Đời sống

Tử vi thứ 6 ngày 14/02/2020 của 12 con giáp: Sửu tài lộc hanh thông, Tý gặp rắc rối

Tuổi Tý hôm nay phải chịu không ít quấy rối từ kẻ khác, nếu không biết cách vảo vệ mình thì mọi thứ xây dựng được sẽ thành công cốc.

Tử vi ngày 14/02/2020 tức ngày 21/01 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 14/02/2020 của 12 con giáp: Sửu tài lộc hanh thông, Tý gặp rắc rối

Do ảnh hưởng của Thiên Quan chiếu mệnh, công việc của người tuổi Tý trong hôm nay gặp không ít trục trặc do họa tiểu nhân quấy phá. Có những việc bạn đã mất công gây dựng nhưng lại bị kẻ khác phá hoại, buộc phải làm lại từ đầu. Bạn bên thận trọng khi kết giao với người khác trong ngày này. Không phải điều gì nhìn từ bên ngoài cũng hiện rõ bản chất bên trong và cẩn thận thì không bao giờ là thừa thãi cả. Ngày Thủy khí vượng, những chú Chuột cần cải thiện khả năng thích ứng của mình trong những tình huống bất ngờ xảy ra. Cục diện Tam Hội nhắc nhở, đừng quên hôm nay là Valentine nhé, chắc hẳn nửa kia cũng đang rất mong chờ những lời yêu ngọt ngào hay một món quà bất ngờ từ bạn đấy.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 14/02/2020 của 12 con giáp: Sửu tài lộc hanh thông, Tý gặp rắc rối - 1

Thực Thần xuất hiện mang đến cho tuổi Sửu những vận may không nhỏ về đường tài lộc. Bạn có thể tìm được những đối tác tiềm năng, ký kết thành công các hợp đồng hứa hẹn thu về khoản lợi khả quan. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vì thấy mọi chuyện suôn sẻ mà sinh ra chủ quan quá mức. Trong sự tin tưởng vẫn cần giữ lại một chút đề phòng, cân nhắc thật kỹ để tránh tình huống xấu nhất, bị lừa gạt mà chẳng hề hay. Thổ - Thủy xung khắc dự báo chuyện tình cảm của con giáp này có dấu hiệu rạn nứt, có thể là bất hòa với người thân hoặc cũng có thể xảy ra cãi vã với nửa kia. Mọi việc đều có thể giải quyết khi hai bên cố gắng nhẫn nhịn và đặt bản thân vào vị trí của người kia. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 14/02/2020 của 12 con giáp: Sửu tài lộc hanh thông, Tý gặp rắc rối - 2

Lục Hợp xuất hiện là dấu hiệu thuận lợi để bản mệnh hàn gắn các mối quan hệ rạn nứt từ trước của mình. Người đã có gia đình hay đã có nửa kia, tình cảm suôn sẻ hơn hẳn giúp những chú Hổ luôn vui vẻ, hạnh phúc và có thêm động lực cố gắng trong công việc. Các bạn độc thân được tạo điều kiện để tăng cơ hội tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Hôm nay, Chính Ấn nhập mệnh nên con giáp này còn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, nhờ đó mà bạn sẽ nhận được sự công nhận của cấp trên, tạo đà phát triển thuận lợi. Ngũ hành tương sinh còn mang đến cho những chú Hổ một thể chất tuyệt vời để thoải mái theo đuổi những mục tiêu của mình. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 14/02/2020 của 12 con giáp: Sửu tài lộc hanh thông, Tý gặp rắc rối - 3

Tam Hợp trợ mệnh, nếu còn độc thân, bạn có thể nhận được những lời mời tham gia các buổi tụ họp, gặp gỡ những người bạn mới. Bạn đừng quên chăm chút thêm cho ngoại hình của mình, điều đó thực sự cần thiết để tạo được thiện cảm ban đầu với đối phương đấy. Hơn nữa, có sự chuẩn bị chỉn chu ngay từ đầu cũng tăng thêm sự tự tin cho bạn rất nhiều. Thiên Ấn mang đến cho con giáp tuổi Mão những ý tưởng hay ho và độc đáo, nhưng hãy nhớ không phải điều gì cũng có thể thực hiện ngay mà không màng tính khả thi của nó. Với ngày này, bạn nên hạn chế sự mạo hiểm liên quan đến tài chính. Tiền bạc vốn chẳng hề dễ dàng có được, đừng vì một phút bốc đồng mà đánh đổ hết công sức của mình.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 14/02/2020 của 12 con giáp: Sửu tài lộc hanh thông, Tý gặp rắc rối - 4

Thứ 6 này, đầu óc của người tuổi Thìn luôn phải căng như dây đàn để xử lý phiền phức trong công việc do tác động của Thương Quan. Nguyên nhân cũng do bạn thiếu sự tập trung cần thiết, để những chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình. Do đó, bạn rất dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng, ngay cả những những vấn đề đơn giản nhất cũng không giải quyết êm đẹp. Nếu con giáp này không chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình thì có thể sẽ phải hối tiếc sau này. Thổ khắc Thủy, bản mệnh cần học cách kiềm chế cảm xúc, đừng lúc nào cũng để cho người ấy phải chịu tổn thương và buồn phiền nhiều như thế. Tình cảm có thể lớn lên, với điều kiện được dày công vun đắp theo ngày tháng.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 14/02/2020 của 12 con giáp: Sửu tài lộc hanh thông, Tý gặp rắc rối - 5

Hợi Tị Tương Xung khiến người tuổi Tị phải đối mặt với những vết rạn nứt trong chuyện tình cảm của mình. Bạn không nhận ra mình sai ở đâu mà đối phương cứ liên tục chỉ trích và khó chịu như vậy. Không chỉ có chuyện tình cảm, đường tài lộc của con giáp này cũng không được khả quan cho lắm khi có sự xuất hiện của Kiếp Tài. Túi tiền của bạn càng ngày càng vơi đi 1 cách đáng báo động. Bản mệnh cần phải xem xét lại chế độ chi tiêu của mình cho hợp lý hơn. Vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà kho và giường ngủ, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 14/02/2020 của 12 con giáp: Sửu tài lộc hanh thông, Tý gặp rắc rối - 6

Tỷ Kiên ngáng trở khiến người tuổi Ngọ dễ phải đối diện với rắc rối trong công việc do nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp. Cả hai đều có quan điểm riêng của mình và chẳng ai chịu thỏa hiệp. Nếu vẫn kiên quyết với ý kiến của mình, bạn cần chỉ ra những điểm thích hợp và mặt tốt trong đó để có tăng tính thuyết phục mọi người. Đặc biệt, nên biết dừng lại, im lặng đúng lúc sẽ làm tăng giá trị của bạn hơn. Ngũ hành xung khắc nhắc nhở các cặp đôi có thể sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trong tình cảm của mình khi có sự xuất hiện của người thứ 3. Nếu tình cảm không đủ bền vững thì sẽ dễ bị lung lay, thay đổi.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 14/02/2020 của 12 con giáp: Sửu tài lộc hanh thông, Tý gặp rắc rối - 7

Tam Hợp giúp cho vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mùi hanh thông, thuận lợi, đồng thời mang cơ hội cho những cuộc hẹn hò thú vị đến với bạn trong ngày này. Những cặp đôi hứa hẹn sẽ mang lại cho nhau những cảm xúc khó phai bằng những lời nói ngọt ngào, tình cảm. Thực Thần chiếu mệnh, đường tài lộc của con giáp này đang gặp vận may. Bản mệnh nếu theo nghiệp làm ăn kinh doanh thì càng dễ phát tài phát lộc, có lượng khách hàng ổn định nên thu nhập rất khả quan. Ngũ hành xung khắc không tốt cho sức khỏe của bản mệnh trong thời gian này, vì thế đừng cố gắng làm việc gì quá sức, hãy từ tốn, làm từng việc nhỏ. Dù tiến độ gấp rút cũng đừng bào mòn sức khỏe của mình. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 14/02/2020 của 12 con giáp: Sửu tài lộc hanh thông, Tý gặp rắc rối - 8

Hợi Thân Tương Hại, nhiều vấn đề phát sinh cùng lúc khiến cho con giáp này chẳng kịp trở tay. Bản mệnh dễ cảm thấy tổn thương vì chuyện tình cảm không như ý. Bạn cứ ngỡ rằng mình đang sống trong hạnh phúc nhưng thực ra tất cả dường như chỉ là ảo tưởng đơn phương từ phía bạn. Hỷ thần ở hướng Chính Nam, nếu thực sự muốn hàn gắn mối quan hệ thì hãy chọn một chuyến đi về hướng này nhé. Điều này sẽ mang đến may mắn cho chuyện tình cảm của hai bạn đấy. Chính Tài nhập mệnh mang đến những tin vui về đường tài lộc cho tuổi Thân. Tài vận tăng tiến, bản mệnh có nguồn thu nhập ổn định, không cần phải lo lắng gì nhiều đến chuyện tiền bạc.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 14/02/2020 của 12 con giáp: Sửu tài lộc hanh thông, Tý gặp rắc rối - 9

Thiên Tài che chở, tuổi Dậu có được rất nhiều cơ hội tốt trong hôm nay. Các ý tưởng mới mẻ sẽ không ngừng xuất hiện trong đầu, khiến cho bạn phải trăn trở, tìm hướng đi thích hợp. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn tập trung vào công việc quan trọng và đừng ôm đồm quá nhiều. Nếu không, bạn có thể sẽ gặp rối rối khi mọi thứ rối tung lên và buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người đấy. Thủy sinh Kim là dấu hiệu cho thấy đào hoa đang tìm đến bạn. Điều này vô cùng tốt cho người độc thân, rất có thể bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ người thầm thương mình từ lâu ngay trong Valentine này đấy. Những cặp đôi có thể sẽ đi đến quyết định lâu dài hơn cho mối quan hệ của mình như là về chung một nhà. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 14/02/2020 của 12 con giáp: Sửu tài lộc hanh thông, Tý gặp rắc rối - 10

Thương Quan nhập cục báo hiệu hôm nay không phải là một ngày may mắn với người tuổi Tuất. Con giáp này dễ vướng vào các vấn đề rắc rối liên quan đến công việc, các mối quan hệ... đòi hỏi bạn cần tập trung mới mong được xử lý ổn thỏa. Trong ngày ngũ hành xung khắc, không có nhiều cơ hội đào hoa cho người độc thân nếu bạn cứ chỉ đi làm và về nhà mỗi ngày. Đừng lúc nào cũng viện cớ công việc bận rộn mà từ chối tình yêu. Người bận rộn đến đâu cũng có thể dành chút thời gian cho người mình mong nhớ. Điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của bạn và đừng quên năng ra ngoài tìm kiếm cơ hội cho chính mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 14/02/2020 của 12 con giáp: Sửu tài lộc hanh thông, Tý gặp rắc rối - 11

Hợi Hợi Tự Hình, con giáp này đang gặp một số vấn đề về tâm lý. Tuổi Hợi cũng muốn bày tỏ và tâm sự với một người nào đó nhưng lại không biết chia sẻ cùng ai. Đừng tự vây hãm bản thân như vậy, những người bạn bè thân thiết vẫn luôn ở bên cạnh bạn và sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với bạn, cũng như cách mà bạn từng ở bên họ khi họ gặp khó khăn. Chính Quan là vị thần hộ mệnh cho công việc ngày thứ 6 này của tuổi Hợi khi giúp bạn vững vàng hơn trước những sóng gió phía trước. Vượt qua được thử thách lần này, bản mệnh sẽ đạt được nhiều thành công hơn hẳn so với trước đó đấy.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-6-ngay-14022020-cua-12-con-giap-suu-tai-loc-hanh-thong-ty-gap-rac-roi-tintuc666382
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn