Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 14/01/2021 của 12 con giáp: Thìn dễ bị dụ dỗ, Dần được quý nhân nâng đỡ

Tuổi Thìn sẽ không biết được ai thật lòng và ai chỉ đang dụ dỗ bạn đâu. Đừng nhẹ dạ cả tin vì bạn có thể đánh mất tất cả những gì mình đã nỗ lực gây dựng được cho tới hôm nay đấy!

Tử vi ngày 14/01/2021 tức ngày 02/12 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 14/01/2021 của 12 con giáp: Thìn dễ bị dụ dỗ, Dần được quý nhân nâng đỡ

Kiếp Tài xuất hiện cảnh báo tuổi Tý về những nguy cơ hao hụt tiền bạc, tài sản. Có thể vì sự chủ quan mà bản mệnh đánh mất khoản tiền không nhỏ. Do đó, bạn nên hành động thận trọng hơn, cẩn tắc vô áy náy, làm gì cũng suy nghĩ tới tính an toàn đầu tiên. Thủy – Thổ xung khắc khiến đường tình duyên của bản mệnh có phần ảm đạm, nhiều nỗi buồn. Tình cảm gia đình mâu thuẫn, đôi bên không thực sự hiểu và thông cảm cho nhau nên có nhiều vấn đề. Người độc thân chưa có nhiều cơ hội cải thiện vận trình hiện tại, chỉ đành ngậm ngùi tiếp tục FA. Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài phòng và giường ngủ của thai phụ, không nên dịch chuyển ở nơi này tránh làm động Thai thần.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 14/01/2021 của 12 con giáp: Thìn dễ bị dụ dỗ, Dần được quý nhân nâng đỡ - 1

Chính Quan xuất hiện nâng đỡ cho đường công danh ngày hôm nay của người tuổi Sửu. Bạn làm việc thận trọng nghiêm túc, luôn có trách nhiệm với nhiệm vụ được giao, xử lý công vụ thỏa đáng nên rất được lòng cấp trên cấp dưới, mối quan hệ với đồng nghiệp hài hòa. Công việc diễn ra thuận lợi hứa hẹn đường tương lai rộng mở, thu nhập sớm có cải tiến. Tuy nhiên, dù làm việc mạnh mẽ và quyết đoán nhưng đôi lúc những chú Trâu lại thiếu linh hoạt và mềm mỏng cần thiết. Nhất là trong ngày Thổ khí quá vượng cũng là nguyên nhân dẫn tới những ức chế, tranh cãi không cần thiết. Nếu không biết dung hòa, rất có thể bạn sẽ là người khơi mào mâu thuẫn.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 14/01/2021 của 12 con giáp: Thìn dễ bị dụ dỗ, Dần được quý nhân nâng đỡ - 2

Tuất Dần Bán Hợp rất có lợi cho các mối quan hệ xã giao của người tuổi Dần. Đặc biệt, cơ hội gặp được quý nhân của những chú Hổ rất lớn. Quý nhân sẽ giúp con giáp này giải quyết nhanh gọn mọi việc, luôn luôn dẫn đầu, gặt hái được thành công trong công việc. Không chỉ mang lại sự thuận lợi cho sự nghiệp, cát khí trong ngày hôm nay còn mang tới những cảm xúc lãng mạn tuyệt vời trong tình yêu đôi lứa. Tình yêu của hai bạn bắt đầu từ những điều bình dị và nhỏ bé, không cần phải quá rầm rộ, bạn vẫn cảm nhận hạnh phúc ngay bên cạnh. Chẳng những vậy, vận may còn tiếp tục mỉm cười với mệnh chủ khi Thực Thần mang đến những tin tức khả quan cho tài lộc của người tuổi này. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 14/01/2021 của 12 con giáp: Thìn dễ bị dụ dỗ, Dần được quý nhân nâng đỡ - 3

Lục Hợp nâng đỡ, sự nỗ lực trong công việc của tuổi Mão đang được đền đáp xứng đáng. Chính tư tưởng cởi mở và tư tưởng phóng khoáng giúp bạn gặp được những người bạn đáng tin và giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều. Mọi chuyện tưởng chừng suôn sẻ như vậy nhưng có thể xuất hiện sóng gió nửa chừng do có sự xuất hiện của Thương Quan. Con giáp này có thể vấp phải họa tiểu nhân ghen ghét, tìm cách ngáng trở con đường bạn đang đi. Do đó, hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn, thắng không kiêu bại không nản để tránh những rắc rối không đáng có. Mộc – Thổ xung khắc báo hiệu người tuổi Mão gặp phải không ít trục trặc trong chuyện tình cảm.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 14/01/2021 của 12 con giáp: Thìn dễ bị dụ dỗ, Dần được quý nhân nâng đỡ - 4

Tuổi Thìn trong hôm nay gặp không ít trở ngại trong công việc do chịu tác động xấu của cục diện Tuất Thìn Tương Xung. Cho dù bản mệnh là người kiên trì và có thực tài, bạn vẫn bị mất phương hướng và không biết nên làm thế nào để có thể thoát khỏi cơn mông lung này. Ngày này cũng không phải là thời điểm thích hợp cho các kế hoạch đầu tư của bản mệnh. Trạng thái tinh thần bất ổn dễ khiến những chú Rồng đưa ra các quyết định sai lầm hoặc rơi vào bẫy lừa gạt, lợi dụng của kẻ tiểu nhân. Thua keo này ta bày keo khác, đừng nên nóng vội mà tự mình hại mình. Thiên Quan nhập cục nhắc nhở mệnh chủ cần hết sức dè chừng với những lời đường mật bên tai. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 14/01/2021 của 12 con giáp: Thìn dễ bị dụ dỗ, Dần được quý nhân nâng đỡ - 5

Người tuổi Tị có thể tha hồ đón tin vui tài lộc khi được Thiên Tài che chở. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập bên ngoài nguồn thu chính, có thể là khoản tiền thưởng cho những cố gắng và nỗ lực trước đó của bản mệnh trong công việc, dù ít dù nhiều cũng là sự động viên cho bản mệnh. Người theo nghiệp kinh doanh hôm nay có một ngày buôn may bán đắt, hàng hóa lưu thông nhanh chóng, khách hàng ra vào nườm nượp. Nhân cơ hội vận may đang ở bên này, bạn hãy tìm cách đổi mới đa dạng các mặt hàng mình đang có để thu hút nhiều khách hàng hơn nữa nhé. Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên của bạn còn vô cùng thắm sắc, đào hoa nở rộ, hứa hẹn một ngày tràn ngập tình yêu. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 14/01/2021 của 12 con giáp: Thìn dễ bị dụ dỗ, Dần được quý nhân nâng đỡ - 6

Tam Hợp nhập cục mang đến cho người tuổi Ngọ một ngày tinh thần phơi phới khi mọi chuyện phát triển đúng như những gì bạn mong muốn. Bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ công việc gì, cũng như nhiệt tình giúp đỡ người khác, xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp nơi công sở. Chẳng những vậy, tình hình tài chính của những chú Ngựa thời điểm này đang dần đi vào ổn định và có xu hướng bền vững hơn. Bạn không còn phải thấp thỏm lo âu như những ngày đầu mới tiến hành dự án kinh doanh hay đầu tư nữa, đã tới lúc bạn thảnh thơi thưởng thức thành quả bản thân gặt hái được. Ngũ hành tương sinh còn giúp con giáp này có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 14/01/2021 của 12 con giáp: Thìn dễ bị dụ dỗ, Dần được quý nhân nâng đỡ - 7

Tuất Mùi Tương Phá, tuổi Mùi có thể chịu nhiều tổn thương tình cảm trong hôm nay. Sự chân thành của bạn dường như vẫn chưa thể đổi lấy niềm tin nơi người ấy. Tình cảm của hai bạn lung lay như ngọn nến trước gió, khiến cả hai đều bị dằn vặt rất nhiều. Có vẻ như những chuyện buồn trong tình cảm khiến những chú Dê dồn hết tâm tư vào công việc để quên đi muộn phiền. Chính Quan xuất hiện sẽ giúp mệnh chủ có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của mình. Bạn đang quyết tâm để đạt được mục tiêu, gặt hái thành công nên thành quả nhận về hoàn toàn xứng đáng. Chẳng quản ngại khó khăn, con giáp này sẵn sàng lăn xả để có được hiệu quả công việc như mình mong muốn. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 14/01/2021 của 12 con giáp: Thìn dễ bị dụ dỗ, Dần được quý nhân nâng đỡ - 8

Tam Hội xuất hiện che chở cho đường tình duyên trong ngày này của người tuổi Thân. Nửa kia dần hiểu và thông cảm cho những khó khăn, vất vả của bản mệnh, không còn nghi ngờ, hiểu lầm nữa. Điều này khiến bạn vô cùng cảm kích. Đó cũng là nhờ những chú Khỉ đã chọn cách chia sẻ thẳng thắn với người ấy, dùng lời nói nhẹ nhàng để thuyết phục đối phương lắng nghe mình. Thiên Ấn cho thấy công việc của bạn ở thời điểm này không có điều gì đáng lo ngại, mọi thứ phát triển đều đều, áp lực không quá lớn. Bản mệnh sẵn sàng chiến đấu dù có bất cứ vấn đề gì xảy ra, không để cho khó khăn khiến cho mình lùi bước. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 14/01/2021 của 12 con giáp: Thìn dễ bị dụ dỗ, Dần được quý nhân nâng đỡ - 9

Tuất Dậu Tương Hại nhắc nhở tuổi Dậu cần phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Để tính khí nóng nảy che mờ lý trí khiến bạn đang mắc nhiều sai lầm trong việc xử lý những vấn đề trong mối quan hệ của mình, thậm chí vướng họa tiểu nhân lúc nào không hay. Chính Ấn che chở, bạn nên tập trung làm tốt công việc của mình hơn là để những việc bên lề làm mình bị phân tâm. Từ giờ đến Tết âm còn rất nhiều vấn đề tồn đọng mà bạn không thể lơ là, nếu không đừng mong Tết ăn nay được an nhàn nghỉ ngơi. Ngày Thổ sinh Kim nên phương diện tình cảm của những chú Gà cũng có chuyển biến tốt, tuy nhiên hai bạn có thể nổ ra chút xung đột liên quan đến vấn đề tiền bạc trong gia đình. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 14/01/2021 của 12 con giáp: Thìn dễ bị dụ dỗ, Dần được quý nhân nâng đỡ - 10

Thiên Quan mang theo họa tiểu nhân đe dọa vận trình của người tuổi Tuất nhắc nhở bạn chớ nên chủ quan, lơ là trong ngày này. Chỉ một phút bất cẩn, những công sức bấy lâu nay của con giáp này có thể đổ xuống sông xuống bể bất cứ lúc nào, khiến bạn phải trả giá khá đắt. Khó khăn là điều không thể tránh khỏi, nhưng đừng quá lo lắng. Nếu bạn có đủ bản lĩnh và tinh thần lạc quan thì mọi chuyện sẽ không quá bế tắc như bạn đang nghĩ. Hãy coi như đây là những thách thức trên bước đường đi tới thành công, trải qua lần này bạn sẽ tự tích lũy cho bản thân những kinh nghiệm hết sức quý giá đấy. Thai thần ở giường ngủ, không nên dịch chuyển, tránh làm động Thai thần.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 14/01/2021 của 12 con giáp: Thìn dễ bị dụ dỗ, Dần được quý nhân nâng đỡ - 11

Tỷ Kiên tăng thêm phần quyết đoán trong công việc hôm nay của tuổi Hợi. Bạn tin tưởng vào lựa chọn và kế hoạch của bản thân, không ai có thể thay bạn quyết định bất cứ điều gì. Thế nhưng đôi lúc cũng nên lắng nghe ý kiến góp ý từ người khác để có cái nhìn đa chiều, hạn chế rủi ro nữa nhé. Tuy nhiên ngũ hành xung khắc gây ra những tác động đến mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Một người nồng nhiệt thì người kia lại thờ ơ lạnh nhạt vì đang bận rộn nhiều thứ khác. Tình cảm cứ thế bị lên xuống thất thường theo nhịp cảm xúc, khiến khoảng cách giữa hai trái tim lớn dần. Ngày 2 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương tại vị trí này.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-5-ngay-14012021-cua-12-con-giap-thin-de-bi-du-do-dan-duoc-quy-nhan-nang-do-tintuc730879Tin mới hơn

Tin cũ hơn