Đời sống

Tử vi thứ 6 ngày 19/4/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp tiểu nhân, Dậu kiếm nhiều tiền

Mặc dù tình cảm không được thuận lợi nhưng bù lại tài vận của tuổi Dậu khá hanh thông, bản mệnh nên tập trung nhiều cho sự nghiệp hơn nữa.

Tử vi ngày 19/4/2019 tức ngày 15/3 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 19/4/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp tiểu nhân, Dậu kiếm nhiều tiền

Người tuổi Tý có thể sẽ nhanh chóng đón tin vui thăng quan tiến chức khi mà Chính Quan đang ở bên và tạo ra nhiều cơ  hội cho con giáp này thể hiện năng lực của mình. Tuy nhiên, Thủy Thổ xung khắc có thể dẫn đến những tin buồn về đường tình cảm, khiến cho niềm vui của con giáp này chẳng được trọn vẹn. Những mâu thuẫn trong gia đình không dễ gì giải quyết. Bản mệnh cần dành thêm nhiều thời gian cho người ấy, đừng để sự nghi ngờ xen vào giữa 2 người.

2. Tử vi tuổi Sửu 

Tử vi thứ 6 ngày 19/4/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp tiểu nhân, Dậu kiếm nhiều tiền - 1

Sửu Tuất tương hình, đây là dấu hiệu cho thấy người tuổi Sửu đang có nguy cơ đối mặt với rạn nứt trong chuyện tình cảm. Đừng nghĩ rằng khi 2 người đã yêu nhau thì bạn đối xử với người ấy thế nào cũng được. Lời nói thẳng thắn nhưng có phần thô lỗ, phũ phàng của bạn sẽ khiến cho người ấy tổn thương. Thương Quan nhắc nhở những chú Trâu cần phải tập trung hơn vào công việc của mình. Đừng mải chú tâm vào việc người khác đang làm để tìm lỗi nữa, cẩn thận bạn cũng đang mắc lỗi đó.

3. Tử vi tuổi Dần 

Tử vi thứ 6 ngày 19/4/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp tiểu nhân, Dậu kiếm nhiều tiền - 2

Người tuổi Dần hôm nay tình duyên như ý, dễ tìm được  người tâm đầu ý hợp. Dần Tuất bán hợp, giữa bạn và người ấy dường như có mối thần giao cách cảm. Bạn biết cách để khiến người ấy nở nụ cười, vượt qua những sóng gió trong cuộc sống ngoài kia. Thiên Ấn nâng đỡ, những khó khăn trước mắt chẳng thể khiến cho con giáp này lùi bước. Tuổi Dần đào sâu suy nghĩ để đưa ra những phương án giải quyết hiệu quả nhất cho tình huống hiện tại.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 19/4/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp tiểu nhân, Dậu kiếm nhiều tiền - 3

Tuổi Mão đang được quý nhân Lục hợp chỉ đường dẫn lối, đào hoa khởi vượng nên nhanh chóng đón tin vui về đường tình cảm trong ngày hôm nay. Có thể hôm nay sẽ có lúc bạn hay người ấy nghĩ tới chuyện hôn nhân đó. Chính Ấn nhập cục, con giáp này có thể sẽ được cấp trên ưu ái và trao cho cơ hội để thể hiện mình. Nếu bạn thành công thì phần thưởng chờ đợi bạn ở trước mắt chính là thăng quan tiến chức đó.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 19/4/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp tiểu nhân, Dậu kiếm nhiều tiền - 4

Hôm nay, tuổi Thìn có thể sẽ gặp mâu thuẫn với người thân của mình. Thìn Tuất tương xung, gia đạo bất an khiến bạn hoang mang trong lòng. Thực Thần chiếu mệnh, cũng may là bản mệnh biết cách phân định rạch ròi giữa tình cảm và lý trí nên không để chuyện gia đình ảnh hưởng đến công việc, tài lộc nhờ thế ùn ùn đổ về nhà. Chuyện kinh doanh buôn bán hôm nay cực kì thuận lợi. Con giáp này làm gì cũng suôn sẻ hanh thông. Tài thần nằm ở hướng Chính Đông, nếu có ý định cầu tài hay khai trương thì đừng quên.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 19/4/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp tiểu nhân, Dậu kiếm nhiều tiền - 5

Hôm nay người tuổi Tị có Tỷ Kiên ở bên, bản mệnh không còn e ngại mà đã tự tin hơn nhiều về chính năng lực của mình. Những quyết định dứt khoát và quyết đoán của bạn mang đến thành công rực rỡ. Hỏa sinh xuất cho Thổ, con giáp này đôi khi vẫn mắc phải sai lầm khi mà không phân định rạch ròi ranh giới với người khác phái. Nếu không yêu, đừng để cho đối phương hiểu lầm tình cảm của mình. Khi bạn làm vậy, không chỉ đối phương tổn thương mà ngay cả người bạn yêu thương cũng sẽ cảm thấy mất an toàn. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 19/4/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp tiểu nhân, Dậu kiếm nhiều tiền - 6

Ngọ Tuất bán hợp, người tuổi Ngọ nhờ thế mà thoát được cảnh cô đơn nếu biết nắm bắt cơ hội tình duyên ngay trước mắt. Bản mệnh không thích gò bó, không thích bị quản lý, điều đó khiến cho những chú Ngựa mãi là những chú Ngựa bất kham không ai muốn cầm cương cho tới khi bạn gặp được người ấy. Kiếp Tài cảnh báo về nguy cơ phá tài khi mà con giáp này không có ý thức quản lý tiền bạc. Đừng thấy kiếm tiền dễ dàng mà tiêu tiền ngay trong phút mốt, sau đó sẽ là tháng ngày khó khăn đó.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 19/4/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp tiểu nhân, Dậu kiếm nhiều tiền - 7

Tuổi Mùi đang gặp nhiều bất ổn về tình cảm, bản mệnh đối mặt với khó khăn trong công việc nhưng lại không chịu chia sẻ với đối phương. Thương Quan cho thấy công việc của bản mệnh đang có những nút thắt khó gỡ, bạn phải tốn nhiều thời gian và công sức vào đó mà chưa chắc đã tìm được lối thoát cho mình. Điều đó khiến cho những chú Dê mệt mỏi và kiệt sức. Người ấy muốn chăm sóc cho bạn nhưng bản mệnh lại cố tỏ ra cứng rắn và cứ đẩy người ấy ra xa khỏi mình, khiến cho tình cảm rạn nứt. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 19/4/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp tiểu nhân, Dậu kiếm nhiều tiền - 8

Tam hội quý nhân độ mệnh nên đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân có phần khởi sắc hơn. Con giáp này nhanh chóng lấy được lòng tin của cấp trên. Có nhiều việc dồn dập xảy ra cùng 1 lúc nhưng con giáp này bình tĩnh giải quyết từng vấn đề, đưa ra phương án hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại. Thiên Tài che chở, chẳng những công danh sáng lạng mà tài lộc cũng khởi sắc không ngừng. Con giáp này có thể sẽ có thêm cho mình nguồn thu đáng kể từ nghề tay trái luôn đó.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 19/4/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp tiểu nhân, Dậu kiếm nhiều tiền - 9

Hôm nay người tuổi Dậu gặp phải cục diện Tương Hại, đây không phải là tín hiệu tốt cho con giáp này. Đường tình duyên trắc trở, bản mệnh gặp nhiều khó khăn để tìm thấy 1 nửa yêu thương. Chính Tài cho thấy điểm sáng trong ngày hôm nay của tuổi Dậu chính là tài lộc. Nguồn thu chính trong ngày của con giáp này chính là công việc chính, bản mệnh nên tập trung làm việc hơn nữa.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 19/4/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp tiểu nhân, Dậu kiếm nhiều tiền - 10

Tuổi Tuất trong ngày thứ 6 này có Thực Thần che chở nên chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bản mệnh đã có sẵn kế hoạch cho mình nên thoải mái tiến hành mà thôi. Chuyện làm ăn kinh doanh vào guồng, công sức bỏ ra không quá nhiều mà vẫn có lợi nhuận thu về. Tuy nhiên đừng thấy thế mà chủ quan khinh địch, bạn cần liên tục làm mới phương thức kinh doanh của mình. Thổ khí vượng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của con giáp này đang bị ảnh hưởng. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 19/4/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp tiểu nhân, Dậu kiếm nhiều tiền - 11

Tuổi Hợi đang bị Thiên Quan khống chế, tiểu nhân hoành hành khiến cho con giáp này khó có thể nhận được thành công như mình mong muốn. Dù đã bỏ ra nhiều công sức, chỉ chờ ngày hái quả nữa thôi nhưng những chú Lợn có thể tay không trở về khi lọt vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Thủy Thổ xung khắc, tình cảm giữa bạn và người ấy đang phải trải qua nhiều thách thức. Dù giữa 2 người là tình cảm son sắt song kẻ thứ 3 âm mưu lập kế ly tán để khiến đôi bên hiểu lầm nhau.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn