Đời sống

Tử vi Thứ 5 ngày 13/6/2019 của 12 con giáp: Dậu túng thiếu, Tị sắp được đi du lịch

Tuổi Dậu trong thứ 5 này hãy yên tĩnh mà làm việc, đừng cố trở thành tâm điểm trong đám đông, điều này sẽ gây khó chịu cho người khác. Đồng thời, hãy biết kiểm soát ví tiền của mình.

Tử vi ngày 13/6/2019 tức ngày 11/5 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Thứ 5 ngày 13/6/2019 của 12 con giáp: Dậu túng thiếu, Tị sắp được đi du lịch

Thực Thần ghé thăm mang tới ngày may mắn và hiệu quả trong công việc, khi người tuổi Tý có thể thành công trong việc đàm phán, hoặc tạo ấn tượng với mọi người xung quanh. Không những thế, những người xung quanh dành không ít lời lẽ tốt đẹp để khen ngợi bạn. Hỏa - Thủy tương xung cho thấy sức khỏe của bạn không được tốt. Thời gian buổi tối là thời gian để chậm lại, nghỉ ngơi và thư giãn một chút cho tinh thần được nhẹ nhõm. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Thứ 5 ngày 13/6/2019 của 12 con giáp: Dậu túng thiếu, Tị sắp được đi du lịch - 1

Thiên Ấn ghé thăm cho thấy hôm nay tuổi Sửu dành được thành công nhất định trọng lĩnh vực bạn đang theo đuổi. Nhờ Tam Hợp che chở mà chuyện tình cảm của con giáp tuổi Sửu thời gian này rất hạnh phúc. Những người độc thân hào hứng với các cuộc gặp gỡ để tìm hiểu người khác giới, tinh thần lúc nào cũng thoải mái, vô tư. Đừng để bất cứ ai vi phạm đến quyền cá nhân riêng tư của bạn ngày hôm nay nhé. Bạn sẽ chia sẻ lòng mình chỉ với điều kiện đối phương khiến cho bạn cảm thấy tin tưởng, an tâm, ngoài ra, không có bất cứ lý do nào khác. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Thứ 5 ngày 13/6/2019 của 12 con giáp: Dậu túng thiếu, Tị sắp được đi du lịch - 2

Dần Tị Tương Hại nhắc nhở bạn tôn trọng mọi người xung quanh, đừng buộc họ phải làm theo ý bạn, nghe lời bạn, bởi mỗi người một quan điểm và một lối sống riêng. Ngày may mắn về tài chính dành cho người tuổi Dần, khi nhờ có Chính Tài nâng đỡ mà bạn có thể trả được những khoản nợ và có được những phần thưởng giá trị. Ngũ hành tương sinh mang lại cho bạn cảm giác an lành dù có sóng gió gì xảy ra ngoài kia. Tinh thần đã ổn định hơn nên sức khỏe của bạn theo đó mà trở nên tốt hơn trước đây rất nhiều.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Thứ 5 ngày 13/6/2019 của 12 con giáp: Dậu túng thiếu, Tị sắp được đi du lịch - 3

Thiên Tài mang tới tài lộc cho tuổi Mão, nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt nhưng không phải ai cũng biết tận dụng lợi thế này. Một số người đủ tài trí và mang về cho mình và mọi người mối lợi lớn trong thời gian ngắn. Hỏa - Mộc tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh khả năng hòa giải những mối quan hệ đang căng thẳng. Để mọi người hiểu mình hơn, bạn đừng nên khép mình lại quá như trước đây, hãy mở lòng và chia sẻ với họ nhiều hơn

 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Thứ 5 ngày 13/6/2019 của 12 con giáp: Dậu túng thiếu, Tị sắp được đi du lịch - 4

Chính Ấn hỗ trợ cho tuổi Thìn đang theo đuổi con đường sự nghiệp và công danh. Có nhiều dấu hiệu tích cực cho thấy bản mệnh đang đi đúng hướng và bên cạnh đó còn nhận được sự hậu thuẫn của rất nhiều người có kinh nghiệm. Hỏa - Thổ tương sinh trong ngày này hỗ trợ cho bản mệnh rất nhiều về khía cạnh sức khỏe. Với thời tiết khắc nghiệt như hiện nay có nhiều người rất ốm bệnh nhưng bạn vẫn khỏe mạnh và không dễ dàng bị nhiễm bệnh như trước đây.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Thứ 5 ngày 13/6/2019 của 12 con giáp: Dậu túng thiếu, Tị sắp được đi du lịch - 5

Chính Quan điềm báo hôm nay là một ngày tuyệt vời của công việc, đánh dấu và những thành quả, sự ghi nhận giá trị. Bạn cảm thấy hài lòng khi nỗ lực của mình được đánh giá cao, tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà dừng lại, hãy tiếp tục cố gắng cho những mục tiêu cao hơn nữa. Đây cũng là ngày để tuổi Tị lập kế hoạch cho một chuyến đi nghỉ sắp tới cùng gia đình, người thân, điều này sẽ giúp cho bạn nạp năng lượng và đưa mọi người xích lại gần nhau hơn. Hỏa khí vượng khiến bạn dễ nóng nảy, cáu kỉnh hơn những ngày khác.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Thứ 5 ngày 13/6/2019 của 12 con giáp: Dậu túng thiếu, Tị sắp được đi du lịch - 6

Tam Hội nâng đỡ cho mối quan hệ của bản mệnh trở nên hài hòa, thú vị hơn, nhớ tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc đang có. Thiên Quan nhắc nhở tuổi Ngọ cần phải nhẫn nại, nếu như muốn có một thành quả giá trị nào đó, nhất là liên quan đến tài chính. Đừng vội vàng, hấp tấp, nếu không kết quả sẽ khiến cho bạn phải nản lòng. Đây cũng là ngày để bạn trau dồi kiến thức, củng cố kỹ năng, chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho con đường bạn đi sau đó đấy. Hỏa khí vượng khiến cho bản mệnh dễ gặp các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Thứ 5 ngày 13/6/2019 của 12 con giáp: Dậu túng thiếu, Tị sắp được đi du lịch - 7

Tam Hội mang lại cho con giáp tuổi Mùi khiếu hài hước để bạn thu hút những người xung quanh, nhân cơ hội này hãy "làm hòa" với những ai từng giận dỗi hay hiểu nhầm bạn. Thiên Ấn hỗ trợ cho những người tuổi Mùi đang làm nghệ sĩ, hoặc công việc liên quan tới y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do,.., giúp bản mệnh vượt trội hơn. Hỏa - Thổ tương sinh hỗ trợ cho tình hình tài chính của bản mệnh thêm phần ổn định. Tuy lúc này tiền bạc chưa dồi dào nhưng bạn đang có kế hoạch tốt cho tương lai bằng những khoản tiết kiệm và đầu tư.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Thứ 5 ngày 13/6/2019 của 12 con giáp: Dậu túng thiếu, Tị sắp được đi du lịch - 8

Ảnh hưởng của Tứ Hành Xung nhắc nhở tuổi Thân cần hết sức thận trọng trong chuyện tình cảm, bởi vì nhiều khả năng những căng thẳng, mẫu thuẫn. Tình cảm tay ba xuất hiện khiến cho bạn và ai đó đều cảm thấy bối rối, ghen tuông. Kiếp Tài dự báo con giáp này sẽ phải đối diện với việc thay đổi những thói quen cũ, những mối quan hệ không còn ý nghĩa. Hỏa - Kim xung khắc cho thấy chính bạn đang tự mâu thuẫn với chính mình nên làm ảnh hưởng tới sức khỏe cho tới mối quan hệ và dẫn theo những khó khăn trong công việc. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Thứ 5 ngày 13/6/2019 của 12 con giáp: Dậu túng thiếu, Tị sắp được đi du lịch - 9

Có Tam Hợp che chở nên người tuổi Dậu không phải lo lắng về chuyện tình cảm của mình nữa khi hai người khá thấu hiểu nhau. Tỷ Kiên nhắc nhở tuổi Dậu đừng cố biến mình thành tâm điểm trong một sự kiện nào đó, bởi vì chúng có thể kéo theo những sự ghen tị, khó chịu không mong muốn từ phía những người xung quanh. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng về tài chính, đừng chỉ vì lòng tham về tiền bạc mà gây ra những sai lầm. Hỏa - Kim tương xung cho thấy bản mệnh đang đối mặt với vấn đề rắc rối nào đó, có người đó là vấn đề tiền bạc. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Thứ 5 ngày 13/6/2019 của 12 con giáp: Dậu túng thiếu, Tị sắp được đi du lịch - 10

Hôm nay, Chính Ấn liên quan đến sự thay đổi tích cực cho tuổi Tuất, có thể bạn sẽ phải dấn thân vào một địa hạt mới mẻ mà mình chưa từng dạo bước qua. Bạn cũng có thể cảm thấy khó thích nghi nhưng giải pháp chính là hãy khéo léo, điềm đạm hơn trong ứng xử để tránh tình huống căng thẳng giữa hai phía xảy ra nhé. Hỏa - Thổ tương sinh cho thấy những mối quan hệ xung quanh của bản mệnh rất tốt đẹp, không những thế, họ còn hậu thuẫn cho bạn rất nhiều trong cuộc sống. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Thứ 5 ngày 13/6/2019 của 12 con giáp: Dậu túng thiếu, Tị sắp được đi du lịch - 11

Ảnh hưởng không nhỏ của Lục Xung khiến chuyện tình cảm đôi lứa lẫn các mối quan hệ của bạn rối tinh. Bạn không đủ tỉnh táo để xử lý vấn đề ngay lúc này, do đó, tốt hơn hết là tìm cách tránh xa phiền toái này trước đi đã. Xuất hiện Thương Quan cũng là lúc bạn nên đặt cái tôi sang một bên để nhìn nhận mọi việc một cách khách quan, thực tế hơn, thay vì hướng đến cảm xúc của bản thân mình. Hỏa - Thủy tương xung cho thấy sức khỏe của bạn hôm nay không được như ý. 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...