Đời sống

Tử vi thứ 6 ngày 17/01/2020 của 12 con giáp: Sửu công việc trở ngại, Dậu phá tài

Tuổi Dậu hôm nay phải ngậm ngùi tiền bạc của mình không cánh mà may, tất cả cũng chỉ vì thói quen chi tiêu không hợp lý của bản mệnh mà ra.

Tử vi ngày 17/01/2020 tức ngày 23/12 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 17/01/2020 của 12 con giáp: Sửu công việc trở ngại, Dậu phá tài

Tuổi Tý bị ảnh hưởng bởi cục diện Tý Mùi Tương Hại nên bản mệnh cảm thấy buồn phiền vì chuyện gia đình. Dường như thái độ của cha mẹ dành cho con giáp này đã thay đổi khá nhiều so với trước đây. Bản mệnh thấy cha mẹ không còn thấu hiểu mình như trước, thậm chí còn làm những chuyện bạn không thể nào hiểu nổi, tình cảm cứ thế mà xa cách dần. Thiên Tài dẫn đường, người tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong công việc và chuyện tiền bạc. Những kế hoạch đầu tư của bạn đã dần khẳng định bạn đang đi đúng đường, khoản lợi nhuận thu về ban đầu tuy không được lớn như mong đợi nhưng hứa hẹn rất nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 17/01/2020 của 12 con giáp: Sửu công việc trở ngại, Dậu phá tài - 1

Tuổi Sửu hôm nay sẽ gặp phải khá nhiều trở ngại trong công việc của mình do ảnh hưởng của cục diện Sửu Mùi Tương Xung, khiến tinh thần bị sa sút nghiêm trọng. Bản mệnh không được lòng đồng nghiệp, đó cũng là nguyên nhân gây ra những bất đồng trong công việc, khiến cho tiến độ công việc chẳng được như kế hoạch. Bạn không biết phải làm thế nào để công việc được trôi chảy như ý muốn. Bù lại, chuyện tình cảm của người tuổi Sửu có dấu hiệu khởi sắc. Bạn chủ động hơn trong tình yêu, dũng cảm thể hiện tình cảm của mình và bày tỏ cảm xúc với người ấy, tạo nên những giây phút ngọt ngào bên người ấy. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 17/01/2020 của 12 con giáp: Sửu công việc trở ngại, Dậu phá tài - 2

Ngày Chính Quan xuất hiện mang theo khá nhiều cơ hội cho người tuổi Dần trong công việc. Đây chính là bước đệm để bản mệnh giành được những thành quả cho mình, mở đường cho bản mệnh thăng quan tiến chức, gặt hái được những thành công mới trong sự nghiệp của mình.Con giáp này sẽ được giao thêm những trọng trách mới, có thể điều đó sẽ gây thêm cho bạn chút áp lực, đòi hỏi bạn vừa phải linh hoạt trong cách xử lý, vừa phải kiên định với mục tiêu để không đi lạc đường. Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc, vận trình tình cảm của người tuổi Dần không được tốt đẹp cho lắm. Bản mệnh chưa thực sự quan tâm để mối quan hệ được phát triển bền vững hơn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 17/01/2020 của 12 con giáp: Sửu công việc trở ngại, Dậu phá tài - 3

Cục diện Mão Mùi Bán Hợp mang đến một ngày khá hạnh phúc với người tuổi Mão. Tình cảm gia đình nồng nàn thắm thiết, gắn bó chẳng thể nào chia cách động thành lực để mỗi khi đi đâu, bạn luôn muốn hoàn thành mọi thứ nhanh chóng để trở về. Tuy nhiên, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão lại gặp nhiều khó khăn khi bị Thiên Quan ngáng trở vào ngày thứ 6 này. Có nhiều thứ quá mới mẻ cần bạn phải giải quyết trong khi vốn tri thức lại có hạn, khiến bạn khó lòng nào đảm bảo mọi chuyện diễn ra đúng như kế hoạch. Bản mệnh nên dành thêm thời gian để học hỏi cả về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Dù có khó khăn đến thế nào, bạn cũng cần phải giữ cho mình dũng khí để tiến lên. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 17/01/2020 của 12 con giáp: Sửu công việc trở ngại, Dậu phá tài - 4

Thứ 6 này là ngày mà Kiếp Tài xuất hiện, tuổi Thìn cần cẩn trọng trong mọi việc bởi bản mệnh rất dễ bị vướng vào những mâu thuẫn, thị phi trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, vấn đề tài chính cũng có dấu hiệu sa sút. Bạn nên học cách tiết chế cảm xúc cũng như chi tiêu tiết kiệm hơn. Những khoản tiền kiếm được, ngoài chuyện tiết kiệm thì hãy chú ý để đầu tư tiếp theo thật hiệu quả để có thêm nhiều nguồn thu khác cũng như có cơ hội để mở rộng lĩnh vực kinh doanh hơn nữa nhé. Xét về mối quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc, hôm nay là ngày Thổ khí cực vượng, ảnh hưởng khá xấu đến sức khỏe của người tuổi Thìn. Bạn có thể thấy tỳ vị hơi khó chịu, ăn uống không ngon miệng, khó tiêu hóa. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 17/01/2020 của 12 con giáp: Sửu công việc trở ngại, Dậu phá tài - 5

Cục diện Tị Mùi Tương Hội cho thấy người tuổi Tị đang vô cùng thoải mái về tinh thần bởi gia đình hòa thuận và hạnh phúc. Đó là động lực để bạn cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống, trong công việc để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu nhất của mình. Con giáp này như được tiếp thêm sức mạnh khi ở cạnh những người mình thương yêu và sẵn sàng làm mọi thứ để giữ cho hạnh phúc đó vững bền mãi mãi. Bởi bạn hiểu rằng sau lưng mình là bến bờ hạnh phúc, là những vòng tay yêu thương luôn đón bạn trở về mỗi khi mệt mỏi hay chán nản. Tuy nhiên, công việc của người tuổi Tị lại không được suôn sẻ cho lắm khi có quá nhiều áp lực khiến bạn mệt mỏi. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 17/01/2020 của 12 con giáp: Sửu công việc trở ngại, Dậu phá tài - 6

Thiên Ấn soi đường, người tuổi Ngọ dự báo sẽ gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc. Bạn là người có ý chí và mục tiêu rõ ràng, luôn biết điều mình muốn là gì và cố gắng hết sức để giành được điều đó. Lòng kiên nhẫn và thời gian giúp những chú Ngựa làm được nhiều điều hơn mong đợi. Thời gian cho bạn thêm kinh nghiệm, còn lòng kiên nhẫn lại giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để chờ đón những thứ tốt đẹp đến với mình. Mùi Ngọ Nhị Hợp, vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ đang vô cùng tốt đẹp. Vợ chồng tình cảm ngày càng gắn bó thắm thiết hơn, cuộc sống chung khiến cho cả hai có thêm nhiều cơ hội để hiểu và yêu nhau nhiều hơn nữa.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 17/01/2020 của 12 con giáp: Sửu công việc trở ngại, Dậu phá tài - 7

Người tuổi Mùi đang vướng phải một mớ bòng bong trong công việc trong ngày Tỷ Kiên xuất hiện như hôm nay. Hết sai lầm này đến sai lầm khác, bạn thực sự hoang mang và rối loạn vì không hiểu tại sao mà mọi chuyện trở nên tồi tệ như vậy. Bạn vẫn cố gắng như những lúc bình thường khác nhưng giờ dường như vận xui đang đeo bám bạn không buông vậy. Đừng quá căng thẳng bởi có thành công thì phải có thất bại, có đúng đắn thì phải có sai lầm. Qua lần này, chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều điều, từ đó thu hoạch được những thành công mới cho mình. Xét về mối quan hệ ngũ hành, ngày Thổ khí cực vượng, ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề tiêu hóa của bản mệnh. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 17/01/2020 của 12 con giáp: Sửu công việc trở ngại, Dậu phá tài - 8

Thương Quan xuất hiện là điềm báo cho thấy người tuổi Thân dễ gặp phải một số phiền phức trong công việc. Bạn chưa thể vượt qua được chính bản thân mình, bạn sợ vấp ngã và cứ mãi luẩn quẩn trong vòng an toàn mà chính mình lập ra. Tuy nhiên, có thất bại bạn mới có cơ hội đặt chân lên đỉnh vinh quang, có sai lầm bạn mới suy nghĩ cẩn thận để có những quyết định và hành động sáng suốt hơn. Ngày Ngũ hành tương sinh, vận thế tình cảm của người tuổi Thân khởi sắc rõ rệt. Bạn yêu hết mình, nhưng cũng đừng quá hy sinh bản thân mà hãy biết nắm biết buông khi cần thiết, tạo cho mình sự bí ẩn và sức hút khó cưỡng đến không ngờ.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 17/01/2020 của 12 con giáp: Sửu công việc trở ngại, Dậu phá tài - 9

Thực Thần cản lối, tuổi Dậu đau đầu suy nghĩ để tìm cách nâng đỡ cho vận trình công việc và tài lộc đang sa sút khi mà tiền bạc trong túi cứ lần lượt kéo nhau ra đi. Mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến bạn chẳng kịp có đối sách nào để giảm bớt thiệt hại. Ngày ngũ hành Thổ sinh Kim, bạn và người ấy đang có một khoảng thời gian hạnh phúc khi tình yêu mới chớm nở. Tình yêu từ những ngày đầu còn e ấp, bỡ ngỡ, theo thời gian càng ngày càng nồng đượm, bông hoa tình yêu cũng tỏa hương rực rỡ. Bạn và người ấy có tính cách khác biệt nhau nhưng đủ yêu thương để hòa hợp bên nhau. Cả hai có thể hy sinh nhiều thứ cho người mình yêu, tạo dựng cho nhau một tương lai tốt đẹp với tổ ấm gia đình.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 17/01/2020 của 12 con giáp: Sửu công việc trở ngại, Dậu phá tài - 10

Cục diện Tuất Mùi Tương Phá cho thấy người tuổi Tuất đang phải chịu những tổn thương nặng nề trong chuyện tình cảm. Có thể từ góc nhìn của người ngoài, mọi chuyện quá đỗi đơn giản, nhưng phải là khi mình thực sự trải qua điều đó, bạn mới thấy mọi chuyện tồi tệ đến mức nào. Sự mất mát có thể khiến bạn cảm thấy buồn bã, trống rỗng nhưng hãy học cách suy nghĩ tích cực, lạc quan để sự đau khổ không đóng lại trái tim và tâm hồn mình. Kiếp Tài xuất hiện trong tử vi của người tuổi Tuất là điềm báo công việc không được suôn sẻ, đồng thời bản mệnh có thể gặp họa mất tiền hoặc hao tài tốn của do sự chủ quan của mình. Dù đi gần hay đi xa bạn cũng nên giữ túi tiền của mình thật cẩn thận.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 17/01/2020 của 12 con giáp: Sửu công việc trở ngại, Dậu phá tài - 11

Cục diện Hợi Mùi Bán Hợp, mang đến một ngày vô cùng hạnh phúc đối với tuổi Hợi. Bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn, có người bạn đời lắng nghe và thấu hiểu mình. Điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định. Có thể sẽ có những lúc mâu thuẫn bất đồng, đó là điều không thể tránh khỏi. Dù thế nào, hai bạn cũng nên biết nhìn vào điểm tốt của nhau, biết giữ gìn hạnh phúc gia đình, biết đâu sẽ là điều quan trọng mà mình mãi mãi phải giữ lấy bên mình. Chính Quan xuất hiện, tuổi Hợi sẽ thể hiện được tinh thần trách nhiệm của mình. Bạn cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao dù gặp phải khó khăn đến thế nào đi chăng nữa.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-6-ngay-17012020-cua-12-con-giap-suu-cong-viec-tro-ngai-dau-pha-tai-tintuc663000
Loading...Tin mới hơn