Đời sống

Tử vi thứ 6 ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Dậu phát tài, Tý bị tiểu nhân vây hãm

Tuổi Tý hãy chú ý nhiều hơn tới môi trường và các mối quan hệ xung quanh. Chỉ chăm chăm vào công việc tuy có thể mang lại hiệu suất cao nhưng đồng thời cũng cho tiểu nhân cơ hội hãm hại bạn.

Tử vi ngày 19/7/2019 tức ngày 17/6 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Dậu phát tài, Tý bị tiểu nhân vây hãm

Người tuổi Tý gặp phải Thiên Quan, con giáp này sẽ rất khó khăn trong việc hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bản mệnh cần phải lưu ý để không bị tiểu nhân cho sập bẫy. Con giáp này chỉ quan tâm đến công việc chứ không lưu ý xử lý các mối quan hệ nơi công sở, đó có thể là lý do mà bản mệnh trở thành cái gai trong mắt kẻ tiểu nhân, cần phải loại trừ. Hỏa Thủy mâu thuẫn, gia đình lục đục, chẳng chuyện gì được như ý khiến cho tuổi Tý thất vọng về chính bản thân mình và có thể sẽ muốn buông tay, không cần cố gắng gì thêm nữa.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Dậu phát tài, Tý bị tiểu nhân vây hãm - 1

Tị Sửu bán hợp, con giáp này có thể sẽ được may mắn ghé thăm nhiều lắm đó. Tuổi Sửu nhận được những lời tỏ tình từ người khác phái, nếu cảm thấy có cảm tình thì hãy xem xét nhé. Thực Thần thì mang tới tin vui về tài lộc cho những chú Trâu. Hôm nay bản mệnh đi theo con đường kinh doanh buôn bán sẽ nhận được khá nhiều cơ may kiếm tiền đó. Bản mệnh cần phải suy nghĩ thực tế, nếu có tiền bạc dư dôi thì ngoài các khoản tiết kiệm chi tiêu, cần phải tìm cách để mở rộng quy mô kinh doanh, lĩnh vực kinh doanh để không bị lỡ mất thời cơ.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Dậu phát tài, Tý bị tiểu nhân vây hãm - 2

Tị Dần tương hại sẽ gây ra những thiệt hại đáng kể về đường tình duyên của con giáp này. Bản mệnh mù quáng tin theo lời người ngoài mà không chịu tin chính người mình yêu. Chỉ biết trách bản thân đã vội vàng chẳng hề kiểm chứng lại thông tin. Hiểu lầm càng ngày càng sâu sắc, tình cảm cũng theo mâu thuẫn lớn dần mà càng ngày càng nhạt phai, vốn yêu thương nhau mà giờ xa cách. Chính Ấn mang tới cho con giáp này nhiều tin vui trong công việc. Bản mệnh biết cách thể hiện năng lực của mình trong khi có khá nhiều áp lực vây quanh.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Dậu phát tài, Tý bị tiểu nhân vây hãm - 3

Tuổi Mão có sự nhạy bén và sáng tạo trong công việc. Bạn có thể nhanh chóng xử lý các vấn đề phát sinh mà không để khủng hoảng càng ngày càng lớn. Mộc sinh xuất cho Hỏa, tình cảm trao cho không đúng người, trái tim đặt không đúng nơi thì chỉ gây đau đớn. Bạn đừng tự lừa mình dối người nữa, có những chuyện càng nhận ra sớm thì càng tốt. Tuổi Mão tinh anh sáng suốt trong công việc bao nhiêu thì lại bị tình yêu làm cho mụ mị bấy nhiêu. Nếu bạn không nhanh chóng tỉnh ngộ thì vết thương sẽ càng dày càng sâu, càng thêm khó lành.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Dậu phát tài, Tý bị tiểu nhân vây hãm - 4

Với người tuổi Thìn thì Thương Quan sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất mãn khi bao nhiêu công sức bỏ ra chẳng được công nhận. Con giáp này hiểu rằng công việc khó khăn nhưng vẫn chưa thể chấp nhận được sự thực ấy. Thứ 6 này bản mệnh có thể sẽ có những cách hành xử không phù hợp mà khiến cho câu chuyện càng ngày càng trở nên lạc lối. Bạn dễ bị cấp trên khiển trách bởi những hành động sai trái của mình. Hỏa dưỡng Thổ, hôm nay người tuổi Thìn hãy chuẩn bị tinh thần để nhận được những lời tỏ tình từ người khác phái nhé. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Dậu phát tài, Tý bị tiểu nhân vây hãm - 5

Kiếp Tài đứng chắn đường khiến cho tài lộc chẳng thể chảy vào túi tuổi Tị mà cứ thế trôi hết ra ngoài. Con giáp này chẳng những không kiếm được tiền mà còn hao tiền tốn của. Bản mệnh dễ bị dụ dỗ lôi kéo mà chi tiền vào những thứ không thực sự cần thiết. Nếu không kiểm soát được thói quen mua sắm của mình thì có thể bạn sẽ đánh mất hết những gì mình có đấy. Hỏa vượng cảnh báo về chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy. Con giáp này đang nóng nảy quá mức mà chẳng chịu lắng nghe người ấy giải thích, mặc kệ mọi chuyện muốn ra sao thì ra.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Dậu phát tài, Tý bị tiểu nhân vây hãm - 6

Người tuổi Ngọ được quý nhân Tam Hội trợ giúp nên không quá khắt khe với người mình yêu. Bạn dần hiểu được giữa 2 người phải có sự khác biệt nhất định và nên thông cảm cho nhau. Cũng bởi suy nghĩ như vậy nên người cầm tinh con Ngựa không để mình đánh mất đi lý trí, khiến cho tình cảm giữa đôi bên bị ảnh hưởng. Tỷ Kiên nhập cục, trong công việc bản mệnh cũng nên hiểu và thông cảm cho những người khác. Con giáp này nếu cố chấp không chịu hợp tác với mọi người thì chỉ có tự khiến mình cô lập mà thôi.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Dậu phát tài, Tý bị tiểu nhân vây hãm - 7

Người tuổi Mùi hôm nay sẽ có được nhiều niềm vui lắm đó. Mùi Tị tương hội, người độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy nửa kia của mình thôi. Thực Thần chiếu rọi ánh sáng, giúp cho người tuổi Mùi tìm được nhiều cơ may kiếm tiền hơn hẳn những con giáp khác. Chuyện làm ăn kinh doanh càng ngày càng thuận lợi là điều không thể chối cãi. Bản mệnh biết tìm cách để chứng tỏ được sự đặc biệt trong sản phẩm của mình mà không phải ai cũng có. Vì thế mà việc kinh doanh buôn bán sẽ có được những thuận lợi nhất định, tiền bạc dồi dào.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Dậu phát tài, Tý bị tiểu nhân vây hãm - 8

Tuổi Thân được quý nhân Lục Hợp che chở, bản mệnh dễ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Nhân duyên bất ngờ khiến chính bạn cũng phải ngỡ ngàng. Các cặp vợ chồng dần vượt qua được cơn khủng hoảng của những khác biệt về tính cách, quan điểm sống. Tình yêu giữa 2 người đủ lớn để níu giữ nhau và bạn thấy mình may mắn khi làm được điều đó. Chính Tài đảm bảo cho con giáp này thu nhập vững vàng trong ngày hôm nay. Cứ làm tốt việc của mình ắt sẽ được đền đáp xứng đáng, con giáp này cứ yên tâm mà làm việc mình đang làm.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Dậu phát tài, Tý bị tiểu nhân vây hãm - 9

Tuổi Dậu sẽ có được nhiều niềm vui về tình duyên và tài lộc. Con giáp này biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu, dù là trong tình yêu hay chuyện kiếm tiền thì bạn cũng đều nắm thế chủ động. Bản mệnh không ngại để cho mình mất đi ưu thế khi hạ mình tự cho bản thân theo đuổi người khác. Thời đại mới đâu ai đánh giá việc con gái hay con trai là người đứng ra theo đuổi trước đâu. Thiên Tài là điềm báo cho thấy tuổi Dậu dễ phát tài lắm đó. Con giáp này hãy nắm bắt cơ hội khi mà tài lộc đến với mình, đừng để cho tài lộc trôi qua mất.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Dậu phát tài, Tý bị tiểu nhân vây hãm - 10

Thương Quan nhập mệnh, tuổi Tuất không mấy quan tâm đến công việc, lơ là với nhiệm vụ của mình. Con giáp này không hiểu được ý nghĩa của việc có trách nhiệm với công việc nên làm sai hướng. Bản mệnh nếu không nhanh chóng chấn chỉnh lại tinh thần, thái độ làm việc của mình thì chẳng sớm thì muộn cũng sẽ gặp rắc rối. Con giáp này không cần phải làm việc căng thẳng quá mức, nhưng cũng nên có sự đam mê. Hỏa dưỡng Thổ, đường tình duyên vượng sắc, có lẽ chẳng bao lâu nữa sẽ phải tính tới chuyện về chung 1 nhà mà thôi.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Dậu phát tài, Tý bị tiểu nhân vây hãm - 11

Tị Hợi tương xung, người tuổi Hợi cần phải tỉnh táo để phân biệt đâu là tin đồn thổi, đâu là sự thực. Bạn chớ nên để lời người ngoài khiến cho mình đâm ra nghi ngờ người ở bên mình. Chính Quan nhập cục, con giáp này công việc tiến triển tốt, không cần phải cố gắng quá nhiều mà mọi việc cứ thế mà băng băng tiến bước, kế hoạch cứ đưa ra là thực thi được trôi chảy. Con giáp này cần phải để thêm thời gian cho gia đình thay vì cứ mải mê làm việc. Bạn có thể sẽ phạm sai lầm mà đánh mất hạnh phúc của mình lúc nào không hay đó. 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn