Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019 của 12 con giáp: Dậu tình tiền song thu, Thìn bị Thương Quan giáng họa

Bản tính cố chấp sẽ khiến tuổi Ngọ mệt mỏi hơn khi gặp phải những khó khăn trong ngày.

Tử vi ngày 17/10/2019 tức ngày 19/9 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019 của 12 con giáp: Dậu tình tiền song thu, Thìn bị Thương Quan giáng họa

Nhờ có Tam Hội nên người tuổi Tý có thể gặp gỡ được quý nhân và được giúp bạn khắc phục được những khó khăn tồn đọng trong suốt thời gian qua, và đưa ra những định hướng phát triển cho tương lai. Bản mệnh sẽ hoàn thành xuất sắc công việc được cấp trên giao phó, nhờ thế bạn nhận được sự tán thưởng của rất nhiều người. Thiên Quan cho thấy bạn là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận hơn trong việc xử lý các tiểu tiết nếu muốn đạt được thành tích xuất sắc. Đồng thời, hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn để học hỏi mọi người.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019 của 12 con giáp: Dậu tình tiền song thu, Thìn bị Thương Quan giáng họa - 1

Thực Thần chiếu mệnh, tuổi Sửu nhận được phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay, nhất là nếu bạn là người làm trong các ngành nghề tự do. Bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực không mệt mỏi của mình. Bạn hãy cởi mở hơn với mọi người xung quanh, không nên tự tạo rào cản cho chính mình trong quá trình hòa nhập. Quen biết với nhiều người, bạn sẽ nhận ra xung quanh mình có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ lúc khó khăn. Thổ khắc Thủy, bản mệnh đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp của mình mà lơ là việc quan tâm đến gia đình. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019 của 12 con giáp: Dậu tình tiền song thu, Thìn bị Thương Quan giáng họa - 2

Cục diện Tương Phá gây ra ảnh hưởng lớn với người tuổi Dần trên phương diện tình cảm. Với những người đã lập gia đình, tình cảm giữa bạn và người ấy đang có dấu hiệu rạn nứt. Những người chưa lập gia đình cũng gặp nhiều chuyện không như ý muốn. Cho dù xung quanh bạn có nhiều đối tượng muốn tiến tới nhưng bạn lại khó có thể tìm được một người thực sự phù hợp. Chính Ấn lại mang tới cho bản mệnh nhiều điều tốt đẹp trong sự nghiệp. Sự chăm chỉ, cần cù đã khiến bạn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người xung quanh.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019 của 12 con giáp: Dậu tình tiền song thu, Thìn bị Thương Quan giáng họa - 3

Tam Hợp phù trợ người tuổi Mão, bản mệnh luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ gì. Tuy nhiên, hãy coi chừng vì xu hướng lý tưởng hóa mọi việc khiến bạn dễ cảm thấy chán nản nếu công việc không được như mong muốn. Với bản tính hiền hòa và vui vẻ, các quan hệ xã giao của bản mệnh vẫn đang phát triển khá thuận lợi. Khi đối diện với khó khăn, bạn cũng không quá lo lắng, bởi bạn biết chắc sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ cho mình. Thủy sinh Mộc, gia đình của người tuổi này cũng có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019 của 12 con giáp: Dậu tình tiền song thu, Thìn bị Thương Quan giáng họa - 4

Thương Quan giáng họa, người tuổi Thìn gặp phải nhiều chuyện nhiễu nhương trong công việc. Khi đối diện với khó khăn, bạn phải cố gắng giữ tinh thần lạc quan và tích cực, chớ vội vàng nghĩ tới chuyện bỏ cuộc, buông xuôi. Trong ngày hôm nay, bản mệnh không nên hiếu thắng hoặc quá mức cố chấp trong một vấn đề nào đó. Khi tiếp nhận hoặc giải quyết việc gì, bản mệnh cần lắng nghe nhiều chiều chứ không nên chủ quan tin theo điều mình muốn tin. Thổ khắc Thủy khuyên con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019 của 12 con giáp: Dậu tình tiền song thu, Thìn bị Thương Quan giáng họa - 5

Cục diện Tương Xung khiến người tuổi Tị nói năng không suy nghĩ, không ý thức được hoàn cảnh giao tiếp của mình. Bạn vốn là người biết cách ăn nói, thế nhưng hôm nay, bạn lại dễ gây mất lòng những người xung quanh. Bản mệnh cũng sẽ trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Thành công không thể đến nhanh chóng trong nay mai, vì vậy, bạn cũng không nên nóng vội muốn đạt kết quả mong ước ngay lập tức. Hãy bình tĩnh bước từng bước một. Thủy khắc Hỏa, mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái cũng gặp nhiều rắc rối. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019 của 12 con giáp: Dậu tình tiền song thu, Thìn bị Thương Quan giáng họa - 6

Thủy khắc Hỏa, tuổi Ngọ có thể sẽ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Vợ chồng vốn khó tránh khỏi những lúc bất đồng ý kiến, tuy nhiên bạn không nên quá nóng nảy, nói ra những lời gây tổn thương cho nửa kia của mình. Một khi chiến tranh lạnh xảy ra, hãy chủ động làm hòa với người ấy, bởi mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến bầu không khí thêm căng thẳng mà thôi. Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh vốn là người chín chắn và có chí tiến thủ, tuy nhiên, để thăng tiến thì ngoài tài năng, bạn cũng cần phải có những mối quan hệ tốt đẹp. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019 của 12 con giáp: Dậu tình tiền song thu, Thìn bị Thương Quan giáng họa - 7

Thực Thần nâng đỡ khiến người tuổi tuổi Mùi có một ngày sự nghiệp thuận lợi. Những ai làm công chức có thể duy trì mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, nhờ đó mà công việc cũng được thực hiện vô cùng trôi chảy. Những người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể tìm được những mối hợp tác có lợi trong ngày hôm nay. Hãy tranh thủ nắm bắt cơ hội khi cơ hội xuất hiện trước mắt mình, chớ chần chừ, do dự để người khác giành mất. Hôm nay trực Trừ là ngày thích hợp để thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ trước. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019 của 12 con giáp: Dậu tình tiền song thu, Thìn bị Thương Quan giáng họa - 8

Tương Hại giáng họa, người tuổi Thân phải trải qua một ngày không bình yên. Bản mệnh dễ phải đối mặt với tiểu nhân hoặc vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn, khiến những ai không hiểu rõ về bạn có thể hiểu lầm bạn. Đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng mà hãy dùng hành động thực tế để chứng minh cho mọi người thấy bạn là ai. Nếu bạn làm được điều đó, kẻ tiểu nhân cũng sẽ hết đường tác oai tác quái và phải nhận sai. Kim sinh Thủy, mệnh chủ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của nửa kia. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019 của 12 con giáp: Dậu tình tiền song thu, Thìn bị Thương Quan giáng họa - 9

Kim sinh Thủy cho thấy người tuổi Dậu có những mối nhân duyên khá tốt đẹp, đặc biệt là với những ai chưa lập gia đình. Bạn có thể được một số đối tượng tiềm năng theo đuổi, hãy cởi mở và cho đôi bên cơ hội được tiếp xúc trò chuyện với nhau nhiều hơn. Nếu đã có gia đình, bạn luôn hết mực tin tưởng nửa kia. Bạn không bao giờ nghi ngờ mù quáng, cho dù là lúc nghe thấy những lời bóng gió. Bạn tin rằng vợ chồng nên đối xử chân thành với nhau, tối kị việc ghen tuông vô lý. Thiên Tài phù trợ cho những người làm nghề phụ có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019 của 12 con giáp: Dậu tình tiền song thu, Thìn bị Thương Quan giáng họa - 10

Thương Quan cảnh báo, người tuổi Tuất gặp nhiều điều không thuận lợi trong sự nghiệp. Bạn phải giữ được trạng thái tâm lý tích cực, rồi mọi việc sẽ có cách giải quyết thỏa đáng. Người làm công ăn lương cần thay đổi thái độ làm việc tự do, chỉ thích theo ý mình mà không quan tâm đến mục tiêu chung của tập thể. Nếu đã làm việc trong một tập thể, bạn không nên tự tách mình ra mà hãy tìm cách hòa nhập và phối hợp, cho dù bạn có là con giáp luôn "tự lực cánh sinh" đi nữa. Thổ khắc Thủy, con giáp này cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới con cái của mình. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019 của 12 con giáp: Dậu tình tiền song thu, Thìn bị Thương Quan giáng họa - 11

Do ảnh hưởng của Tự Hình, tuổi Hợi dễ giữ trong lòng những tư tưởng bi quan và tiêu cực. Khi đối diện với rắc rối, bạn không nên vội than thân trách phận, thay vào đó suy nghĩ tích cực và tìm cách khắc phục. Mệnh chủ vốn là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên đôi khi, bạn lại quá nóng vội, gây ảnh hưởng đến việc đưa ra quyết định. Nếu còn chưa chắc chắn với suy nghĩ của mình, hãy thoải mái trao đổi với những người xung quanh. Nếu có kế hoạch xuất hành, bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. 

Dung (SHTT)Tin mới hơn