Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 16/01/2020 của 12 con giáp: Mão phá tài, Tị có quý nhân tương trợ

Tuổi Mão hôm nay tốt nhất đừng mua bán hay quyết định đầu tư tiền bạc gì, kiếm tiền không dễ, tiêu hoang như thế sau này bạn sẽ hối hận đấy.

Tử vi ngày 16/01/2020 tức ngày 22/12 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 16/01/2020 của 12 con giáp: Mão phá tài, Tị có quý nhân tương trợ

Tý Ngọ Tương Xung là điềm báo cho thấy bản mệnh có thể vướng phải không ít rắc rối, không chỉ trong công việc mà cả trong chuyện tình cảm của mình. Bạn là người thông minh, có năng lực hành động, cũng biết cách làm việc hiệu quả song đôi khi lại quá tự tin vào khả năng của bản thân nên thường làm theo ý mình. Khi đó, bất đồng ý kiến xảy ra là điều đương nhiên và nếu không có cách xử lý khéo léo sẽ rất dễ gây ra các mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao. Chính Tài xuất hiện mang theo những tin mừng về tiền bạc cho con giáp này. Bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng Tết khá hậu hĩnh nhờ quá trình chăm chỉ, hết mình vì công việc suốt thời gian qua.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 16/01/2020 của 12 con giáp: Mão phá tài, Tị có quý nhân tương trợ - 1

Sửu Ngọ Tương Hại cho thấy tính khí của con giáp này lên xuống khá thất thường trong hôm nay. Bạn khó giữ được sự kiên nhẫn và điềm tĩnh thường ngày mà trở nên khá dễ nổi nóng. Sự xuất hiện của Kiếp Tài báo hiệu đường tài lộc của người tuổi này có dấu hiệu sa sút do bản mệnh không phân chia rõ ràng giữa tiết kiệm và chi tiêu nên tiền cứ thế “đội nón ra đi”. Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, hôm nay là ngày tình duyên khá lý tưởng với bạn. Đào hoa vượng sẽ mang đến cho con giáp này nhiều điều bất ngờ. Người độc thân tìm được một nửa lý tưởng, người có đôi sẽ chìm đắm trong sự ngọt ngào mà người kia mang tới.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 16/01/2020 của 12 con giáp: Mão phá tài, Tị có quý nhân tương trợ - 2

Tam Hợp độ mệnh, công việc của người tuổi Dần đang có những bước tiến triển khá tốt đẹp. Nếu cứ tiếp tục giữ được phong độ như hiện tại, cơ hội thăng tiến đang nằm sẵn trong tay bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải thay đổi cái tính cả thèm chóng chán của mình nếu muốn có một thành tựu rực rỡ. Hôm nay cũng là ngày thích hợp để bản mệnh tiến hành các dự án kí kết đầu tư, hợp tác làm ăn. Không phải lúc nào cũng tìm được đối tác đáng tin cậy như vậy nên đừng bỏ lỡ thời cơ này nhé. Thiên Quan xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Dần là dấu hiệu cho thấy kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó và muốn lấy mất vị trí mà bạn đang nắm giữ.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 16/01/2020 của 12 con giáp: Mão phá tài, Tị có quý nhân tương trợ - 3

Mão Ngọ Tương Phá là điềm báo phá tài hao của trong ngày hôm nay. Bản mệnh cần phải chú ý đến việc quản lý tài sản của bản thân, không nên tiêu tiền quá thoáng tay vào những việc không cần thiết. Đặc biệt là luôn có lòng đề phòng với những đối tượng mới gặp. Người làm kinh doanh, buôn bán không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư vào thời điểm này, bởi rất có thể bạn sẽ rơi vào bẫy kẻ thù hoặc vướng phải những mối làm ăn bất lợi. Chính Quan chiếu mệnh, thái độ tập trung và nghiêm túc hết mình cho công việc chung của con giáp này trong thời gian qua đang được cấp trên đánh giá rất cao. Ngũ hành Mộc sinh Hỏa cho thấy tình cảm của bạn cũng có nhiều chuyển biến tích cực. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 16/01/2020 của 12 con giáp: Mão phá tài, Tị có quý nhân tương trợ - 4

Tỷ Kiên chiếu mệnh, tuổi Thìn cần có sự quyết đoán và dứt khoát hơn trong công việc hôm nay. Bạn cần chọn thật nhanh con đường mình muốn đi thay vì cứ do dự như hiện tại. Công việc sẽ tiến triển rất nhanh khi mà bạn xác định được mục tiêu của mình và đi đúng đường đúng hướng. Hỏa sinh Thổ đường tình duyên của người tuổi Thìn cũng như được tiếp thêm ngọn lửa. Bạn chủ động hơn trong chuyện cảm tình, tìm đủ mọi cách để kéo gần khoảng cách giữa hai người. Những nỗ lực của bản mệnh hôm nay sẽ được đền đáp, tình cảm của bạn không còn đơn phương nữa. Tình yêu được đáp lại là điều hạnh phúc nhất mà những chú Rồng có thể cảm nhận được ngày hôm nay.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 16/01/2020 của 12 con giáp: Mão phá tài, Tị có quý nhân tương trợ - 5

Ngày có Tam Hội, người tuổi Tị có thể gặp được quý nhân giúp giải quyết các rắc rối trong công việc trong hôm nay. Nếu có cơ hội phát triển sự nghiệp xuất hiện trước mắt, bạn nên nắm bắt nhanh chóng, chớ nên nghi ngờ vào khả năng của mình mà chần chừ quá lâu, để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Với sự thúc đẩy của Thiên Ấn, con giáp này sẽ có thêm động lực và cả quyết thực hiện kế hoạch ấp ủ bấy lâu. Đôi khi hãy thử lắng nghe bản thân và làm mọi thứ theo bản năng. Mọi người xung quanh sẽ không cho rằng bạn bốc đồng mà trái lại họ cực kỳ ngưỡng mộ sự can đảm và chân thành của bạn. Tuy nhiên, thứ 5 này là ngày Hỏa khí vượng, cực kì không tốt cho sức khỏe của người tuổi Tị. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 16/01/2020 của 12 con giáp: Mão phá tài, Tị có quý nhân tương trợ - 6

Ngọ - Ngọ Tự Hình, bản mệnh trở nên hiếu thắng và cậy vào khả năng của bản thân mà bỏ ngoài tai những lời nhắc nhở chân thành của người khác. Bạn tỏ thái độ khó chịu khá rõ rệt mỗi khi có ai đó nói ngược lại với quan điểm của bản thân. Chính vì vậy, bạn dễ nổi nóng và đưa ra những quyết định thiếu chính xác. Tuy nhiên, chưa chắc những lời góp ý của người ngoài đã là thừa thãi, hãy cố gắng bình tĩnh và tiếp thu có chọn lọc để hoàn thiện bản thân nhé. May mà Chính Ấn trợ lực nên tình hình tài chính của tuổi Ngọ vẫn có những dấu hiệu khởi sắc khá rõ rệt. Bản mệnh là người thông minh, chăm chỉ là việc nên phần thưởng mà bạn nhận được rất đáng tự hào.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 16/01/2020 của 12 con giáp: Mão phá tài, Tị có quý nhân tương trợ - 7

Mùi Ngọ Nhị Hợp, đường tình duyên của tuổi Mùi đang rất vượng. Bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái, nhờ vậy mà khả năng thoát “ế” cũng cao hơn. Tuy nhiên, hãy cảnh giác với những mối quan hệ tình cảm không lành mạnh. Nếu chưa chắc chắn về đối phương, đừng vội tin vào những lời đường mật mà tự đặt bản thân vào tình huống nguy hiểm. Kiếp Tài xuất hiện, người tuổi Mùi cần học cách đối nhân xử thế khéo léo bởi thời điểm này, bản mệnh rất dễ bị vướng vào những mâu thuẫn, thị phi trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè, cấp dưới... Hôm nay là ngày nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân, nên tránh mọi sự tổn thương tại vị trí này.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 16/01/2020 của 12 con giáp: Mão phá tài, Tị có quý nhân tương trợ - 8

Thực Thần độ mệnh, người tuổi Thân đón nhận những tin vui về vận trình tài lộc trong những ngày giáp Tết Nguyên đán này, đặc biệt là những người làm kinh doanh hoặc nghề tự do. Ngay lúc này, bản mệnh có thể thử sức với những lĩnh vực mới hoặc mở rộng quy mô kinh doanh để thu được nhiều lợi nhuận hơn. Tuy nhiên, bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, biết tiết kiệm để phòng khi bất trắc, tránh việc bị bất ngờ. Ngũ hành Hỏa Kim xung khắc cũng gây ra một số vấn đề về sức khỏe cho con giáp này. Bạn nên tránh làm việc quá sức, thay vào đó là có chế độ rèn luyện cơ thể thường xuyên để không gục ngã trong thời điểm gấp rút sát Tết này.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 16/01/2020 của 12 con giáp: Mão phá tài, Tị có quý nhân tương trợ - 9

Cục diện Tứ Hành Xung trong hôm nay gây ra không ít bất lợi cho người tuổi Dậu. Bạn thiếu sự tập trung cũng như tinh thần hăng hái trong công việc nên hiệu suất giảm sút khá rõ. Mọi việc không được như ý khiến con giáp này rơi vào trạng thái mông lung, không biết nên làm thế nào tiếp theo để có kết quả tốt. Những lúc như thế này, hãy cố gắng cho bản thân một “khoảng nghỉ” để bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo hơn. Chẳng những vậy, chuyện tình cảm của con giáp này cũng gặp nhiều trục trặc. Bạn hy vọng những lúc khó khăn này nửa kia có thể ở bên quan tâm và động viên chứ không phải luôn nghi ngờ và ghen tuông mù quáng như hiện tại. Thái độ của người ấy khiến bạn thất vọng vô cùng.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 16/01/2020 của 12 con giáp: Mão phá tài, Tị có quý nhân tương trợ - 10

Trong ngày Tuất Ngọ Bán Hợp, đường tình duyên của tuổi Tuất trong hôm nay khá lý tưởng. Con giáp này không có gì phải lo lắng về đối phương, bạn biết rằng người ấy đang yêu thương mình rất nhiều. Hạnh phúc là điều tưởng chừng đơn giản nhưng để giữ được nó thì chẳng hề dễ dàng chút nào. Mỗi người lại có một bí quyết riêng nhưng điều quan trọng nhất là hãy luôn trân trọng hạnh phúc mà mình đang có. Có Tỷ Kiên độ mệnh trong thứ 5 này, nếu muốn thăng tiến thì ngoài năng lực sẵn có, bản mệnh cần phải xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp. Hỏa sinh Thổ hỗ trợ cho bản mệnh rất nhiều về khía cạnh sức khỏe, nhờ đó mà tinh thần bạn tỉnh táo hơn, làm việc hiệu quả hơn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 16/01/2020 của 12 con giáp: Mão phá tài, Tị có quý nhân tương trợ - 11

Thiên Tài nhập cục, tuổi Hợi sẽ có thêm nhiều cơ hội để đón tài lộc về tay. Bản mệnh có nghề tay trái bên cạnh công việc chính, mà thứ 5 này thì thu nhập phụ còn có phần nhỉnh hơn thu nhập chính nữa. Tuy nhiên, bạn cần tránh chủ quan khi đưa ra những nhận định không phù hợp cho các dự án đầu tư trong tương lai. Thủy Hỏa xung khắc cho thấy các mối quan hệ xã giao của bạn trong hôm nay dễ có hiểu nhầm, mâu thuẫn, có sự xa cách. Mỗi người một quan điểm sống, để có thể tiếp tục đồng hành thì cả hai phải tìm cách dung hòa chứ không phải đối chọi gay gắt. Trong ngày nếu có việc cần xuất hành, bạn nên chọn hướng Đông Nam hoặc hướng Bắc để mọi sự hanh thông, suôn sẻ.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-5-ngay-16012020-cua-12-con-giap-mao-pha-tai-ti-co-quy-nhan-tuong-tro-tintuc662852
Loading...Tin mới hơn