Đời sống

Tử vi thứ 6 ngày 12/08/2022 của 12 con giáp: Dần có cơ hội thăng quan, Tị gia đình lục đục

Chuyện tình cảm không được như ý cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất công việc, tuổi Tị hãy cố gắng dành thời gian cho nửa kia, lắng nghe đối phương tâm sự để cùng nhau giải quyết mâu thuân nhé!

Tử vi ngày 12/08/2022 tức ngày 15/07 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 12/08/2022 của 12 con giáp: Dần có cơ hội thăng quan, Tị gia đình lục đục

Tương Phá khiến người tuổi Tý vướng phải nhiều rắc rối trong công việc. Bạn thường xuyên lơ đãng nên dễ mắc phải lỗi sai, thậm chí kẻ xấu cũng nhân cơ hội này để tìm cách hãm hại bạn. Con giáp này nên nhớ rằng dù bạn không có hứng thú làm việc đi nữa thì cũng cần phải có trách nhiệm với công việc. Đừng bỏ dở giữa chừng rồi lại khiến người khác phải mất công thu dọn “bãi chiến trường” mình bày ra. Kim sinh Thủy, may mắn là mối quan hệ giữa bạn và nửa kia rất tốt đẹp. Nếu có vấn đề gì khó giải quyết, hãy tâm sự với người ấy, chắc chắn đối phương sẽ sẵn sàng lắng nghe, thậm chí đưa cho bạn những gợi ý hữu ích.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 12/08/2022 của 12 con giáp: Dần có cơ hội thăng quan, Tị gia đình lục đục - 1

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Sửu luôn hoàn thành tốt mọi công việc trong ngày hôm nay. Bạn có thể sắp xếp mọi việc một cách cực kì khoa học nên dù có bận rộn thế nào đi nữa, bạn cũng vẫn giải quyết được tuần tự. Hơn thế nữa, bạn áp dụng những điều đã biết vào thực tế công việc một cách thành thạo. Đó là lý do khiến bạn chẳng hề bối rối dù gặp phải sự cố bất ngờ nào. Bản mệnh đang dần trở thành tấm gương sáng cho bạn bè, đồng nghiệp noi theo. Thổ sinh Kim, người độc thân thường nhận được sự chú ý của nhiều đối tượng khác giới. Hãy thử mở lòng mình đón nhận, bạn sẽ nhận ra có người rất chân thành với mình đấy. Đừng từ chối cơ hội đón nhận hạnh phúc nhé.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 12/08/2022 của 12 con giáp: Dần có cơ hội thăng quan, Tị gia đình lục đục - 2

Chính Ấn soi chiếu, người tuổi Dần có cơ hội thăng quan tiến chức trong ngày hôm nay. Bạn đã cố gắng suốt thời gian qua và được cấp trên đánh giá cao, sẵn sàng trao cho cơ hội phát triển. Bên cạnh đó, bạn hãy mạnh dạn nêu suy nghĩ của mình trong công việc, đừng sợ mất lòng người khác hay phải nhận ý kiến trái chiều. Quan điểm của bạn có thể khiến cả tập thể hoặc một người nào đó thay đổi theo chiều hướng tích cực. Kim khắc Mộc, tiếc rằng quan hệ giữa bạn và người ấy lại gặp nhiều rạn nứt. Bạn nên lắng nghe người ấy nhiều hơn, đừng nên khăng khăng với suy nghĩ của mình. Thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề, bạn sẽ nghiệm ra nhiều điều mà trước nay mình không để ý.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 12/08/2022 của 12 con giáp: Dần có cơ hội thăng quan, Tị gia đình lục đục - 3

Tương Xung ngăn trở, người tuổi Mão nên nghiêm túc hơn khi làm việc, đừng giữ thái độ hời hợt thích thì hăng hái làm, chán thì lại bỏ dở giữa chừng. Hãy là người có trách nhiệm hơn nếu muốn thăng tiến. Trong quá trình thực hiện công việc, bạn không tránh khỏi lời chê bai hoặc góp ý của người khác. Hãy tỉnh táo và lý trí để phân biệt được đâu là điều mình nên lắng nghe để sửa đổi và đâu là điều mình nên bỏ ngoài tai để tránh phiền lòng. Bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn đến sức khỏe của mình, không nên quá tập trung vào sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân mà lơ là chuyện nghỉ ngơi hoặc ăn uống khoa học, đến lúc hối hận thì đã muộn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 12/08/2022 của 12 con giáp: Dần có cơ hội thăng quan, Tị gia đình lục đục - 4

Nhị Hợp giúp người tuổi Thìn cảm thấy hăng hái và nhiệt tình trong công việc. Bạn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh nhưng đôi khi, bạn lại băn khoăn khi đứng trước các sự lựa chọn. Nếu không thể tự mình quyết định mọi việc, bạn có thể tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình. Chắc hẳn gợi ý của người khác sẽ khiến bạn thấy tin tưởng và có định hướng rõ ràng hơn cho chính mình. Ngày 15 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 12/08/2022 của 12 con giáp: Dần có cơ hội thăng quan, Tị gia đình lục đục - 5

Hỏa khắc Kim, mối quan hệ giữa người tuổi Tị và nửa kia không mấy hài hòa. Dường như bạn hơi thiếu kiên nhẫn trong việc lắng nghe nửa kia, và điều đó có thể gây ra những tranh cãi không đáng có đấy. Bạn nên thay đổi trước khi quá muộn. Với những người còn độc thân, bạn có vẻ khá phản cảm với việc gặp gỡ người khác giới, vì thế dù người thân quen có giới thiệu cho đối tượng, bạn cũng tìm mọi cớ để từ chối. Vận trình tình cảm của bạn không có biến động trong hôm nay. Hôm nay trực Trừ là ngày tốt để thực hiện những công việc trọng đại. Vì thế, bạn nên lên kế hoạch thực hiện các công việc mình ấp ủ từ lâu, quá trình bắt tay vào làm ắt sẽ gặp được nhiều may mắn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 12/08/2022 của 12 con giáp: Dần có cơ hội thăng quan, Tị gia đình lục đục - 6

Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Ngọ có lối suy nghĩ thông minh và sáng suốt trong ngày hôm nay. Dù vấn đề có rắc rối đến đâu, chỉ cần bạn tập trung suy nghĩ là ắt tìm ra cách giải quyết, không cần phải trông chờ vào bất cứ ai. Bản mệnh thể hiện được điểm mạnh của mình và nhận được sự đánh giá cao của người làm lãnh đạo. Cơ hội thăng tiến đang chờ đợi bạn trong tương lai, vì thế hãy tiếp tục cố gắng ngay cả khi người khác đang ngơi nghỉ, đừng ngại vất vả nhé. Hỏa khắc Kim, tiếc rằng con giáp này và nửa kia có thể sẽ hiểu lầm nhau trong một vấn đề nào đó. Đôi bên đều cần bình tĩnh ngồi lại trao đổi nghiêm túc để tháo gỡ những khúc mắc không đáng có, khiến quan hệ trở nên xa cách.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 12/08/2022 của 12 con giáp: Dần có cơ hội thăng quan, Tị gia đình lục đục - 7

Chính Ấn soi đường, người tuổi Mùi thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Bạn có thể tìm ra hướng giải quyết công việc ngay khi mọi người xung quanh đều muốn bỏ cuộc. Bạn vốn là người có năng lực, song đừng vì thế mà trở nên kiêu căng, bảo thủ, không nghe lọt tai lời góp ý của người khác. Khuyết điểm ấy sẽ khiến bạn khó có thể tiến bộ, thậm chí tạo cơ hội để đối thủ cạnh tranh vượt qua đấy. Thổ sinh Kim, bản mệnh sẵn sàng thay đổi những điểm chưa tốt của mình để hòa hợp với nửa kia. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang ngày một bền chặt hơn. Hai người chính là cặp đôi đáng ngưỡng mộ trong mắt mọi người xung quanh đấy.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 12/08/2022 của 12 con giáp: Dần có cơ hội thăng quan, Tị gia đình lục đục - 8

Tam Hội giúp sức, người tuổi Thân xây dựng được quan hệ hài hòa với mọi người xung quanh. Các mối quan hệ tốt đẹp giúp bạn khắc phục khó khăn, đồng thời chạm tay vào những cơ hội triển vọng, khiến nhiều người mơ ước. Chuyện làm ăn cũng có dấu hiệu tiến triển tốt đẹp trong ngày hôm nay. Bạn được giới thiệu cho những mối đầu tư, hợp tác đầy tính thử thách nhưng cũng hứa hẹn một khoản lợi nhuận khổng lồ. Hãy tin tưởng vào khả năng của mình và nhanh chóng nắm bắt nhé. Thai thần ở hướng Bắc phía trong nhà kho, phòng và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 12/08/2022 của 12 con giáp: Dần có cơ hội thăng quan, Tị gia đình lục đục - 9

Tự Hình khiến người tuổi Dậu trở nên hết sức bốc đồng trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ gì là thường bắt tay vào làm ngay, không suy tính thực sự kĩ càng và cũng không chịu lắng nghe lời khuyên nhủ của người khác. Đừng để sự cẩu thả gây nên những rắc rối không đáng có. Chính bạn cũng không muốn tốn thêm thời gian để giải quyết các sai lầm đâu, đúng không? Càng là việc quen thuộc, bạn lại càng phải nghiêm túc và thận trọng hơn. Trong ngày Kim khí vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về cơ bắp hoặc gân cốt. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tăng cường vận động, không nên ngồi một chỗ quá lâu khiến cơ thể mỏi mệt. Người cao tuổi cần chú ý lao động vừa sức.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 12/08/2022 của 12 con giáp: Dần có cơ hội thăng quan, Tị gia đình lục đục - 10

Tương Hại giáng họa, người tuổi Tuất cần phải tìm cách giải quyết những mâu thuẫn trong lòng mình, đừng để nó gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Nếu cảm thấy quá khó khăn, bạn có thể tâm sự với người đáng tin cậy để tìm ra hướng giải quyết. Đồng thời, khi được người khác góp ý chân thành, bạn nên chú ý lắng nghe, đừng nên tỏ thái độ nóng nảy, cáu kỉnh, bởi họ thực sự muốn tốt cho bạn mà. Hơn nữa, sau khi lắng nghe, bạn có thể phát hiện ra những hướng đi mới, thoát khỏi tình trạng bế tắc. Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Nam và Tài Thần xuất hiện ở hướng Đông.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 12/08/2022 của 12 con giáp: Dần có cơ hội thăng quan, Tị gia đình lục đục - 11

Kim sinh Thủy, người tuổi Hợi độc thân nhận được sự yêu mến của nhiều người khác giới nhờ bản tính cởi mở, thân thiện. Hôm nay, bạn có thể nhận được lời bày tỏ của một ai đó đấy. Hãy thử cho đối phương cơ hội trò chuyện nhiều hơn nhé. Với người đã có đôi có cặp, bạn có những suy nghĩ vô cùng lãng mạn trong chuyện yêu đương, vì thế mà nửa kia của bạn luôn được đắm chìm trong mật ngọt. Hai bạn ngày càng tạo được nhiều kỉ niệm khó quên bên nhau. Chính Quan chiếu mệnh, bản mệnh không gặp chút khó khăn nào trong việc tiếp thu những kiến thức hoặc ý kiến mới mẻ. Lãnh đạo rất yên tâm khi giao cho bạn những vị trí tiên phong, trải nghiệm. Bạn có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng nếu làm kinh doanh.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-6-ngay-12082022-cua-12-con-giap-dan-co-co-hoi-thang-quan-ti-gia-dinh-luc-duc-tintuc836364