Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Sửu tình - tiền hanh thông, Tý rối ren mọi chuyện

Tuổi Tý hãy cố gắng trấn định, đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến cả công việc nữa nếu không bạn sẽ còn phải hối hận nhiều đấy.

Tử vi ngày 14/11/2019 tức ngày 18/10 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Sửu tình - tiền hanh thông, Tý rối ren mọi chuyện

Ảnh hưởng của cục diện Tứ Hành Xung, chuyện tình cảm với nửa kia người tuổi Tý dạo gần đây chẳng được như ý. Mâu thuẫn tình cảm khiến bạn thiếu sự tập trung trong công việc. Điều này làm hiệu suất công việc giảm sút thấy rõ. Bù lại, nhờ có Thiên Ấn độ mệnh, tuổi Tý sẽ sớm vượt qua mọi khó khăn nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn và một ý chí phấn đấu không ngừng. Cho dù mọi chuyện trước mắt như đang đối nghịch với bạn, con giáp này cũng vẫn lạc quan và tin tưởng vào tương lai tươi sáng phía trước. Thủy sinh Mộc là dấu hiệu cho thấy những khó khăn của hiện tại là bước đệm để bạn trưởng thành và bản lĩnh hơn. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Sửu tình - tiền hanh thông, Tý rối ren mọi chuyện - 1

Thiên Tài xuất hiện báo hiệu người tuổi Sửu chẳng những gặp may mắn trong chuyện tình cảm mà tài lộc còn rực rỡ đáng mừng. Với những bạn độc thân, người mà bạn để ý bấy lâu hóa ra cũng có cảm xúc tương tự với bạn, còn gì hạnh phúc hơn nữa. Còn với người đã có gia đình, tình cảm vợ chồng êm ấm, con cái chăm ngoan là động lực để bạn cố gắng hơn nữa cho mái ấm bé nhỏ của mình. Tình hình tài chính của con giáp này trong hôm nay sẽ được cải thiện đáng kể nhờ khoản thu nhập từ công việc phụ. Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh cần có kế hoạch tiết kiệm cho những việc về lâu về dài. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Sửu tình - tiền hanh thông, Tý rối ren mọi chuyện - 2

Dần Mão Tương Hội là dấu hiệu cho thấy người tuổi Dần trong hôm nay có thể gặp được nửa kia thích hợp với mình qua sự giới thiệu của người thân và bạn bè. Kiếp Tài chiếu mệnh sẽ khiến con giáp này có nguy cơ hao tiền tốn của vì phải chi tiêu cho những việc không thật sự cần thiết. Bản mệnh nên thắt chặt hầu bao để giữ được tiền trang trải cho những việc quan trọng khác. Ngũ hành Mộc vượng cũng là điềm báo cho thấy sức khỏe của con giáp này không được ổn định do thời tiết thay đổi. Một số triệu chứng như viêm họng, nhức đầu, sổ mũi, cảm cúm… có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Sửu tình - tiền hanh thông, Tý rối ren mọi chuyện - 3

Tỷ Kiên xuất hiện, tuổi Mão quyết đoán và nhanh nhẹn hơn hẳn thường ngày. Cơ hội đã đến, bạn chẳng thể chần chừ hay do dự được thêm nữa bởi bạn biết không phải lúc nào cũng gặp được thời cơ quý giá như vậy. Trong công việc, bạn làm việc rất nghiêm túc và có trách nhiệm với bất cứ thứ gì mình đang đảm nhiệm. Tuổi Mão chẳng sợ khó sợ khổ, cũng chẳng lo thất bại, bạn luôn kiên định với mục tiêu của mình. Nhờ vậy mà bạn sẽ thu về được kha khá thành công trong hôm nay. Mộc khí vượng nhắc nhở những chú Mèo đừng vì ham công tiếc việc mà bỏ bê sức khỏe của mình. Nếu cứ thường xuyên thức khuya và bỏ bữa như hiện tại, dạ dày của bạn sẽ không để bạn yên đâu. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Sửu tình - tiền hanh thông, Tý rối ren mọi chuyện - 4

Cục diện Thìn Mão Tương Hại khiến người tuổi Thìn khá đau đầu khi phải đối diện những thị phi từ trên trời rơi xuống. Bạn bị kẻ xấu đơm đặt, nói xấu làm ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn. Bản mệnh phải giữ được sự bình tĩnh để giải quyết, chỉ khi bạn giữ được một cái đầu lạnh, bạn mới có đủ tỉnh táo để đối chất với kẻ tiểu nhân kia. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của người thân và bạn bè để chứng minh sự trong sạch của mình. Chính Tài độ mệnh giúp bản mệnh có lộc làm ăn trong hôm nay. Những người làm công ăn lương sẽ tích góp được một khoản kha khá nhờ sự chăm chỉ, tiết kiệm của mình từ trước tới nay. Người kinh doanh sẽ tìm được những mối đầu tư hứa hẹn mang đến lợi nhuận trong tương lai.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Sửu tình - tiền hanh thông, Tý rối ren mọi chuyện - 5

Người tuổi Tị xao nhãng trong công việc khiến năng suất bị trì trệ khi có Thương Quan nhập mệnh. Đầu óc bạn vẫn đang mải mê nghĩ về những vấn đề đâu đâu nên chưa có sự tập trung cần thiết, cứ như vậy thì sẽ rất dễ dẫn đến sai lầm. Thậm chí, bạn còn dễ vướng phải mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với đồng nghiệp và cấp trên khi có người nhắc nhở bạn. Thực tế, bạn nên xem xét lại bản thân trước khi phản biện. Sự thiếu bình tĩnh có thể khiến bạn gặp rắc rối khi cư xử không đúng mực. Những lời nhắc nhở đó cũng có một phần đúng mà phải không, những chú Rắn không nên chối bỏ trách nhiệm bằng cách đổ lỗi cho người khác. Mộc sinh Hỏa sẽ bù đắp cho bạn về chuyện tình cảm cá nhân. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Sửu tình - tiền hanh thông, Tý rối ren mọi chuyện - 6

Ngọ Mão Tương Phá, tử vi hôm nay báo hiệu người tuổi Ngọ gặp phải không ít trục trặc trong chuyện tình cảm. Nếu bạn tiếp tục không trân trọng mối quan hệ hiện tại, bạn sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào và cướp mất người vẫn luôn ở bên cạnh bạn. Hãy nghĩ đến những lần bạn vấp ngã và cần một ai đó sẻ chia, người ấy luôn xuất hiện kịp thời để an ủi bạn. Chắc hẳn những chú Ngựa cũng không muốn đánh mất người yêu thương mình thật lòng như vậy phải không? Thực Thần lại mang đến những tin tức khả quan cho tài lộc của người tuổi Ngọ. Những kế hoạch đầu tư trước đó của bạn bắt đầu có lợi nhuận thu về, các khoản thua lỗ cũng dần được bù đắp.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Sửu tình - tiền hanh thông, Tý rối ren mọi chuyện - 7

Mùi Mão Bán Hợp mang đến sự hòa hợp trong các mối quan hệ xã giao của người tuổi Mùi. Việc hợp tác làm ăn của bản mệnh cũng trở nên suôn sẻ hơn nhờ sự thấu hiểu và tin tưởng của đôi bên. Hôm nay, vận đào hoa của con giáp này cũng khá vượng, bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều người mới, mở rộng quan hệ trong đó có cả những mối duyên bất ngờ với người khác phái mà bạn không ngờ tới. Nhờ có Thiên Tài chỉ lối dẫn đường, bạn sẽ biết cách vận dụng các mối quan hệ mà mình xây đắp để thu về nguồn lợi cho bản thân. Mộc khắc Thổ có thể gây ra vài điều bất lợi với những người đã có gia đình. Thái độ liên tục nghi ngờ, ghen tuông của bạn đời khiến bạn dần đánh mất kiên nhẫn. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Sửu tình - tiền hanh thông, Tý rối ren mọi chuyện - 8

Chính Quan hiệp lực, công việc của tuổi Thân vẫn đang tiến triển khá ổn định. Con giáp này có sự nhanh nhạy, thông minh và chăm chỉ nên dễ dàng nhận được sự ủng hộ cũng như tin tưởng của cấp trên. Bạn cũng rất hòa đồng với đồng nghiệp. Bản mệnh sẵn sàng giúp đỡ mọi người nhiệt tình mà chẳng chút phàn nàn. Dưới sự tác động của ngũ hành Kim khắc Mộc, bản mệnh dễ khắc khẩu với nửa kia do hai bên thiếu sự tin tưởng với nhau. Từ những điều hết sức nhỏ nhặt, mâu thuẫn cứ tích góp qua từng ngày rồi trở thành quả bom hẹn giờ sẵn sàng nổ bất cứ lúc nào, đè nặng lên tâm lý của cả hai. Thay vì dằn vặt lẫn nhau, hai bạn nên ngồi xuống và trò chuyện rõ ràng để cùng tìm ra cách giải quyết. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Sửu tình - tiền hanh thông, Tý rối ren mọi chuyện - 9

Tuổi Dậu trong hôm nay gặp không ít trở ngại trong công việc do chịu tác động xấu của cục diện Mão Dậu Tương Xung. Cho dù bản mệnh là người kiên trì và có thực tài, bạn vẫn bị mất phương hướng và không biết nên làm thế nào. Hôm nay cũng không phải là ngày thích hợp cho các kế hoạch đầu tư của bản mệnh. Trạng thái tinh thần bất ổn dễ khiến bạn đưa ra các quyết định sai lầm hoặc rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Thiên Quan nhập cục dự báo tuổi Dậu nên dè chừng với những lời đường mật bên tai. Chỉ một phút lơ là, bạn có thể đánh mất tất cả những gì mình đã xây dựng được cho tới hôm nay. Lại thêm Kim Mộc xung khắc, tình cảm vợ chồng của con giáp này đang gặp một vài vấn đề bất ổn. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Sửu tình - tiền hanh thông, Tý rối ren mọi chuyện - 10

Người tuổi Tuất dành nhiều thời gian cho gia đình hơn trong hôm nay. Nhờ có Nhị Hợp nâng đỡ, sự nỗ lực của bạn đang được đền đáp xứng đáng. Chính tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng giúp bạn gặp được những người bạn đáng tin và giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều. Chính Tài che chở nên tuổi Tuất không phải lo lắng nhiều về tình hình tài chính của mình. Bạn có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình, song chỉ nên mua những món đồ thật sự cần thiết trong lúc này thôi nhé. Nếu có việc cần xuất hành, bản mệnh nên chọn hướng Tây Bắc là hướng của Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam là hướng của Tài thần để mọi việc suôn sẻ và thuận lợi. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Sửu tình - tiền hanh thông, Tý rối ren mọi chuyện - 11

Hợi Mão Bán Hợp, người tuổi Hợi dần khắc phục được nhược điểm dễ yếu lòng của mình. Bạn cần vượt qua những thương đau của quá khứ để có thể nắm giữ hạnh phúc trong tay. Chính Ấn ghé thăm, người tuổi Hợi có cơ hội thể hiện những ý tưởng độc đáo và mới mẻ của mình mà không sợ bị ai ngăn cản. Những đề xuất tưởng chừng như không khả thi của bạn bắt đầu nhận được sự đánh giá cao từ mọi người. Thủy dưỡng sinh Mộc sẽ mang đến cho con giáp khả năng được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực của mình. Tuy nhiên, bạn nên giữ thái độ khiêm tốn và luôn sẵn sàng lắng nghe, chớ nên huênh hoang vội vàng kẻo xôi hỏng bỏng không.

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tu-vi-thu-5-ngay-14-11-2019-cua-12-con-giap-suu-tinh--tien-hanh-thong-ty-roi-ren-moi-chuyen-d64532.html?demo
Loading...Tin mới hơn