Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 13/08/2020 của 12 con giáp: Hợi phát tài, Dậu ủ ê

Nếu lúc này tuổi Dậu buông xuôi cảm xúc, thả trôi đầu óc thì rất có thể sẽ dễ dẫn đến những tiêu cực khác trong cuộc sống, vì thế, đừng để cho những cảm xúc nhất thời khiến bạn lạc lối.

Tử vi ngày 13/08/2020 tức ngày 24/06 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 13/08/2020 của 12 con giáp: Hợi phát tài, Dậu ủ ê

Tuổi Tý được Chính Tài nâng đỡ nên đón nhận rất nhiều vận may và cơ hội kiếm tiền. Con giáp này có thể sẽ gặt hái được nhiều thành quả là tài lộc cho mình. Bản mệnh nếu làm văn phòng thì sẽ có người giới thiệu thêm cho việc kiếm tiền ngoài luồng bằng chính tài năng của mình. Người làm kinh doanh có một ngày buôn bán phát tài, hàng hóa bán chạy vô cùng. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, khách hàng tin tưởng nhờ uy tín sẵn có nên bản mệnh không cần phải quá vất vả vẫn thu được nguồn lợi dồi dào. Thủy khí vượng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của những chú Chuột, nhất là chức năng thận. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 13/08/2020 của 12 con giáp: Hợi phát tài, Dậu ủ ê - 1

Lục Hợp mang tới cho tuổi Sửu những mối quan hệ hài hòa trong cả công việc lẫn cuộc sống. Bạn biết mình phải làm gì trong những tình huống khác nhau, nhờ thế mà dễ dàng khiến cho mọi người cảm thấy hài lòng khi tiếp xúc với bản thân mình, công việc nhờ vậy cũng suôn sẻ hơn. Các mối quan hệ tình cảm riêng tư của bản mệnh cũng có tín hiệu đáng mừng. Người còn độc thân có thể nhân cơ hội này bày tỏ tình cảm với người mình thầm mến đã lâu để kết thúc mối tình đơn phương của mình. Tuy nhiên, Kiếp Tài giáng họa, bản mệnh cần phải tỉnh táo trước những lời mời chào đầu tư tiền bạc vào các lĩnh vực mà mình không hiểu rõ.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 13/08/2020 của 12 con giáp: Hợi phát tài, Dậu ủ ê - 2

Ngày thứ 5 này có điềm báo tuổi Dần cần phải thận trọng trong công việc để tránh mắc phải những sai sót không đáng có. Bản mệnh có thể sẽ bị tiểu nhân Thiên Quan chọc phá, tìm cách vu oan. Vì lẽ đó, hôm nay sẽ không phải thời điểm thích hợp để những chú Hổ tiến hành các hạng mục công việc quan trọng. Ngày này nên tránh tối đa các quyết định liều lĩnh nếu không muốn bị người gây hại, gây cản trở khiến việc lớn khó thành. Ngũ hành tương sinh giúp cho chuyện tình cảm của người con giáp này khá vượng. Chuyện tình đôi lứa đẹp như mơ, vợ chồng thuận hòa. Người độc thân có thể nhận được những lời tán tỉnh, theo đuổi của ai đó. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 13/08/2020 của 12 con giáp: Hợi phát tài, Dậu ủ ê - 3

Tý Mão Tương Hình xuất hiện khiến vận trình kém sắc, mưu sự khó thành. Lúc này, bạn nên phóng tầm mắt để có tầm nhìn xa trông rộng, chớ nên vì sai sót hiện tại mà nhụt chí, bỏ cuộc dễ dàng. Hãy luôn nhớ giữ thái độ khiêm tốn, có như vậy mới nhận được sự tin cậy và yêu mến của đồng nghiệp. Thủy sinh Mộc, phương diện tình cảm thì gia đình hòa thuận, vợ chồng đồng lòng vun vén hạnh phúc gia đình và cùng nhau nuôi dạy con cái, do đó tình cảm gia đình luôn vô cùng hài hòa và thân thiết. Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 24 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 13/08/2020 của 12 con giáp: Hợi phát tài, Dậu ủ ê - 4

Tam Hợp cục che chở nên vận trình của người tuổi Thìn vô cùng khởi sắc, may mắn cát tường, vạn sự như ý. Đường nhân duyên hanh thông rộng mở, tạo ra tinh thần hăng hái để bản mệnh nỗ lực theo đuổi mục tiêu của bản thân. Ngày này, dù là người có đôi hay người đang trong gia đoạn tìm hiểu đều được nếm trải dư vị ngọt ngào của tình yêu. Người có duyên sau bao trắc trở cũng tìm về được bên nhau. Tỷ Kiên xuất hiện cũng nhắc nhở những chú Rồng cần phải biết cách xử lý các mối quan hệ xã giao trong công việc. Con giáp này có chính kiến của riêng mình, muốn bảo vệ cái tôi cá nhân, song nếu cứ cố chấp, không lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người, bạn có thể rơi vào tình huống bị cô lập.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 13/08/2020 của 12 con giáp: Hợi phát tài, Dậu ủ ê - 5

Với người tuổi Tị, Thiên Ấn xuất hiện là tín hiệu cho thấy công việc của bản mệnh đang có những điều thuận lợi nhất định. Những chú Rắn tìm ra được phương pháp hợp lý để giải quyết thế bế tắc trước đó, đương nhiên không thể không nhắc tới những người đồng nghiệp tốt bụng và cả cấp trên luôn tận tình chỉ dẫn bạn. Vốn dĩ, năng lực của con giáp là điều chẳng cần phải bàn cãi. Nếu biết tận dụng thời cơ và các lợi thế sẵn có thì chắc chắn bản mệnh sẽ còn giành được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai sắp tới. Trái ngược với may mắn trong công việc, Thủy – Hỏa bất dung đe dọa không nhỏ tới vận trình tình cảm của bạn. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 13/08/2020 của 12 con giáp: Hợi phát tài, Dậu ủ ê - 6

Tý Ngọ Tương Xung kích thích khiến trạng thái tinh thần của người tuổi Ngọ bất ổn, dễ xảy ra tranh cãi kịch liệt với người xung quanh khi quan điểm trái chiều. Sự nóng nảy khiến bạn ăn nói thiếu suy nghĩ, dễ làm mất hòa khí. Do đó, hãy cố gắng giữ một cái đầu lạnh và hạn chế sự tranh cãi trước khi mọi chuyện vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn. Ngũ hành xung khắc còn kéo theo cả vận trình tình cảm của con giáp này đi xuống. Các mối quan hệ mập mờ đan xen có thể khiến cho những chú Ngựa vướng phải vòng xoáy thị phi, vô tình gây ra những hiểu lầm không đáng có ngay khi chuyện tình của bạn vẫn đang nồng thắm.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 13/08/2020 của 12 con giáp: Hợi phát tài, Dậu ủ ê - 7

Tý Mùi Tương Hại nhắc nhở con giáp này cần tiết chế cảm xúc hơn. Bạn không thể muốn gì là nói nấy mà không suy nghĩ cẩn thận đến cảm nhận của người xung quanh. Có những lúc sự thẳng thắn quá mức của con giáp này khi nói ra ý kiến của mình, vô tình lại đắc tội với kẻ tiểu nhân lòng dạ nhỏ nhen. Cũng chính vì không kiểm soát được cảm xúc của mình, con giáp này dễ phạm phải sai lầm, có những lời nói, hành động gây tổn thương đến đối phương trong ngày Thủy – Thổ tương xung. Bản mệnh nên học cách kiềm chế bản thân, đừng dốc hết những cảm xúc tiêu cực lên người thân thiết nhất của mình. Sự xuất hiện của Kiếp Tài là điềm phá tài hao tài sắp sửa xảy ra. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 13/08/2020 của 12 con giáp: Hợi phát tài, Dậu ủ ê - 8

Cục diện Tam Hợp xuất hiện khiến người tuổi Thân gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Với trí tuệ sáng suốt của mình, những chú Khỉ dễ gặt hái được nhiều thành tích khả quan trong công việc, nếu phải tham gia thi cử, bạn cũng sẽ gặt hái được thành tích khả quan trong ngày này. Thực Thần cũng mang tới những điều kiện thuận lợi để con giáp này gặt hái thành tựu con đường tài lộc, nhất là với những ai đang làm thêm hoặc làm các công việc tự do. Bản mệnh có thể nhận được một khoản tiền kha khá. Kim sinh Thủy, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng tiến triển hết sức êm ả. Người độc thân cũng có thêm nhiều cơ hội để mở rộng mối quan hệ, tăng khả năng tìm thấy mảnh ghép phù hợp với mình.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 13/08/2020 của 12 con giáp: Hợi phát tài, Dậu ủ ê - 9

Người tuổi Dậu phải thật khéo léo và tinh tế trong các mối quan hệ ngày hôm nay để tránh vô tình gây hấn với tiểu nhân mà tự hủy đi tiền đồ tươi sáng của mình. Cục diện Tý Dậu Tương Phá rình rập là điềm báo nguy cơ kẻ bụng dạ xấu xa xung quanh đang tìm cách để cản trở bạn đạt được những gì xứng đáng thuộc về bản thân. Lại thêm Thương Quan chiếu mệnh khiến tâm trạng của những chú Gà khá ủ dột, chẳng thật sự tập trung làm việc gì ra hồn. May mắn là ngũ hành tương sinh nên nửa kia luôn ở bên cạnh để sẻ chia với bạn mọi việc trong cuộc sống. Bạn thầm biết ơn vì người ấy luôn ủng hộ và đồng cảm với những gì bạn theo đuổi. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 13/08/2020 của 12 con giáp: Hợi phát tài, Dậu ủ ê - 10

Tỷ Kiên xuất hiện gây ra sự xung đột ở nơi làm việc của tuổi Tuất. Bản mệnh không đạt được sự thống nhất trong quan điểm và cách làm việc với đồng nghiệp nên mâu thuẫn cứ thế xảy ra khiến không khí nặng nề, bằng mặt không bằng lòng. Nếu tự tin rằng phương án mình đưa ra là phù hợp nhất cho công việc chung của tập thể, bạn nên chứng minh rõ ràng để mọi người hiểu và tin tưởng chứ không phải cứ vội vàng gạt bỏ công sức của người khác và nâng tầm bản thân lên như vậy. Ngũ hành xung khắc nhưng tình cảm của bản mệnh không có quá nhiều biến cố, nếu có mâu thuẫn phát sinh thì chỉ là do hai bạn quá bận rộn với công việc của mình mà không dành nhiều thời gian cho nhau.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 13/08/2020 của 12 con giáp: Hợi phát tài, Dậu ủ ê - 11

Thiên Tài che chở cho vận trình tài lộc của tuổi Hợi trong hôm nay. Những người làm công ăn lương có một ngày tiền bạc đến bất ngờ. Nghề tay trái mang về khoản thu nhập tuy không quá lớn nhưng giúp ích bản mệnh khá nhiều khi chi trả cho những khoản phát sinh thường nhật. Người kinh doanh hôm nay cũng gặt hái được nhiều vận may tài lộc, chuyện làm ăn buôn bán phát đạt, hàng hóa chạy tốt. Bản mệnh có thể xem xét đến việc mở rộng kinh doanh hay chuyển hướng làm ăn trong ngày để tranh thủ vận hưng thịnh hôm nay. Ngày Tý Hợi Tương Hội còn mang đến không ít may may mắn cho con giáp này trong công việc.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-5-ngay-13082020-cua-12-con-giap-hoi-phat-tai-dau-u-e-tintuc697544
Loading...Tin mới hơn