Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 21/01/2021 của 12 con giáp: Mùi tự tin, Thìn gặp rủi ro

Tuổi Mùi biết rằng con đường phía trước còn rất nhiều chông gai song nếu cứ mãi giậm chân tại chỗ, bạn sẽ không bao giờ biết được điều tốt đẹp nào chờ đón mình ở cuối đích. Chính sự tự tin này sẽ mang về cho bạn không ít thành tựu đáng ngưỡng mộ đấy!

Tử vi ngày 21/01/2021 tức ngày 09/12 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 21/01/2021 của 12 con giáp: Mùi tự tin, Thìn gặp rủi ro

Kiếp Tài tác động khiến vận trình tài lộc của tuổi Tý có dấu hiệu giảm sút trong hôm nay. Bản mệnh cần đề phòng kẻo bị kẻ gian lừa gạt hay thừa cơ lấy trộm tiền bạc, ra ngoài hay đến chỗ đông người nên bảo quản tài sản cẩn thận. Người làm kinh doanh cần suy xét kĩ càng các vấn đề về tài chính trong ngày này bởi nguy cơ thua lỗ của bạn đang rất cao. Đặc biệt, bản mệnh chớ vội vàng nghe theo lời đường mật của kẻ không đáng tin mà xài tiền bạc vào những nơi rủi ro cao. Ngày Thủy – Hỏa xung khắc, đường tình duyên u ám cũng khiến cho con giáp này có thêm nhiều nỗi buồn phiền trong ngày. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 21/01/2021 của 12 con giáp: Mùi tự tin, Thìn gặp rủi ro - 1

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Sửu sẽ có một ngày nhẹ nhàng, thong dong khi quý nhân xuất hiện chỉ dẫn đường đi nước bước giúp giúp bạn giảm bớt những khó khăn, mối lo lắng trước đó. Tỷ Kiên còn mang thêm cho những chú Trâu sự quyết đoán mạnh mẽ để quyết định dứt khoát những vấn đề tồn đọng trong công việc. Dù đôi lúc có phần bất an nhưng bản mệnh đã quyết thì không quay đầu lại, tin tưởng vào lựa chọn của bản thân, nhờ vậy mà vô tình lại may mắn giành được thành công. Ngày ngũ hành tương sinh, chuyện tình cảm của con giáp này cũng không có gì đáng ngại, mối quan hệ tiến triển tốt đẹp. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 21/01/2021 của 12 con giáp: Mùi tự tin, Thìn gặp rủi ro - 2

Tị Dần Tương Hại có thể là nguyên nhân khiến vận trình của người tuổi Dần khá bấp bênh, sóng gió bủa vây. Bạn có xu hướng trở nên thiếu kiên nhẫn, dễ nổi nóng với bất cứ ai từ đó gây ra tranh cãi, mâu thuẫn với người xung quanh. Cho dù có lúc nhận ra mình đang hành xử quá đáng song bản mệnh vẫn không thể kiểm soát bản thân. Sự nóng nảy sẽ khiến bạn rất dễ phạm sai lầm, từ đó ảnh hưởng đến đường tiến thân của bản thân. Vì thế, hãy giữ cho đầu óc mình luôn tỉnh táo và kiềm chế cảm xúc bản thân thật tốt, đừng để “sai một ly, đi một dặm”, phí hoài bao công sức đã bỏ ra trước đó. Mộc sinh Hỏa, điểm sáng duy nhất trong hôm nay của những chú Hổ chủ yếu đến từ phương diện tình cảm. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 21/01/2021 của 12 con giáp: Mùi tự tin, Thìn gặp rủi ro - 3

Người tuổi Mão cần phải hết sức thận trọng từng lời ăn tiếng nói của mình trong hôm nay, chớ vì vui quá mà nói lời thiếu suy nghĩ. Bởi họa Thiên Quan đang rình rập, báo hiệu thị phi đeo bám con giáp này khiến bản mệnh chẳng phút nào được yên thân. Họa từ miệng mà ra, những chú Mèo cần phải luôn nhắc nhở bản thân điều này. Trong một ngày ẩn tàng nhiều tai họa và hung hiểm thế này, việc bạn cố gắng thể hiện cái tôi của bản thân sẽ không đem lại kết quả gì tốt đẹp. Ngũ hành tương sinh báo hiệu tuổi Mão sẽ có một ngày vui tươi, sinh động về chuyện tình cảm, bạn hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm vì điều này. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 21/01/2021 của 12 con giáp: Mùi tự tin, Thìn gặp rủi ro - 4

Kiếp Tài án ngữ báo hiệu những rủi ro tài chính mà tuổi Thìn có thể gặp phải trong hôm nay. Việc quá tự tin vào nhận định của mình, lại cả tin lời đường mật của người khác khiến bạn thua lỗ khoản không nhỏ. Hãy thận trọng khi quyết định đầu tư, kinh doanh kẻo tiền bạc thất thoát không thể kiểm soát. Hỏa sinh Thổ, bản mệnh có vận trình tình cảm khởi sắc rõ rệt. Bạn thỏa mãn và trân trọng với hạnh phúc mình đang có. Hơn ai hết, bạn biết điều mình cần là gì, người quan trọng với mình là ai, chỉ cần là đúng người đó thì mọi chuyện đều có thể giải quyết được. Hôm nay là 9/12 âm lịch, nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân, nên tránh mọi sự tổn thương tại vị trí này.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 21/01/2021 của 12 con giáp: Mùi tự tin, Thìn gặp rủi ro - 5

Chính Ấn nâng đỡ, người tuổi Tị có nhiều cơ hội phát huy năng lực trong công việc của mình. Vận thế công danh sự nghiệp được nâng bước lên cao, tiền đồ rộng mở, sáng lạn vô cùng. Tuy nhiên, cơ hội thường đi kèm với thách thức, nếu những chú Rắn quá vội thỏa mãn với những gì mình đang đạt được, ngủ quên trên chiến thằng thì chắc chắn bạn sẽ bị bỏ lại phía sau sớm thôi. Không bao giờ ngừng cố gắng chính là bí quyết để thành công. Hỏa khí vượng khiến tâm trạng của bạn khá nóng nảy, thường vì những vấn đề nhỏ nhặt mà tranh cãi với nửa kia. Đôi khi chỉ là những chuyện thường nhật, đáng lẽ không có gì để gay gắt, nhưng lời qua tiếng lại và thế là thành cãi vã lúc nào không nay.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 21/01/2021 của 12 con giáp: Mùi tự tin, Thìn gặp rủi ro - 6

Tam Hội xuất hiện mang tới cho người tuổi Ngọ một ngày đào hoa nở rộ, tình duyên phơi phới, đặc biệt là người độc thân. Bạn cảm thấy tình yêu đang ở ngay bên cạnh mình và sẽ không bỏ lỡ cơ hội giành lấy hạnh phúc thuộc về bản thân. Các cặp đôi tiếp tục duy trì mối quan hệ ngọt ngào, dù cả hai đều có những mối bận tâm riêng nhưng luôn quan tâm, sẻ chia mọi thứ với nhau nên giữa hai bạn không tồn tại bất cứ bí mật nào có thể đe dọa được tình yêu mà cả hai dành cho nhau. Thiên Ấn báo hiệu công việc của bản mệnh đang tiến triển khá tốt. Mối quan hệ với đồng nghiệp được cải thiện, tình cảm giữa mọi người với nhau thêm thân thiết, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau mọi vấn đề.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 21/01/2021 của 12 con giáp: Mùi tự tin, Thìn gặp rủi ro - 7

Tỷ Kiên che chở, người tuổi Mùi cảm nhận rõ sự tự tin của mình tăng vọt trong ngày hôm nay. Nếu như trước đó bạn vẫn còn khá do dự và bất an về con đường mình đã chọn thì trong ngày này, bạn trở nên quyết đoán hơn hẳn khi tin tưởng vào năng lực cũng như những kinh nghiệm quý giá đã tự tích lũy bấy lâu nay. Ngày Hỏa sinh Thổ, những chú Dê đang khá hài lòng với mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình. Người ấy tạo cho bạn cảm giác ấm áp, an tâm của một gia đình bạn vẫn hằng mong ước. Đổi lại, bạn cũng luôn cố gắng đem đến những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu của mình.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 21/01/2021 của 12 con giáp: Mùi tự tin, Thìn gặp rủi ro - 8

Tác động của Lục Hợp, tuổi Thân cảm thấy các mối quan hệ của mình trở nên hài hòa hơn. Từ tình cảm gia đình, đôi lứa, tình bạn đến tình cảm đồng nghiệp đều không có bất cứ trở ngại gì. Tuy nhiên, có thể vì quá chú tâm vào những vấn đề bên lề mà con giáp này chưa thực sự tập trung vào công việc, vì thế mà rất dễ mắc phải những sai lầm không đáng có. Do đó, bạn nên chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của chính mình, đừng để những mối quan tâm ngoài lề khiến cho mình bị phân tâm mà làm việc kém hiệu quả, năng suất sụt giảm ngoài mong muốn. Ngũ hành xung khắc nhắc nhở tuổi Thân nên quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe, một vài căn bệnh cũ có thể tái phát trong thời gian này.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 21/01/2021 của 12 con giáp: Mùi tự tin, Thìn gặp rủi ro - 9

Tị Dậu Bán Hợp mang tới tin mừng trên đường tài lộc của tuổi Dậu. Các kế hoạch hợp tác làm ăn, đàm phán diễn ra hết sức thuận lợi. Nhờ thế, người làm công ăn lương có thu nhập khá, có thể nhận khoản tiền thưởng cuối năm sớm. Người kinh doanh, buôn bán có một ngày “bội thu”. Nếu thời gian qua bạn dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp thì hôm nay là ngày để bạn tìm sự cân bằng với cả chuyện tình cảm cũng như mối quan hệ gia đình. Hỏa khắc Kim, mối quan hệ của bạn đang có nhiều dấu hiệu rạn nứt. Hôm nay là ngày khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh…

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 21/01/2021 của 12 con giáp: Mùi tự tin, Thìn gặp rủi ro - 10

Kiếp Tài nhập mệnh, người tuổi Tuất trong ngày này cần phải thắt chặt chi tiêu, quản lý tài chính cẩn thận, chớ nên tiêu xài hoang phí quá mức bởi vận trình tài lộc của bạn đương khá ảm đạm. Con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với họa phá tài rất lớn, tiền bạc mất mát mà không có cách giải quyết. Ngoài ra, bạn còn có nguy cơ bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản vì mù quáng tin người. Tiểu nhân chẳng chừa bất cứ ai, bản mệnh không kiểm tra kĩ càng, chỉ tham cái lợi trước mắt thì sẽ dễ sập bẫy của kẻ xấu bụng, khiến cho mình mất tiền hao của. Ngũ hành tương sinh cho thấy tình cảm vợ chồng hòa hợp, vượt qua những sóng gió trước đó để giữ được hạnh phúc của mình. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 21/01/2021 của 12 con giáp: Mùi tự tin, Thìn gặp rủi ro - 11

Tị Hợi Tương Xung là điềm báo có cạnh tranh, bất hòa có thể xảy ra với người tuổi Hợi trong hôm nay. Cách bạn thể hiện quan điểm cá nhân cũng có phần gay gắt càng khiến mọi chuyện bị đẩy đi xa hơn, dẫn tới những cuộc cãi vã trong tập thể. Chính điều đó sẽ tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng tình huống để đổ thêm dầu vào lửa, nắm thóp để gây bất lợi cho bản mệnh. Kẻ xấu trong bóng tối, bạn ngoài ánh sáng, vì thế không thể lường trước được điều gì sẽ xảy ra, tốt hơn hết làm gì cũng phải thận trọng, đề cao cảnh giác, giữ thái độ khiêm tốn đúng mực. Ngũ hành xung khắc cũng khiến đường tình duyên của tuổi Hợi không được như ý muốn. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-5-ngay-21012021-cua-12-con-giap-mui-tu-tin-thin-gap-rui-ro-tintuc732495Tin mới hơn