Đời sống

Tử vi thứ 6 ngày 13/12/2019 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Hợi thị phi bủa vây

Tuổi Hợi hôm nay phải phát cáu lên vì bị người xung quanh quan tâm đến chuyện tình cảm riêng tư quá nhiều.

Tử vi ngày 13/12/2019 tức ngày 18/11 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 13/12/2019 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Hợi thị phi bủa vây

Tuổi Tý được Tam Hợp cục nâng đỡ, chuyện tình cảm của bản mệnh có những dấu hiệu tăng tiến tốt đẹp, vợ chồng lúc nào cũng yêu thương nhau thắm thiết. Bạn và người ấy cũng có những lúc bất đồng, tranh cãi, nhưng trên hết các bạn biết đâu là điểm dừng, không để cho mâu thuẫn biến thành những rạn nứt trong tình cảm, đẩy hai người ra xa nhau. Chính Ấn xuất hiện giúp vận trình công việc và tài lộc của những chú Chuột luôn gặp suôn sẻ mọi mặt. Bản mệnh làm việc chăm chỉ, hiệu quả công việc lên mức cao nhất. Do đó, bạn có khả năng sẽ nhận được một phần thưởng kha khá trong ngày hôm nay đó.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 13/12/2019 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Hợi thị phi bủa vây - 1

Người tuổi Sửu được Chính Tài nâng đỡ, vận trình tài lộc có nhiều bước tăng tiến. Bản mệnh biết kiểm soát chi tiêu của bản thân và đưa ra những kế hoạch quản lý tài chính khoa học. Tuy bước đầu, việc thực hiện những kế hoạch ấy có gặp đôi chút khó khăn, nhưng càng về sau, những chú Trâu càng thấy quen thuộc với nó và thấy rõ hiệu quả khi không phải lúc nào cũng lo lắng không có tiền tiêu. Ngày Thổ sinh xuất cho Kim, chuyện tình cảm của người tuổi Sửu đang có những dấu hiệu của rạn nứt. Tranh cãi bùng nổ từ những vấn đề tưởng chừng quá đỗi nhỏ nhặt, đôi bên chẳng ai chịu ai nên vấn đề cứ thế nảy sinh. Những lời nói lúc nóng giận khiến cho mọi chuyện đi càng ngày càng xa.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 13/12/2019 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Hợi thị phi bủa vây - 2

Dần Thân Tương xung, tình cảm vợ chồng chẳng được như thủa ban đầu mà cứ nhạt phai dần theo thời gian. Bạn muốn cứu vãn nhưng sự cố gắng chỉ từ một phía khó có thể thành công. Cuộc sống cơm áo gạo tiến khiến bản mệnh và người ấy dần thiếu quan tâm đến nhau, nhưng lại thấy lo sợ mỗi khi nghĩ đến việc có thể đánh mất đối phương. Thay vì nghi ngờ, hai bạn nên dành thời gian quan tâm và chăm sóc nhau nhiều hơn. Tỷ Kiên xuất hiện dự báo vận trình tài lộc của người tuổi Dần có dấu hiệu xuống dốc trầm trọng. Mâu thuẫn phe phái, tranh giành đoạt lợi, đấu đá lẫn nhau khiến bản mệnh dễ mất tiền oan vào những việc vô nghĩa. Bạn nên tránh xa những vụ tranh chấp, ẩu đả.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 13/12/2019 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Hợi thị phi bủa vây - 3

Tuổi Mão hôm nay dễ gặp bất hòa với bạn bè, đồng nghiệp do có sự xuất hiện Kiếp Tài. Tài lộc theo đó cũng không có nhiều tiến triển. Ngoài ra, bản mệnh đi đâu cũng phải cẩn thận, để ý nếu không có thể có kẻ trộm tiền do sự sơ suất của bản thân. Trong ngày Ngũ hành Mộc Kim tương khắc, chuyện tình cảm của người tuổi Mão lại có nhiều điều bất cập. Mâu thuẫn nảy sinh liên miên, tất nhiên chẳng có cặp đôi nào không tranh cãi, nhưng với hai bạn, chuyện này xảy ra khá thường xuyên. Những mâu thuân ấy có thể biến thành chiến tranh lạnh, khi mà chẳng ai buồn nói với nhau câu nào. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 13/12/2019 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Hợi thị phi bủa vây - 4

Thìn Thân Bán hợp, tuổi Thìn có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Bạn may mắn gặp được người hợp với mình, không chỉ về ngoại hình, gia cảnh mà quan trọng hơn đó là sự hòa hợp về tâm hồn, sự thăng hoa trong tình cảm. Hạnh phúc không thể đến từ hư không mà chỉ có thể đến từ phía bên trong chúng ta. Yêu là chia sẻ, những chú Rồng hãy dùng tình yêu tràn ngập trong tim mình để trao đi, để người ấy biết rằng họ có ý nghĩa đến như nào đối với bạn. Thiên Tài xuất hiện, vận trình tài lộc của người tuổi Thìn có nhiều điểm sáng, giúp bản mệnh có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân. Nhờ tài năng của mình, hôm nay, con giáp này sẽ có cơ hội phát tài, hãy nắm giữ nó thật chắc chắn nhé!

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 13/12/2019 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Hợi thị phi bủa vây - 5

Tị Thân Tương phá, người tuổi Tị có một ngày không mấy vui vẻ bởi chuyện tình cảm chẳng được như ý muốn, chỉ cần một mâu thuẫn nhỏ cũng đủ để thổi bùng cuộc chiến giữa hai người. Tình yêu khi hợp khi tan là quy luật tất yếu trong cuộc sống này. Mọi sự thay đổi chóng mặt, ngay khi bạn đang cảm thấy hạnh phúc ngập tràn thì bỗng lại có sự cố xảy ra, khiến cho chuyện tình của bạn chẳng đủ vững vàng trước sóng gió cuộc đời. Tuy tình cảm không như ý nhưng được Thực Thần chở che, người tuổi Tị đang khá may mắn về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thêm những nguồn thu bất ngờ và rủng rỉnh tiền bạc trong tay. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 13/12/2019 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Hợi thị phi bủa vây - 6

Thương Quan giáng mệnh, tuổi Ngọ vì thế mà khó đạt được thành công trong công việc, vận trình tài lộc kéo theo đó cũng giảm sút trầm trọng. Mọi chuyện rắc rối cứ kéo đến đầy bất ngờ khiến con giáp này chẳng kịp trở tay. Những điều bạn dự liệu đều không xảy ra đúng như kế hoạch, khiến bạn bị bối rối và khó có thể ứng phó kịp thời. Trong ngày ngũ hành Hỏa Kim xung khắc, vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ cũng không khá khẩm hơn bao nhiêu, đôi bên dễ nảy sinh bất đồng, cãi vã. Tranh cãi với người mình yêu, bạn thắng, nhưng tình cảm thì đã nhạt phai. Hãy kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 13/12/2019 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Hợi thị phi bủa vây - 7

Người tuổi Mùi hôm nay được Chính Tài ủng hộ nên chuyện tiền bạc chẳng cần phải lo lắng gì nhiều. Bản mệnh chăm chỉ làm việc nên những gì bạn nhận được cũng hoàn toàn xứng đáng. Ngày Thổ sinh xuất cho Kim nên phần nào ảnh hưởng đến vận trình tình cảm của người tuổi Mùi. Bản mệnh luôn cảm thấy cứ mãi cô đơn giữa dòng đời, dù không phải không có ai đeo đuổi, cũng không phải vì bạn chẳng nhìn trúng ai. Nhưng như cuộc đời trêu ngươi, “theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”. Cố gắng làm ai đó yêu bạn cũng khó như cố lựa chọn người để yêu. Định mệnh sẽ đến vào lúc bạn không ngờ nhất. Đừng cố ép buộc người khác, cũng như đừng cố ép buộc bản thân mình nhé.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 13/12/2019 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Hợi thị phi bủa vây - 8

Thiên Quan cảnh báo về tai họa tiểu nhân gây ra trong công việc của người tuổi Thân. Bản mệnh không đủ tinh tế để nhận ra những cạm bẫy mà kẻ xấu bụng kia đã dày công sắp đặt. Người tài giỏi thì hay bị kẻ khác ghen ghét là vậy. Bản mệnh nên cẩn trọng trong những việc mình làm, đừng để kẻ xấu lợi dụng cơ hội để vu oan giá họa, gắp lửa bỏ tay người nhé. Con giáp này thường có thói quen chi tiêu vô tội vạ, có nhiều tiêu nhiều mà bất biết hậu quả sẽ ra sao. Vì thế, bản mệnh nên cân nhắc chi tiêu hợp lý, tránh để tiền bạc thất thoát vì những khoản không rõ lý do. Ngày hôm nay Kim khí cực vượng sẽ ảnh hưởng đến vấn đề hô hấp và có thể gây ra những sự cố bất thường đối với sức khỏe của bạn. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 13/12/2019 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Hợi thị phi bủa vây - 9

Dậu Thân Tương hội mang đến gia đạo êm ấm, hạnh phúc cho người tuổi Dậu. Vận trình tình cảm của người bản mệnh đang trên đà tăng tiến không ngừng. Tuổi Dậu được Chính Quan chỉ lối dẫn đường nên nhanh chóng lập được nhiều kì tích trên con đường sắp tới. Bản mệnh chọn đúng đường đi cho mình nên đỡ được nhiều đường vòng. Con giáp này tự tin vào bản thân mình, dám nghĩ dám làm, dám đưa ra ý tưởng nếu có bất cứ vấn đề gì. Điều này khiến cho cấp trên ấn tượng thực sự về bản mệnh và có cái nhìn khác về bạn. Vì những thành tích xuất sắc của bản thân, bạn rất có thể sẽ nhận được một phần thưởng bất ngờ hoặc những lời động viên tinh thần, khiến bạn lúc nào cũng vui vẻ.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 13/12/2019 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Hợi thị phi bủa vây - 10

Tuổi Tuất đón chào những cơ hội phát triển sự nghiệp vô cùng đáng mơ ước. Thân Tuất Tương hội mang tới quý nhân tương trợ, bản mệnh có không gian để thể hiện năng lực của bản thân và theo đuổi đam mê nghề nghiệp, tạo cho mình tương lai tươi sáng rạng ngời. Thiên Tài nhập cục, thứ 6 này dù là người làm công ăn lương hay dân kinh doanh tuổi Tuất cũng sẽ có một khoản lời khá lớn về tay. Con giáp này khéo tìm được cơ hội may mắn cho chính bản thân mình. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên hiểu một điều rằng, tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc. Đừng để cuộc đời mình bị tiền bạc ảnh hưởng quá nhiều mà không thể tận hưởng niềm vui cuộc sống.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 13/12/2019 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Hợi thị phi bủa vây - 11

Thân Hợi Tương hại kéo theo hàng loạt thị phi về mặt tình cảm khiến cho người tuổi Hợi lâm vào cảnh điêu đứng. Người ngoài cứ bàn tán không ngớt về chuyện tình cảm của hai bạn khiến bản mệnh buồn phiền, chán nản. Thiên Ấn xuất hiện trong ngày hôm nay báo hiệu rằng những nỗ lực của tuổi Hợi trong thời gian vừa rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. Nằm trong top những con giáp chăm chỉ, bản mệnh chẳng bao giờ để lãng phí một giây một phút cuộc đời. Bằng chính tài trí của mình, tuổi Hợi đã thuận lợi vượt qua thử thách gian nan trước mắt, thu được lợi nhuận ngoài sức tưởng tượng, đem đến một ngày tiền bạc rủng rỉnh.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-6-ngay-13122019-cua-12-con-giap-suu-tien-bac-doi-dao-hoi-thi-phi-bua-vay-tintuc658424Tin mới hơn