Đời sống

Tử vi thứ 6 ngày 19/08/2022 của 12 con giáp: Mùi có nhiều tiền thưởng, Tuất ngang ngược

Tuổi Tuất hôm nay phải biết kiềm chế cái tôi của bản thân. Không phải cái gì bạn thích cũng làm được, không phải điều gì bạn cho rằng đều sẽ đúng, nếu không biết nhìn thẳng vào cái sau của bản thân và sửa nó thì bạn chỉ có thể mãi chìm đắm trong thất bại mà thôi.

Tử vi ngày 19/08/2022 tức ngày 22/07 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 19/08/2022 của 12 con giáp: Mùi có nhiều tiền thưởng, Tuất ngang ngược

Người tuổi Tý được Tam Hợp nâng đỡ, bản mệnh bắt đầu ngày mới một cách phấn chấn. Với tính cách vừa tốt bụng vừa thân thiện, lại nhiệt tình giúp đỡ mọi người, bạn đi đến đâu cũng nhận được sự yêu mến. Vì thế, con giáp này hãy tự tin thể hiện những khía cạnh tốt đẹp của bản thân và mạnh dạn nêu ý kiến của chính mình. Rất có thể những quan điểm của bạn sẽ góp phần giúp tập thể phát triển và giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên. Thai thần ở hướng Đông phía trong phòng, cửa phòng thai phụ, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 19/08/2022 của 12 con giáp: Mùi có nhiều tiền thưởng, Tuất ngang ngược - 1

Người tuổi Sửu phải chịu tác động của cục diện Tương Phá nên mọi chuyện chẳng thể tiến triển tốt đẹp. Sự lầm lì và cứng đầu quá mức của bạn thậm chí gây ấn tượng xấu cho người khác. Một khi nào đã quyết định điều gì, bạn thường hay im lặng thực hiện và bỏ ngoài tai lời người khác. Kiên định là một đức tính tốt đẹp, nhưng nếu quá mức thì sẽ thành cố chấp. Đây là tính xấu mà bạn nên tránh nếu muốn gặt hái thành công, đặc biệt trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh. Nếu không chịu thay đổi, bạn sẽ bở lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền đáng quý. Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 19/08/2022 của 12 con giáp: Mùi có nhiều tiền thưởng, Tuất ngang ngược - 2

Tỷ Kiên giáng họa, dù người tuổi Dần luôn sẵn sàng giúp đỡ người người khác và cảm thông với những hoàn cảnh của họ, nhưng dường như bạn không nhận được sự cảm kích của mọi người. Có lẽ ngày hôm nay, bạn chỉ nên tập trung vào công việc của mình thôi. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để con giáp này cân nhắc xem mình nên lựa chọn hoặc từ bỏ những mối quan hệ nào. Có lẽ những mối quan hệ rộng chưa chắc đã là tốt, bạn cần những mối quan hệ mà đôi bên thực sự đối tốt với nhau hơn. Mộc khắc Thổ, đáng buồn hơn nữa là chuyện tình cảm của bản mệnh cũng tiến triển chẳng mấy suôn sẻ. Bạn nên thôi việc giữ những cảm xúc thật kín trong lòng. Hãy tâm sự với người nhà để họ có thể hiểu thêm về bạn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 19/08/2022 của 12 con giáp: Mùi có nhiều tiền thưởng, Tuất ngang ngược - 3

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Mão cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết và có nhu cầu khẳng định bản thân. Thực chất, với năng lực của mình, bạn hoàn toàn có thể đạt được những đích đến mà bạn tự đặt ra cho bản thân, chỉ cần bạn bớt cái tính nóng nảy đi một chút là được. Chuyện làm ăn cũng có những bước tiến đáng kể. Bạn và đối tác thỏa thuận mọi điều khoản rõ ràng với nhau nên việc hợp tác tiến triển vô cùng thuận lợi. Đôi bên có thể nhận được khoản lời lãi nhiều hơn cả dự tính. Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ lại cho thấy những dấu hiệu bất ổn trên phương diện tình cảm của bản mệnh. Bạn không nên vội tin theo lời đường mật của những người không thân thiết. Hãy cẩn trọng khi có ý định tiến xa hơn trong các mối quan hệ.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 19/08/2022 của 12 con giáp: Mùi có nhiều tiền thưởng, Tuất ngang ngược - 4

Cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn trở nên nhạy cảm hơn hẳn so với ngày thường. Những lời nói của người khác có thể khiến bạn nổi nóng ngay lập tức hoặc trở nên lung lay với những quyết định mình vừa mới đưa ra. Nếu muốn gặt hái thành công, chạm vào mục tiêu mình đã đặt ra từ trước, bản mệnh cần phải tìm cách khiến mình trở thành một con người chín chắn và kiên định hơn. Hãy tin tưởng vào bản thân và chớ để mình bị chi phối bởi các nhân tố bên ngoài quá nhiều. Hôm nay trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp các công việc quan trọng để thực hiện cho đúng, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 19/08/2022 của 12 con giáp: Mùi có nhiều tiền thưởng, Tuất ngang ngược - 5

Thực Thần đem tới niềm vui tài lộc cho người tuổi Tị, đặc biệt nếu bạn là người làm nghề tự do. Vì khẳng định được vị thế của mình nên bạn không cần cạnh tranh mà đơn hàng vẫn tấp nập, tiền đổ về trong túi vô cùng ổn định. Nếu có ý định bắt đầu một lĩnh vực đầu tư, kinh doanh mới thì bạn cũng có thể tiến hành từng bước nhỏ, vừa thực hiện vừa quan sát tình hình và học hỏi thêm kiến thức. Hãy bình tĩnh làm việc, rồi bạn sẽ dần gặt hái được thành quả. Hỏa sinh Thổ, bạn đang trải qua những ngày tháng thật là ngọt ngào khi nhìn mọi thứ qua lăng kính màu hồng. Khi nghĩ về người ấy, bạn cảm thấy người ta là một người thật hoàn hảo chẳng có chút khuyết điểm nào.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 19/08/2022 của 12 con giáp: Mùi có nhiều tiền thưởng, Tuất ngang ngược - 6

Hỏa sinh Thổ đem tới tin vui tình cảm cho người tuổi Ngọ. Những ai còn độc thân sẽ được giới thiệu cho đối tượng phù hợp. Bạn và người ấy nói chuyện với nhau một cách cởi mở ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Quan hệ giữa các cặp vợ chồng cũng khá hài hòa và đầm ấm. Hai người luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau các công việc nhà và cùng nói chuyện để san sẻ những áp lực ngoài xa hội. Bạn và người ấy là cặp đôi đáng ngưỡng mộ trong mắt mọi người đấy. Tuy nhiên, trên phương diện sự nghiệp, Thương Quan ngăn trở cho thấy bạn dễ vướng phải mâu thuẫn với cấp trên. Có lẽ con giáp này nên hạ cái tôi của mình xuống, chớ nên khăng khăng với ý kiến của mình và nói những lời khó nghe.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 19/08/2022 của 12 con giáp: Mùi có nhiều tiền thưởng, Tuất ngang ngược - 7

Chính Tài chỉ lối, người tuổi Mùi làm công ăn lương có thể nhận được một khoản tiền thưởng nóng kha khá trong ngày hôm nay. Những quan điểm đúng đắn của bạn giúp tập thể tìm ra hướng đi mới, đem lại lợi nhuận đáng mừng. Với người làm ăn kinh doanh, bạn nhanh chóng nắm bắt được cơ hội và vượt lên trên đối thủ. Dù quá trình làm việc có hơi vất vả một chút, song thành quả bạn nhận được thì vô cùng xứng đáng. Hãy coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng trong tương lai. Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay, đừng lần lữa khiến bệnh trở nặng.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 19/08/2022 của 12 con giáp: Mùi có nhiều tiền thưởng, Tuất ngang ngược - 8

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân cảm thấy tràn đầy hứng khởi khi nghĩ đến công việc. Bạn cảm thấy mình đã đủ mạnh dạn và sẵn sàng bắt đầu những nhiệm vụ mới hoặc thực hiện những công việc vốn đơn điệu hàng ngày bằng một cách hoàn toàn khác biệt. Đồng thời, bạn cũng nghĩ đây là lúc cần thay đổi bản thân, đặc biệt là với những thói xấu vốn bị người khác kêu ca nhiều. Cứ kiên trì mỗi ngày, bạn sẽ dần hoàn thiện được bản thân và trở thành người xuất sắc hơn. Thổ sinh Kim cho thấy người độc thân đã có những suy nghĩ tích cực hơn về chuyện tình cảm. Nếu có thiện cảm với ai, bạn sẵn sàng là người chủ động chứ không chờ đợi đối phương mở lòng trước nữa. Cuộc sống của bạn sẽ sớm bước sang trang mới.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 19/08/2022 của 12 con giáp: Mùi có nhiều tiền thưởng, Tuất ngang ngược - 9

Nhị Hợp mang lại tác động tích cực cho người tuổi Dậu. Con giáp này vẫn tiếp tục trung thành với mục tiêu mà mình đã đặt ra. Đồng thời, mọi người xung quanh cũng hết sức ủng hộ bạn. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh mở rộng quy mô làm ăn hoặc hợp tác với những đối tác, khách hàng mới. Một khi xác định được thế mạnh của mình, hãy cố gắng phát huy, bạn sẽ phát triển nhanh chóng hơn hẳn so với mọi người. Thổ sinh Kim, bản mệnh hãy dành thời gian ở bên người thân và bạn bè nhiều hơn, chia sẻ với họ những suy nghĩ của mình. Biết đâu, nhờ những cuộc nói chuyện ấy mà bạn sẽ tìm ra những con đường phát triển cực kì triển vọng đấy.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 19/08/2022 của 12 con giáp: Mùi có nhiều tiền thưởng, Tuất ngang ngược - 10

Người tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung. Hãy kiềm chế bản tính có phần ngang ngược, ép người khác làm theo ý kiến của mình lại, bởi chính cái tính đó của bạn sẽ khiến mọi người dần dần rời xa bạn đấy. Đặc biệt, Thổ vượng khuyên những người làm lãnh đạo cần phải hạ cái tôi cá nhân xuống để nhìn nhận vấn đề trước mắt chính xác hơn. Đừng cho mình là người tài giỏi có thể nắm bắt bản chất của mọi vấn đề mà bỏ qua lời góp ý của người khác. Trong tình cảm, bạn có thể gặp chút rắc rối nho nhỏ với nửa kia. Bản mệnh cảm thấy người ta chưa thực sự hiểu mình, nhưng thực ra một phần cũng tại thái độ của bạn thay đổi thất thường quá mà thôi. Hãy kiên nhẫn hơn trong việc bày tỏ cảm xúc của mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 19/08/2022 của 12 con giáp: Mùi có nhiều tiền thưởng, Tuất ngang ngược - 11

Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi cho rằng mình là người cô độc. Bản mệnh thấy thất vọng vì những người bạn vốn rất tin tưởng lại không ủng hộ suy nghĩ của bạn, bạn cảm thấy họ hoàn toàn chẳng hiểu mình chút nào. Tuy nhiên, trước khi oán trách người khác, bạn cũng cần phải xem lại chính bản thân mình. Có thể bạn đang đưa ra những đòi hỏi vô lý không ai có thể đáp ứng được. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người khác để quan sát vấn đề xem sao. Hôm nay ngày 22 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-6-ngay-19082022-cua-12-con-giap-mui-co-nhieu-tien-thuong-tuat-ngang-nguoc-tintuc837376