Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 22/04/2021 của 12 con giáp: Tý rối ren, Dần bán đắt

Tuổi Tý hôm nay làm việc mà cứ như tâm hồn treo ngược cành cây, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức để khắc phục hậu quả mà mình gây ra.

Tử vi ngày 22/04/2021 tức ngày 11/03 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 22/04/2021 của 12 con giáp: Tý rối ren, Dần bán đắt

Thương Quan xuất hiện báo hiệu những rối ren trong công việc mà tuổi Tý có thể gặp phải. Vì những lý do khách quan mà những chú Chuột dễ gây ra sai lầm. Bản mệnh tinh thần rối bời, không thể tập trung làm việc cho chỉn chu, những sai sót mắc phải là điều khó tránh khỏi. Điều này khiến bản mệnh thụt lùi hơn so với đồng nghiệp và cả đối thủ, ảnh hưởng không tốt đến đường tiến thân của bạn. Ngày Thủy khí vượng cũng khiến tâm tư tình cảm tuổi Tý bị ảnh hưởng đáng kể, gây bất lợi cho chuyện tình cảm. Cuộc sống những cặp vợ chồng kết hôn lâu ngày càng nhiều áp lực, tình cảm vì thế mà cũng nhạt dần. Thời điểm này mà có kẻ thứ ba xuất hiện, e rằng sóng gió liên miên.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 22/04/2021 của 12 con giáp: Tý rối ren, Dần bán đắt - 1

Lục Hợp tạo điều kiện thuận lợi để người tuổi Sửu có những bước tiến thuận lợi trong ngày hôm nay. Có cát tinh này nâng đỡ, vận trình khởi sắc không ngừng, may mắn liên tiếp kéo đến. Công việc tiến triển thuận lợi, con giáp này được nhiều người giúp đỡ. Hôm nay dù có gặp phải khó khăn thì những chú Trâu cũng đều có thể thuận lợi giải quyết, bản mệnh biết cách lợi dụng các mối quan hệ sẵn có để làm lợi cho mình, nhờ thế mà giải quyết được không ít vấn đề bất ngờ phát sinh ngoài ý muốn. Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm của mệnh chủ không như ý muốn. Người tuổi Sửu gặp tình huống “đồng sàng dị mộng”, vợ chồng chung giường nhưng khác lòng.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 22/04/2021 của 12 con giáp: Tý rối ren, Dần bán đắt - 2

Thiên Tài xuất hiện mang tới cho người tuổi Dần tin vui về đường tài lộc. Người theo thương nghiệp có một ngày buôn may bán đắt, kinh doanh phát tài, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực tài chính, dịch vụ. Nếu hôm nay dốc sức chăm chỉ thì cả tuần tới bản mệnh sẽ không còn phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc cũng như nguồn vốn lâu dài. Ngày ngũ hành Mộc Thủy tương sinh, tài lộc đã khá, chuyện tình cảm của những chú Hổ cũng tốt đẹp chả kém. Thời gian này nhân duyên của bản mệnh khá vượng, nhất là nhân duyên khác giới. Đây là cơ hội tuyệt vời cho người độc thân để tìm một nửa yêu thương phù hợp, chỉ có điều bạn có chịu mở lòng hay không thôi.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 22/04/2021 của 12 con giáp: Tý rối ren, Dần bán đắt - 3

Tý Mão Tương Hình, người tuổi Mão có một ngày vất vả, tất bật ngược xuôi để giải quyết công việc nhưng chưa chắc đã được ghi nhận công sức một cách xứng đáng. Bạn dốc sức cố gắng bao nhiêu vì người khác nhưng không được ghi nhận còn bị gạt ra lề thành công. Đây là bài học dành cho lòng tốt không đúng nơi đúng chỗ đấy. May là Chính Tài tương trợ mang tới cho bản mệnh nguồn tài chính khá ổn. Tốt nhất là bạn nên tập trung vào công việc chính của mình thay vì giúp đỡ người khác. Cần phải nhìn vào thực tế cuộc sống và lo cho bản thân mình trước khi lo cho người khác. Nhờ ngũ hành tương sinh, tình cảm của người tuổi Mão rất hanh thông. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 22/04/2021 của 12 con giáp: Tý rối ren, Dần bán đắt - 4

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Thìn có một ngày tài lộc hanh thông. Đầu tư sinh lời, buôn bán sinh lãi lại nhận được đãi ngộ đặc biệt từ những đối tác lâu năm khiến bạn vui vẻ, cảm thấy vô cùng thỏa mãn. Hôm nay, bản mệnh có thể tranh thủ cát khí để mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh, chuyển việc, đầu tư vào lĩnh vực mới, kí kết hợp đồng, triển khai dự á... Hiếm khi mọi thứ hanh thông suôn sẻ, được cả thiên thời địa lợi nhân hòa như thế này nên đừng bỏ lỡ những cơ hội đã bày ra trước mắt nhé. Tuy nhiên, phương diện tình cảm không quá suôn sẻ. Có thể do thời gian này bạn quá bận rộn nên không dành thời gian quan tâm, hỏi han nửa kia khiến người ta giận dỗi. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 22/04/2021 của 12 con giáp: Tý rối ren, Dần bán đắt - 5

Tuổi Tị gặp phải hung thần Thiên Quan, họa tiểu nhân rình rập và có thể sẽ khiến cho con giáp này phải chịu nhiều điều oan khuất, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân, cho dù trước đó bạn có được mọi người tin tưởng đến đâu. Nguyên nhân cũng bởi con giáp này tin người thái quá, kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng điều đó để khiến cho những tin đồn thất thiệt bị tung đi khắp mọi nơi, ảnh hưởng đến công việc, dự án mà những chú Rắn đang tham gia. Thủy – Hỏa xung khắc, đường tình duyên cũng chẳng được như ý khi mà tâm trạng của con giáp này không tốt. Bản mệnh và người ấy có thể nảy sinh mâu thuẫn vì nhiều vấn đề nhỏ nhặt, không đáng nói.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 22/04/2021 của 12 con giáp: Tý rối ren, Dần bán đắt - 6

Tác động của cục diện Tương Xung, tuổi Ngọ có một ngày làm việc không mấy thuận lợi, luôn có trở ngại. Không chỉ gặp những công việc khó khăn mà bạn còn không nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ đồng nghiệp nên bôn ba một mình, vừa làm việc vừa tìm tòi nghiên cứu thêm. Nếu vẫn giữ cái tính hiếu thắng của mình, bản mệnh còn có thể gặp hoạ về thị phi, bị người khác ghen ghét, kết bè kéo cánh để vùi dập. Mọi chuyện nên dĩ hòa vi quý, giữ thái độ khiêm tốn hơn là lúc nào cũng để cái tôi cá nhân lên trên các mối quan hệ hợp tác. Vận xui còn phủ một màu xám ảm đạm lên vận trình tình cảm của những chú Ngựa trong hôm nay do ngũ hành xung khắc gây ra. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 22/04/2021 của 12 con giáp: Tý rối ren, Dần bán đắt - 7

Tuổi Mùi có xu hướng dễ nổi nóng, mất kiên nhẫn hẳn đối mặt với cục diện Tý Mùi Tương Hại. Chính vì thế mà bản mệnh rất dễ để xảy ra xung đột chỉ vì chuyện nhỏ hoặc quá chấp nhặt với người khác. Bạn đang rất mất kiểm soát mà không hề nhận ra nguyên nhân nằm ở phía mình. Ai cũng có những lúc cảm xúc lên xuống thất thường nhưng khi ở nơi làm việc, chúng ta phải thể hiện tính chuyên nghiệp của mình và không mang tình cảm cá nhân vào trong công việc, tránh những sai lầm không đáng có. Người tuổi Mùi còn vấp phải những mâu thuẫn trong tình cảm. Bướng bỉnh và không chịu nhận thua, bản mệnh khăng khăng làm theo ý mình mà không quan tâm đến cảm nhận của đối phương ra sao.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 22/04/2021 của 12 con giáp: Tý rối ren, Dần bán đắt - 8

Tam Hợp xuất hiện, hôm nay là một ngày vận trình hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với người tuổi Thân. Bản mệnh làm gì cũng thuận lợi, rắc rối nào cũng tìm được cách giải quyết nhanh chóng, đạt được những bước tiến mới đầy hứa hẹn. Chẳng những vậy, cát thần này còn che chở để đường tài lộc, kinh doanh buôn bán của những chú Khỉ cũng đang trên đà thuận lợi. Nhân dịp này, bản mệnh có thể tăng thêm vốn, mở rộng đầu tư, tiến tới những mục tiêu lâu dài, có thể sẽ thu về không ít lợi nhuận. Ngày này, vận trình tình cảm duy trì ở mức hài hòa. Dù vợ chồng khó tránh lúc bất đồng quan điểm, nhưng trên hết, cả hai vẫn luôn có ý thức vun vén hạnh phúc gia đình, nên không cần phải lo lắng thái quá.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 22/04/2021 của 12 con giáp: Tý rối ren, Dần bán đắt - 9

Tương Phá khiến tuổi Dậu có thể sẽ phải đương đầu với những vấn đề bất ngờ mà bạn không thể lường trước được. Thực ra, mọi thứ đều đã có tín hiệu từ trước, chỉ là do bạn quá chủ quan nên không để ý mà thôi, đến lúc mọi chuyện vỡ lở mới trở tay không kịp. Tài lộc của bản mệnh cũng có thể bị hao tổn do Kiếp Tài nhập cục. Thời gian qua bạn chi tiêu có phần không theo kế hoạch, lại dễ bị thói quen mua sắm vô tội vạ cám dỗ nên tiền trong ví cứ vơi dần trông thấy. Bản mệnh nên sớm xây dựng kế hoạch quản lý tài chính phù hợp để giữ được nguồn tiền ổn định. Ngày Kim sinh xuất cho Thủy, đường tình duyên của tuổi Dậu cũng chẳng suôn sẻ như ý muốn. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 22/04/2021 của 12 con giáp: Tý rối ren, Dần bán đắt - 10

Thiên Ấn trợ mệnh giúp tuổi Tuất giải quyết những khó khăn trong công việc một cách dễ dàng. Bản mệnh tìm thấy được cơ hội để tháo gỡ vấn đề nhanh chóng và gọn gàng, mọi chuyện tựa như có quý nhân giúp đỡ. Chặng đường sắp tới chắc chắn sẽ không thể thiếu những vấn đề khó khăn phát sinh, rắc rối bủa vây, nhưng đừng quá lo lắng, bởi đó chính là thời cơ để bạn chứng tỏ khả năng của mình. Với những năng lực tiềm ẩn của bản thân, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cơn khốn khó, đạt được thành tích đáng nể. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của người tuổi Tuất không như ý muốn do Thủy – Thổ tương xung. Giữa các cặp đôi vẫn còn tình trạng mâu thuẫn, cãi vã. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 22/04/2021 của 12 con giáp: Tý rối ren, Dần bán đắt - 11

Điềm báo tử vi trong ngày hôm nay cho thấy túi tiền của tuổi Hợi đang có nhiều cơ hội mở rộng, đón nhận vận may mà Thực Thần mang đến. Cát thần này sẽ tạo điều kiện cho bản mệnh làm ăn buôn bán thuận lợi, phát tài phát lộc, tiền bạc đầy tay. Nếu bạn đang có kế hoạch đẩy mạnh hợp tác hay mở rộng phạm vi kinh doanh thì có thể cân nhắc tiến hành bước đầu trong ngày hôm nay để lấy vận may khi khởi đầu. Những tín hiệu tốt trong hôm nay cho thấy bản mệnh sẽ có những bước khởi đầu thuận lợi, tiếp tục hướng đến những điều tốt đẹp hơn. Sức khỏe của người tuổi Hợi có dấu hiệu xuống dốc. Thủy khí vượng, bản mệnh sẽ cảm thấy nhức xương, đau chân tay, mỏi cơ, toàn thân đau nhức…

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> 5 cách đặt bàn ăn chuẩn phong thủy cho phòng giúp gia chủ sung túc, làm ăn tấn tới
>> 5 điều kiêng kị trong phong thủy quần áo giúp bạn vừa nổi bật vừa dễ gây thiện cảm
>> 8 lỗi phong thủy khi trang trí nhà cửa mang lại xui xẻo cho gia chủ


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-5-ngay-22042021-cua-12-con-giap-ty-roi-ren-dan-ban-dat-tintuc753120