Đời sống

Tử vi Thứ 5 ngày 15/8/2019 của 12 con giáp: Sửu túi tiền rủng rỉnh, Mão gặp sự cố

Tuổi Mão chớ dại mà mang tiền cho mượn dù có nể cả thế nào đi chăng nữa, cẩn thận kẻo mất tiền mất luôn cả bạn.

Tử vi ngày 15/8/2019 tức ngày 15/7 theo lịch âm dương năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Thứ 5 ngày 15/8/2019 của 12 con giáp: Sửu túi tiền rủng rỉnh, Mão gặp sự cố

Có dấu hiệu tốt chuyện tình cảm mà người tuổi Tý nên nắm bắt, nhất là khi có Tam Hợp cục che chở. Chính Ấn xuất hiện mang lại khát khao những thay đổi cho cuộc sống của tuổi Tý, đặc biệt trong nghề nghiệp. Những sự chọn lựa này sẽ khiến cho bạn bận tâm và suy nghĩ rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn chần chờ, cơ hội sẽ mất đi. Đây chính là lúc tìm kiếm cho mình sự mới mẻ, và kết quả sẽ xứng đáng với những gì mà bạn đang bỏ ra từng ngày. Ngũ hành tương sinh cho thấy bản mệnh khá thoải mái với kế hoạch tiền bạc đã có sẵn. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Thứ 5 ngày 15/8/2019 của 12 con giáp: Sửu túi tiền rủng rỉnh, Mão gặp sự cố - 1

Chính Tài hỗ trợ cho người tuổi Sửu rất nhiều trong việc phát triển năng lực để gia tăng tiền bạc. Bản mệnh nhớ tận dụng cơ hội đang tốt như ngày hôm nay để thực hiện những dự định của bản thân đã đề ra từ trước. Để mọi việc thuận lợi hơn, bạn có thể hỏi nhờ xin sự giúp đỡ từ người khác. Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu tốt cho con giáp tuổi Sửu về phương diện tình cảm. Tuy nhiên, với người độc thân chớ vội vàng, hãy thực hiện từng bước thật tốt để có được kết quả như ý nhé.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Thứ 5 ngày 15/8/2019 của 12 con giáp: Sửu túi tiền rủng rỉnh, Mão gặp sự cố - 2

Lục Xung nhắc nhở tuổi Dần nên cẩn thận, đừng làm tình huống trở nên phức tạp hơn bản chất vốn có của nó ban đầu. Tỷ Kiên nhắc nhở tuổi Dần đừng ngạo mạn gạt bỏ những lời khuyên của mọi người xung quanh dành cho bạn, Kim - Mộc xung khắc đã nỗ lực, vất vả suốt một thời gian dài, tuy nhiên kết quả mà bạn trông đợi chưa hề xuất hiện. Đừng quên rằng thành công được xây dựng từ những chiến thắng nho nhỏ trong mỗi ngày, vì vậy thì hãy nhẫn nại để chờ đợi hơn nữa.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Thứ 5 ngày 15/8/2019 của 12 con giáp: Sửu túi tiền rủng rỉnh, Mão gặp sự cố - 3

Kiếp Tài dự báo có một số sự cố không mong muốn đến với người tổi Mão trong ngày hôm nay. Nên hạn chế tối đa việc cho vay mượn, hoặc vay mượn tiền bạc từ bất cứ ai mà bạn không tin cậy nhé. Cuối ngày, hãy lắng nghe cảm xúc mách bảo để biết mình cần phải làm gì. Kim - Mộc xung khắc là dấu hiệu không tốt liên quan tới chuyện tình cảm của bản mệnh. Đã đến lúc cần phải xem xét xem tình cảm đó có tiếp tục nên được vun vén để phát triển hay không. Ngày 15 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Thứ 5 ngày 15/8/2019 của 12 con giáp: Sửu túi tiền rủng rỉnh, Mão gặp sự cố - 4

Tam Hợp nâng đỡ cho uổi Thìn có những quyết định đúng đắn trong chuyện tình cảm. Nhiều người độc thân nhờ đó mà có những cơ hội mới tốt hơn, mang lại hi vọng mới cho họ trong tình yêu. Thiên Tài cho thấy người tuổi Thìn khi có tiền trong tay thường trở nên phù phiếm và có phần đua đòi hơn. Bạn đừng quá tập trung vào bề ngoài mà quên mất việc chăm sóc tâm hồn mình nhé, đó mới là điều mang lại giá trị mãi mãi về sau. Ngũ hành tương sinh cho thấy bản mệnh có sức khỏe tốt khi rất biết tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Thứ 5 ngày 15/8/2019 của 12 con giáp: Sửu túi tiền rủng rỉnh, Mão gặp sự cố - 5

Ảnh hưởng của Tứ Hành Xung nên tuổi Tị dễ có những quyết định thiếu khôn ngoan trong những ngày này, ngoài ra bạn cũng dễ bị tác động vào hoàn cảnh vì thiếu lập trường. Thực Thần mang lại tinh thần thoải mái, vui vẻ cho người tuổi Tị. Không phải là không có khó khăn nào mà là vì bạn nhìn mọi thứ bằng con mắt lạc quan nên bạn đã dễ dàng biến những thứ tưởng như không thể thành có thể chỉ bằng cách tư duy vấn đề. Kim - Hỏa xung khắc nhắc nhở bạn nên toàn tâm toàn ý cho việc chăm sóc bản thân, kể cả hành vi lẫn ngoại hình. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Thứ 5 ngày 15/8/2019 của 12 con giáp: Sửu túi tiền rủng rỉnh, Mão gặp sự cố - 6

Thương Quan mang lại cảm xúc không được tốt, nếu không hài lòng với công việc hiện tại, bạn nên chọn lựa một con đường mới mẻ hoàn toàn. Nếu bạn nhận ra rằng trên con đường mà mình đi, bạn không tìm thấy bất cứ sự đam mê, hạnh phúc nào thì ngày qua ngày chỉ là những mệt mỏi, căng thẳng và sự chịu đựng mà thôi. Kim Hỏa xung khắc cho thấy kể cả công việc lẫn đời sống cá nhân bạn đều có vấn đề, vì thế, sự xoa dịu cho tinh thần, quan tâm cho chính bạn là rất cần thiết. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Thứ 5 ngày 15/8/2019 của 12 con giáp: Sửu túi tiền rủng rỉnh, Mão gặp sự cố - 7

Người tuổi Mùi nhận thấy tình hình tài chính đã ổn định hơn, nhất là khi Chính Tài che chở bạn rất biết cân nhắc thiệt hơn cho từng khoản tiền của mình và không còn tiêu xài hoang phí. Bạn đã biết dành dụm tiền cho những việc thực sự quan trọng còn phần lớn là để tiết kiệm cho tương lai. Ngũ hành tương sinh cho thấy dường như nỗ lực của bạn đã được đền đáp khi chuyện tình cảm đã đi đúng hướng hơn. Bạn đã kiên nhẫn hơn trong việc tìm hiểu đối phương và hứa hẹn tình yêu có cơ hội thăng hoa trong thời gian tới.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Thứ 5 ngày 15/8/2019 của 12 con giáp: Sửu túi tiền rủng rỉnh, Mão gặp sự cố - 8

Người tuổi Thân không nên bỏ qua những chi tiết nhỏ trong ngày xuất hiện Thiên Quan, mọi thứ đều có thể gây hại cho kết quả chung của bạn đấy. Ngoài ra, lời khuyên cho bạn hôm nay là đừng lẫn lộn giữa công việc và đời sống cá nhân, điều này có thể gây ra những rắc rối đấy. Kim khí vượng nhắc nhở về việc bạn đã lơ là không quan tâm đúng mức về sức khỏe của bản thân trong thời gian dài vừa qua. Hãy học cách yêu thương bản thân hơn vì như thế bạn mới có đủ động lực cho các mục tiêu khác của cuộc sống. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Thứ 5 ngày 15/8/2019 của 12 con giáp: Sửu túi tiền rủng rỉnh, Mão gặp sự cố - 9

Tam Hội khiến tuổi Dậu nhớ về tình bạn của mình, có thể bạn gọi cho một người bạn cũ nào đó mà đã lâu bạn không gặp gỡ. Hẳn nhiên mối quan hệ này có thể trở thành "quá khứ" ngay cả khi bạn không muốn chúng như vậy. Chính Quan cho thấy thời điểm con giáp tuổi Dậu rất nỗ lực cho sự nghiệp. Chẳng điều gì tự nhiên đến với bạn, nhận thức được điều đó nên bạn tự xây dựng quyết tâm để bản thân cần phải cố gắng để vươn đến thành công. Kim khí vượng khiến sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu yếu đi hơn nhiều so với trước. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Thứ 5 ngày 15/8/2019 của 12 con giáp: Sửu túi tiền rủng rỉnh, Mão gặp sự cố - 10

Tam Hội cục nhắc nhở tuổi Tuất hãy học cách chăm sóc cho mối quan hệ của mình đúng mực. Tiền bạc tuy quan trọng nhưng tình cảm của mọi người mới khiến bạn cảm thấy cuộc sống này có ý nghĩa. Thiên Tài mang tới tiền của dồi dào cho người tuổi Tuất, bạn may mắn đón nhiều tin vui tài lộc, thậm chí có người có khoản đầu tư mang lại món lợi lớn. Đừng chủ quan, hãy cẩn thận với một số người đang có ý định lợi dụng tiền bạc của bạn nữa nhé. Kim - Thổ tương sinh cho thấy sức khỏe không tốt, hãy dẹp bỏ hết lo lắng để sức khỏe cải thiện.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Thứ 5 ngày 15/8/2019 của 12 con giáp: Sửu túi tiền rủng rỉnh, Mão gặp sự cố - 11

Thân Hợi Tương Hại khiến người tuổi Hợi có một ngày lao đao vì tai tiếng. Hôm nay, bản mệnh có nguy cơ vướng vào thị phi, dễ phạm tiểu nhân, tình cảm trắc trở, cố gắng bình tĩnh, tránh bị người khác kích động rồi làm điều sai trái. Thiên Ấn hỗ trợ cho công việc của người tuổi Hợi thuận lợi. Đây cũng là ngày để xem xét những bước đi mới, những lựa chọn hiệu quả và khôn ngoan hơn, thay vì đổ lỗi cho chính mình vì điều gì đó không như mong đợi. Ngũ hành tương sinh cho thấy vận trình tiền bạc của bản mệnh đang đi vào giai đoạn có tiển triến tốt.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn