Đời sống

Tử vi thứ 6 ngày 02/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp trục trặc, Tý thành công

Tuổi Sửu hãy thử bước ra khỏi lối mòn mà bản thân đã tạo ra, bạn sẽ nhận thấy nhiều điều thú vị đáng để mình học hỏi hơn đấy!

Tử vi ngày 02/04/2021 tức ngày 21/02 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 02/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp trục trặc, Tý thành công

Tuổi Tý có một ngày sự nghiệp thuận lợi do được Tam Hợp phù trợ. Bản mệnh sẽ nhanh chóng chinh phục được đích đến mình đã đặt ra, trở thành tấm gương để mọi người ngưỡng mộ và noi theo. Hôm nay còn là ngày thích hợp để người làm kinh tế đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh. Với mối quan hệ xã giao rộng rãi, bạn có nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác, bạn hàng đáng tin cậy. Trong tương lai gần, bạn sẽ thu hoạch được 1 khoản kha khá. Tuy nhiên Thổ khắc Thủy cho thấy tình cảm gia đình bạn đang có dấu hiệu rạn nứt. Có lẽ bạn đã quá tập trung cho sự nghiệp của mình mà bỏ quên việc quan tâm tới người ấy.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 02/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp trục trặc, Tý thành công - 1

Nhiều chuyện không như ý sẽ liên tiếp xảy đến với người tuổi Sửu trong ngày hôm nay. Dưới tác động của cục diện Tương Phá, bạn dễ rơi vào trạng thái chán nản thất vọng khi nhận thấy những việc tưởng thuận lợi bỗng bất ngờ gặp trục trặc. Con giáp này còn cần đề phòng kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh mình, chớ nên tin người quá dễ dàng. Càng là kẻ nhiệt tình, hay nói lời bùi tai với bạn thì lại càng có khả năng là đối thủ muốn chơi xấu bạn hơn. Chính Ấn cho thấy bạn là người tài giỏi, giàu kinh nghiệm nhưng nhiều khi bảo thủ, không chịu tiếp thu cái mới. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 02/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp trục trặc, Tý thành công - 2

Thiên Tài chiếu mệnh, tuổi Dần có cơ hội phát tài bất ngờ nhờ những trò may rủi. Bạn cần có cách chi tiêu phù hợp khoản tiền này chứ không nên lãng phí cho những món đồ phù phiếm, không thực sự cần thiết. Những người chăm chỉ làm thêm cũng sẽ nhận được 1 khoản thù lao tương xứng với công sức lao động. Đây chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn trong tương lai, đừng vội hài lòng với thực tại nhé. Mộc khắc Thổ, có thể con giáp này sẽ nảy sinh mâu thuẫn với con cái hoặc cha mẹ trong nhà. Khoảng cách thế hệ dễ dẫn đến những quan điểm bất đồng, đôi bên đều cần lắng nghe đối phương một cách chân thành và cởi mở hơn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 02/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp trục trặc, Tý thành công - 3

Người tuổi Mão thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ trước một cách thuận lợi. Bản mệnh dần trở nên tự tin và quyết đoán hơn, bởi bạn biết rằng mình cũng có những điểm mạnh riêng. May mắn hơn, trong ngày hôm nay, quý nhân có thể xuất hiện để giúp bạn chỉ ra hướng khắc phục những khúc mắc đã tồn tại suốt thời gian qua, cũng như đưa ra định hướng cho tương lai của bạn. Hãy chú ý học hỏi những điều hay từ người ấy nhé. Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ khuyên bản mệnh hãy quan tâm đến một nửa của mình nhiều hơn, chớ nên chỉ biết có bản thân mình. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 02/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp trục trặc, Tý thành công - 4

Tuổi Thìn trở nên cực kỳ cố chấp do phải chịu tác động của cục diện Tự Hình. Bạn cho rằng việc hợp tác hoặc lắng nghe lời khuyên của người khác là hoàn toàn thừa thãi, bởi mình mới là người hiểu rõ mọi chuyện nhất. Ngoài ra, bạn cũng sẵn sàng tranh cãi, gây gổ với những ai có ý kiến trái ngược. Đây là lý do khiến người khác ngại bắt tay vào làm việc chung với bạn, hoặc khiến công việc khó có thể tiến triển theo tiến độ đã đề ra từ trước. Thổ vượng khuyên bản mệnh cần phải nhìn nhận vấn đề trước mắt thật rõ ràng, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 02/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp trục trặc, Tý thành công - 5

Tuổi Tị sẽ phải chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ đồng nghiệp hoặc đối thủ trong ngày hôm nay. Dưới tác động của Thiên Quan, bạn dù có cố gắng "dĩ hòa vi quý" thì cũng không tránh khỏi những điều bất lợi. Hãy tập trung vào giải quyết công việc của mình, hạn chế mâu thuẫn với người khác nếu muốn ngày làm việc trôi qua nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên nghĩ đến việc tiến thân bằng cách nịnh nọt người có chức có quyền kẻo rước họa vào thân. May mắn, Hỏa sinh Thổ, bản mệnh có một ngôi nhà khá yên bình. Nếu có khúc mắc trong lòng, bạn hãy thoải mái tâm sự với mọi người nhé.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 02/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp trục trặc, Tý thành công - 6

Hỏa sinh Thổ cho thấy người tuổi Ngọ đang xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bạn cảm thấy tự tin mỗi khi bắt tay vào công việc, bởi dù có gặp khó khăn đi nữa thì xung quanh bạn luôn không thiếu người giúp đỡ. Trong gia đình, bản mệnh luôn quan tâm và nhường nhịn nửa kia, nhờ đó mà tình cảm vợ chồng được yên ấm. Đây là thời điểm thích hợp để hai người cùng lập những kế hoạch xa xôi và cố gắng để cùng thực hiện nó. Hôm nay trực Trừ là ngày tốt để tiến hành mọi việc quan trọng. Vì thế, nếu có kế hoạch gì muốn thực hiện trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên bắt tay vào làm ngay để gặp nhiều may mắn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 02/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp trục trặc, Tý thành công - 7

Chính Ấn độ mệnh, người tuổi Mùi quyền cao chức trọng nhận được sự kính nể của mọi người xung quanh. Nhờ kinh nghiệm phong phú và tính cách quyết đoán, bản mệnh có thể dẫn dắt cấp dưới đi tới thành công, gặt hái được thành quả đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, dù đang giữ vị trí thế nào đi nữa, bạn cũng nên đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn, đừng dễ dàng hài lòng với những gì mà mình đã làm được. Nếu quá dễ hài lòng, bạn sẽ tự tạo cơ hội cho người khác vượt mặt mình đấy. Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài Thần. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 02/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp trục trặc, Tý thành công - 8

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân làm việc gì cũng vô cùng hiệu quả. Bạn có cơ hội lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo nếu biết phát huy điểm mạnh của mình, sẵn sàng đứng ra nhận những nhiệm vụ khó khăn khi mọi người đều có ý thoái thác. Những ai cần tham gia thi cử sẽ gặp nhiều yếu tố thuận lợi trong ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn vẫn không được chủ quan, lơ là. Nếu muốn đạt được điểm số cao, bạn cần ôn luyện kĩ càng và làm bài cẩn thận. Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và người khác giới vô cùng hòa hợp. Nếu còn độc thân và đang có người tìm hiểu, bạn nên thử cho đôi bên một cơ hội xem sao. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 02/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp trục trặc, Tý thành công - 9

Nhị Hợp khiến tuổi Dậu thường hay do dự, thiếu quyết đoán, đặc biệt là đưa ra những quyết định quan trọng. Nếu còn đang băn khoăn, bạn hãy thử hỏi ý kiến của những người đi trước đáng tin cậy. Trong các mối quan hệ xã hội, bạn là người nổi bật và được yêu mến. Bạn luôn đối xử thật lòng với những người chân thành với mình, đồng thời tránh xa những kẻ có ý đồ xấu để không vướng vào chuyện thị phi. Thổ sinh Kim, mối quan hệ gia đình của người tuổi này rất hòa hợp. Gia đình chính là động lực giúp bạn không ngừng phấn đấu vươn lên, không chịu đầu hàng, đồng thời là bến đỗ cho bạn mỗi khi mệt mỏi.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 02/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp trục trặc, Tý thành công - 10

Cục diện Tương Xung khiến công việc của tuổi Tuất liên tiếp gặp trục trặc. Nếu bạn là người mắc sai sót, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục chứ không nên tìm cách đổ lỗi cho người khác. Trên phương diện tài lộc, những người làm ăn kinh doanh tránh kí kết những hợp đồng quan trọng với đối tác, nếu không bạn sẽ rất dễ mắc sai lầm hoặc rơi vào bẫy kẻ xấu giăng sẵn. Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh tham công tiếc việc dẫn đến tình trạng lao lực. Chỉ khi có sức khỏe, đầu óc minh mẫn thì bạn mới tránh được nhầm lẫn, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 02/04/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp trục trặc, Tý thành công - 11

Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi còn độc thân nên biết cách giữ khoảng cách thích hợp với mọi người. Đặc biệt nếu còn độc thân, bạn chớ nên tin theo lời đường mật của người xa lạ, không nên dễ dãi, khiến bản thân phải gánh hậu quả sau này. Những người đã có gia đình quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, tránh ích kỷ làm mọi việc theo cảm xúc của riêng mình. Muốn xây dựng gia đình hạnh phúc, bạn cần học cách đặt mình vào hoàn cảnh của nửa kia. Trên phương diện tài lộc, Thực Thần chiếu cố giúp cho những người làm nghề tự do có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay. Những mối đầu tư hoặc mối hợp tác trước đó đã đến ngày gặt hái thành quả.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Bước sang tháng 4, bốn con giáp xua tan vận xui, tương lai xán lạn, cuộc sống sung túc, sức khỏe dồi dào
>> Trong 3 tuần tới: 3 con giáp vận mệnh thăng hoa, phú quý giàu sang tìm đến cửa, kiếm tiền dễ như trở bàn tay
>> Nửa đầu tháng 4 dương lịch, 3 con giáp mang mệnh giàu sang, tiền vàng chất đống, sự nghiệp thăng tiến ầm ầm


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-6-ngay-02042021-cua-12-con-giap-suu-gap-truc-trac-ty-thanh-cong-tintuc748537