Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 24/06/2021 của 12 con giáp: Tý vận trình sa sút, Mão thăng tiến

Tuổi Tý ngày hôm nay có thể nói là đụng gì hỏng nấy, đến tình cảm cũng chẳng được như ý. Có lôi lúc không phải cứ nỗ lực là sẽ thành công, hãy cho bản thân mình được nghỉ ngơi đôi chút đi!

Tử vi ngày 24/06/2021 tức ngày 15/05 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 24/06/2021 của 12 con giáp: Tý vận trình sa sút, Mão thăng tiến

Mão Tý Tương Hình cảnh báo tuổi Tý về những hung hiểm mà bạn có thể phải đối mặt trong ngày hôm nay. Vận trình sa sút, mưu sự khó thành, con giáp này khá chật vật để kiểm soát mọi việc diễn tiến theo đúng chiều hướng mong muốn. Lại thêm Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở những chú Chuột cần cố gắng giữ cho mình sự điềm tĩnh cần thiết để tránh khỏi những thị phi rắc rối hôm nay do sự ghen tị, đố kị gây ra. Hôm nay cũng không phù hợp cho việc cho vay mượn tiền bạc hoặc đầu tư tài chính. Nếu bạn có kế hoạch kinh doanh nên chuyển sang ngày khác thì tốt hơn. Bù lại, ngũ hành tương sinh giúp chuyện tình cảm với những người còn đang độc thân trong ngày hôm nay có điểm sáng. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 24/06/2021 của 12 con giáp: Tý vận trình sa sút, Mão thăng tiến - 1

Thiên Quan tác động lên vận trình ngày hôm nay của tuổi Sửu khiến mọi chuyện trở nên khó khăn hơn rất nhiều với bạn. Hung tinh này cảnh báo cho con giáp này thận trọng hơn khi làm việc, chú ý lời ăn tiếng nói kẻo bị kẻ tiểu nhân lợi dụng mà gặp tai họa. Bản mệnh cần giữ thái độ khiêm tốn, chủ động lắng nghe lời góp ý nếu không muốn mình vướng phải rắc rối trong tương lai. Bạn cũng nên kiềm chế bản tính nóng nảy, tránh để kẻ tiểu nhân kích động gây ra những hành động sai trái. Thổ - Mộc xung khắc còn khiến mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia của mình không quá tốt đẹp. Hai bên có thể xảy ra hiểu lầm vào ngày hôm nay. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 24/06/2021 của 12 con giáp: Tý vận trình sa sút, Mão thăng tiến - 2

Tam Hội hỗ trợ tuổi Dần không ít trong ngày hôm nay, không chỉ trong công việc mà còn cả chuyện tình cảm. Hôm nay bạn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, nếu đã có nhiều đóng góp cho công ty trong suốt thời gian qua, bản mệnh có cơ hội thăng tiến vào ngày này. Với bản tính hào phóng, bạn cũng dễ nhận được sự quý mến của mọi người. Tình cảm gia đình cũng đang hài hòa, tốt đẹp. Con giáp này là người quan tâm đến gia đình, đặc biệt là cha mẹ và con cái. Quan điểm “gia hòa vạn sự hưng” hoàn toàn phù hợp với mệnh chủ. Tuy nhiên, Mộc khí vượng dự báo tình hình sức khỏe của bản mệnh có vấn đề, bạn chớ bỏ qua vội những biểu hiện bất thường của cơ thể. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 24/06/2021 của 12 con giáp: Tý vận trình sa sút, Mão thăng tiến - 3

Thực Thần xuất hiện dự báo những may mắn sẽ đến với tuổi Mão trên đường tài lộc. Hôm nay sẽ là một ngày tiền bạc đầy nhà, tài lộc dồi dào khi bạn được dẫn lối chỉ đường để tìm thấy cơ hội phát tài. Chuyện làm ăn càng ngày càng phát triển, lợi nhuận cũng tăng gấp đôi gấp ba so với trước. Cát thần này hỗ trợ rất nhiều cho người làm kinh doanh, chuyện hợp tác làm ăn của bản mệnh trong ngày này cũng vô cùng thuận lợi khi mà bản mệnh tìm được người đáng tin cậy và cùng chung chí hướng, có thể hợp tác lâu dài để cùng nhau có lợi. Mộc khí vượng lại là điềm báo không tốt cho sức khỏe của con giáp này, nhất là những người có tiền sử bệnh về gan.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 24/06/2021 của 12 con giáp: Tý vận trình sa sút, Mão thăng tiến - 4

Mão Thìn Tương Hại, người tuổi Thìn nên chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói của mình. Điềm báo tiểu nhân rình rập, cạnh tranh không lành mạnh khiến những chú Rồng khó mà được yên ổn. Trong công việc, dù thận trọng tới mấy bạn cũng không thể lường hết khó khăn cũng như các mánh khóe mà người khác áp dụng nên mọi chuyện đang trục trặc hơn bạn tưởng. Đặc biệt, khi phải giải quyết những công việc khó khăn, bản mệnh thường dễ mất kiên nhẫn. Thìn – Mộc xung khắc, mối quan hệ giữa người tuổi này và nửa kia cũng không mấy hòa hợp do đôi bên có những quan điểm không thống nhất. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 24/06/2021 của 12 con giáp: Tý vận trình sa sút, Mão thăng tiến - 5

Người tuổi Tị được Chính Tài che chở nên phương diện tài chính đang có những bước cải thiện dần dần. Ngày này bạn sẽ có thêm thu nhập từ công việc chính, nhờ thế mà không còn quá lo lắng phải chi tiêu ra sao để không rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau, phải đi vay mượn lung tung nữa. Đây chính là một nguồn cổ vũ, động viên lớn lao khiến mệnh chủ càng thêm nhiệt tình với công việc. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên xem xét lại cách chi tiêu của mình sao cho hợp lý hơn. Có những khoản chi không thực sự cần thiết thì hãy giảm bớt, chỉ chi tiền cho việc cần mà thôi. Mộc sinh Hỏa mang với vận trình tình duyên suôn sẻ cho những chú Rắn. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 24/06/2021 của 12 con giáp: Tý vận trình sa sút, Mão thăng tiến - 6

Tương Phá là điềm báo tiểu nhân quấy phá vận trình của tuổi Ngọ. Bản mệnh có thể vướng phải những lời đồn đại thị phi trong khi bản thân chẳng hề làm gì sai trái. Ngày này bạn chớ nên chủ quan trong bất cứ việc gì, bởi rất có thể những công việc tưởng như đã thành công sẽ bất ngờ gặp trở ngại. Đường tài lộc của mệnh chủ cũng có dấu hiệu bất ổn, dấu hiệu phá tài đang ở ngay trước mắt. Bạn cần phải chú ý đến việc quản lý tài sản trong ngày hôm nay. Người làm ăn, kinh doanh không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư vào thời điểm này, bởi rất có thể bạn sẽ rơi vào bẫy kẻ thù hoặc vướng phải những mối làm ăn bất lợi. Ngũ hành tương sinh mang tới vận đào hoa vượng sắc cho con giáp này. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 24/06/2021 của 12 con giáp: Tý vận trình sa sút, Mão thăng tiến - 7

Tam Hợp dẫn dắt, người tuổi Mùi đón tin vui về chuyện tình cảm, hạnh phúc đong đầy. Hôm nay là một ngày thuận lợi để các cặp đôi hàn gắn những rạn nứt từ trước đó, hóa giải khúc mắc. Đối phương có lẽ cũng đang chờ đợi bạn quan tâm và làm lành trước đấy. Các bạn độc thân đã có suy nghĩ cởi mở hơn và bạn khá hào hứng trong việc gặp gỡ những đối tượng mới. Tình hình công việc của con giáp này cũng đang tiến triển thuận lợi. Bản mệnh có thể nhân cơ hội này lập kế hoạch tương lai cho bản thân, nhưng tránh việc quá ảo tưởng vào khả năng của mình mà đưa ra những mục tiêu không thiết thực.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 24/06/2021 của 12 con giáp: Tý vận trình sa sút, Mão thăng tiến - 8

Chính Ấn nhập cục, tuổi Thân hứa hẹn sẽ nhận được nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực của bản thân trong công việc. Bạn hoàn toàn tập trung và nghiêm túc vào công việc của mình nên thể hiện mọi thứ vô cùng xuất sắc, vừa có thêm kiến thức lại gia tăng sự tự tin cho bản thân. Hơn nữa, mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp cũng một trong những nguồn động lực lớn lao để bản mệnh hăng hái hơn trong thời điểm này. Mọi người đều có tinh thần tập thể, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành mục tiêu chung nên mọi việc diễn ra hết sức suôn sẻ. Kim – Mộc xung khắc làm giảm niềm vui trong ngày của tuổi Thân khi chuyện tình cảm không được như ý. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 24/06/2021 của 12 con giáp: Tý vận trình sa sút, Mão thăng tiến - 9

Mão Dậu Tương Xung, đây là một ngày vận trình kém sắc với tuổi Dậu. Bản mệnh sẽ trải qua không ít chuyện muộn phiền, dễ gặp khúc mắc với các mối quan hệ xã giao. Đôi bên bằng mặt không bằng lòng khiến việc hợp tác trở nên khó khăn hơn nhiều. Trong một ngày không có tài tinh chiếu mệnh, đường tài lộc của những chú Gà cũng không được khả quan. Bạn chẳng những không thu được lợi lộc từ công việc mà thậm chí còn phải bù đắp thêm tiền để giải quyết hậu quả do chính mình gây ra. Vì thế bản mệnh không nên tiến hành việc mới, chỉ cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ được giao trước đó để hạn chế tối đa rủi ro. Kim khắc Mộc, bạn và nửa kia chẳng được như ý trong ngày hôm nay. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 24/06/2021 của 12 con giáp: Tý vận trình sa sút, Mão thăng tiến - 10

Tuổi Tuất được Nhị Hợp cục nâng đỡ, quý nhân dẫn đường. Chuyện hợp tác làm ăn vô cùng suôn sẻ, bản mệnh tìm được người hợp tác đáng tin cậy nên kiếm về khoản lợi nhuận khả quan. Đối phương cũng có dự định hợp tác lâu dài với bạn nên tránh được những rủi ro không đáng có. Thêm Chính Quan độ mệnh, con giáp này không quản ngại gian khổ để hoàn thành công việc. Tinh thần trách nhiệm cao ở người tuổi Tuất được cấp trên đánh giá rất cao và có dự định cất nhắc để bồi dưỡng cho những vị trí cao hơn. Mộc Thổ xung khắc có thể khiến cho niềm vui của bản mệnh không được trọn vẹn. Đường tình duyên kém sắc, các cặp đôi dễ dàng gây mâu thuẫn vì những chuyện không đáng có.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 24/06/2021 của 12 con giáp: Tý vận trình sa sút, Mão thăng tiến - 11

Tuổi Hợi trải qua một ngày làm việc hanh thông phơi phới nhờ sự xuất hiện của Tam Hợp. Cát tinh này giúp đẩy lùi khó khăn, thử thách trong công việc. Hơn nữa, bản mệnh lại là người có lối tư duy sáng tạo, giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm, biết tận dụng lợi thế nên không khó để gặt hái thành công. Tình cảm lứa đôi ở mức bình ổn. Tuy đôi bên thỉnh thoảng vẫn xảy ra cãi vã, to tiếng nhưng rồi lại sớm làm lành. Tình yêu giàu cung bậc cảm xúc, đôi khi cũng cần có những thứ “gia vị” như thế để đôi bên càng thấu hiểu nhau hơn. Kiếp Tài có thể gây hao tán tiền của. Việc chi tiêu của bạn cũng cần có kế hoạch cụ thể, trong hợp tác làm ăn, kinh doanh bạn cũng phải thận trọng kẻo bị lừa gạt.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Cách chọn màu sơn văn phòng chuẩn theo hướng phong thủy để sự nghiệp thăng hoa, lộc lá thịnh vượng
>> 10 phương pháp áp dụng phong thủy để thoát ế 6 tháng cuối năm 2021
>> 12 mẹo phong thủy phòng khách cực kỳ hiệu nghiệm được chuyên gia phong thủy tin dùng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-5-ngay-24062021-cua-12-con-giap-ty-van-trinh-sa-sut-mao-thang-tien-tintuc766710