Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 16/5/2019 của 12 con giáp: Mùi gặp rắc rối, Tuất có cơ hội thăng tiến

Từ việc đầu tư cho đến các mối quan hệ xung quanh đều có những dấu hiệu bất ổn khiến tâm trạng tuổi Mùi không vui chút nào. Hãy nhớ rằng càng khó khăn thì càng nên bình tĩnh, tránh để mọi việc rối rắm thêm nhé!

Tử vi ngày 16/5/2019 tức ngày 12/4 theo lịch âm hôm nay năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 16/5/2019 của 12 con giáp: Mùi gặp rắc rối, Tuất có cơ hội thăng tiến

Lục Hợp che chở nên mối quan hệ của các thành viên trong gia đình tuổi Tý lúc này khá hòa hợp. Tỷ Kiên khiến bản mệnh hôm nay phải chịu sự kiểm soát của một nhân vật nào đó, bạn sẽ phải rất cố gắng để có thể thoát ra khỏi sự bó buộc này. Nếu bạn khẳng định được sự chủ động, độc lập của mình, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều so với sự lệ thuộc hiện tại. Thổ - Thủy xung khắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang bị ảnh hưởng nhiều do stress, nếu vấn đề ở tiền bạc thì bạn nên nhờ ai đó hỗ trợ nếu cần.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 16/5/2019 của 12 con giáp: Mùi gặp rắc rối, Tuất có cơ hội thăng tiến - 1

Thiên Quan nhắc nhở tuổi Sửu nên thực tế, vì sự mơ mộng không giúp bạn có được một bức tranh toàn cảnh về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình. Thay vì nghe theo những lời khuyên của mọi người xung quanh, tốt nhất là tập trung hướng tới những gì đang diễn ra. Ngày Thổ khí vượng nhắc nhở bản mệnh không nên làm gì quá sức vì sức khỏe bạn không hề đảm bảo cho những việc nặng nhọc. Tập thể thao với cường độ quá mạnh cũng là điều không nên một chút nào.

3. Tử vi tuổi Dần 

Tử vi thứ 5 ngày 16/5/2019 của 12 con giáp: Mùi gặp rắc rối, Tuất có cơ hội thăng tiến - 2

Thương Quan đưa tới những rắc rối bất ngờ cho tuổi Dần. Bạn không thể hoàn toàn kiểm soát được bất cứ điều gì xảy đến với bạn trên cuộc đời này. Cái duy nhất mà bạn có thể kiểm soát được hoàn toàn chính là suy nghĩ và phản ứng của bạn. Ngũ hành tương xung cho thấy hôm nay bạn dễ bị hiểu nhầm. Điều đáng nói là bạn không biết cách nào giải thích cho phù hợp. Có thể người ta không tin nên bạn chớ nói nhiều làm gì, chờ thời điểm phù hợp hơn. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 16/5/2019 của 12 con giáp: Mùi gặp rắc rối, Tuất có cơ hội thăng tiến - 3

Thực Thần mang lại cho tuổi Mão niềm tin và tinh thần lạc quan. Bạn biết rằng hạnh phúc là biết mình thực sự cần cái gì và có được cái mình cần. Mục tiêu đã rõ ràng, bạn chỉ cần cố gắng tập trung nữa là đủ. Thổ - Mộc xung khắc cho thấy vẫn có người ghen tị với những gì bạn đang có. Thay vì để ý tới họ bạn cứ tập trung vào cuộc sống của bạn, tránh lãng phí thời gian quý giá của mình cho một người không đáng.  

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 16/5/2019 của 12 con giáp: Mùi gặp rắc rối, Tuất có cơ hội thăng tiến - 4

Nhờ Chính Quan nâng đỡ mà hôm nay tuổi Thìn sắp xếp công việc ổn thỏa. Không những thế, bạn còn "ghi điểm" trong mắt mọi người vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ảnh hưởng của Sửu Thìn Tương Phá cho thấy có điều bạn cần phải cẩn trọng vì có người bạn tưởng rằng rất đáng tin nhưng họ đang có động cơ nào đó ngầm phá hoại bạn. Có thể chỉ cần quan sát tinh ý hơn một chút là bạn sẽ nhận ra thôi mà. Thổ khí vượng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang đi xuống.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 16/5/2019 của 12 con giáp: Mùi gặp rắc rối, Tuất có cơ hội thăng tiến - 5

Chính Tài trợ lực giúp cho tuổi Tị khôn ngoan hơn trong các quyết định về tiền bạc. Nhiều người nhận được khoản tiền hậu hĩnh trong ngày này hoặc có lợi nhuận từ các khoản đầu tư đổ về. Tam Hợp cục nâng đỡ mang lại sự tin tưởng cho những cặp đôi đang yêu. Một số người độc thân đang nhận được khá nhiều dấu hiệu tích cực. Ngũ hành tương sinh cho thấy bạn khá khéo léo trong việc duy trì tình cảm với mọi người xung quanh mình. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 16/5/2019 của 12 con giáp: Mùi gặp rắc rối, Tuất có cơ hội thăng tiến - 6

Sửu Ngọ Tương Hại cho thấy hôm nay người tuổi Ngọ thường xuyên có cảm giác khó chịu. Thiên Tài cho thấy bản mệnh ngày càng nhiều tiền hơn và đó là lý do bạn muốn chi tiêu nhiều hơn. Thậm chí, hôm nay có người còn bị ám ảnh bởi vật chất, đặc biệt là những thứ đắt tiền, có thể chỉ là trang sức, quần áo..., lúc này, bạn lập ra một kế hoạch chi tiêu cụ thể. Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu tốt về chuyện tình cảm đôi lứa, có nhiều cặp đôi hạnh phúc và cảm nhận được sự chân thành của đối phương.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 16/5/2019 của 12 con giáp: Mùi gặp rắc rối, Tuất có cơ hội thăng tiến - 7

Lục Xung khiến tuổi Mùi dễ gặp rắc rối hơn so với bình thường. Trong mọi hoàn cảnh cũng đừng vội lo lắng, căng thẳng đến mức không kiểm soát được cảm xúc nhé. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải hết sức thận trọng với việc đầu tư, tránh chi tiêu phóng tay nhé. Có người ghen tức gây cản trở cho con giáp tuổi Mùi với tác động của Thiên Quan. Ảnh hưởng của Thổ khí vượng nên cơ thể bạn thường có cảm giác nóng rực, bất an. Thực tế là bạn đang có chướng ngại về tinh thần thôi. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 16/5/2019 của 12 con giáp: Mùi gặp rắc rối, Tuất có cơ hội thăng tiến - 8

Chính Ấn trợ lực để tuổi Thân say mê với công việc. Tuy nhiên, dù vô cùng bận rộn với công việc, cũng đừng vì thế mà bỏ qua việc quan tâm, chăm sóc cho một thành viên nào đó trong gia đình đang yếu hay bệnh tật. Lòng tử tế, chân thành sẽ được đền đáp xứng đáng. Thổ - Kim tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này như ý. Một phần là vì bạn chăm chỉ tập luyện và chú ý hơn tới chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, cân bằng cuộc sống.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 16/5/2019 của 12 con giáp: Mùi gặp rắc rối, Tuất có cơ hội thăng tiến - 9

Nhờ Thiên Ấn mà tuổi Dậu có nhiều cơ hội để trải nghiệm những điều mới mẻ trong công việc. Bạn sẽ tìm ra cách hiệu quả để giải quyết các nhiệm vụ thường nhật, kết nối thêm được với đồng nghiệp, bạn bè. Tam Hợp là dấu hiệu tích cực cho chuyện tình cảm. Người độc thân có thể ra ngoài hẹn hò, cặp đôi đang yêu và có hiểu nhầm thì lúc này có thể giảng hòa, hóa giải mâu thuẫn. Ngũ Hành tương sinh mang lại cho bản mệnh những dấu hiệu tích cực về tiền bạc. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 16/5/2019 của 12 con giáp: Mùi gặp rắc rối, Tuất có cơ hội thăng tiến - 10

Hôm nay con giáp tuổi Tuất gây ấn tượng mạnh với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Có thể sự uy tín của bạn được nâng cấp trong mắt mọi người trong ngày Chính Quan nâng đỡ giúp bạn chủ động trong công việc. Ảnh hưởng không nhỏ của Tứ Hành Xung khiến con giáp tuổi Tuất dễ có những quyết định sai trong lúc tâm trí không được ổn định. Để có thể tránh những sai sót bất ngờ bạn nên cân nhắc nhiều hơn trong các lựa chọn. Thổ khí vượng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được tốt. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 16/5/2019 của 12 con giáp: Mùi gặp rắc rối, Tuất có cơ hội thăng tiến - 11

Tam Hội cục cho thấy đây cũng là ngày mà người tuổi Hợi không nên đặt ra bất cứ một giới hạn nào trong giao tiếp và bày tỏ cảm xúc, nếu không bạn sẽ bị bỏ lỡ một kết nối quan trọng đấy. Kiếp Tài xuất hiện cho thấy con giáp tuổi Hợi sẽ có một ngày chật vật giải quyết các vấn đề trong đời sống thường nhật. Nếu bạn tin tưởng vào sức mạnh của mình và những người xung quanh, bạn sẽ vượt qua những khó khăn này. Thổ - Thủy xung khắc cho thấy vận trình tình cảm đôi lứa đang có dấu hiệu bất ổn. 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn