Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 27/02/2020 của 12 con giáp: Hợi thu tiền, Mùi trục trặc tình cảm

Tuổi Mùi phải nhớ, rằng chẳng ai muốn bị người khác quản thúc như tù nhân. Yêu là phải hiểu và tin tưởng, thông cảm cho nhau thì tình yêu mới lâu bền.

Tử vi ngày 27/02/2020 tức ngày 05/02 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 27/02/2020 của 12 con giáp: Hợi thu tiền, Mùi trục trặc tình cảm

Trong ngày có sự xuất hiện của Thương Quan, người tuổi Tý cần tập trung làm việc hơn nếu không muốn vấp phải những sai sót không mong muốn. Rất nhiều thất bại đều đến từ sự cẩu thả, lười biếng. Lúc này, bạn cần phải thật sự để tâm vào những việc làm làm cũng như xác định mục tiêu mình muốn hướng đến là gì chứ không phải cứ nay thèm mai chán rồi bỏ cuộc nửa chừng. Thủy khí vượng cho thấy bản mệnh đang gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe. Đã đến lúc bạn cần chú ý chăm sóc, giữ gìn cơ thể của mình nhiều hơn trước, đừng chủ quan nữa nhé. Theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay phù hợp cho những việc như tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt áo…

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 27/02/2020 của 12 con giáp: Hợi thu tiền, Mùi trục trặc tình cảm - 1

Lục Hợp nâng đỡ, người tuổi Sửu may mắn gặp được quý nhân chỉ đường dẫn lối nên làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Hôm nay là ngày vô cùng thích hợp để những người còn độc thân chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Đừng mãi chôn giấu tình cảm của mình rồi chỉ biết chờ đợi, bởi thời điểm bạn nghĩ là thích hợp với mình lại chưa chắc đã thích hợp với đối phương, tình đơn phương chưa bao giờ là vui cả. Chính Ấn cũng sẽ giúp cho những chú Trâu giữ được đầu óc tỉnh táo, không để những suy nghĩ tiêu cực hay tác động ngoại cảnh chi phối. Tuy nhiên, Thủy - Thổ xung khắc cho thấy bạn có thể gặp rắc rối liên quan tới tiền nong với người trong nhà. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 27/02/2020 của 12 con giáp: Hợi thu tiền, Mùi trục trặc tình cảm - 2

Tuổi Dần gặp nhiều may mắn về đường tài lộc trong ngày Thiên Tài chiếu mệnh. Không có nhiều cơ hội tốt đẹp như vậy nên bản mệnh hãy nhanh chóng thực hiện các kế hoạch cải thiện tài chính mà mình đã ấp ủ từ lâu, khả năng thành công trong ngày này cũng sẽ cao hơn. Bên cạnh việc tìm cách cải thiện nguồn thu, bạn cũng nên xem xét cẩn thẩn ngân sách tài chính hiện tại của mình. Đặc biệt, bạn cần cẩn trọng với những lời mời gọi đầu tư hấp dẫn từ người lạ. Hãy quan sát mọi việc một cách thật thấu đáo để không mất tiền oan nhé. Thủy sinh Mộc, may mắn thay dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn luôn có được sự thông cảm và đồng hành của nửa kia. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 27/02/2020 của 12 con giáp: Hợi thu tiền, Mùi trục trặc tình cảm - 3

Người tuổi Mão có thể phải nhận bài học đắt giá do chính thái độ kiêu ngạo, chủ quan của mình trong ngày bị ảnh hưởng bởi cục diện Tý Mão Tương Hình. Bạn là người thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng nhưng lại thường quá tự tin vào khả năng của bản thân nên không chịu quan sát cẩn thận. Đó là lý do bạn dễ đắc tội tiểu nhân lúc nào không hay, chỉ đến khi gặp phải rắc rối bạn mới bất giác nhận ra. Tuy nhiên, Chính Tài lại là một dấu hiệu tốt cho thấy bản mệnh có thể gặp may trên con đường tiền bạc. Ngũ hành tương sinh cũng mang lại tín hiệu tốt trong chuyện tình cảm của con giáp này.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 27/02/2020 của 12 con giáp: Hợi thu tiền, Mùi trục trặc tình cảm - 4

Tý Thìn Bán Hợp là tin vui cho đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Thìn. Bản mệnh là người dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh, biết cách làm mới bản thân để phù hợp với yêu cầu của thời đại nên rất ít khi bị lúng túng. Với trí tuệ minh mẫn của mình, con giáp này còn có thể có thành tích rất xuất sắc trong các cuộc thi cử, mang lại danh tiếng sau này. . Thiên Ấn có thể mang tới cho bạn những sáng tạo và ý tưởng mới nhưng lời khuyên cho những chú Rồng là đừng nên sa đà quá. Hãy cân nhắc thêm tính khả thi của vấn đề, ngoài ra nên lắng nghe thêm góp ý của mọi người để xem xét thêm nữa nhé. Thổ khắc Thủy, có thể con giáp này sẽ gặp mâu thuẫn với gia đình của mình.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 27/02/2020 của 12 con giáp: Hợi thu tiền, Mùi trục trặc tình cảm - 5

Thiên Quan nhập cục cảnh báo người tuổi Tị nên biết khiêm tốn, thu mình trong hôm nay để không mắc phải bẫy rập của kẻ tiểu nhân. Bạn có thể bị tiểu nhân hất cẳng, đá mình ra khỏi ghế bất cứ lúc nào nếu không làm việc nghiêm chỉnh và bớt bớt cái tính bao đồng lại. Bản mệnh đã phải cố gắng rất nhiều để có được vị trí hiện tại, được cấp trên công nhận năng lực của mình. Đừng vì một phút bốc đồng mà đắc tội với những kẻ ghen ghét khiến công sức của bạn đổ sông đổ biển. Thủy Hỏa bất dung còn khiến tình cảm đôi lứa của con giáp này xảy ra rạn nứt. Hôm nay là ngày Ngày Sát chủ thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 27/02/2020 của 12 con giáp: Hợi thu tiền, Mùi trục trặc tình cảm - 6

Cục diện Tý Ngọ Tương Xung là nguyên nhân khiến tuổi Ngọ dễ có những suy nghĩ cực đoan trong ngày hôm nay. Nếu không biết kiềm chế tính nóng nảy của mình thì bạn rất dễ gây cảm giác khó chịu cho những người xung quanh. Nếu biết cách xử lý khéo léo, Chính Quan hứa hẹn mang đến những cơ hội để con giáp này khẳng định năng lực của mình. Tốt nhất tuổi Ngọ hãy tập trung làm việc, khi đó bạn sẽ tránh được những rắc rối không đáng có. Ngũ hành xung khắc không phải tín hiệu tốt cho các mối quan hệ tình cảm của những chú Ngựa. Mâu thuẫn có thể bùng nổ giữa bạn và người yêu. Hãy cố gắng gạt xích mích sang một bên để tìm tiếng nói chung nhé.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 27/02/2020 của 12 con giáp: Hợi thu tiền, Mùi trục trặc tình cảm - 7

Chính Ấn độ mệnh, tuổi Mùi có cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay. Bản tính chăm chỉ, nhanh nhẹn lại không ngại khó ngại khổ của bạn được cấp trên đánh giá cao, hãy tiếp tục phát huy hơn nữa trong tương lai. Bạn là người nghiêm túc nhưng rất biết bao dung cho mọi người, không bao giờ xét nét người khác vì những lỗi nhỏ nhặt. Thế nhưng nhiều khi bạn lại quá nghiêm khắc với bản thân, khiến cuộc sống trở nên căng thẳng hơn nhiều. Tuổi Mùi cũng nên chú ý từng lời ăn tiếng nói bởi bạn đang có điềm báo họa thị phi khi có sự xuất hiện của cục diện Tý Mùi Tương Hại. Thổ - Thủy xung khắc cho thấy bản mệnh sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý trong tình cảm, nhất là khi bạn mới yêu nhau.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 27/02/2020 của 12 con giáp: Hợi thu tiền, Mùi trục trặc tình cảm - 8

Người tuổi Thân sẽ được Tam Hợp che chở trong hôm nay nên không có vấn đề gì cần phải lo lắng hay bận tâm. Trong ngày này, nhiều việc sẽ diễn ra đúng kế hoạch từ trước, công việc trong tầm kiểm soát nên những chú Khỉ cảm thấy rất tự tin và hào hứng. Chẳng những vậy, tình duyên khởi sắc quả là điều đáng mừng với con giáp này trong ngày Thủy sinh Kim. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải thay đổi tính cách lạnh lùng của mình. Bạn cần học cách mở lòng mình, bớt đi những hồ nghi, sợ hãi không cần thiết. Ngày 5 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh, nên tránh mọi sự tổn thương tại vị trí này.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 27/02/2020 của 12 con giáp: Hợi thu tiền, Mùi trục trặc tình cảm - 9

Ngày hôm nay, người tuổi Dậu nên chú ý quản lý tài chính của mình thật chặt chẽ bởi Kiếp Tài xuất hiện sẽ gây ra không ít ngáng trở cho bạn trong chuyện tiền bạc. Con giáp này dễ tin người thái quá, vì thế mà có thể bị những kẻ xấu bụng bày mưu tính kế để lừa gạt tiền bạc của bạn đó, cần cẩn thận nhé. Tứ Hành Xung cũng là lời cảnh báo những chú Gà chớ nên để xảy ra mâu thuẫn với nửa kia chỉ vì sự nóng nảy, áp đặt đang tồn tại trong tâm trí bạn. Thủy - Kim tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang có dấu hiệu cải thiện, nhiều người ốm đang dần hồi phục, cố gắng ăn nhiều đồ bổ sung nhiều dưỡng chất cho nhanh khỏi nhé.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 27/02/2020 của 12 con giáp: Hợi thu tiền, Mùi trục trặc tình cảm - 10

Nhờ có Thiên Ấn tương trợ, người tuổi Tuất có cơ hội được khai thác khả năng sáng tạo, đặc biệt nếu bạn có bên cạnh những người đồng đội “hợp cạ”. Có thể lâu nay bạn thích làm việc độc lập nhưng xem ra đây là cơ hội tốt để phát huy sức mạnh tập thể. Ngoài ra, ngũ hành xung khắc cho thấy chuyện gia đình của con giáp này cũng không mấy thuận lợi. Bạn cần phải trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn, bởi thời gian này, dường như bạn đang tỏ thái độ khá lạnh lùng, thờ ơ, thiếu quan tâm đến người ta đấy. Hôm nay nếu bản mệnh đi đâu xa nên ưu tiên hướng Tây Bắc (hướng thần may mắn) hoặc tướng Tây Nam (hướng thần tài) để mọi việc thêm phần suôn sẻ như ý.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 27/02/2020 của 12 con giáp: Hợi thu tiền, Mùi trục trặc tình cảm - 11

Tam Hội là cơ hội tuyệt vời để người tuổi Hợi xây dựng được mối quan hệ xã giao hài hòa trong công việc. Nhờ thế, cơ hội gặp gỡ quý nhân của bạn cũng cao hơn rất nhiều. Quý nhân sẽ giúp đỡ bạn tìm được những hướng đi phù hợp và đưa ra lựa chọn chuẩn xác. Tuy nhiên đây lại không phải là lúc thích hợp cho những thổ lộ liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân. Nhất là với những người chưa thật sự hiểu rõ tiếng nói của con tim mình thì đừng vội vàng bắt đầu một mối quan hệ mới chỉ vì cảm thấy cô đơn. Thực Thần lại báo cho bạn nhiều dấu hiệu tốt trên con đường tài lộc. Bạn dễ nhận được những khoản thù lao xứng đáng từ những công việc làm thêm hoặc đầu tư từ trước đó.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-5-ngay-27022020-cua-12-con-giap-hoi-thu-tien-mui-truc-trac-tinh-cam-tintuc668349
Loading...Tin mới hơn