi một phần lớn là nhờ có Tam Hội giúp sức. Thái độ hòa nhã, nhiệt tình giúp bạn xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Nếu may mắn, con giáp này còn có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Bật mí, quý nhân có thể là người bạn đã quen biết suốt bấy lâu nay. Chú ý lắng nghe lời chỉ bảo của đối phương, bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm đáng quý giúp định hướng tương lai, khắc phục khó khăn ở hiện tại. Hôm nay trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc mình muốn thực hiện để gặp nhiều may mắn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 22/01/2021 của 12 con giáp: Tị gặp quý nhân, Thân gây họa - 6

Cục diện Tự Hình đẩy người tuổi Ngọ vướng vào nhiều rắc rối khác nhau. Sự nóng nảy khiến bạn dễ hành động mất kiềm chế do không chịu được những lời chỉ trích hoặc quan điểm trái chiều của người khác. Dù lời phê phán từ phía người ngoài khó nghe, nhưng bản mệnh nên biết rằng mình cần học cách chấp nhận những lời nhận xét thẳng thắn của mọi người nếu muốn tiến bộ. Còn nếu như lúc nào cũng muốn nhận lại lời khen thì bạn sẽ chẳng thể biết được mình thiếu sót ở đâu. Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 22/01/2021 của 12 con giáp: Tị gặp quý nhân, Thân gây họa - 7

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi rất vượng vận đào hoa trong ngày hôm nay. Những người độc thân có thể nhận được nhiều sự quan tâm đến từ người khác giới. Nếu vừa lòng với ai, bạn nên bật đèn xanh để người ấy tiếp tục tiến tới. Nếu đã lập gia đình, bản mệnh có một ngày yên bình. Bạn và nửa kia luôn giúp đỡ, chung tay cùng làm mọi việc trong gia đình, dù lớn hay nhỏ. Sau một ngày làm việc vất vả, bạn cảm thấy rất thư giãn khi được ở cùng người thân. Chính Ấn cho thấy dấu hiệu tốt trên con đường thăng quan tiến chức của bản mệnh. Cấp trên hẳn sẽ đánh giá cao những việc bạn đã làm trong suốt thời gian qua và nếu tiếp tục cố gắng, cơ hội vươn lên sẽ nằm trong tầm tay bạn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 22/01/2021 của 12 con giáp: Tị gặp quý nhân, Thân gây họa - 8

Người tuổi Thân dễ gặp phải những điều không như mong muốn trên con đường thăng tiến. Tỷ Kiên cho thấy có thể đồng nghiệp sẽ gây ra nhiều rắc rối khiến bạn buộc phải xử lý, không còn thời gian tập trung vào công việc chính của mình. Những lúc như thế này, dù có nóng giận đến mấy, bạn cũng chớ nên đôi co, bởi làm vậy chỉ khiến cho mọi việc trở nên phức tạp hơn mà thôi. Tốt nhất là hãy bình tĩnh cùng nhau bắt tay vào giải quyết hậu quả, còn việc quy trách nhiệm thì hãy để đến cuối cùng. Hỏa khắc Kim là dấu hiệu chứng tỏ mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia không quá tốt đẹp. Một vấn đề bất chợt nảy sinh khiến hai người đều cảm thấy buồn bực, khó thông cảm được cho đối phương.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 22/01/2021 của 12 con giáp: Tị gặp quý nhân, Thân gây họa - 9

Kiếp Tài giúp cho người tuổi Dậu có ý chí phấn đấu mạnh mẽ, một khi xác định được mục tiêu là bạn sẽ cố gắng đến cùng. Bạn chẳng hề nao núng, cho dù có bị mọi người phản đối đi chăng nữa. Tuy nhiên, bạn cũng chớ nên cố tình tách mình ra khỏi tập thể. Nhiều khi bạn không thể tự mình giải quyết tất cả mọi chuyện, và tinh thần đoàn kết, mọi người cùng chung tay giúp đỡ sẽ giúp mọi việc vốn khó khăn trở nên đơn giản hơn nhiều. Hỏa khắc Kim cho thấy các mối quan hệ tình cảm của con giáp này phát triển không được lý tưởng. Bạn không nên đi tới những quyết định quá vội vàng khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình nếu bạn không muốn phải hối tiếc trong tương lai.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 22/01/2021 của 12 con giáp: Tị gặp quý nhân, Thân gây họa - 10

Thiên Ấn chiếu rọi giúp con đường sự nghiệp của tuổi Tuất trở nên sáng sủa hơn. Bạn có thể xây dựng được những mối quan hệ hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều trợ lực trong tương lai. Người làm công ăn lương hãy tiếp tục cố gắng phấn đấu để gây ấn tượng với người làm lãnh đạo. Bạn là người có tài, vì thế chẳng sợ không có cơ hội để khẳng định bản thân, phát triển cao xa hơn nữa. Công lao của bạn sớm muộn gì cũng sẽ được đền đáp. Hỏa sinh Thổ cho thấy con giáp này có một mái nhà rất hạnh phúc. Nếu đã kết hôn, hẳn hai người sẽ luôn thấu hiểu và thông cảm với những hành động của đối phương mỗi khi nóng nảy. Nếu còn độc thân, bạn có cơ hội gặp được người khiến mình rung động.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 22/01/2021 của 12 con giáp: Tị gặp quý nhân, Thân gây họa - 11

Thủy khắc Hỏa, người tuổi Hợi dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Không phải lúc nào bạn đối xử tốt với người ta cũng sẽ được đáp lại bằng một tình cảm tương tự. Trong gia đình, mối quan hệ giữa đôi bên cũng không được như mong muốn. Hai người tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau, ai cũng chỉ biết đến việc của bản thân mình. Nếu còn trân trọng gia đình, hãy tìm cách hàn gắn những rạn nứt này ngay lập tức. May mắn là trên phương diện tài lộc, Thực Thần chiếu mệnh hứa hẹn mang lại nhiều niềm vui cho bản mệnh, đặc biệt là với những ai làm nghề tự do. Bạn được nhận một khoản tiền hoàn toàn xứng đáng với công sức lao động mà mình đã bỏ ra.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-6-ngay-22012021-cua-12-con-giap-ti-gap-quy-nhan-than-gay-hoa-tintuc732729Tin mới hơn