Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp: Tị được Chính Tài độ mệnh, Dần tài lộc sa sút

Sự mất tập trung khiến cho công việc của người tuổi Dần trở nên trì trệ, con giáp này hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần đi thôi.

Tử vi ngày 12/12/2019 tức ngày 17/11 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp: Tị được Chính Tài độ mệnh, Dần tài lộc sa sút

Tý Mùi Tương Hại nhắc nhở người tuổi Tý nên kiểm soát sự nóng nảy của mình, tránh nói những lời thiếu suy nghĩ sẽ làm hại đến bản thân và cả những người trong gia đình. Tính cách cực đoan của bản mệnh trong hôm nay cũng chính là nguyên nhân khiến con giáp này dễ phạm tiểu nhân. Có những việc dù bạn không gây ra nhưng tình ngay lý gian, chẳng thể giải thích rõ ràng để mọi người hiểu. Tỷ Kiên xuất hiện cũng cho thấy mối quan hệ của bản mệnh với nửa kia không suôn sẻ cho lắm. Sức chịu đựng của bạn liên tục được thử thách và sắp đến giới hạn cuối cùng. Bạn không muốn lùi bước nhẫn nhịn thêm nữa khi mà người kia cứ mãi vô lý như vậy. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp: Tị được Chính Tài độ mệnh, Dần tài lộc sa sút - 1

Tuổi Sửu trong hôm nay phải chịu nhiều áp lực, muộn phiền về mặt tinh thần do công việc không được như kỳ vọng do cục diện Sửu Mùi Tương Hình gây nên. Dường như bạn càng hy vọng nhiều thì lại càng dễ gặp trắc trở, bạn không biết nên làm thế nào mới đúng. Bản mệnh vốn là người khá tự tin trong cuộc sống. Song đôi lúc bản mệnh lại quá tự tin, lúc nào cũng muốn về phía trước mà không tính đến những hậu quả phía sau. Để rồi khi gặp trở ngại, tuổi Sửu rất dễ đánh mất phương hướng. Thiên Quan cảnh báo bạn cần tránh tỏ thái độ kiêu ngạo kẻo làm mất lòng không người khác. Nếu không, khi gặp khó khăn, bạn sẽ phải cô độc một mình tự tìm cách giải quyết.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp: Tị được Chính Tài độ mệnh, Dần tài lộc sa sút - 2

Thương Quan xuất hiện là lời cảnh báo tuổi Dần rất dễ mất tập trung, để những chuyện cá nhân, cảm xúc riêng tư ảnh hưởng đến công việc của mình. Công việc trì trệ kéo theo vận trình tài lộc của bản mệnh cũng giảm sút trầm trọng. Do đó, bạn rất dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi phải giải quyết các trọng trách mà cấp trên giao cho. Dường như cấp trên đang rất không hài lòng với biểu hiện này của những chú Hổ. Bạn nên sớm điều chỉnh tinh thần để giữ được thái độ làm việc nghiêm túc kẻo những cố gắng trước đó của bạn sẽ đổ sông đổ biển. Ngũ hành Mộc khắc Thổ, công việc đã không suôn sẻ mà vận trình tình cảm của người tuổi Dần cũng không khá khẩm hơn là bao nhiêu. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp: Tị được Chính Tài độ mệnh, Dần tài lộc sa sút - 3

Mão Mùi Bán Hợp giúp cải thiện vận trình của người tuổi Mão đáng kể. Chẳng những công việc sẽ có bước đột phá mới mẻ mà chuyện tình cảm của bản mệnh cũng vô cùng thuận lợi. Bạn biết vận dụng khả năng sáng tạo và sự khéo léo của mình để làm ra những thành quả tốt nhất. Hơn nữa, tính cách hòa đồng cũng giúp con giáp này nhận được những sự trợ giúp đắc lực của đồng nghiệp xung quanh. Nhờ vậy, tiến độ công việc của bạn trở nên trơn tru hơn hẳn. Về chuyện tình cảm, bạn đã học được cách vượt qua những nỗi đau trong quá khứ để bước tiếp về phía trước và nắm giữ hạnh phúc của mình trong tay. Thực Thần độ mệnh còn giúp đường tài lộc của con giáp này rộng mở thênh thang. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp: Tị được Chính Tài độ mệnh, Dần tài lộc sa sút - 4

Ảnh hưởng của Tứ Hành Xung nên hôm nay không phải là một ngày may mắn với tuổi Thìn. Bản mệnh dễ xảy ra xung khắc với đồng nghiệp khiến công việc gặp nhiều trục trặc. Đã vậy, thái độ có phần gay gắt thái quá của con giáp này khiến mọi chuyện càng thêm ầm ĩ, khó giải quyết êm đẹp và thậm chí còn phải có sự can thiệp của lãnh đạo. Tuy nhiên, Chính Quan trợ lực bản mệnh vẫn có cơ hội được thăng tiến nếu thay đổi được cái tính bảo thủ, cứng nhắc của mình. Bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc có đầu có đuôi, đó chính là những tố chất cần có của người thành công. Thổ khí vượng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con giáp này.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp: Tị được Chính Tài độ mệnh, Dần tài lộc sa sút - 5

Nhờ có Chính Tài độ mệnh, người tuổi Tị đang đạt được những bước tiến khả quan trong việc thực hiện các kế hoạch tài chính lâu dài của mình. Bản mệnh biết cách kiểm soát chi tiêu cũng như đầu tư sao để thu về lợi nhuận lớn nhất. Đôi lúc vẫn còn gặp một vài khó khăn, nhưng càng về sau, sự sắc sảo và nhanh nhẹn của con giáp này càng được bộc lộ rõ ràng và sẽ giúp bạn có một nguồn tài chính ổn định, thoải mái chi tiêu theo ý muốn. Hỏa sinh Thổ, bạn đang ngày càng trở nên phụ thuộc quá nhiều vào nửa kia. Thế nhưng chuyện tình cảm nếu cứ mãi chỉ có một phía trao đi thì sẽ rất khó bền lâu. Không phải lúc nào hy sinh tất cả cho người mình yêu cũng là điều đúng đắn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp: Tị được Chính Tài độ mệnh, Dần tài lộc sa sút - 6

Ngọ Mùi Nhị Hợp là dấu hiệu cho thấy đào hoa của bạn rất vượng trong hôm nay. Người độc thân sẽ được quý nhân chỉ đường dẫn lối để nhanh chóng tìm ra một nửa mà mình tìm kiếm đã lâu. Các cặp đôi thì có thể đi đến quyết định quan trọng thay đổi cuộc đời mình. Chẳng những chuyện tình cảm thăng hoa, tài lộc của con giáp này cũng có những tin mừng nhờ Thiên Tài chiếu mệnh. Bạn có thể được hưởng khoản tiền không nhỏ từ nghề tay trái của mình. Tuy nhiên, con giáp này nên giữ được thái độ đúng mực, chớ nên tỏ ra kiêu ngạo với những gì mình đang có kẻo có người sinh lòng ghen ghét sẽ cố tìm cách phá hoại công sức của bạn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp: Tị được Chính Tài độ mệnh, Dần tài lộc sa sút - 7

Thời điểm Thiên Quan độ mệnh, tuổi Mùi có thể xảy ra tranh cãi với cấp trên do những bất đồng về ý tưởng trong công việc. Bạn nên kiềm chế tính nóng nảy, luôn giữ đúng chức trách và bổn phận của mình để tránh lỡ miệng nói những điều không nên nói. Nêu quan điểm cá nhân là cần thiết, nhưng cũng cần chú ý đến tình huống cụ thể cũng như đối tượng mà bạn đang giao tiếp. Những kẻ tiểu nhân xung quanh cũng chỉ chờ những dịp như thế này để giậu đổ bìm leo, dìm bạn xuống hòng vượt lên trên. Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây Bắc để gặp Tài Thần. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp: Tị được Chính Tài độ mệnh, Dần tài lộc sa sút - 8

Chính Ấn đang mang đến rất nhiều cơ hội quý giá để người tuổi Thân có thể rút ngắn chặng đường bước tới thành công của mình. Càng những ngày cuối năm, công việc lại càng chất đống nhiều hơn nhưng con giáp này vẫn có thể giải quyết được ổn thỏa mọi thứ nhờ năng lực vượt trội của mình. Tuy nhiên, dù những chú Khỉ là con giáp ham học hỏi, thông minh, nắm bắt vấn đề nhanh chóng, nhưng khuyết điểm của bản mệnh là chưa thực sự tự tin vào bản thân mình cho nên hay chần chừ rồi để cơ hội vuột mất. Không phải ai cũng có may mắn này nên bạn cần nắm chắc cơ hội khi nó đến, đừng do dự thêm nữa. Thổ sinh xuất cho Kim còn là dấu hiệu cho thấy đường tình duyên của bạn khá thuận lợi. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp: Tị được Chính Tài độ mệnh, Dần tài lộc sa sút - 9

Tuổi Dậu trong ngày được Thiên Ấn nâng đỡ nên sẽ phát huy được khả năng sáng tạo trong công việc của mình. Bạn có thể đạt được những bước ngoặt quan trọng nhờ vận dụng tốt năng lực để vượt qua mọi khó khăn. Cũng trong những thời điểm này, cấp trên đã lẳng lặng quan sát và “chấm điểm” bạn khá cao trước bản lĩnh vững vàng mà bạn sở hữu. Nếu có được cấp trên giao cho nhiệm vụ quan trọng, hãy tự tin thể hiện bản thân nhé. Thổ dưỡng Kim khuyên con giáp này đừng vội bỏ cuộc khi thấy chuyện tình cảm không được như ý. Rồi những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Còn với người đã có nửa kia thì có thể yên tâm với hạnh phúc mà mình đang có. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp: Tị được Chính Tài độ mệnh, Dần tài lộc sa sút - 10

Cục diện Tuất Mùi Tương Phá ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình trong ngày của người tuổi Tuất, đặc biệt là trong chuyện tình duyên. Có những chuyện bạn cứ nghĩ hai người yêu nhau lâu thì sẽ hiểu được cho nhau nhưng hóa ra không phải như vậy. Càng lúc bạn càng thất vọng và chán nản với sự vô lý của đối phương. Trái với những trục trặc trong chuyện tình cảm, công việc của người tuổi Tuất lại thăng hoa hơn hẳn nhờ có Chính Quan hiệp lực. Có lẽ bạn muốn quên đi những mâu thuẫn tình cảm nên dành hết tâm trí vùi đầu vào công việc, do đó tiến độ công việc của con giáp này trở nên nhanh gọn hơn hẳn. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp: Tị được Chính Tài độ mệnh, Dần tài lộc sa sút - 11

Cục diện Tam Hợp giúp tuổi Hợi nhận được sự giúp sức không nhỏ của quý nhân để giải quyết các rắc rối tồn động từ trước đó. Kể cả là các dự án dang dở hay các khoản vay nợ tài chính đều sẽ được xử lý ổn thỏa. Nhân cơ hội may mắn này, bạn có thể tiến hành đầu tư vào những hạng mục mà mình nhắm đến từ lâu. Tuy nhiên, Kiếp Tài nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận với những lời đường mật của người khác. Chưa chắc những lời ngon ngọt đó đều xuất phát từ sự chân thành thật lòng. Đôi khi một vài kẻ chỉ đang lợi dụng ánh hào quang của bạn nhằm chuộc lợi cho bản thân mà thôi. Ngoài ra, ngũ hành Thổ khắc Thủy cũng có thể gây nên một vài mâu thuẫn giữa bạn với người nhà. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-5-ngay-12122019-cua-12-con-giap-ti-duoc-chinh-tai-do-menh-dan-tai-loc-sa-sut-tintuc658281Tin mới hơn