Đời sống

Tử vi thứ 6 ngày 16/8/2019 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát đạt, Thân bị tiểu nhân quấy rối

Tuổi Thân hôm nay hãy bình tĩnh để giải quyết tất cả nhưng việc xảy ra, chỉ cần bạn tỉnh táo và cảnh giác thì chẳng có gì có thể hại được bạn.

Tử vi ngày 16/8/2019 tức ngày 16/7 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 16/8/2019 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát đạt, Thân bị tiểu nhân quấy rối

Tuổi Tý thứ 6 này chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Phá nên tâm lý không được bình ổn cho lắm. Bản mệnh dễ bị người khác kích động mà hành động không đúng mực. Tình cảm vốn đang phát triển rất tốt thì vì những sai lầm mà con giáp này mắc phải khiến cho đôi bên hiểu lầm sâu sắc, mâu thuẫn càng ngày càng trầm trọng và khó có thể xóa nhòa. Bản mệnh nên dành thời gian nhiều hơn cho công việc để không đưa ra thêm những quyết định sai lầm khiến bạn phải hối hận sau này. Thiên Ấn cho thấy công việc sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhiều đó.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 16/8/2019 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát đạt, Thân bị tiểu nhân quấy rối - 1

Tuổi Sửu sẽ có nhiều may mắn trong cả chuyện tình cảm lẫn tiền bạc. Quý nhân Tam Hợp nhập cục, con giáp này sẽ cần mở lòng để không mất đi hạnh phúc mình đang có. Vợ chồng nên dành thêm thời gian cho nhau. Tình cảm lâu ngày có thể sẽ bị thời gian bào mòn, nhưng chỉ cần bạn lưu tâm 1 chút, qua những hành động nhỏ nhặt thôi nhưng cũng có thể bày tỏ tình yêu. Thiên Tài xuất hiện, tuổi Sửu còn có được nguồn tài lộc khổng lồ đang chảy vào túi nữa. Bản mệnh biết cách tận dụng các mối quan hệ sẵn có để đạt được mục đích của mình.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 16/8/2019 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát đạt, Thân bị tiểu nhân quấy rối - 2

Người tuổi Dần cảm thấy mình thật ngu ngốc khi dễ dàng tin lời người khác đến như thế, cuối cùng bao nhiêu tiền bạc trong tay biến mất trong chớp mắt. Tuy nhiên Kiếp Tài gây mù quáng, bản mệnh cũng đừng tự trách mình quá nhiều. Ai cũng có lúc sai lầm, chẳng phải ngu ngốc gì mà đơn giản chúng ta chủ quan, có phần tham lam nên mới dễ bị dụ dỗ. Kim Mộc tương xung, mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy đang gặp phải những vấn đề khá lớn. Đôi bên chưa thực sự hiểu về tính cách của nhau nên có thể sẽ mắc phải hiểu lầm sâu sắc.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 16/8/2019 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát đạt, Thân bị tiểu nhân quấy rối - 3

Dậu Mão tương xung, tuổi Mão đang để cho cảm xúc dẫn dắt, khiến cho bản thân thiếu sự tỉnh táo thường thấy mà có thể mù quáng tin người quá mức. Bạn cần phải kiểm chứng lại các mối quan hệ xung quanh mình. Có những người chuyên đi chọc ngoáy chuyện của người khác, từ không nói có, đừng vì những kẻ đó mà khiến cho tình yêu của mình bị tan vỡ. Chính Tài là lời khẳng định về sự vững vàng trong tài chính của tuổi Mão. Bản mệnh biết cách chi tiêu hợp lý, có tiết kiệm cho tương lai và hưởng thụ cho hiện tại của mình.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 16/8/2019 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát đạt, Thân bị tiểu nhân quấy rối - 4

Lục Hợp cục che chở, tuổi Thìn hôm nay sẽ tìm được người mình mong chờ bấy lâu nay. Tình cảm đến khá nhanh khiến cho con giáp này không thể nào biết được liệu có vấn đề gì không. Song bạn tin vào trực giác của mình, người ấy là người mà bạn thấy ấm áp và an toàn khi ở bên. Tình yêu sét đánh không mấy ai gặp, nhưng không có nghĩa là không ai có thể gặp được. Chính Tài cho thấy thu nhập trong ngày hôm nay của mệnh chủ đến từ công việc chính. Tuổi Thìn nên tập trung làm tốt việc của mình thay vì quan tâm đến những chuyện không cần thiết.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 16/8/2019 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát đạt, Thân bị tiểu nhân quấy rối - 5

Tị Dậu bán hợp, con giáp này đang được nhiều người để mắt đến. Bản mệnh có sức hút khá lớn với người khác phái, tình duyên nhờ thế mà vượng sắc hơn. Thương Quan mang tới những tin không mấy khả quan về công việc của tuổi Tị. Bản mệnh đang có những suy nghĩ và hành động sai lầm, trong khi đó con giáp này hoàn toàn không nhận thức được điều đó. Tuổi Tị nên tập trung vào mục tiêu của mình thay vì nghe những lời xúc xiểm của người ngoài. Đừng để bản thân dễ bị dao động mà hãy nhìn thẳng vào hướng đi của mình tiến bước.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 16/8/2019 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát đạt, Thân bị tiểu nhân quấy rối - 6

Tuổi Ngọ đang có Thực Thần ở bên, đường tài lộc khởi sắc rực rỡ. Chuyện làm ăn kinh doanh có những bước tiến triển khá lớn mà con giáp này đang mong đợi. Tiền bạc vào nhà nhiều như nước, song bản mệnh đừng vì thế mà chủ quan, tiêu tiền hoang phí không tính toán nhé. Chẳng có người giàu nào tiêu xài không kế hoạch, họ đều có cách làm của riêng mình để quản lý tài chính đó. Kim khắc Hỏa, đôi khi những chuyện nhỏ nhặt có thể sẽ châm ngòi vào mâu thuẫn. Thiếu kiểm soát về cảm xúc nên con giáp này cứ thế theo bản năng mà thể hiện.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 16/8/2019 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát đạt, Thân bị tiểu nhân quấy rối - 7

Thiên Tài mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền khá lớn cho tuổi Mùi hôm nay. Bản mệnh sẽ có người tự mang cơ hội đến tận tay, giới thiệu cho bạn việc làm ngoài giờ để tăng thêm thu nhập. Con giáp này đừng từ chối mà hãy nắm bắt cơ hội đi nhé. Sao mà biết được mình có thể có được vận may như thế lúc nào nữa cơ chứ. Dùng năng lực của bản thân mà vẫn kiếm tiền ngay thẳng mà. Thổ sinh xuất cho Kim, dù bản mệnh có nhiều tình cảm dành cho đối phương nhưng khi mà tình yêu không đến từ 2 phía thì cũng chẳng thể gượng ép. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 16/8/2019 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát đạt, Thân bị tiểu nhân quấy rối - 8

Tuổi Thân có Tam Hội quý nhân dẫn lối chỉ đường để nhìn thấy được đâu mới là nơi tình yêu của mình thuộc về. Bản mệnh đã nhận ra được tình cảm thực sự của mình. Say nắng trúng gió cũng là chuyện thường khi chúng ta chưa xác định được nơi trái tim mình thuộc về. Chính Quan hợp sức, tuổi Thân sau nhiều cố gắng và nỗ lực thì cũng dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong công việc. Bạn có năng lực, lại có tinh thần trách nhiệm cao mà không phải ai cũng có.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 16/8/2019 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát đạt, Thân bị tiểu nhân quấy rối - 9

Tuổi Dậu hôm nay tâm trạng ủ dột, dễ suy nghĩ bi quan tiêu cực do không kiểm soát được cảm xúc của mình. Dậu Dậu tự hình, bản mệnh có thể sẽ đổ lỗi cho bản thân khi gặp chuyện không may. Tình cảm dễ bị rạn nứt cũng chính vì sự mềm yếu của con giáp này hôm nay. Đối phương chán nản khi cứ phải ở cạnh 1 người âu sầu ủ dột và luôn suy nghĩ mọi chuyện theo hướng xấu nhất. Thiên Quan giáng xuống càng đánh dấu thêm những bi đát trong cuộc sống của tuổi Dậu. Kẻ tiểu nhân có thể sẽ lợi dụng điểm yếu về tâm lý của bản mệnh mà lừa gạt tiền của.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 16/8/2019 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát đạt, Thân bị tiểu nhân quấy rối - 10

Tuổi Tuất gặp cục diện Tương Hại, có nhiều vấn đề nảy sinh trong khi con giáp này không thực sự muốn tìm cách giải quyết, khiến cho quan hệ đôi bên trở nên bế tắc. Tình cảm không phải là không có,song con giáp này chán với việc cứ phải hết lần này tới lần khác đi giải thích hiểu lầm, mặc dù những hiểu lầm đó là do đối phương tự suy diễn mà ra. Thay vào đó, tuổi Tuất chọn tập trung hơn vào công việc chính của mình và thành quả thu được là tài lộc tăng tiến đáng kể. Chính Tài góp sức, bản mệnh không cần quá căng thẳng về vấn đề tiền bạc.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 16/8/2019 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát đạt, Thân bị tiểu nhân quấy rối - 11

Chính Ấn soi đường, tuổi Hợi hôm nay không sợ bất cứ khó khăn trở ngại nào bởi bạn đã tìm được cách để thay đổi mọi thứ. Bạn biết được thế mạnh của mình ở đâu và tích cực phát huy. Những chú Heo sống vui tươi lạc quan nên được khá nhiều người yêu quý. Bạn không cần phải mở lời cũng có người sẵn sàng đưa tay giúp đỡ mỗi khi cần, đây là điều mà con giáp này thấy mình thực sự may mắn. Kim sinh Thủy, bản mệnh sẽ có được 1 cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ hôm nay. Tình duyên khi mong đợi chẳng thấy đâu, khi chẳng chờ nữa thì lại lò dò tự tới. 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn