Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Thân bị tiểu nhân quấy phá

Cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm gia đình, tuổi Thân hôm nay tốt nhất phải giữ được bình tĩnh, nếu không sẽ hỏng hết việc đó.

Tử vi ngày 24/10/2019 tức ngày 26/9 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Thân bị tiểu nhân quấy phá

Tương Xung xảy ra báo hiệu hôm nay không phải là một ngày suôn sẻ với người tuổi Tý. Bạn dễ trở nên nóng nảy, xử sự cực đoan khi vấp phải ý kiến bất đồng từ người khác gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã giao. Những cảm xúc ức chế cũng gây ra các vấn đề về sức khỏe của bạn như cơn đau nửa đầu và cảm giác chán chường khi ăn uống. Thủy Hỏa xung khắc, mệnh chủ cần dành nhiều sự quan tâm và kiên nhẫn lắng nghe hơn với nửa kia. Và đừng bao giờ trút những bực dọc vào người ấy nếu không bạn sẽ tự tay đẩy mối quan hệ của cả hai vào ngõ cụt. Dù vậy, Chính Ấn độ mệnh mang về những cơ hội mới để bản mệnh có thể thăng tiến con đường công danh của mình. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Thân bị tiểu nhân quấy phá - 1

Tuổi Sửu có thể gặp không ít chuyện rắc rối và phức tạp trong ngày hôm nay. Sửu Ngọ tương hại khiến bản mệnh dễ gặp phải thị phi do những kẻ tiểu nhân ghen ghét gây ra. Bạn cảm thấy bất bình khi rõ ràng bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng thành quả cuối cùng dành cho bạn lại quá í, còn những kẻ chẳng cần bỏ tâm sức thì lại an nhàn hưởng thụ. Cuộc sống vốn không công bằng, ta chỉ cần làm hết sức để không thẹn với lòng mình là được. May mắn là có Chính tài phù trợ, tinh thần trách nhiệm và những nỗ lực của những người chú Trâu đều đã được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Ngũ hành tương sinh cho thấy tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia đang tiến triển rất thuận lợi. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Thân bị tiểu nhân quấy phá - 2

Người tuổi Dần vốn là tuýp người nhiệt tình và hòa đồng nên nhận được rất nhiều sự yêu quý của mọi người dù bất kể nơi đâu. Chính vì thế nên khi gặp phải khó khăn, họ luôn nhận được không ít sự giúp đỡ, nhờ vậy mà công việc diễn ra rất suôn sẻ. Nhị Hợp còn mang đến cho người tuổi Dần cơ hội để thể hiện bản lĩnh và năng lực cá nhân của mình. Điều duy nhất bạn cần chú ý là rèn luyện cho bản thân tính nhẫn nại để tránh nhiệt tình lúc đầu rồi bỏ dở nửa chừng khi hết hứng thú. Tỷ Kiên xuất hiện trong ngày này nhắc nhở bản mệnh nên có cách xử lý khéo léo với những vấn đề chia bè chia phái trong công ty. Hãy thể hiện rõ lập trường của mình cũng như có một tầm nhìn xa.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Thân bị tiểu nhân quấy phá - 3

Mão Ngọ Tương phá, bản mệnh có thể rất vất vả trong ngày nhưng gần như không nhận được sự giúp đỡ nào. Hơn nữa, chuyện tình cảm với người ấy cũng không được như ý khiến tinh thần bạn vô cùng chán chường và uể oải. Người ấy lên án bạn thiếu sự tinh tế và không quan tâm đến cảm xúc của người ta, trong khi bạn thấy đối phương chỉ đang chuyện bé xé ra to khiến mối quan hệ của cả hai lâm vào thế bí. Liên tục ảnh hưởng bởi cảm xúc khiến đầu óc bạn thiếu tập trung, điều này làm giảm hiệu quả công việc rõ rệt. Bù lại, ngũ hành tương sinh đem đến cho bạn đầy ắp những ý tưởng mới mẻ. Chỉ cần bạn biết cách vận dụng thì chắc chắn sẽ nhận được sự đánh giá vô cùng tích cực từ cấp trên.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Thân bị tiểu nhân quấy phá - 4

Thiên Tài chiếu mệnh giúp người tuổi Thìn có tài lộc vô cùng rủng rỉnh trong hôm nay. Bạn chẳng cần phải cố gắng quá nhiều nhưng tiền bạc cứ tự động “chảy” vào túi bạn. Vào thời điểm may mắn hiếm hoi này, nếu bạn làm trong lĩnh vực đầu tư thì đừng nên bỏ qua những cơ hội hợp tác quý báu. Thổ Hỏa thuộc quan hệ ngũ hành tương sinh báo hiệu vận đào hoa khá vượng sẽ giúp những chú Rồng vẫn đang độc thân sẽ sớm tìm được một nửa thích hợp với mình. Vấn đề sức khỏe của con giáp này cũng không có vấn đề gì đáng lo ngại hôm nay. Nhưng cũng không nên vì thế mà bản mệnh chủ quan, bạn vẫn nên rèn luyện cơ thể nhiều hơn thay vì cứ luôn ngồi một chỗ.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Thân bị tiểu nhân quấy phá - 5

Nhờ sự xuất hiện của cục diện Tam Hội, người tuổi Tị hôm nay sẽ có cơ hội được quý nhân giúp đỡ để giải quyết hết những vấn đề đang làm khó bạn trong những ngày qua. Nhân cơ hội này, bạn cũng nên đối mặt với cả những vấn đề tồn đọng bấy lâu và xử lý gọn gàng luôn để không còn cảm giác “mắc nợ” trong lòng. Thực Thần chiếu mệnh, con giáp này sẽ trở nên khá bận rộn với việc thực hiện kế hoạch vươn tới những gì bạn hằng mong ước. Hỏa khí đang vượng, con giáp này chỉ cần rũ bỏ được sự nhút nhát của mình, mạnh dạn hơn và dứt khoát hơn. Đừng để những sự do dự kéo chân bạn lại trên con đường thành công đã định sẵn từ trước đó.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Thân bị tiểu nhân quấy phá - 6

Tự Hình khiến tuổi Ngọ bị đè nén rất nhiều tâm sự trong lòng. Bạn rất muốn chia sẻ với người khác nhưng lại chẳng biết nói với ai. Những cảm xúc ưu phiền này khiến bạn uể oải trông thấy và cũng trở nên nhạy cảm hơn hẳn. Thương Quan cho thấy bản mệnh là người thông minh, nhanh nhạy. Song nhược điểm là khá hiếu thắng, chính tính cách này sẽ khiến bạn thường vội vàng đưa ra những quyết định, dễ gây ra sai sót vốn có thể hoàn toàn tránh được nếu bạn cân nhắc kĩ càng. Hỏa Hỏa tương hợp, vận đào hoa của mệnh chủ đang rất vượng. Nếu còn độc thân hãy mở lòng mình, cho đối phương cũng là cho chính mình thêm cơ hội. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Thân bị tiểu nhân quấy phá - 7

Mùi Ngọ Nhị Hợp sẽ rất tốt cho các mối quan hệ hợp tác trong công việc làm ăn của con giáp này. Đôi bên có sự tôn trọng, nhường nhịn và thấu hiểu cho nhau. Chính Tài chiếu mệnh còn mang đến những tin mừng cho nguồn thu tài chính của bản mệnh. Nên tránh hành động theo cảm tính để không vấp phải rủi ro dẫn đến phá tài. Ngoài ra, mệnh chủ cũng nên đặt ra cho mình những mục tiêu cũng như tham vọng cụ thể trong tương lai chứ không nên bằng lòng với hiện tại. Nếu có ý định xuất hành trong ngày, bạn nên chọn hướng Đông Bắc sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần (hướng thần may mắn) và hướng Đông Nam sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần (hướng thần tài).

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Thân bị tiểu nhân quấy phá - 8

Thiên Quan mang theo những mối họa gây ra không ít rắc rối khó lường trong tử vi của người tuổi Thân. Điều này nhắc nhở bản mệnh cần có những tính toán cẩn trọng và chỉn chu trong công việc để không tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân phá hoại công sức mà bạn gây ra. Hôm nay cũng là ngày mà con giáp này rất dễ bị kích động, thậm chí trở thành người ngang ngược khi vấp phải ý kiến trái chiều của người khác. Mỗi người có một quan điểm riêng, bạn có thể tranh luận để đôi bên hiểu được ý tưởng của nhau nhưng cần hết sức bình tĩnh, tránh biến thành cuộc cãi vã gay gắt sẽ ảnh hưởng đến hòa khí chung. Hỏa Kim tương khắc, đừng cố gượng ép bản thân nhất là trong chuyện tình cảm. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Thân bị tiểu nhân quấy phá - 9

Mối quan hệ của bạn và người ấy đang có nguy cơ rạn nứt. Liên tiếp những hiểu không được tháo gỡ kịp thời khiến cả hai dần đánh mắt niềm tin với nhau. Hãy thử cho đối phương một cơ hội hòa giải mâu thuẫn cũng là cho cả hai cơ hội để hàn gắn tình cảm của cả hai. Chính Quan hiệp trợ, lời khen ngợi của cấp trên chính là động lực làm việc hết mình cho con giáp này. Nhân đà này, bản mệnh phải cố gắng hơn nữa để khẳng định năng lực của bản thân, có như vậy con đường thăng tiến của bạn mới thêm phần bằng phẳng. Việc có đối thủ cạnh tranh là việc tốt bởi nó sẽ thúc đẩy bạn vượt qua giới hạn của bản thân. Hãy thể hiện sự tự tin của riêng mình chứ đừng chạy theo người khác chỉ vì hơn thua.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Thân bị tiểu nhân quấy phá - 10

Thiên Tài xuất hiện trong hôm nay càng làm nổi bật những thế mạnh của con giáp này trong việc kiếm tiền. Với sự nhạy bén và thông minh sẵn có, tài lộc của bạn chủ yếu đến từ nghề tay trái chứ không phải công việc chính. Nhân cơ hội này, nếu có vấn đều gì liên quan đến tiền bạc còn khúc mắc, bản mệnh nên xử lý sớm ngay trong ngày này bởi có thể sẽ có người hỗ trợ tài chính mang lại may mắn bất ngờ để cải thiện nguồn thu nhập của bạn đấy. Hỏa sinh Thổ, bận rộn với công việc để lo cơm áo gạo tiền là điều cần thiết nhưng cũng cần dành sự quan tâm đến gia đình. Nếu bạn không biết cách hâm nóng tính cảm vợ chồng đúng lúc, rất có thể những cố gắng và hy sinh của bạn bấy lâu sẽ thành vô ích.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Thân bị tiểu nhân quấy phá - 11

Nhờ có sự giúp sức của Thiên Ấn, người tuổi Hợi sẽ đón nhận một ngày thứ 5 chẳng những công việc thuận lợi mà vận đào hoa cũng vượng không kém. Vốn là người có nhiều tham vọng và luôn cố gắng, đây có thể coi là thời điểm vàng để con giáp này nỗ lực giành lấy thứ mình muốn, tăng tiến tài lộc. Thời điểm bạn tập trung cho công việc chính là lúc bạn tỏa ra sức hút vô cùng khó cưỡng, đặc biệt là với người khác phái. Cứ thế, bạn khiến không ít trái tim “rung rinh” mà không hề hay biết đấy. Điều đó sẽ rất có lợi với những người tuổi Hợi vẫn đang độc thân, song nó cũng sẽ gây ra không ít rắc rối với người đã có gia đình. Ngũ hành tương khắc sẽ ảnh hưởng một phần đến sức khỏe của bản mệnh. 

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tu-vi-thu-5-ngay-24-10-2019-cua-12-con-giap-suu-duoc-danh-gia-cao-than-bi-tieu-nhan-quay-pha-d61643.html?demo
Loading...Tin mới hơn