Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 26/03/2020 của 12 con giáp: Dậu gặp quý nhân, Mão gặp thị phi

Cây ngay không sợ chết đứng, nếu trong sạch thì tuổi Mão không cần phải lo lắng về những lời đàm tiếu đó bởi sẽ có ngày bạn được trả lại công bằng thôi.

Tử vi ngày 26/03/2020 tức ngày 03/03 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 26/03/2020 của 12 con giáp: Dậu gặp quý nhân, Mão gặp thị phi

Sự xuất hiện của Tam Hợp cục trong hôm nay báo hiệu người tuổi Tý sẽ đón nhận một ngày đầy may mắn khi chẳng những tình duyên vượng sắc mà tài lộc còn rất rủng rỉnh. Đôi lứa ngày càng mặn nồng, dù trải qua không ít khó khăn trở ngại cũng chẳng thể ngăn được trái tim hai bạn đang hướng về nhau. Người độc thân dễ gặp được tình yêu của đời mình. Có thể đó là người ở bên bạn đã lâu, dõi theo từng bước trưởng thành của con giáp này. Chính Tài nhập cục, đường tài lộc ổn định vững vàng là điều mà những chú Chuột cảm thấy vô cùng an tâm. Bản mệnh có thu nhập từ công việc chính, không phải lo lắng về những vấn đề cơm áo gạo tiền thường nhật.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 26/03/2020 của 12 con giáp: Dậu gặp quý nhân, Mão gặp thị phi - 1

Thìn Sửu Tương Phá là điềm báo có vận tiểu nhân xuất hiện trong vận trình hôm nay của tuổi Sửu. Bạn có một ngày làm việc khó khăn, suy nghĩ quá nhiều, cứ lo lắng cho người này người khác rồi lại buồn tủi phận mình khi bị hiểu lầm vô căn cứ. Lại thêm Kiếp Tài ngáng trở, những chú Trâu dễ đưa ra những lựa chọn sai lầm khi có kẻ tìm cách phá bạn cho bằng được. Để rồi chính bạn sẽ phải tìm cách để sửa sai những việc mình đã gây ra, song tiền bạc mất đi thì chẳng thể lấy lại được. Thổ khí vượng báo hiệu những sa sút trong sức khỏe của tuổi Sửu. Bản mệnh nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Khó khăn trước mắt là điều ai cũng thấy, nhưng đừng vì thế mà làm hại thân mình.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 26/03/2020 của 12 con giáp: Dậu gặp quý nhân, Mão gặp thị phi - 2

Tam Hội xuất hiện cho thấy đây là một ngày mà các mối quan hệ xã giao của người tuổi Dần đều rất hài hòa và tốt đẹp. Thời điểm này rất thích hơp để bản mệnh tiến hành các cuộc đàm phán, tương tác và trao đổi, đừng bỏ lỡ những cơ hội của mình. Tuy nhiên, Thiên Quan có thể sẽ gây ra một vài trở ngại mà những chú Hổ chẳng thể nào tránh được. Cách duy nhất để bạn có một ngày vui vẻ, dễ chịu chính là gạt bỏ những điều tiêu cực khỏi cuộc sống của mình và nhìn nhận mọi việc một cách khách quan, tích cực. Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy hài hòa vì đôi bên không chịu trò chuyện thường xuyên với nhau. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 26/03/2020 của 12 con giáp: Dậu gặp quý nhân, Mão gặp thị phi - 3

Thìn Mão Tương Hại nhắc nhở người tuổi Mão cần chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở trong ngày hôm nay. Bạn có thể vấp phải không ít khó khăn bởi những lời nói đặt điều, không chính xác về bản thân. Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân. Có thể bản tính bốc đồng và không biết kiêng nể ai sẽ khiến bạn gây thù chuốc oán với mọi người. Mộc - Thổ xung khắc nhắc nhở con giáp này nên xem lại vấn đề tiền bạc, do không biết quản lý tài chính thì bạn sẽ rơi vào vòng rắc rối một cách không mong muốn. Đừng chi tiêu nhiều quá mức mà bạn kiếm được, nếu không bạn sẽ luôn luôn là một kẻ thiếu thốn tiền bạc.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 26/03/2020 của 12 con giáp: Dậu gặp quý nhân, Mão gặp thị phi - 4

Thìn Thìn Tự Hình cho thấy dường như người tuổi Thìn đang quá tự tin vào năng lực của mình. Điều này khiến bạn chỉ nghĩ cho lợi ích của bản thân mà không đặt mình vào vị trí của người khác. Đừng lúc nào cũng ép người khác làm theo ý mình khi chính bạn cũng chẳng muốn ai ép buộc mình. Bạn nên nghĩ thoáng mọi chuyện ra, vì có thể bạn đang tự giới hạn bản thân bằng những suy nghĩ cỏn con, không đáng chút nào. Tỷ Kiên độ mệnh còn mang đến sự bất hòa của người tuổi Thìn với bạn bè, người thân, đồng nghiệp trong ngày này. Chớ nóng giận quá mất khôn, bạn có thể giận và tỏ thái độ không đồng ý chứ đừng nên làm quá mọi chuyện lên, khiến tình hình trở nên căng thẳng, mệt mỏi hơn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 26/03/2020 của 12 con giáp: Dậu gặp quý nhân, Mão gặp thị phi - 5

Người tuổi Tị có thể thỏa thích thể hiện khả năng sáng tạo và sự tự tin của bản thân khi có Thiên Ấn trợ mệnh. Nếu có ý kiến gì hay ho bạn nên mạnh dạn đề xuất hoặc có thể bắt tay vào tiến hành để biến chúng thành hiện thực. Bạn sẽ không biết khả năng của mình tới đâu cho tới khi bạn thực hành và điều chỉnh chúng cho đến khi kết quả cuối cùng. Còn nếu chỉ giữ suy nghĩ trong đầu, bạn sẽ không bao giờ tiến bộ được. Hỏa sinh Thổ là tín hiệu tốt về tiền bạc mang lại cho bạn động lực trong ngày này, khi bạn có thể gặt hái được nhiều thành quả giá trị từ những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 26/03/2020 của 12 con giáp: Dậu gặp quý nhân, Mão gặp thị phi - 6

Chính Ấn nhập mệnh cho thấy tuổi Ngọ sẽ có một ngày đầy những thành công trong công việc. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao vì những thành tích mình đạt được. Thời điểm này, bạn hoàn toàn có thể tự hào về những gì mình đã và đang làm. Khả năng thăng tiến trong ngày của bản mệnh cũng khá cao. Tuổi Ngọ hãy tập trung vào thứ mình giỏi nhất để chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, giành lấy cơ hội hiếm có cho sự nghiệp thăng hoa. Ngũ hành tương sinh báo hiệu đường tình duyên của con giáp này trong ngày hôm nay khá tốt. Bạn có thể sẽ được người ấy tạo cho sự bất ngờ vui vẻ để giải tỏa bớt những căng thẳng trong cuộc sống, quả là người tâm lý. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 26/03/2020 của 12 con giáp: Dậu gặp quý nhân, Mão gặp thị phi - 7

Dưới tác động của cục diện Tứ Hành Xung, người tuổi Mùi trở nên bồn chồn, nhấp nhổm nên khó mà chuyên tâm làm việc. Dường như bạn đang ghen tỵ với thành công của một ai đó nhưng lại không chịu tự thân cố gắng hơn. Mọi việc chỉ tích cực nếu bạn gạt bỏ những cảm xúc này để hướng tới những giá trị tốt đẹp hơn. Kiếp Tài xuất hiện lúc này nhắc nhở người tuổi này không được chủ quan, bạn cần phải chú ý đến vấn đề liên quan đến tài chính trong hôm nay bởi rắc rối có thể phát sinh từ chính những sai lầm của bạn. Thổ khí vượng, đây là tin xấu về sức khỏe của con giáp này, nhất là những bạn quá bận rộn mà không có chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 26/03/2020 của 12 con giáp: Dậu gặp quý nhân, Mão gặp thị phi - 8

Thìn Thân Bán Hợp, người tuổi Thân có một ngày rực rỡ với tình yêu ngập tràn con tim. Với những người đang găp rắc rối về tình cảm hay đổ vỡ, đây là ngày hàn gắn cảm xúc, tìm kiếm những điều mới mẻ trong các mối quan hệ. Ngày cát khí lan tràn, đào hoa vượng sắc, thế nên khả năng thành công của con giáp này là rất cao. Bản mệnh biết được mình cần gì, muốn gì và sẵn sàng để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương. Không những vậy, nhờ có Thực Thần mà người những chú Khỉ còn được nâng cao khả năng ngoại giao, tương tác để dễ bề thành công hơn trong các cuộc đàm phán. Bạn sẽ luôn luôn là một điểm sáng giữa đám đông đấy, đừng ngạc nhiên khi họ tán dương về bạn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 26/03/2020 của 12 con giáp: Dậu gặp quý nhân, Mão gặp thị phi - 9

Thìn Dậu Nhị Hợp, người tuổi Dậu được quý nhân chỉ đường dẫn lối nên dễ dàng giải quyết được các vấn đề rắc rối tồn đọng bấy lâu. Bạn còn nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Ai cũng muốn kết giao với con giáp này, bởi bạn là người có tính tình hiền lành và biết quan tâm. Khi bắt tay vào làm công việc gì, con giáp này cũng luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ, mong muốn sự cố gắng của chính bản thân mình sẽ mang lại kết quả xứng đáng. Tuy nhiên, Thương Quan cũng khuyên bản mệnh nên kiềm chế bản tính bướng bỉnh, hiếu thắng của mình lại. Nếu thấy việc mình đang làm vấp phải sự phản đối của nhiều người thì nên bình tĩnh suy xét, không nên tiếp tục khăng khăng theo ý mình.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 26/03/2020 của 12 con giáp: Dậu gặp quý nhân, Mão gặp thị phi - 10

Thìn Tuất Tương Xung, người tuổi Tuất có thể sẽ phải làm việc rất vất vả vào ngày hôm nay mà không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Đừng vội nản lòng, thay vào đó hãy suy nghĩ tích cực hơn, bạn có thể coi đây là một cơ hội để trau dồi và rèn giũa bản thân. Còn trong chuyện tình cảm, con giáp này cũng cần phải chú ý đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hay các buổi tụ tập bạn bè. Hãy nhanh chóng thay đổi trước khi tình cảm đôi bên nguội lạnh sẽ rất khó cứu vãn. Thổ khí vượng là điềm báo không tốt liên quan tới sức khỏe của bản mệnh. Thay vì lo lắng và nghĩ ngợi linh tinh thì bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 26/03/2020 của 12 con giáp: Dậu gặp quý nhân, Mão gặp thị phi - 11

Thiên Tài trợ mệnh, thu nhập tuổi Hợi hôm nay tăng tiến nhanh chóng. Thậm chí có người còn có thể nhận thêm khoản tiền bất ngờ, có thể là khoản đầu tư vốn bạn quên từ lâu nay mang về tiền bạc hoặc việc hợp tác trước đây nay đã thành công. Tài chính đương lúc rủng rỉnh nhưng bản mệnh cũng không nên vì thế mà vội vàng tiêu xài hoang phí và cho rằng đang "tự thưởng" cho mình. Trái ngược với tín hiệu tích cực về tài lộc, chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được như ý muốn. Thủy - Thổ bất dung gây ra những việc nảy sinh ngoài ý muốn, theo thời gian trở thành nút thắt trong lòng hai người nhưng không được tháo gỡ khiến cả hai cảm thấy rất ngột ngạt trong mối quan hệ này.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-5-ngay-26032020-cua-12-con-giap-dau-gap-quy-nhan-mao-gap-thi-phi-tintuc672813
Loading...Tin mới hơn