Đời sống

Tử vi Thứ 6 ngày 2/11/2018 của 12 con giáp: Thiên quan ám tuổi Dần, Hợi tiền vào như nước, nhưng...

Tuy không có ý xấu, chỉ thẳng thắn góp ý, mong muốn đối phương tốt lên, nhưng tuổi Sửu có thể sẽ đắc tội với người khác chỉ vì dùng từ thô lỗ, nói thẳng nói thô, khiến cho đối phương không thể chịu nổi.

Tử vi ngày 2/11/2018 (25/9 âm lịch năm Mậu Tuất) của 12 con giáp: 

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Thứ 6 ngày 2/11/2018 của 12 con giáp: Thiên quan ám tuổi Dần, Hợi tiền vào như nước, nhưng...

Sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày hôm nay được Chính Tài nâng đỡ nên sẽ có một nguồn thu kha khá. Thực chất thì đây chính là kết quả mang lại từ những ngày làm việc chăm chỉ của bạn trong thời gian trước. Cố gắng phát huy nhé!

Tuổi Tý nên nghiêm khắc với bản thân hơn trong chuyện tình cảm, tránh xa những mối quan hệ mập mờ để không làm rạn nứt tình cảm đang có. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Thứ 6 ngày 2/11/2018 của 12 con giáp: Thiên quan ám tuổi Dần, Hợi tiền vào như nước, nhưng... - 1

"Cái miệng làm khổ cái thân" là hiện tượng rất dễ gặp trong ngày hôm nay của người tuổi Sửu. Tương Hình sẽ mang đến nhiều vận rủi cho bạn, đặc biệt là trong chuyện giao tiếp. Tuy là mang ý tốt nhưng cách nói quá thẳng thắn, thậm chí hơi thô của tuổi Sửu rất dễ đắc tội với người và chuốc họa vào thân. 

Không những thế, Kiếp Tài xuất hiện cũng chứng tỏ tài sản của bạn cũng không được yên ổn trong ngày hôm nay, nên cầu tài lộc ở hướng Chính Bắc để tháo gỡ vận rủi cho mình. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Thứ 6 ngày 2/11/2018 của 12 con giáp: Thiên quan ám tuổi Dần, Hợi tiền vào như nước, nhưng... - 2

Thiên Quan ám hại, tiểu nhân gây chuyện khiến công việc của người tuổi Dần liên tục gặp khó khăn. Cụ thể là phải thận trọng với những người tuổi Canh Thìn, Bính Thìn, khả năng lớn họ sẽ là kẻ khiến bạn rơi vào thế khó xử.

Trái ngược hẳn với sự nghiệp, tình duyên của tuổi Dần hôm nay khá thuận lợi nhờ có quý nhân Tam hợp che chở. Khả năng lớn sẽ có tin vui tình cảm và hạnh phúc bên người thương. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Thứ 6 ngày 2/11/2018 của 12 con giáp: Thiên quan ám tuổi Dần, Hợi tiền vào như nước, nhưng... - 3

Hôm nay có thể nói là một ngày rất sáng sủa đối với tuổi Mão. Chính Quan nhập cục mang lại cơ hội cho bạn phát triển sự nghiệp. Song song là tình duyên cũng vừa chín để có quyết định về chung một nhà. Nếu người tuổi Mão có quyết định muốn tiến đến hôn nhân nên nhanh chóng bàn với cha mẹ để tính toán sớm. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Thứ 6 ngày 2/11/2018 của 12 con giáp: Thiên quan ám tuổi Dần, Hợi tiền vào như nước, nhưng... - 4

Tuất Thìn tương xung khiến người  tuổi Thìn mệt mỏi vì những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Đừng quá gay gắt và tiêu cực với những khó khăn trong hôn nhân. Hỷ thần nằm ở hướng Đông Nam, thử ra ngoài thả lỏng để lấy lại bình tĩnh và xử lý tốt mọi chuyện nhé!

Dù sao thì bạn cũng khá quyết đoán và thận trọng trong công việc nên được cấp trên đánh giá cao là điều đương nhiên, hãy chăm chỉ làm tốt việc của mình. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Thứ 6 ngày 2/11/2018 của 12 con giáp: Thiên quan ám tuổi Dần, Hợi tiền vào như nước, nhưng... - 5

Mặc dù Thiên Ấn sẽ giúp người tuổi Tị hóa giải khó khăn nhưng bạn cũng hết sức cẩn thận không nên chọc giận người tuổi Canh Thìn, Bính Thìn sẽ gây bất lợi cho mình. Bạn nên tập kiềm chế cảm xúc, không nên quá bộc lộ ra ngoài dễ khiến tình duyên gặp trắc trở. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Thứ 6 ngày 2/11/2018 của 12 con giáp: Thiên quan ám tuổi Dần, Hợi tiền vào như nước, nhưng... - 6

Mạng có Chính Ấn nên khả năng người tuổi Ngọ có tin vui thăng tiến lớn, ngày Trực khiến nên cũng đừng lo lắng việc xuất hành. Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ cũng đã đến lúc "đâm hoa kết trái", đây là thời điểm thích hợp để đi đến quyết định về chung một nhà rồi. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Thứ 6 ngày 2/11/2018 của 12 con giáp: Thiên quan ám tuổi Dần, Hợi tiền vào như nước, nhưng... - 7

Người tuổi Mùi sẽ gặp không ít xui xẻo do Tương Phá và Kiếp Tài mang lại. Tình cảm trục trặc dẫn đến tâm trạng sa sút, tuyệt đối không nên động đến tiền bạc trong lúc này vì sẽ chỉ khiến bạn thất thoát nhiều hơn mà thôi. 

9. Tử vi tuổi Thân 

Tử vi Thứ 6 ngày 2/11/2018 của 12 con giáp: Thiên quan ám tuổi Dần, Hợi tiền vào như nước, nhưng... - 8

Bản mệnh tuổi Thân hôm nay sẽ được quý nhân phù trợ để dễ dàng vượt qua thử thách trong công việc. Kể cả phải đi xa nhà thì hành trình hôm nay của tuổi Thân cũng sẽ vô cùng thuận lợi. Tất nhiên là tài lộc của tuổi Thân hôm nay cũng vô cùng khả quan khi có Thực Thần chiếu mệnh, đặc biệt là những ai kinh doanh thì tiền tài càng phát triển tốt. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Thứ 6 ngày 2/11/2018 của 12 con giáp: Thiên quan ám tuổi Dần, Hợi tiền vào như nước, nhưng... - 9

Dậu Tuất tương hại khiến người tuổi Dậu gặp nhiều chuyện buồn trong tình cảm, điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của bạn. Nếu như bạn tiếp tục không tập trung và chấn chỉnh lại thái độ làm việc sẽ đem lại nhiều sai lầm tai hại. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Thứ 6 ngày 2/11/2018 của 12 con giáp: Thiên quan ám tuổi Dần, Hợi tiền vào như nước, nhưng... - 10

Với tình cách quyết đoán, độc lập sẵn có, tuổi Tuất luôn tự biết bản thân muốn gì và phải làm gì để đạt kết quả tốt. Tuy nhiên, đừng vì quá tập trung vào công việc mà quên đi sức khỏe của mình. Thổ khí vượng sẽ làm tuổi Tuất bị mệt mỏi, dễ ốm đau, đặc biệt là nếu không ăn uống đầy đủ, dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa lắm nhé.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Thứ 6 ngày 2/11/2018 của 12 con giáp: Thiên quan ám tuổi Dần, Hợi tiền vào như nước, nhưng... - 11

Tiền bạc hôm nay của tuổi Hợi có Thiên Tài nhập cục nên vô cùng thuận lợi, trong khi đó chuyện tình cảm của bạn lại không được như ý. Đừng tự giấu trong lòng không nói ra, hãy dành thời gian đi chơi cùng nhau để thau đổi không khí. 

Dung (SHTT)


>> Thứ Bảy của bạn (20/10): Xử Nữ chỉ quan tâm kết quả
>> 3 con giáp được Thần Tài 'quẳng tiền' đè lút đầu trong 10 ngày tới
>> Bước qua tháng 10 âm lịch, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, hỷ sự đến liên tiếp, tiền bạc dư dả thoải mái tiêu qua Tết
>> Tử vi tuần mới (29/10 - 4/11) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ 'thăng hoa', tuổi Dậu đề phòng bất trắc
>> Tử vi Thứ 5 ngày 1/11/2018 của 12 con giáp: Dần, Tý có điềm báo xấu, Dậu tiền vào như nước